Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 19/7/2017 của 12 con giáp

Thứ Ba, 18/07/2017 16:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi ngày 19/7/2017,tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Dần được Chính Ấn dẫn đường nên vận trình công danh tăng tiến bất ngờ. Bạn may mắn gặp đúng thời thế, lại được quý nhân nâng đỡ nên có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Hãy không ngừng học hỏi và trau dồi bản thân để thoải mái ứng phó với những vấn đề có thể phát sinh trong tương lai.

  

icon-mui-tenXEM NGAY TỬ VI NGÀY MAIicon-mui-ten-phai


Xem ngày tốt xấu 19/7/2017, theo lịch âm là ngày 26/6 năm Đinh Dậu.

Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.

 

      MỤC LỤC

 

 1. Tử vi tuổi Tý
 2. Tử vi tuổi Sửu
 3. Tử vi tuổi Dần
 4. Tử vi tuổi Mão
 5. Tử vi tuổi Thìn
 6. Tử vi tuổi Tị
 7. Tử vi tuổi Ngọ
 8. Tử vi tuổi Mùi
 9. Tử vi tuổi Thân
 10. Tử vi tuổi Dậu
 11. Tử vi tuổi Tuất
 12. Tử vi tuổi Hợi 

 

 

1. Tử vi tuổi Tý

 

1 tu vi hang ngay - tu vi ngay 19072017 tuoi ty
 

Ngày Tý Mùi tương hại, xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Tý có điềm báo tiểu nhân giáng họa, bạn nên cẩn trọng hơn trong cách hành xử của mình. Sự nóng nảy có thể khiến bạn có thêm nhiều kẻ thù mà không hay biết, bạn dễ làm phật lòng người khác bởi những lời nói thiếu suy nghĩ của mình.

 

Điều bạn cần làm nhất bây giờ chính là kiềm chế cảm xúc của mình. Vẫn biết cuộc sống nhiều áp lực và nhiều khi mọi chuyện diễn ra không theo ý mình. Nhưng khi làm việc, chúng ta phải giữ được sự chuyên nghiệp, ai mắc lỗi thì sẽ phải chịu hình phạt tương ứng, bạn không có quyền, cũng không nên trách mắng người đó nặng nề. Hãy đặt mình vào địa vị của họ và tránh nói ra những lời mang tính sát thương bạn nhé.

 

Thiên Quan dẫn đường, bạn khá năng nổ và tích cực, điều đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tăng thêm vận may tài lộc cho mình. Có những khi người ta ưng ý cách phục vụ ở một quán, mặc dù chất lượng sản phẩm ở đó tương đương với rất nhiều nơi khác, nhưng nhờ điểm khác biệt kia mà lượng khách hàng đến quán đó vượt trội hơn hẳn. Tiếp tục cố gắng, nỗ lực, bạn sẽ có được những gì mình muốn.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2 tu vi hang ngay - tu vi ngay 19072017 tuoi suu
 

Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Sửu có thể gặp phải nhiều trở ngại trong công việc ngày hôm nay. Sửu Mùi tương xung, bạn khó có được sự hòa hợp khi làm việc chung với những đồng nghiệp khác. Khi làm việc độc lập, bạn là một cá thể xuất sắc và luôn hoàn thành tốt những công việc được giao nhưng khi kết hợp với những người khác thì bạn hoàn toàn chìm nghỉm.

 

Khi hợp tác làm việc nhóm, điều cần thiết là mọi người phải có trách nhiệm với phần việc của mình cũng như phối hợp nhịp nhàng với những người khác. Bạn đã làm tốt một nửa khi hoàn thành phần việc của mình, song bạn lại thiếu sự khéo léo để có thể khiến cho quan hệ của mình với những người khác được hài hòa. Bớt đi một chút cái tôi, bạn sẽ thấy mọi chuyện dễ dàng hơn đó.

 

Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Sửu gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc ngày hôm nay. Bạn cứ ngỡ mình sẽ mất không một khoản tiền lớn, chẳng còn cách nào có thể cứu vãn, nhưng tới phút cuối tình thế xoay chuyển, bạn chẳng những không mất gì mà còn mang về đầy túi.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3 tu vi hang ngay - tu vi ngay 19072017 tuoi dan
 

Theo tử vi ngày 19/7/2017, người tuổi Dần được Chính Ấn dẫn đường nên vận trình công danh tăng tiến bất ngờ. Bạn may mắn gặp đúng thời thế, lại được quý nhân nâng đỡ nên có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Hãy không ngừng học hỏi và trau dồi bản thân để thoải mái ứng phó với những vấn đề có thể phát sinh trong tương lai.

 

Mộc Thổ xung khắc, bạn và người ấy khi hòa hợp, khi lại tranh cãi không thôi. Dường như đã thành một quy luật, cứ xa cách nhau là hết chuyện này tới chuyện khác nảy sinh, hai bạn lại gây gổ, mâu thuẫn với nhau, nhưng khi gặp mặt, chỉ nói vài câu, giải thích rõ ràng là tình cảm lại nồng nàn như thủa ban đầu.

 

Có phải bạn đang lo lắng chuyện “xa mặt cách lòng” không? Điều đó quả thực có thể xảy ra, chúng ta dễ dàng bị xao động khi không có người yêu ở kề bên. Nhưng bạn ơi, chẳng ai nắm tay nhau được cả ngày, có “cách lòng” thật sự hay không là do tình cảm của chúng ta mà thôi. Nếu tình cảm thực sự sâu đậm thì khoảng cách sẽ chỉ khiến cho tình yêu thêm sâu sắc, thăng hoa.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4 tu vi hang ngay - tu vi ngay 19072017 tuoi mao
 

Ngày Mão Mùi bán hợp, đường tình duyên của người tuổi Mão khởi sắc rõ rệt. Tình yêu chắp cánh cho ước mơ bay cao bay xa, các bạn thật sự thương yêu và muốn chung sống bên nhau, muốn cho nhau cuộc sống hạnh phúc như mong muốn.

 

Hôm nay có lẽ là thời điểm thích hợp để cuộc tình của bạn thăng hoa hơn, mở sang một trang mới trong cuộc đời mình. Khi mọi sự đã chín muồi, tình yêu đã đủ để ta không thể sống thiếu nhau, vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy để cho mình được hạnh phúc nhiều hơn nữa, hãy ở bên cạnh và chăm sóc cho nhau, nuôi dưỡng cho tình yêu được khai hoa kết trái.

 

Thiên Ấn ngáng đường khiến cho con đường sự nghiệp của bản mệnh gặp khá nhiều khó khăn. Bạn bị mang thành kiến từ những ngày đầu nên dù bạn có cố gắng tới thế nào, bạn có làm tốt tới đâu thì tới cuối cùng, bạn vẫn bị phủ nhận hết, gạt băng những thành quả mà bản thân bạn đã cố gắng hết sức mình để giành được.

Mời bạn đọc thêm: Trưng biểu tượng phong thủy để sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5 tu vi hang ngay - tu vi ngay 19072017 tuoi thin
 

Thương Quan dẫn lối, người tuổi Thìn hôm nay sẽ có điềm may mắn trong vận trình sự nghiệp. Bạn khá thành công khi tạo dựng được cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp và duy trì nó suốt một thời gian dài. Trong cuộc sống cũng như công việc, các mối quan hệ là điều mà ai cũng nên có cho mình, bởi đến một lúc nào đó nó sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều để đạt được thành công.

 

Nhờ có nhân duyên tốt đẹp nên bạn kết nối khá tốt với những người khác, khiến cho hiệu suất làm việc tăng cao, đồng thời cũng tạo thêm nhiều cơ hội phát triển cho chính bản thân mình. Sắp tới có thể bạn sẽ dựa vào chính năng lực của bản thân mình mà giành được vị trí xứng đáng, hãy tiếp tục cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhé.

 

Ngày Thổ vượng có thể sẽ ảnh hưởng đến đường tiêu hóa, khiến bạn ăn không ngon miệng, cũng mệt mỏi không yên. Hãy thử đổi món ăn mà mình yêu thích, ăn thêm nhiều hoa quả để bổ sung dưỡng chất nếu bạn không ăn được nhiều. Sức khỏe dù sao cũng rất quan trọng, đừng để mình bị suy sụp.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6 tu vi hang ngay - tu vi ngay 19072017 tuoi ti
 

Xem tử vi ngày 19/7/2017, người tuổi Tị thứ 4 này gặp vận quý nhân, bạn may mắn hơn rất nhiều người khi con đường công danh sự nghiệp không phải trải qua quá nhiều chông gai. Thời gian này, hãy cố gắng phát huy hết sức mình, thần May mắn đang ở bên nên chỉ cần bạn có quyết tâm là sẽ được công thành danh toại.

 

Tuy nhiên, đừng quá ỷ lại vào vận may của mình, bởi đôi khi vì nhiều lý do mà bạn có thể phạm phải những lỗi khiến cho quý nhân cũng phải “bỏ chạy” đó. Chú ý hơn nhiều đến cách đối nhân xử thế của mình, cũng như khiêm nhường học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, không ngừng trau dồi năng lực bản thân, làm vậy sẽ giúp bạn dần đứng vững trên đôi chân của mình.

 

Kiếp Tài giáng họa, bản mệnh nên cẩn thận hơn trong những vấn đề về tài chính. Bạn đừng nên vội vã làm những chuyện mình chưa thực sự hiểu và nắm chắc phần thắng trong tay. Đồng tiền mồ hôi nước mắt không dễ dàng có được, không nên để nó chết ì một chỗ, nhưng cũng đừng nóng vội đầu tư mạo hiểm.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7 tu vi hang ngay - tu vi ngay 19072017 tuoi ngo
 

Ngọ Mùi nhị hợp, vận trình tình cảm thứ 4 này của người tuổi Ngọ đang tăng tiến theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Đôi khi hai bạn chẳng cần đến lời nói cũng có thể hiểu được nhau. Chẳng cần giấu diếm điều gì, bởi giữa bạn và người ấy không tồn tại bất cứ bí mật gì, hai bạn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau những nỗi vui buồn trong cuộc sống.

 

Đừng giấu đi cảm xúc của mình, yêu thì nói là yêu, nhớ thì nói là nhớ, sao phải quá quan tâm đến những điều người khác nói với mình. Bởi lẽ tình yêu chẳng có công thức chung nào cả, chúng ta sống trên đời này cũng đâu có ai giống với ai. Hãy cứ sống thoải mái như những gì bạn là, tự nhiên thể hiện tình yêu thương cũng như đón nhận tình yêu đến với mình.

 

Tỷ Kiên đứng ngăn giữa lối, cản bạn đến với thành công. Có những công việc có thể độc lập tác chiến, nhưng có những công việc không thể thiếu được sự giao lưu, tiếp xúc và phối hợp nhịp nhàng giữa nhiều người với nhau. Bạn nên cố gắng điều chỉnh bản thân hơn nữa, đừng để tình cảm cá nhân chi phối mình quá nhiều, hãy đặt lợi ích của tập thể lên trên hết.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8 tu vi hang ngay - tu vi ngay 19072017 tuoi mui
 

Theo tử vi thứ 4 của 12 con giáp, hôm nay là ngày mà người tuổi Mùi được hưởng phúc lộc từ Thực Thần, tiền bạc ào ào chảy vào túi. Đôi khi bạn cũng thấy mơ hồ và bất ngờ vì không hiểu tại sao bỗng nhiên mình lại may mắn tới vậy, quyết định đưa ra khi chưa hoàn toàn chắc chắn phần thắng nhưng tới cuối cùng, thần May mắn đã đứng về phía người tuổi Mùi, cho bạn phần thưởng đáng vui mừng.

 

Tuy nhiên, không phải lần nào chúng ta cũng được may mắn như vậy, ở những lần sau, bạn đừng quá mạo hiểm như vậy nữa nhé. Có nhiều chuyện chúng ta chẳng thể nào dự đoán trước được, càng không thể nói là “liều thì ăn nhiều”, bởi những lần vận may đến chẳng thể nào bù đắp được cho những khi hiện thực phũ phàng lấy mất của chúng ta mọi thứ.

 

Ngày Thổ khí đương vượng, ảnh hưởng rất lớn đến Tì vị. Dù công việc có bận rộn đến đâu, tâm trạng có tồi tệ thế nào thì cũng phải chú ý đến chuyện ăn uống bạn nhé. Đừng để tới khi đường tiêu hóa bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khiến cho sức khỏe thêm phần sa sút mới tỉnh ngộ thì cũng đã muộn rồi.

   

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9 tu vi hang ngay - tu vi ngay 19072017 tuoi than
 

Chính Tài mang theo điềm báo tài lộc hư hao đến cho người tuổi Thân. Bạn cứ ngỡ mình đã có mọi thứ trong tay, “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” nhưng tới cuối cùng bánh xe lại trật khỏi đường ray, khiến cho mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát, khoản tiền mà bạn nghĩ đã nắm chắc trong tay nay tan biến thành mây khói.

 

Ngày Kim được Thổ dưỡng, vận trình tình cảm của bản mệnh có nhiều chuyển biến tích cực. Bạn đã giải tỏa được những khúc mắc trong lòng, hiểu thêm về người ấy cũng như lý do mà người ấy có cách hành xử như vậy. Càng hiểu, bạn lại càng thấy thương hơn, yêu hơn, dường như lúc này bạn có thể làm tất cả mọi thứ để khiến cho tình yêu được lâu dài mãi mãi.

 

Điều mà nhiều cặp đôi khi có thời gian tìm hiểu đã lâu lãng quên đó là sự chia sẻ và tiếp xúc với nhau. Các bạn nghĩ rằng mình hiểu hết về người kia, người kia cũng sẽ biết mọi chuyện về mình, không nhất thiết phải nói hết cho nhau mọi điều. Nhưng con người là những cá thể khác biệt, dù có đọc được suy nghĩ của nhau thì vẫn có những sai số nhất định. Đừng ngần ngại tâm sự với nhau những điều bạn muốn.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10 tu vi hang ngay - tu vi ngay 19072017 tuoi dau
 

Theo tử vi ngày 19/7/2017, Thiên Tài đang ngáng trở bước đường của người tuổi Dậu, khiến cho tiền bạc chẳng được dồi dào mà ngược lại còn càng ngày càng suy kiệt. Bạn tất bật ngược xuôi cả ngày trời, chịu bao nhiêu vất vả, đổ biết bao nhiêu giọt mồ hôi nhưng dường như những gì bạn nhận được lại không xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

 

Trái ngược với vận trình tình cảm trong tử vi ngày 18/7/2017, hôm nay là ngày Kim được Thổ trường sinh, chuyện tình yêu của người tuổi Dậu cũng theo đó mà càng thêm nồng nàn say đắm. Bạn và người ấy ngồi lại bên nhau và nói chuyện hóa giải mọi sai lầm. Những điều không vui trước đó đã hoàn toàn khép lại, chỉ còn tương lai hạnh phúc đang mở ra trước mắt.

 

Có lẽ chẳng có cặp đôi nào yêu nhau mà không xảy ra bất đồng, không xảy ra tranh cãi, nhất là trong thời đại ngày nay, khi mà ai cũng có cái tôi quá lớn, ai cũng muốn khẳng định giá trị bản thân mình. Khi tình yêu hết thì có làm thế nào cũng chẳng thể níu kéo được, bởi vậy khi tình yêu vẫn còn đang nồng cháy, hãy ở bên nhau và thấu hiểu cho nhau hơn nữa.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Bạc, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 

11. Tử vi tuổi Tuất

 

11 tu vi hang ngay - tu vi ngay 19072017 tuoi tuat
 

Tuất Mùi tương hình, dù bạn đã cố gắng hết sức mình nhưng công việc vẫn không thể nào trôi chảy như ý muốn. Người tuổi Tuất đang phải chịu những áp lực vô hình mà dường như bạn chẳng biết chia sẻ cùng ai. Đồng nghiệp không thấu hiểu, người thân thì bạn không muốn làm phiền nên cứ một mình chịu đựng.

 

Nỗi buồn khổ, lo lắng suốt một thời gian dài có thể khiến cho tâm trạng bạn suy sụp, cảm xúc càng ngày càng đi xuống. Hãy thử thay đổi cách suy nghĩ của mình, suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn, có thể những thay đổi đó dù nhỏ thôi nhưng có thể mang lại tác dụng vô cùng to lớn, khiến cho bạn có cảm hứng hơn trong công việc và giải tỏa được những áp lực tinh thần kia.

 

Thiên Quan xuất hiện mang theo điềm báo về những tai họa bất ngờ. Trong hôm nay, nếu có chuyện phải đi ra ngoài, bạn nên cẩn thận hơn nhé. Tuyệt đối đừng bao giờ lái xe khi đã uống rượu, cũng chú ý hơn đến sức khỏe của mình, bởi nhiều khi chúng ta chủ quan nghĩ rằng mình có thể cố được, cuối cùng lại phải nhận lấy hậu quả đau lòng.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12 tu vi hang ngay - tu vi ngay 19072017 tuoi hoi
 

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, ngày Hợi Mùi bán hợp, vận trình tình cảm của người tuổi Hợi có nhiều niềm vui. Bạn có cơ may gặp được ý trung nhân, đó sẽ là người bạn mong đợi bấy lâu nay. Bạn hạnh phúc vì có được một người bên cạnh quan tâm chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, biết lo lắng khi thấy bạn phiền lòng và luôn cố gắng mang lại nụ cười trên môi bạn.

 

Mỗi một cuộc tình của mỗi người đều có thể ví như một cuốn truyện ngôn tình lãng mạn. Có thể bạn nhìn từ bên ngoài, chuyện tình yêu của người ta chẳng có gì hấp dẫn, nhưng chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận được sự thăng hoa đó. Đừng quá quan tâm đến những gì người ngoài nói, hãy cảm nhận bằng con tim mình, để cho yêu thương dẫn lối.

 

Chính Quan xuất hiện mang theo điềm báo không mấy tốt đẹp cho sự nghiệp của bản mệnh. Bạn gặp khá nhiều khó khăn, bên cạnh lại không có người giúp đỡ, chỉ biết dựa vào chính mình, một mình vật lộn. Khối lượng công việc quá lớn khiến cho bạn như người lạc giữa biển khơi, bơi mãi mà không nhìn thấy bến bờ.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, bạc

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 20/7/2017 của 12 con giáp vào hồi 17h cùng ngày trên Lịch ngày tốt.


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X