Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 19/11/2017 16:53 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi thứ 2 của 12 con giáp, tử vi ngày 20/11/2017 cho thấy người tuổi Tị mang trong lòng những nỗi bất an khó có thể chia sẻ cùng ai. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi vì đè nặng áp lực, đôi khi thiếu kiểm soát bản thân mà đem những điều đó trút giận lên nửa kia của mình.
 
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Đừng quên theo dõi Tử vi tuần mới từ 20 – 26/11/2017 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 20/11/2017:

Ngày 20/11/2017 tức ngày 3/10 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)
Tuổi xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.

MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuổi Tý

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20112017 tuoi ty
 

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, ngày Tý Hợi tương hội giúp cho người tuổi Tý có được nhiều may mắn bất ngờ. Đường tình duyên rộng mở, bản mệnh có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người khác giới, mở rộng mối quan hệ cho mình cũng như tăng thêm mối cơ duyên hẹn ước.
 
Xem lịch vạn niên, người đã có gia đình có một ngày tràn ngập tiếng cười. Hai người có sự thấu hiểu từ sâu trong tâm hồn, chẳng cần nói ra nhưng cũng biết được người kia muốn gì. Hai bạn đều muốn làm hài lòng đối phương nên cố gắng hết sức để bày tỏ lòng mình.
 
Về đường tài lộc, con giáp này trong ngày có Thực Thần che chở nên chẳng quá lo lắng. Đặc biệt Thực Thần lại là cát tinh phù trợ cho chuyện kinh doanh buôn bán nên ai theo nghiệp này thì sẽ được hưởng nhiều lợi lộc trong ngày. Nên tận dụng thời cơ để làm những việc bạn còn đang lên kế hoạch, khả năng thành công sẽ cao hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20112017 tuoi suu
 
Khám phá tử vi ngày 20/11/2017 của người tuổi Sửu cho thấy công việc trong ngày của con giáp này khá suôn sẻ. Được Thiên Ấn gánh đỡ bớt phần nào khó khăn, bản mệnh thoải mái vượt qua chông gai phía trước, dùng chính tài năng của mình để chứng minh với mọi người và giành được sự công nhận của đông đảo đồng nghiệp và cấp trên.
 
Điều này cũng mở ra cơ hội cho con giáp nên trên bước đường lập nghiệp phía trước. Bạn sẽ có thể được giao cho những trọng trách mới, những công việc mà trước đây cấp trên nghĩ bạn chưa đủ năng lực để đảm nhiệm. Đừng bỏ lỡ cơ hội trời cho này và giành lấy những gì mình muốn.
 
Về đường tình cảm, con giáp này lại chẳng được may mắn cho lắm. Thủy Thổ xung khắc gây ra những ảnh hưởng đối với tình yêu của người tuổi Sửu. Hai người chưa đạt được sự đồng thuận khi quyết định vấn đề, chẳng ai chịu nhường ai, vô tình làm tổn thương lẫn nhau, sứt mẻ tình cảm.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20112017 tuoi dan
 
Được Nhị hợp cục nâng bước, người tuổi Dần có một ngày thành công tới tấp trong công việc. Bạn thể hiện năng lực của mình một cách xuất sắc, hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách hoàn hảo, chính bạn cũng phải bất ngờ vì mình có thể làm tốt được đến như vậy.
 
Với con giáp này, sự nghiệp là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Bạn sẵn sàng từ bỏ và hy sinh nhiều thứ mình có để sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Bạn biết mình muốn gì, mình có gì và luôn cố gắng hết sức để có thể chạm tay đến mục tiêu đã định càng sớm càng tốt.
 
Thậm chí đường tài lộc của người tuổi Dần hôm nay cũng cực kì sáng. Chính Tài chiếu rọi, nguồn thu chính đang trên đà tăng tiến. Công việc hoàn thành xuất sắc nên đây có thể chính là dấu hiệu tăng lương thăng chức cho bạn, điều đáng mừng mà bạn luôn mong chờ bấy lâu nay.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20112017 tuoi mao
 
Người tuổi Mão trong ngày Mão Hợi lâm bán hợp vô cùng may mắn. May mắn đến từ nhiều phía, thứ nhất là đường tình cảm, thứ hai là đường tài lộc. Về đường tình cảm, quý nhân Tam hợp giúp cho bản mệnh trở nên thu hút hơn trong mắt người khác giới, tạo điều kiện cho bạn tìm thấy nửa kia của mình.
 
Lại thêm ngũ hành Thủy dưỡng Mộc càng khiến cho vận trình tình cảm thăng hoa, đào hoa nở rộ. Bản mệnh như được tiếp thêm nguồn sinh khí, cảm thấy mọi sự xung quanh đều tươi vui rạng rỡ. Tâm trạng vui vẻ yêu đời chính là sức hút to lớn, tăng thêm khả năng quyến rũ cho con giáp này.
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Thiên Tài báo hiệu nguồn thu phụ của bản mệnh đang có dấu hiệu tăng lên. Người làm công ăn lương có lẽ sẽ có thêm thu nhập, còn những người làm ăn buôn bán thì may mắn phát tài, có thêm nhiều cơ hội kinh doanh mới và mở rộng thêm lĩnh vực làm ăn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20112017 tuoi thin
 
Xem tử vi ngày 20/11/2017, người tuổi Thìn được cát tinh Chính Ấn chỉ lối dẫn đường nên không mấy lo lắng về công việc. Chỉ cần làm đúng theo kế hoạch đã đề ra là mọi việc sẽ suôn sẻ thuận lợi. Với tinh thần cống hiến hết mình vì công việc, con giáp này luôn giành được lòng tin của mọi người.
 
Tuy nhiên, chuyện tình cảm không như mong đợi khiến cho bản mệnh khá phiền lòng. Thủy Thổ bất dung, người tuổi Thìn còn chăn đơn gối chiếc vẫn chưa tìm được người chung đôi, dễ cảm thấy cô đơn sầu muộn khi xung quanh mình là tình yêu ở khắp mọi nẻo đường.
 
Còn với những người đã lập gia đình thì bản mệnh nên cố gắng hơn trong việc vun đắp và gìn giữ hạnh phúc. Khi có được nhau chúng ta đôi khi quên mất mình phải yêu thương và trân trọng nhau nhiều hơn nữa, quên đi những cử chỉ âu yếm, lời nói ngọt ngào, khiến cho tình cảm phai phôi.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20112017 tuoi ti
 
Trong ngày Tị Hợi tương xung, tử vi ngày 20/11/2017 cho thấy người tuổi Tị mang trong lòng những nỗi bất an khó có thể chia sẻ cùng ai. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi vì đè nặng áp lực, đôi khi thiếu kiểm soát bản thân mà đem những điều đó trút giận lên nửa kia của mình.
 
Với những phút không kiềm chế và nói ra những lời tổn thương nhau, chuyện tình cảm của tuổi Tị và đối phương dễ xảy ra rạn nứt. Lời đã nói ra như bát nước đã hắt đi, dù cố gắng cứu vãn nhưng vẫn để lại vết thương sâu trong tim. Bản mệnh cần lấy đó làm bài học cho mình, chớ làm tổn thương người mình yêu như vậy.

Hãy đọc thêm: Bí quyết để tự tin và dễ thành công hơn trong cuộc sống nhé.
 
Tâm trạng buồn rầu nhưng may mắn sao khi có Chính Quan nhập mệnh, người tuổi Tị không đến nỗi gây ra tai họa với sự nghiệp của mình. Bạn là người có trách nhiệm với công việc nên có thể gạt bỏ những vấn đề cá nhân sang một bên để tập trung giải quyết những nhiệm vụ cần thiết của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20112017 tuoi ngo
 
Trong ngày thứ 2 đầu tuần này, có lẽ người tuổi Ngọ sẽ không mấy vui khi mà Thiên Quan lập tức nhảy ra ngáng đường, khiến cho vận trình sự nghiệp của con giáp này bị cản trở khá nhiều, chẳng thể tiếp tục tăng tiến như mong đợi.
 
Tiểu nhân Thiên Quan bày mưu hãm hại, khiến cho nhiều việc nảy sinh vấn đề, có những lúc bản mệnh tưởng chừng đã chạm tay tới thành công thì lại bị trì hoãn, gây nhiều khó khăn và rắc rối, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc cũng như tâm trạng của người tuổi Ngọ.
 
Mệt mỏi và chán nản, bản mệnh có thể đưa ra những quyết định sai lầm trong chuyện tình cảm. Lại thêm Thủy Hỏa bất dung càng khiến cho con giáp này có những suy nghĩ bốc đồng, muốn buông xuôi tất cả, từ bỏ ngay cả người mà mình yêu thương để xa lánh sự đời.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20112017 tuoi mui
 
Tử vi ngày 20/11/2017 của 12 con giáp cho thấy Tam hợp cục xuất hiện trong tử vi thứ 2 của người tuổi Mùi, giúp cho con giáp này có được những tin vui khá lớn về đường tình cảm. Người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp và có ý định tiến tới, theo đuổi hạnh phúc cho riêng mình.
 
Người đã có đôi thì cảm nhận được sự quan trọng của tình yêu và càng thêm trân trọng người ở bên cạnh mình. Tình yêu không cần những gì hoa mỹ, đôi khi chỉ là sự quan tâm nhẹ nhàng tinh tế thôi cũng đủ để khiến cho người ta cảm thấy ấm lòng.
 
Tiếp nối tử vi ngày 19/11/2017, Thiên Ấn cũng đang trợ giúp cho công việc của bản mệnh. Có những vấn đề bất ngờ phát sinh nhưng với tài năng của mình, bạn sẵn sàng để giải quyết một cách nhanh chóng. Nhiều lúc bạn cũng thấy ngạc nhiên khi nhiều tài lẻ trước đó của mình nay lại có tác dụng đến vậy. 
  
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20112017 tuoi than
 
Với người tuổi Thân, tử vi thứ 2 của 12 con giáp báo hiệu điềm chẳng lành có thể sẽ giáng xuống đầu con giáp này. Thân Hợi tương hại, thị phi cuốn theo bản mệnh dù bạn chẳng hề mong muốn. Công việc bị ảnh hưởng phần nào khi mà uy tín của bạn bị ảnh hưởng sau những điều thị phi kia.
 
Chốn công sở nhiều cạm bẫy, khẩu thiệt thị phi là thứ vô cùng đáng sợ, nó như lưỡi dao vô hình và có lực sát thương vô cùng lớn. Nếu không cẩn trọng, bạn sẽ bị thị phi đeo bám, cuốn bạn theo những đợt sóng thô bạo và vùi dập bạn không chút tiếc thương.
 
Kiếp Tài hung tinh lại đang cướp đoạt đi chút vận may tài lộc ít ỏi còn sót lại, khiến cho bản mệnh tay trắng lại hoàn trắng tay, cảm thấy bế tắc và tuyệt vọng. Đây là bài học quý giá cho bạn về việc quản lý tài chính, lên kế hoạch chi tiêu để không bị vướng mắc vào tình cảnh éo le như vậy nữa.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20112017 tuoi dau
 
Người tuổi Dậu có lẽ sẽ phải ngạc nhiên khi sức mạnh của bản thân được tăng lên đáng kể. Tỷ Kiên tạo thêm động lực cho bản mệnh cố gắng không ngừng trong công việc. Bản mệnh trở nên quyết đoán và dứt khoát hơn, biết những điều mình muốn là gì và tiến lên phía trước không sợ hãi.
 
Tuy nhiên, mọi chuyện lại chẳng tốt đẹp như vậy khi xoay chuyển sang vận trình tình cảm của con giáp này. Người tuổi Dậu gặp phải những vấn đề với người ấy, có những lúc tính tình thay đổi thất thường khiến bạn nóng giận vô lối, kém phần yêu thương nên khiến tình cảm sứt mẻ.
 
Với những người đã có gia đình, cần cẩn trọng với họa đào hoa dữ đang đe dọa hạnh phúc gia đình bạn. Nhiều chuyện có thể xảy ra ngoài sức tưởng tượng của chúng ta, khi mà ngoài kia cám dỗ nhiều tới như vậy. Hãy cố gắng giữ chặt tay nhau và vượt qua giông gió cuộc đời.

Bạn đã biết Dùng ví tiền màu gì để tránh họa đào hoa dữ chưa?
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20112017 tuoi tuat
 

Người tuổi Tuất trong tử vi ngày 20/11/2017 sẽ có những bước thăng tiến mới trong sự nghiệp của mình. Chính Ấn cát thần chính là quý nhân trợ giúp cho bản mệnh những lúc khó khăn, giúp bản mệnh có được những cơ hội quý giá để sự nghiệp càng ngày càng tốt đẹp hơn.
 
Bạn chẳng nề hà khó khăn, luôn cố gắng và nỗ lực cống hiến hết mình cho công việc. Điều này người tuổi Tuất được cấp trên đánh giá khá cao, cấp trên tin tưởng vào năng lực cũng như phẩm chất cá nhân của bản mệnh và cân nhắc đến việc cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn.
 
Tuy vậy, chuyện tình cảm không vui vẫn khiến cho bản mệnh khó lòng cảm thấy vui tươi hết mình. Ngũ hành xung khắc chính là nguyên nhân khiến cho những xung đột giữa cặp đôi không ngừng xảy ra, tranh cãi liên tục, tình yêu chẳng còn có được những giây phút êm ả hạnh phúc.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20112017 tuoi hoi
 
Ngày Hợi Hợi tự hình, người tuổi Hợi không mấy may mắn khi mà công việc chẳng được thành công như người khác. Bạn tự trách mình kém cỏi, không vui khi thấy mọi người giành được thành quả tốt đẹp, ghen tị với những gì người khác đang sở hữu.
 
Thương Quan cũng khiến cho bản mệnh gặp phải những khó khăn trong sự nghiệp. Vận trình sa sút, tinh thần làm việc không được cao, bản mệnh thiếu tập trung vào những việc cần làm, mắc phải những sai sót không đáng có, vô tình ảnh hưởng đến lợi ích chung của cả tập thể.
 
Bản mệnh cần nhanh chóng chấn chỉnh thói quen làm việc tùy hứng, không tuân theo quy định của tập thể. Khi sống trong một tập thể, chúng ta cần giảm bớt cái tôi cá nhân, đề cao lợi ích của đám đông, có vậy mới đạt được sự đồng thuận và tồn tại được trong xã hội.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 3 ngày 21/11/2017 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 
 Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X