Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 20/12/2017 của 12 con giáp

Thứ Ba, 19/12/2017 16:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi thứ 4 của 12 con giáp, tử vi ngày 20/12/2017, người tuổi Tý trong ngày hôm nay được Thực Thần nâng đỡ nên vận trình tài lộc cứ thế tăng tiến không ngừng. Cát thần này trợ lực mạnh mẽ cho người làm ăn buôn bán, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh hiếm có cho con giáp này.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 4 ngày 20/12/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 20/12/2017:

Ngày 20/12/2017 tức ngày 3/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h),Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)
Tuổi xung ngày:  Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị
Xuất hành:  Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuổi Tý


1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20122017 tuoi ty
 
Theo tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Tý trong ngày hôm nay được Thực Thần nâng đỡ nên vận trình tài lộc cứ thế tăng tiến không ngừng. Cát thần này trợ lực mạnh mẽ cho người làm ăn buôn bán, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh hiếm có cho con giáp này.
 
Bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, chuyên tâm phát triển sự nghiệp nên sẽ nhận được kết quả tốt tới không ngờ. Tiền bạc ào ào đổ về túi, tài lộc dồi dào khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ. Bản mệnh nên nhân dịp tốt này để tiến hành những kế hoạch tài chính khác cho mình.
 
Thủy Hỏa xung khắc, con giáp này vì thế mà cũng gặp không ít khó khăn trên con đường tìm kiếm một nửa của cuộc đời. Nhiều yêu cầu dành cho người bạn đời có lẽ cũng là rào cản khá lớn để bạn tìm thấy được hạnh phúc của đời mình. Hãy thư giãn và mở rộng lòng mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20122017 tuoi suu
 
Xem tử vi phương Đông, tử vi ngày 20/12/2017 của 12 con giáp, người tuổi Sửu được quý nhân Tam hợp chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà tìm được nhiều cơ may tài lộc, gặt hái tiền bạc đầy túi, thoải mái chi tiêu trong khoảng thời gian cuối năm này.
 
Công việc của bản mệnh cũng đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Thiên Ấn ở bên hỗ trợ, dù công việc nảy sinh những khó khăn, trở ngại nhất định nhưng nó không phải là rào cản bạn tiến tới thành công mà ngược lại còn thúc đẩy quá trình này nhanh hơn nữa.
 
Bản mệnh có những tài năng của riêng mình, không phải ai cũng có thể làm được điều đó. Những tài năng tiềm ẩn đó giúp người tuổi Sửu nhẹ nhàng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, đem lại cái nhìn mới về bản thân cho những người xung quanh.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20122017 tuoi dan
 
Người tuổi Dần trong ngày thứ 4 này có lẽ sẽ gặp phải rắc rối do cục diện Dần Tị tương hại gây ra. Chuyện thị phi bùng nổ, trong nhà chưa tỏ mà ngoài ngõ đã tường, gia đạo bất an khiến bản mệnh chẳng còn tập trung tâm trí để làm bất cứ việc gì.
 
Những vấn đề phát sinh trong cuộc sống hàng ngày tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn đến không ngờ. Bản mệnh chưa thể lường hết trước được những khúc mắc và cách giải quyết hiệu quả nhất trước khi cơn khủng hoảng bùng nổ như núi lửa phun trào.
 
Chính Tài trợ vận, nhờ thế mà đường tài lộc của bản mệnh không đến nỗi suy thoái khi mệnh chủ rối ren vì việc gia đình. Khéo léo chi tiêu, vun vén mọi chuyện, bản mệnh lường trước được nhiều vấn đề và có sự chuẩn bị chu đáo về tài chính cho những sự cố bất ngờ.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20122017 tuoi mao
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, hôm nay là ngày may mắn về tiền bạc đối với người tuổi Mão. Thiên Tài soi sáng con đường tài lộc, con giáp này nhờ thế mà có thêm những khoản thu nho nhỏ cho mình. Tuy không được nhiều nhặn gì nhưng cũng như cơn mưa rào mùa hạ, đủ để giải tỏa những lúc khó khăn.
 
Ngũ hành sinh xuất khiến cho người tuổi Mão có nhiều nỗi buồn về tình cảm. Người còn độc thân chưa tìm được bến đỗ cho mình, như con thuyền mãi lênh đênh ngoài khơi, cảm giác cô đơn và lạc lõng giữa dòng đời tấp nập ngược xuôi.
 
Người đã có đôi cũng chẳng hơn gì khi cảm thấy không được chia sẻ trong mối quan hệ hai người. Bản mệnh thấy thiệt thòi, tủi thân khi không được người ấy chăm chú lắng nghe những tâm sự buồn vui, cô đơn trong chính cuộc tình đã từng nồng thắm.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20122017 tuoi thin
 
Với người tuổi Thìn, có lẽ thứ 4 này là một ngày nắng ấm rực rỡ giữa tiết trời đông lạnh giá u sầu. Bạn được Chính Ấn tương trợ khá nhiều trong vận trình sự nghiệp, công việc nhờ thế mà cũng suôn sẻ và ổn thỏa hơn nhiều lần so với bình thường.
 
Bản mệnh càng ngày càng cảm thấy yêu công việc mình đang làm, muốn cống hiến hết mình để công việc đạt mức tốt nhất có thể. Những nỗ lực của người tuổi Thìn trong công việc ít nhiều cũng được cấp trên để mắt và công nhận, dành cho những cơ hội để phát triển sau này.
 
Đường tình duyên cũng khởi sắc rõ rệt khi mà tử vi ngày 20/12/2017 cho thấy Hỏa dưỡng cho Thổ, bản mệnh nhận được nhiều lời tỏ tình từ người khác phái. Sự hài hòa trong các mối quan hệ giúp con giáp này vượng vận đào hoa, được nhiều người đem lòng thương mến.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20122017 tuoi ti
 
Người tuổi Tị trong thứ 4 này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong con đường sự nghiệp của mình. Chính Quan xuất hiện, tinh thần trách nhiệm cao giúp bản mệnh có động lực để hoàn thành công việc được giao ở mức xuất sắc và giành được nhiều lời khen ngợi của cấp trên.
 
Cơ may thăng tiến cũng đến từ chính những điều tưởng chừng đơn giản đó. Bản mệnh đã chứng minh cho mọi người thấy năng lực của mình trong hiện tại và những tiềm năng phát triển trong tương lai. Bản mệnh nhận được những lời tán thưởng thật tình và điềm thăng tiến chẳng còn xa nữa.

Mời bạn đọc thêm: Dự đoán vận mệnh 12 con giáp từ năm 2018 đến năm 2025.
 
Tuy nhiên, trong ngày Hỏa khí đương vượng có thể sẽ ảnh hưởng đến chức năng tim mạch. Mệnh chủ nên biết tiết chế cảm xúc, kiềm chế những cảm xúc tiêu cực, tránh nóng nảy bực bội trong người, dễ khiến cho sức khỏe bị tác động xấu.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20122017 tuoi ngo
 
Xem tử vi ngày 20/12/2017, người tuổi Ngọ sẽ gặp được những đóa đào hoa rực rỡ trên con đường tình cảm của mình. Tị Ngọ tương hội, bản mệnh biết được mình đang thiếu điều gì và tìm kiếm những điểm gì ở nửa kia của mình, không còn u mê tìm người yêu vô vọng.
 
“Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, không cần phải gắng gượng quá sức mình mà con giáp này vẫn có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Tự tin vào bản thân và chứng tỏ bản thân một cách chân thành nhất, bạn sẽ nhận được tình cảm tương ứng với mình.
 
Tuy nhiên, bản mệnh nên chú ý hơn trong công việc của mình. Chuyện tình cảm có thể khiến bạn xao nhãng trong công việc hàng ngày, kém tập trung dễ gây sai sót. Đây chính là lúc mà tiểu nhân Thiên Quan xen vào, khiến cho chuyện xấu càng thêm xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của bạn.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi


8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20122017 tuoi mui
 
Tử vi thứ 4 của người tuổi Mùi cho thấy bản mệnh có một ngày khá tốt đẹp. Quý nhân Tam hội dành cho bản mệnh những mối nhân duyên bất ngờ, tưởng chừng như xếp đặt nhưng lại là ngẫu nhiên, tưởng chừng vô tình thôi nhưng lại đậm chất hữu duyên.
 
Nếu biết nắm bắt thời cơ và ngỏ ý chân thành, có thể quãng đường độc thân của bạn đã kết thúc, thay vào đó là những vòng tay xiết chặt nhau giữa mùa đông lạnh giá. Tình cảm nồng nàn say đắm khiến bạn như mê đi trong giấc mộng ngọt ngào, chẳng muốn tỉnh dậy lần nữa.
 
Thiên Ấn xuất hiện trong vận trình sự nghiệp của con giáp này. Người tuổi Mùi nhờ thế mà đạt được những bước tiến nhất định trong công việc, giành được cơ hội để thể hiện bản thân, thể hiện những tài năng của bản thân mà trước đó chưa có dịp để trổ tài. 

Mời bạn đọc thêm: Xem sao hạn năm 2018 cho 12 con giáp cực chuẩn xác.
   
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20122017 tuoi than
 
Người tuổi Thân có quan hệ Nhị hợp soi đường nên có thể sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc ngày hôm nay. Bạn thông minh và có những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, giúp công ty vượt qua những khó khăn ở thời điểm hiện tại.
 
Kiếp Tài ngáng trở bản mệnh trên chặng đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Hung tinh này mang theo điềm báo phá tài khá lớn, nếu bản mệnh không cẩn trọng đề phòng thì tài lộc có tụ rồi cũng tiêu tán, tiền bạc kiếm được bao nhiêu, vào cửa trước rồi cũng ra hết cửa sau.
 
Bản mệnh cần có sự tỉnh táo và bình tĩnh khi giải quyết những việc liên quan đến vấn đề tài chính. Đặc biệt, cần tìm người đáng tin cậy để hợp tác, tránh giao niềm tin sai chỗ cũng giống như giao trứng cho ác, tiền bạc vất vả kiếm được không cánh mà bay.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20122017 tuoi dau
 
Tử vi ngày 20/12/2017 cho thấy Dậu Tị lâm Bán hợp, người tuổi Dậu cũng nhờ thế mà có được những chuyển biến tích cực trên con đường tình cảm. Bản mệnh có duyên gặp gỡ với người tương hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng.
 
Với những người đã lập gia đình nên cẩn trọng trong những lúc đào hoa quá vượng kẻo vướng phải đào hoa kiếp. Nhân duyên vượng giúp bạn được nhiều người quý mến, tuy nhiên cần vạch rõ ranh giới cho mình trong các mối quan hệ, tránh xảy ra hiểu lầm đáng tiếc.
 
Tiếp nối tử vi ngày 19/12/2017, Tỷ Kiên có phần cứng nhắc và bảo thủ nên đó có thể là lý do khiến cho con giáp này vướng phải họa hao tài. Dù có nhiều lời cảnh báo trước đó nhưng bản mệnh vẫn khăng khăng bảo vệ quan điểm và làm theo ý của mình, tới lúc sai lầm cũng chẳng biết kêu ai.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất


11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20122017 tuoi tuat
 
Người tuổi Tuất trong tử vi thứ 4 này được Chính Ấn trợ giúp khá nhiều, bản mệnh nhờ đó mà có thêm cơ hội để tăng lương thăng chức. Công việc bận rộn khiến nhiều người chán nản song con giáp này có tinh thần kiên cường và lòng yêu công việc nên có cách nhìn hoàn toàn khác.
 
Bạn say mê với việc mình làm và đam mê cống hiến hết mình cho những điều xứng đáng. Bản mệnh cũng gặt hái được không ít thành công khi có mục tiêu và động lực làm việc vô cùng tích cực, có khả năng ứng biến tốt trước những tình huống bất ngờ để bảo vệ công việc của mình.
 
Hỏa dưỡng cho Thổ, ngũ hành tương sinh là chìa khóa để vận trình tình duyên của con giáp này tăng tiến không ngừng. Bản mệnh được người ấy chăm lo chu đáo, tình yêu tràn ngập trong ánh mắt của hai người, duyên tình thắm thiết khó lòng có thể gỡ bỏ.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20122017 tuoi hoi
 
Tử vi ngày 20/12/2017 của người tuổi Hợi có vẻ không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh gặp phải cục diện Hợi Tị tương xung, tâm lý bất an khiến bản mệnh bồn chồn không yên. Quan hệ lứa đôi có thể sẽ rạn nứt bởi những nghi kị và ngờ vực xảy ra.
 
Bản mệnh cần bớt căng thẳng trong những không gian riêng tư của đối phương. Ai cũng cần có khoảng trời riêng, người tuổi Hợi nên tôn trọng mong muốn của đối phương chứ không phải bắt ép đối phương phải trải hết mọi bí mật của mình cho bạn biết.
 
Thương Quan càng khiến cho công việc của con giáp này bất ổn bởi họ không thể nào tập trung được vào công việc đang làm và có những lúc xao nhãng, gây ra sai sót và thiệt hại đáng kể. Bài học lần này cho những lần sau, hy vọng các bạn không còn mắc phải.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 5 ngày 21/12/2017 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X