Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi ngày 19/6/2017 thứ 2 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 18/06/2017 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 19/6/2017, tinh thần làm việc của tuổi Thân phơi phới, công việc tiến triển thuận lợi, bạn giải quyết mọi việc đâu ra đó, rất được tín nhiệm. Có điều, nữ mệnh tuổi Thân khá an phận, có xu hướng hài lòng với những gì đang có, ít phấn đấu, nên thành quả gặt hái được chỉ ở mức trung bình, chưa được coi là lớn.
Xem ngày tốt xấu 19/6/2017 dương lịch, theo lịch âm là ngày 25/5 năm Đinh Dậu.
 

Mục lục (Click vào đây để tới nội dung muốn xem nhanh nhất)

Tử vi tuổi Tý

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuổi Dần

Tử vi tuổi Mão

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuổi Tị

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tuổi Thân

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi tuổi Hợi

 

 

 

Tử vi tuổi Tý

 

Tu Vi Ngay 1962017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc 2
 

Xem tử vi ngày 19/6/2017, tuổi Tý lâm tượng Ám hợp, áp lực trong công việc không nhiều, nếu có cũng tự thân hóa giải, không phải lo lắng. Bên cạnh đó vận quý nhân, các mối quan hệ xã giao ngày càng tốt đẹp, thúc đẩy công việc thêm thuận lợi, gặt hái thành quả tốt.

 

Xem Lịch vạn niên, Tuy nhiên cần lưu ý, quý nhân Ám hợp chỉ xuất hiện ngấm ngầm, không hiện hữu rõ ràng. Công việc thành hay bại phần lớn vẫn dựa vào tài năng, cách ứng biến của bản mệnh là chính. Tuổi Tý quảng giao, hào phóng, đi đâu cũng được mọi người giúp đỡ nhiệt tình. Hãy duy trì những mối quan hệ hữu hảo ấy, bởi nó chính là quý nhân phù trợ con đường thăng tiến của bạn.

 

Trong ngày có Địa Tài trợ lực, tuổi Tý có thể tiến hành khai trương, mở cửa hàng, mở kho và những hoạt động cầu tài khác, hứa hẹn sẽ gặt hái không ít thành quả. Người kinh doanh, buôn bán được dịp mua may bán đắt, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái chứ không gò bó như trước.

 

Tình cảm lứa đôi trước mâu thuẫn sau hòa giải. Chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt mà đôi bên hục hặc thì không đáng. Bởi vậy bản mệnh nhanh chóng tìm cách hóa giải, tránh lãng phí thời gian vào những việc không đâu mà lại gây ức chế về tinh thần. Nếu thấy bế tắc, bạn có thể đọc nội dung Đi tìm vị thần bảo hộ Tình yêu của 12 con giáp  biết đâu sớm tìm được cách hóa giải.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Bạch kim, nâu đậm

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân

 

Tử vi tuổi Sửu

 

Tu Vi Ngay 1962017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc 2
 

Xem tử vi năm 2017 của tuổi Sửu, trong ngày Đinh Sửu, Sửu Thổ tự hình khiến tâm trạng bất an, vui buồn lẫn lộn. Sức sáng tạo giảm sút, dù đã cố gắng tập trung tinh thần làm việc, nhưng hiệu quả không cao. Chi bằng bạn dành thời gian nghỉ ngơi, đợi khi nào thực sự cảm thấy hứng thú hãy làm, tránh tình trạng vì xao nhãng mà phạm sai lầm không đáng có.

 

Tâm tính bất ổn, tuổi Sửu dễ nổi giận hoặc đưa ra quyết định vội vàng, khiến công việc đi chệch hướng. Kiềm chế bản thân, làm chủ cảm xúc là cách hữu hiệu nhất giúp bạn tránh khỏi hung họa. Làm gì cũng cần bình tĩnh, tỉnh táo, không để cảm xúc lấn át lý trí.

 

Vận trình tình cảm không lý tưởng. Nhân Cách hung tinh như thế lực vô hình ngăn cản tình yêu lứa đôi. Mới bắt đầu yêu nhau mà vấp phải sự phản đối của gia đình, bạn bè, thử hỏi ai có thể hạnh phúc thực sự. Thôi thì vạn sự khởi đầu nan, hai bạn động viên nhau kiên trì tới cùng, “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, tình yêu chân thành là sức mạnh giúp hai bạn vượt qua mọi giông bão cuộc đời.

 

Thể trạng tuổi Sửu không tốt, liên tục mắc các chứng bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu, ho hắng… Cần tập trung cân bằng chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao, bổ sung vào thực đơn hàng ngày những món ăn có tác dụng nâng cao sức đề kháng như cần tây, tỏi, trà xanh…, sức khỏe sẽ được cải thiện từng ngày.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 1, 3, 4

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Nâu, vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dậu

 

Tử vi tuổi Dần

 

Tu Vi Ngay 1962017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc 2
 

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, công việc của người tuổi Dần sẽ gặp trở ngại lúc bắt đầu thực hiện. Tuy nhiên, càng về sau càng thuận lợi, cuối cùng gặt hái kết quả không tồi vì có cả Thiên Quý và Âm Đức quý nhân giúp sức.

 

Thiên Quý phái quý nhân nắm quyền lực cao cả trong tay, trợ giúp những ai đang làm các chức vụ phụ trợ, phò tá. Thời cơ để bản mệnh thăng quan tiến chức đã tới, cần chủ động nắm bắt. Nửa đầu năm 2017 dần trôi qua, có được thành tựu này cũng là bước ngoặt khá lớn với bạn, hãy tự hào vì điều đó. Hãy đọc Tiết lộ vận may của 12 con giáp 6 tháng cuối năm 2017 để biết mình gặp may ở phương diện nào.

 

Tình cảm lứa đôi duy trì ở mức hài hòa. Vợ chồng khó tránh lúc bất đồng quan điểm, nhưng trên hết, hai bạn vẫn luôn dành trọn trái tim hướng về gia đình, nhà cửa trong ấm ngoài êm. Người độc thân vui mừng khôn tả khi gặp gỡ đúng đối tượng trong mộng. Đừng đắn đo quá nhiều kẻo bỏ lỡ cơ duyên hảo ngọt.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Đen tuyền, nâu nhạt

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Hợi, Mão

 

Tử vi tuổi Mão

 

Tu Vi Ngay 1962017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc 2
 

Xem tử vi hàng ngày, hôm nay Mão Mộc được Thiên Ấn trợ lực, bản mệnh tự tin phô diễn tài năng nghệ thuật thiên bẩm, điều mà từ trước tới giờ bạn vẫn còn mơ hồ, chưa dám khẳng định.

 

Tuổi Mão vốn có thiên hướng nghệ thuật từ nhỏ, nhưng do hoàn cảnh cuộc sống, một số bạn chưa thể phát huy hết khả năng cho phép. Nay có “đất dụng võ” rồi, hãy mạnh dạn làm điều bạn thích, thành công từ đó mà ra. Dưới sự dẫn dắt của Kim Đường quý nhân, năng lực đặc biệt trong bạn sẽ tỏa sáng bất ngờ, hãy tin vào quyết định của chính bạn.

 

Tình hình tài chính của tuổi Mão không có biến động lớn, kinh doanh, buôn bán đều đều. Rất có thể thời điểm này bạn đang cần vay mượn, huy động nguồn vốn để mở rộng quy mô làm ăn. Có thể bắt đầu từ những người thân, người quen biết trước. Trong tình trạng vẫn không xoay sở đủ, mạnh dạn vay ngân hàng. Xác định tâm lý, vay được sẽ trả được, cứ mãi lo lắng sợ hãi bạn sẽ chẳng làm được gì.

 

Tình cảm lứa đôi duy trì ở mức hài hòa. Vợ chồng, con cái không có sự xung đột lớn, khoảng cách giữa nhiều thế hệ trong một gia đình được rút ngắn, giúp gia đạo an yên, cả nhà hạnh phúc. Ngoài ra, khả năng cao tuổi Mão đón tin vui về con cái trong ngày.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Mùi

 

Tử vi tuổi Thìn

 

Tu Vi Ngay 1962017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc 2
 

Xem tử vi, trong ngày Đinh Sửu, tuổi Thìn cần nâng cao cảnh giác, đề phòng kẻ tiểu nhân quấy rối. Ảnh hưởng bởi cục diện Tương phá, dù bản mệnh không có ý định gây hấn với người khác, nhưng rắc rối cứ tự tìm đến. Kẻ xấu đầy rẫy xung quanh, ngay bản thân bạn cũng biết rõ mười mươi kẻ đó là ai, chẳng qua bạn chọn cách bơ đi mà sống cho đời yên bình thôi.

 

Công việc có dấu hiệu tiến triển, nhưng chưa nhiều. Cần tập trung tinh lực phấn đấu nhiều hơn. Đồng thời tránh quản chuyện bao đồng, việc gì cho qua được cứ cho qua, dành thời gian suy tính việc lớn hơn.

 

Ngày có Địa Tài soi chiếu, nếu muốn làm thêm nghề tay trái như mở cửa hàng kinh doanh, buôn bán online… bạn có thể tiến hành, mọi sự hanh thông. Vạn sự khởi đầu nan, những ngày đầu doanh thu chưa khả quan, cần kiên trì tới cùng mới có thể “về đích”. Quan trọng là được làm điều mình thích, dám làm dám chịu.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 3, 5, 8

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Cam, đỏ

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

 

Tử vi tuổi Tị

 

Tu Vi Ngay 1962017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc 2
 

Nhờ Bán hợp Kim cục nâng đỡ, hôm nay tuổi Tị tiền đầy túi, tài lộc dồi dào hơn so với tử vi ngày 18/6/2017. Bản mệnh nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thấp thỏm lo âu, mạnh dạn kinh doanh, đầu tư thu lời.

 

Nếu có ý định khai trương, mở cửa hàng cửa hiệu trong ngày, bản mệnh tranh thủ chọn giờ lành để tiến hành. Một bên có Tam Hợp quý nhân giúp sức, bên kia lại thêm Địa Tài giải ngân khố, không lo bất thành, trái lại suôn sẻ vô cùng. Dám làm dám chịu, dám từ bỏ sự ổn định, chấp nhận thử thách chính là bí quyết mang lại thành công cho những chú Rắn.

 

Giờ đây, giữa hai bạn không còn bất cứ rào cản nào trong chuyện tình yêu. Hãy mạnh dạn tiến lại gần nhau, cùng chia ngọt sẻ bùi để cuộc sống thêm thi vị. Tính chuyện kết hôn, làm đám cưới lúc này cũng không quá sớm đâu.

 

Lưu ý, sức khỏe tuổi Tị có dấu hiệu giảm sút. Tị Hỏa sinh cho ngày, sức lực hư hao, tâm khí nhược, có thể cảm thấy đuối sức, uể oải, choáng váng đầu óc. Lúc này, cần dành thời gian nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức kẻo gục ngã.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 3, 5, 8

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão

 

Tử vi tuổi Ngọ

 

Tu Vi Ngay 1962017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc 2
 

Xem tử vi ngày 19/6/2017, Sửu Ngọ gây hấn đường quan lộc, theo đó tuổi Ngọ có chút bực bội trong ngày hôm nay. Công việc thì nhiều, lục đục nội bộ ngày càng gia tăng, tứ bề bực bội. Đã vậy, lại có kẻ xấu quấy phá, ngăn cản bước đường tiến thân, bản mệnh không stress cũng may mắn lắm rồi.

 

Đã vậy, tuổi Ngọ lại không được cấp trên thấu hiểu, còn tạo áp lực, không thể hiện sự đồng tình. Có những lúc bạn thấy mình lạc lõng, cống hiến, nỗ lực là vậy mà không được báo đáp, cuộc đời lắm bất công. Đường quan lộc vì thế mà ngày càng bị thu hẹp. Xem sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2017 để biết thêm chi tiết về tình hình công việc.

 

May thay ngày có Địa Tài hợp lực Thiên Tài giúp sức, vớt vát được vận trình ngày khá ảm đạm. Hai cát thần này trợ lực cho vận trình tài lộc thêm sáng, làm ăn buôn bán có lộc lá, buôn may bán đắt, đảm bảo nguồn thu ổn định, tăng nhiều hơn giảm, chi tiêu không quá eo hẹp.

 

Trong ngày, những chú Ngựa cũng cần lưu ý tới phương diện sức khỏe. Dương Hỏa vượng khiến tâm can bất ổn, tinh thần xuống dốc, ăn uống kém ngon, mất ngủ, nằm mơ thấy ác mộng.

 

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Tím, hồng, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

 

Tử vi tuổi Mùi

 

Tu Vi Ngay 1962017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc 2
 

Coi bói tử vi, trong ngày Tứ hành xung gây họa, nhắc nhở tuổi Mùi làm gì cũng phải thận trọng, cẩn tắc vô ưu, luôn giữ thái độ hòa nhã, khiêm nhường và hết sức tỉnh táo, tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

 

Tuy có vận tiểu nhân đeo bám, nhưng việc ta ta làm, cẩn thận, tỉ mỉ sẽ tránh hung họa. Nếu có ý định khai trương cửa hàng, cửa hiệu, bản mệnh vẫn có thể tiến hành. Nhưng lưu ý, cần tiến hành nhanh gọn, lấy tiêu chí đơn giản làm đầu, đừng có khoa trương thái quá kẻo có kẻ ghen ghét, đố kị gây mâu thuẫn thị phi.

 

Cục diện Sửu Mùi tương xung ảnh hưởng, khiến chuyện cảm không lí tưởng. Các cặp đôi to tiếng, nảy sinh cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt, dễ gây ra hiểu nhầm hay sự hoài nghi. “Vạn sự hữu nguyên”, việc gì cũng có nguyên nhân của nó, thay vì bạn “tát nước theo mưa”, quyết phân thắng bại với đối phương, nên tĩnh lại, tìm hiểu nguyên nhân để có thể giải quyết sớm và triệt để vấn đề.

 

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

 Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2017 Đinh Dậu để biết chi tiết hơn về vận trình năm nay nhé! 

 

Tử vi tuổi Thân

 

Tu Vi Ngay 1962017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc 2
 

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, tinh thần làm việc của tuổi Thân phơi phới, công việc tiến triển thuận lợi, bạn giải quyết mọi việc đâu ra đó, rất được tín nhiệm. Có điều, nữ mệnh tuổi Thân khá an phận, có xu hướng hài lòng với những gì đang có, ít phấn đấu, nên thành quả gặt hái được chỉ ở mức trung bình, chưa được coi là lớn.

 

Nên nhớ, dù bận rộn với công việc của mình tới đâu, bản mệnh cũng nên dành chút thời gian giao lưu với mọi người. Cách hành xử của bạn cũng là một trong những yếu tố quyết định thành công trong tập thể. Quảng giao luôn có lợi cho những ai giàu ý chí vươn lên.

 

Được Sửu Thổ nuôi dưỡng, Thân Kim ngày càng khỏe khoắn, sức khỏe đảm bảo, thể lực sung mãn. Tài khí thêm vượng, tài lộc dồi dào, kinh doanh, buôn bán thu lời lớn. Người làm công ăn lương cũng có thể đề xuất tăng lương, tăng mức hưởng hoa hồng sau khi đưa ra những lý lẽ đầy sức thuyết phục với cấp trên. Để nắm bắt rõ hơn về đường tài lộc của bản thân trong năm nay, người tuổi Thân nên tham khảo ngay bài viết: Tử vi tài lộc của người tuổi Thân năm 2017.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Bạch kim, vàng

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn

 

Tử vi tuổi Dậu

 

Tu Vi Ngay 1962017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc 2
 

Sang tuần mới, tinh thần tuổi Dậu phấn khởi, làm việc hăng say, thu về thành quả tốt đẹp. Quý nhân Bán Hợp mang tới sự đột phá bất ngờ, bản thân bạn cũng choáng ngợp vì điều đó. Vận khí tăng mạnh, nhân đà này bản mệnh mạnh dạn làm điều mình muốn, tỷ lệ thành công khá cao.

 

Tiến trình ký kết hợp đồng, thỏa thuận, giao kèo hợp tác… diễn ra thuận lợi, nằm ngoài sự mong đợi. Tất nhiên, để có được kết quả mĩ mãn này, phần lớn nhờ vào sự tỉ mỉ, cẩn trọng và nhất là năng lực không ai có thể phủ nhận được của các chú Gà. Làm việc hết mình, để tâm tới công việc, chắn chắn tương lai sẽ thu về trái thơm quả ngọt.

 

Trong ngày có Địa Tài cát tinh soi chiếu, các hoạt động cầu tài, khai trương, mở kho rất thuận lợi. Bạn có thể chọn thêm giờ hoàng đạo để tiến hành, đảm bảo vạn sự hanh thông.

 

Tình yêu là nền tảng, là nguồn động lực lớn lao giúp tuổi Dậu tập trung phát triển sự nghiệp. Có gia đình hậu thuẫn, bạn bè ủng hộ, mệnh chủ lo chi tới việc phải độc bước trên đường đời.

Có thể tuổi Dậu quan tâm: Xem tử vi: 12 con giáp tiêu tiền tốn của vào đâu?

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tị

 

Tử vi tuổi Tuất

 

Tu Vi Ngay 1962017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc 2
 

Trong ngày ngũ hành tự hình, tâm trạng tuổi Tuất bí bách, khó tập trung làm tốt công việc được giao. Càng ngồi một chỗ càng thấy tù túng, chi bằng bạn xông xáo ra ngoài, biết đâu sớm tìm được nguồn cảm hứng mới.

 

Tuổi Tuất vốn quảng giao, hướng ngoại và thích được nổi bật. Lựa chọn tốt dành cho con giáp này là làm những công việc không gò bó về thời gian. Nếu đang tính chuyện nhảy việc, hãy xác định rõ mục tiêu, phương hướng của bạn. Đừng để lần này nhầm lẫn, lần sau vẫn đi vào vết xe đổ, thành công không thấy đâu, toàn thấy thất bại.

 

Tâm trạng không vui cũng là yếu tố khiến chuyện tình cảm bất thuận. Cả ngày bạn chẳng nói được lời nào tử tế, lại cáu bẳn, thích gây sự khiến đối phương bực bội. Không nhìn thấy nhau thì thôi, hễ cạnh nhau là như “chó với mèo” chỉ vì thói “con nít” của bạn.

 

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão

 

Tử vi tuổi Hợi

 

Tu Vi Ngay 1962017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc 2
 

Có Chính Quan hỗ trợ, tuổi Hợi không phải đắn đo quá nhiều tới chuyện công việc. Mọi thứ tiến triển đều đều, theo đúng kế hoạch bản mệnh đã vạch sẵn. Sốt sắng quá cũng không phải là ý hay, nó khiến tinh thần bạn bị ảnh hưởng ít nhiều. Hãy làm những gì bạn cho là cần thiết, đừng quá nóng vội kẻo tự gây áp lực, tự tìm đến rắc rối.

 

Tình hình tài chính của tuổi Hợi khả quan, tiền hết rồi lại kiếm ra, không nên bi quan mà ảnh hưởng sức khỏe. Cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ, hôm nay có thể mọi việc diễn ra theo đúng ý bạn, nhưng ngày mai chưa ai dám chắc. Tiền bạc cũng thế, nay còn mai hết là thường tình. Quan trọng bạn cần tìm cho mình công việc ổn định và phù hợp.

 

Ngũ hành Thủy Thổ tương tranh, khiến mâu thuẫn vợ chồng ngày càng gay gắt. Nhưng có thế nào đi nữa cũng đừng “vạch áo cho người xem lưng”. Hai bên mâu thuẫn nên đóng cửa bảo nhau, việc gì cũng có cách giải quyết, chỉ là sớm hay muộn thôi.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 1, 3, 7

Giờ tốt: 4h đến 6h

Màu sắc cát tường: Xám, nâu đậm

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi

 Nên xem: Người tuổi Hợi hợp tác làm ăn với tuổi nào thì dễ gặt hái được nhiều thành công, biết đâu sẽ là một gợi ý hay cho sự nghiệp.  
 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 20/6/2017 của 12 con giáp được cập nhật lúc 17h cùng ngày trên Lichngaytot.com!


Theo Lichngaytot.com

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X