Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2018 của 12 con giáp

Thứ Hai, 01/01/2018 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 2/1/2018 của người tuổi Mùi có Thái Âm thành thật, dịu dàng, được lòng mọi người nên tốt về tình cảm. Tâm ý tương thông, bạn kết nối tốt với những người xung quanh nên dễ dàng trò chuyện, chia sẻ, bỏ qua những sai lầm của nhau để xây dựng mối quan hệ tích cực, gắn bó lâu dài.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 3 ngày 2/1/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 2/1/2018:
 
Ngày 2/1/2018 tức ngày 16/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h), Ất Sửu (1h-3h), Đinh Mão (5h-7h), Canh Ngọ (11h-13h), Nhâm Thân (15h-17h), Quý Dậu (17h-19h).
Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)
Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần
Xuất hành:  Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam.
 
Mục Lục
 
 

Tử vi tuổi Tý

 
Tu vi tuoi Ty ngay 2 thang 1 nam 2018
 
Xem lịch vạn niên, tử vi thứ 3 của người tuổi Tý ghi nhận một ngày có nhiều việc rắc rối, đau đầu, vướng thị phi, tranh cãi do Tý Ngọ tương xung. Bạn dễ mất bình tĩnh vì không kiềm chế được cảm xúc và gây hấn với người khác chỉ vì một chuyện nhỏ nhặt. Điểm này gây ấn tượng rất xấu và khiến bạn buồn bực, lúc nào cũng bất mãn. 
 
May là có Thiên Đức phúc đức nên bản mệnh không đi quá đà, duy trì được quan hệ khá ổn trong công việc cũng như các phương diện khác. Nhưng kìm nén quá nhiều khiến bạn không thể phát huy được hết khả năng của mình và cũng không thực sự chân thành với nhau, chỉ xã giao hời hợt, không mang lại hiệu quả tốt. 
 
Dương Nhận hắc đạo báo hiệu người tuổi Tý không nên chuyển nhà, nhập trạch, di chuyển chỗ ở, dễ gặp tai nạn hoặc va chạm không đáng có. Bạn nên xem ngày tốt xấu để chọn ngày khác thuận lợi hơn hoặc nhờ người khác chuyển giúp chứ đừng tự mình làm để đảm bảo an toàn. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Sửu

  
Tu vi tuoi Suu ngay 2 thang 1 nam 2018
 
Xem tử vi có thể thấy người tuổi Sửu có thứ 3 Hỏa sinh Thổ vượng, khô háo trong người dễ ảnh hưởng tới dạ dày. Nhất là những người làm việc căng thẳng, người làm việc ca kíp không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, người có chế độ sinh hoạt thất thường càng có nguy cơ mắc bệnh cao, dạ dày không khỏe.
 
Nhờ Thiên Đức hợp quý nhân bên cạnh nên tìm được người nương tựa, có bạn bè người thân giúp đỡ và quan tâm chăm sóc nên bạn cũng đỡ mệt mỏi. Quan trọng nhất là bản thân phải biết quý trọng chính mình, đừng tham công tiếc việc quá mà hại tới thân thể, không thể bù đắp được đâu. 
 
Trong một ngày có Thất Sát như hôm nay, tuổi Sửu nên tránh đi xa, xuất hành, du lịch, công tác để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, khi làm việc nặng nhọc, di chuyển đồ đạc, tham gia giao thông, làm việc ở công trường nhà xưởng đều phải cẩn thận, quan sát kĩ càng, không được lơ là dù chỉ một chút.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần
 

Tử vi tuổi Dần

 
Tu vi tuoi Dan ngay 2 thang 1 nam 2018
 
Tử vi ngày 2/1/2018 của người tuổi Dần cho biết, tam hợp cục vượng danh nên bạn được khen thưởng hoạch tuyên dương trước tập thể nhờ những cố gắng nỗ lực của mình. Đây là bàn đạp để con giáp này tiến lên, tiếp tục giành được nhiều thành quả hơn, chiếm vị trí cao hơn trong sự nghiệp. 
 
Trong công việc, người tuổi Dần nhờ Thiên Quan mà trở nên năng động, nhanh nhẹn nhưng đừng quên nhẫn nại, chỉn chu để tránh mắc sai lầm đáng tiếc. Đặc biệt, trước các quyết định quan trọng hãy nghiên cứu kĩ lưỡng, có thể tham khảo ý kiến của một số người có kinh nghiệm để thu thập thêm thông tin. 
Hỏa Tai bất lợi cho việc xây sửa nhà cửa, không nên chọn hôm nay để tân trang hay sang sửa gì cả kẻo nhà có người bị ốm, hại tới sức khỏe người trong nhà. Ngoài ra, chú ý hơn tới phương tiện di chuyển của chính mình, kiểm tra xe cộ thật tốt trước khi tham gia giao thông để tránh sự cố bất ngờ.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất
 

Tử vi tuổi Mão

 
Tu vi tuoi Mao ngay 2 thang 1 nam 2018
 
Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết người tuổi Mão có Mộc sinh Hỏa vượng nên tính cách có phần nóng nảy, thiếu kiềm chế. Bạn dễ bất hòa với người thân trong nhà, vì lời ăn tiếng nói mà xung đột với nhau hoặc chỉ chút chuyện nhỏ cũng va chạm, thật không đáng chút nào.
 
Công việc thuận lợi nên tài lộc không ít, tiếc là bản mệnh mất bình tĩnh nên không thể có thành công lớn mà chỉ thu được một phần khiêm tốn. Điều này thật uổng phí sự ủng hộ của Quan tinh dành cho bản mệnh, hãy tiết chế tính cách, giữ hòa khí và trưởng thành lên đi nào. 
 
Quả Tú thất thường nên chuyện bạn đời làm mình làm mẩy không phải là hiếm. Rất có thể, bạn sẽ phải cô đơn ôm gối một mình trong đêm nay nên cũng đừng tức giận hay ngạc nhiên, coi đây là thời gian cả hai có không gian riêng, từ từ nhìn nhận lại bản thân và thoải mái hơn với đối phương nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân
 

Tử vi tuổi Thìn

 
Tu vi tuoi Thin ngay 2 thang 1 nam 2018
 
Tử vi hàng ngày của người tuổi Thìn trong cát có hung, Kiêu Thần tọa mệnh chủ về phong cách làm việc mạnh mẽ, quyết liệt, có hiệu quả nhưng hãy chú ý thái độ ở chừng mực nhất định, đừng đi quá xa dễ làm mất đoàn kết. Gay gắt với người khác không làm mọi chuyện tốt lên đâu, muốn góp ý cũng phải chọn cách hòa nhã, khéo léo.
 
Người tuổi Thìn nhờ Dịch Mã mà ăn nên làm ra, năng động, tích cực, có nhiều cơ hội phát triển nhanh và rộng nên tận dụng thật tốt nhé. Ngoài ra đừng quên trau dồi kiến thức, không ngừng học hỏi để không bị tụt hậu, nắm bắt thời thế thì sẽ làm việc trọng tâm và đúng hướng. 
 
Cầu Thiên Ân quý nhân tốt lành che chở bằng cách thỉnh bản mệnh Phật bảo hộ bình an mang theo bên mình, phòng trừ tai ương hoạn nạn và giúp tâm tính thanh tĩnh, tránh những xốc nổi không đáng có. Nhất là người làm nghề lái xe, người thường xuyên đi xa thì càng nên dùng. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý
 

Tử vi tuổi Tị

 
Tu vi tuoi Ti ngay 2 thang 1 nam 2018
 
Xem bói tử vi cho người tuổi Tị, Hỏa vượng hại tim nên người cao tuổi, người có tiền sử bệnh, người đang gặp áp lực phải hết sức chú ý. Ngoài việc nghỉ ngơi nhiều, giảm bớt căng thẳng thì phải học cách suy nghĩ tích cực, tránh nóng giận hay bất ngờ mà hại thân thể, rất nguy hiểm.
 
Hôm nay bạn gặp Thiên Quan mà tốt lành, cũng có thể viện đến quý nhân này để làm quen, giao tiếp với đối tác, khách hàng tiềm năng, chủ động tạo cơ hội cho bản thân trong sự nghiệp. Nhớ là trước khi tìm hiểu, nắm được thông tin đầy đủ thì không nên vội hành động kẻo bị tổn hại. 
 
Đào Hoa giúp tuổi Tị chiêu dụ nhân duyên, muốn có người yêu thì phải mạnh dạn và cởi mở lên, đừng ru rú ở góc nhà mãi nữa nhé. Có người rủ ra ngoài, gặp gỡ tụ hội thì nên đi, có thể chưa chắc đã gặp được đối tượng nhưng cũng là dịp vui chơi, làm phong phú cuộc sống, tránh nhàm chán.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu
 

Tử vi tuổi Ngọ

 
Tu vi tuoi Ngo ngay 2 thang 1 nam 2018
 
Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ vì ngũ hành Hỏa vượng mà khí nóng bốc lên, Ngọ Hỏa tự hình khiến cho tự làm tự chịu. Bạn tức giận thì người thiệt thòi chính là bạn chứ có ai khác, chuyện gì nghĩ thoáng được thì nghĩ thoáng, không nghĩ thông thì gác lại bỏ qua, đừng tự hành hạ bằng những suy nghĩ tiêu cực, độc ác.
 
Hiện nay với tâm thế vội vội vàng vàng thì con giáp này không nên đưa ra quyết định hay lựa chọn mà nên kiên trì với những công việc đang tiến hành. Tạm thời không thay đổi vội, tới khi bình tĩnh sáng suốt hơn mới tính toán lại thì sẽ không bị thiệt thòi, làm ra chuyện phải hối tiếc.

5 chữ vàng giúp bạn bình yên trong cuộc sống, học được không lo phạm sai lầm!
 
Tài lộc không rủng rỉnh nhưng cũng không thiếu, bạn hoàn toàn có đủ Chính Tài để không cần bôn ba vất vả. Thiên Tài không có nhiều, tham lam chuốc họa vào thân đấy nên đừng chạy theo những mục tiêu xa vời, trước mắt cứ làm tốt nhiệm vụ được giao là tốt rồi.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân
 

Tử vi tuổi Mùi

 
Tu vi tuoi Mui ngay 2 thang 1 nam 2018
 
Tử vi ngày 2/1/2018 của người tuổi Mùi có Thái Âm thành thật, dịu dàng, được lòng mọi người nên tốt về tình cảm. Tâm ý tương thông, bạn kết nối tốt với những người xung quanh nên dễ dàng trò chuyện, chia sẻ, bỏ qua những sai lầm của nhau để xây dựng mối quan hệ tích cực, gắn bó lâu dài. 
 
Quan tinh quý nhân giúp bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Ngoài dựa vào sức của bản thân thì đừng quên hiệp đồng với người khác, cùng nhau thảo luận và học hỏi để tiến hành mọi việc tiện lợi hơn, cho kết quả thành công hơn.
 
Sức khỏe không quá đáng ngại nhưng trong mùa lạnh mà để khô háo thì rất nguy hiểm, dễ mắc bệnh về nội tạng. Hỏa sinh Thổ vượng mà thiếu Thủy, nên bổ sung nhiều thực phẩm giàu vitamin và nước như trái cây, rau xanh và đừng quên uống nhiều nước để thân thể không bị thiếu chất, tăng cường sức đề kháng. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý
 

Tử vi tuổi Thân

 
Tu vi tuoi Than ngay 2 thang 1 nam 2018
 
Tiếp nối tử vi ngày 1/1/2017, hôm nay người tuổi Thân có tiền tiêu rủng rỉnh nhờ Thiên Tài rộng mở, dù làm gì cũng có thể đạt được lợi nhuận và gặp vận may giúp cho phát vận nhanh chóng. Đây là cơ hội đầu tư rất tốt mà con giáp này nên tận dụng để có thêm tích lũy cho bản thân.
 
Sự nghiệp thì cầu quý nhân Chính Quan, tuy không thể toàn lực thúc đẩy nhưng ít nhất người này cũng giúp bạn không phải chống đỡ phải những trở ngại về thủ tục hành chính, tự do làm việc mình muốn. Bạn chỉ cần tập trung vào chuyên môn thôi còn lại đều có người gánh vác cho, đỡ tốn công sức.
 
Người tuổi Thân gặp Dương Nhận nên phải hết sức đề phòng tai nạn, va chạm hoặc sự cố ngoài ý muốn. Ngày này không nên mang vác vật nặng, không tham gia hoạt động mạo hiểm, không lui tới những nơi có địa hình hiểm trở để bảo vệ chính mình. Buộc phải đi thì thỉnh bùa bình an hoặc vật phẩm phong thủy mang theo giảm bớt hung hiểm. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 2
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: ánh kim, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi tuổi Dậu

 
 
Tu vi tuoi Dau ngay 2 thang 1 nam 2018
 
Tử vi thứ 3 của người tuổi Dậu sự nghiệp vững vàng nhờ Quan tinh giúp đỡ, càng làm càng hăng hái, tìm ra nguyên tắc vá cách thức hợp lý nhất để tiết kiệm thời gian và sức lực. Bạn đã biết phân bổ khá tốt và tận dụng nguồn lực từ bên ngoài để không gây áp lực quá lớn cho chính mình. 
 
Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Dậu, Thiên Tài là nguồn hậu thuẫn tốt đẹp giúp con giáp này giành được nhiều ưu thế. Tuy nhiên, tránh xa những trò đỏ đen, những việc phi pháp, trái với lương tâm đạo đức vì bạn sẽ lún sâu và gặp nguy hiểm, tổn thất rất nhiều vì nó.
 
Quả Tú khiến vợ chồng tương khắc, tốt nhất là hai người tránh đối đầu trực tiếp vì khi lạnh nhạt với nhau dễ buông lời làm tổn thương đối phương. Lúc này hãy suy nghĩ thật kĩ, cho nhau không gian riêng tự kiểm điểm rồi tìm hướng giải quyết, đừng vội buông bỏ quá nhanh.  
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: bàng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần
 

Tử vi tuổi Tuất 

 
Tu vi tuoi Tuat ngay 2 thang 1 nam 2018
 
Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Tuất có một ngày vui vẻ, gặp nhiều may mắn và có nhân duyên nở rộ nhờ tam hợp cục hậu thuẫn. Con đường trải đầy hoa hồng, mọi phương diện đều hanh thông tốt lành nhờ những cố gắng nỗ lực trước đây cộng với số phận đẹp tốt.
 
Người tuổi Tuất chỉ gặp rắc rối về đường ăn nói với người quen, có thể do thân thiết nên bạn cho rằng không cần chú ý. Nhưng càng thân càng phải lưu tâm, tránh nói năng suồng sã tạo thành ấn tượng xấu, làm mất đi tình cảm vốn có. Nếu thấy người ta đổi sắc mặt thì phải dừng lại ngay nhé. 
 
Nhân dịp Thực Thần đang vượng người tuổi Tuất nên  năng đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nếu đã có cảm tình thì không nên ngần ngại, không cần vội vàng quá nhưng phải chủ động ra tín hiệu thì đối phương mới biết được.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi tuổi Hợi

 
Tu vi tuoi Hoi ngay 2 thang 1 nam 2018
 
Tử vi ngày 2/1/2018 của người tuổi Hợi gặp ngũ hành tương xung nên sức khỏe tụt dốc, không giữ được vẻ mạnh mẽ như trước đây. Bạn gặp nhiều áp lực và bản thân không chăm sóc đầy đủ nên cơ thể đang báo động, ngay lập tức thay đổi đừng để tình hình chuyển biến tới mức quá xấu thì mệt mỏi lắm.
 
Những vấn đề liên quan tới tiền bạc thì phải thận trọng vì có Kiếp Tài đe dọa khiến nguy cơ mất mát hao tổn rất lớn. Bạn không nên tham lam theo đuổi vọng tưởng mà đánh mất suy đoán sáng suốt, mọi chuyện đều phải dựa vào xác nhận, thông tin rõ ràng, không mù quáng vì một vài tin đồn.
 
Ấm áp nhất trong những ngày đầu năm mới là tình cảm như ước ao, nhất là tình yêu đôi lứa. Hai người tìm được tiếng nói chung, có sự thấu hiểu và cùng chung mục tiêu nên ở bên động viên, trở thành động lực cố gắng của đối phương. Đây là mối quan hệ khiến đôi bên thêm mạnh mẽ và phát triển hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 3/1/2018 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X