Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 3 ngày 19/12/2017 của 12 con giáp

Thứ Hai, 18/12/2017 17:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 19/12/2017 của người tuổi Ngọ gặp Chính Ấn nên đường thăng tiến rộng mở, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Cuối năm là lúc cạnh tranh quyết liệt nhất nên bạn không được lơ là bất cứ một giây một phút nào, đối thủ cũng không phải dạng tầm thường đâu.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 3 ngày 19/12/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 19/12/2017:
 
Ngày 19/12/2017 tức ngày 2/11 âm lịch  năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h), Canh Thìn (7h-9h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h), Đinh Hợi (21h-23h), 
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn
Xuất hành:  Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây.
 
Mục Lục
 
 

Tử vi tuổi Tý


tu vi ngay 19122017 cua 12 con giap
 
Tử vi hàng ngày của người tuổi Tý báo hiệu một ngày có tam hợp cục vượng đào hoa, bạn đón chờ tin vui về tình cảm. Người độc thân sẵn sàng cho mối quan hệ mới mẻ còn người đang yêu sẽ tìm thấy tiếng nói chung trong nhưng vấn đề mà hai người mâu thuẫn. Mở lòng ra, hạnh phúc nhiều hơn với sự bao dung và chân thành. 
 
Quý nhân Ngọc Đường giúp bạn có đường học tập rất tốt nên hãy tranh thủ lúc này để trau thêm kiến thức cho mình. Nếu cần thi cử vào lúc này thì kết quả cũng rất khả quan, đảm bảo có thể khiến bạn bất ngờ, nếu cần cạnh tranh vị trí thì bạn cũng chiếm được ưu thế hơn đối thủ. 
 
Ngũ hành Thủy Thổ bất hòa nên dễ mắc các bệnh cảm cúm, viêm họng, trong người cảm thấy khó chịu. Nếu không được chữa trị dứt điểm sẽ gây khó chịu, thậm chí trở nặng ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc nên hãy nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng quá chủ quan mà phải hối hận đấy. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn
 

Tử vi tuổi Sửu


tu vi ngay 19122017 cua tuoi suu
 
Tử vi ngày 19/12/2017 cho biết Thổ vượng sinh Kim tài lộc dồi dào, bạn có nhiều nguồn thu nhập mới mẻ và biết cách đầu tư để phát triển số tiền mình hiện có. Được may mắn mỉm cười nên hầu hết các dự định của tuổi Sửu đều thành công vượt ngoài mong đợi. 
 
Theo Lịch vạn niên, điểm đáng lưu ý nữa là người tuổi Sửu có lộc trong công việc, Chính Tài cực vượng nên hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình bởi nó không những mang tới tiền bạc mà còn mở rộng các mối quan hệ, giúp bạn có thêm thông tin cũng như cơ hội để phát triển sự nghiệp, tài vận của mình. 
 
Tình duyên kém may khiến người tuổi Sửu độc thân cảm thấy uể oải, có lẽ tâm sức dồn vào công việc thôi chứ cảm xúc mông lung như thế này bạn cũng chẳng cần tự làm khó mình. Người mình thích thì không thích mình, người mình không thích thì lại theo đuổi dai dẳng, thật mệt mỏi.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi tuổi Dần


tu vi ngay 19122017 cua tuoi dan
 
Tử vi thứ 3 của người tuổi Dần dễ kiếm được tiền nhờ Tài tinh chiếu sáng, vận trình rộng mở. Bạn không cần phải bỏ nhiều công sức mà cũng có nguồn thu nhập dồi dào, nhưng không phải là tiền lâu dài nên nhân cơ hội này hãy làm việc thật chăm chỉ, đừng quá tham lam đến giới hạn thì tự kiềm chế mình. 
 
Hôm nay người tuổi Dần khá phong lưu vì sao Đào Hoa chiếu mệnh, người theo đuổi không hề ít. Nếu còn độc thân, bạn có thể thả trôi cảm xúc của mình một chút, phóng túng để tìm niềm vui nhưng nếu đã có nơi có chốn thì phải thu lại những hành vi dễ gây hiểu lầm để tránh làm tổn thương nửa kia của mình.
 
Bạn ít nhiều hơi bất cẩn với những việc nhỏ trong cuộc sống nên đôi khi sẽ lơ là người xung quanh. Người thân hay bạn bè, đồng nghiệp đều lắc đầu trước thói vô tâm của con giáp này, bạn đang dần rời xa những mối quan hệ quan trọng để theo đuổi phù phiếm rồi đấy. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất
 

Tử vi tuổi Mão


tu vi ngay 19122017 cua tuoi mao
 
Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp, người tuổi Mão gặp tương hại nên hãy đề phòng có tiểu nhân hãm hại. Người này có thể rất thân thiết nhưng bất ngờ đâm sau lưng, khiến bạn trở tay không kịp, vừa tức giận lại vừa thất vọng. Thế nên đừng quá tin tưởng ai khác, người nào cũng có thể khiến bạn tổn thương, chỉ có bản thân trung thành nhất, đáng tin nhất. 
 
Sự nghiệp có Thiên Đức che chở, tuy không quá phát triển rạng rỡ nhưng hài hòa yên bình, hanh thông trôi chảy. Bạn tiến hành mọi việc như bình thường, cố gắng chú tâm tới từng chi tiết thì sẽ không có vấn đề gì to lớn cả. Thỉnh thoảng gặp khó khăn thì tới gặp cấp trên nhờ giúp đỡ.
 
Tài lộc không ít nhưng Kiếp Tài khiến bản mệnh phải tiêu tiền, đều là các khoản lớn và không thể trì hoãn nên số còn lại cũng chẳng đáng là bao. May là tiền tích lũy vẫn còn nếu không thật khó để chống đỡ cho qua giai đoạn khó khăn này.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn


tu vi ngay 19122017 cua tuoi thin
 
Xem bói tử vi cho người tuổi Thìn không nên tiến hành những việc quan trọng trong hôm nay bởi Thìn Thổ tự hình, tính bảo thủ nổi lên khiến bạn quẩn quanh trong những ý nghĩ cũ kĩ, tự làm khổ bản thân. Thời thế thay đổi, mọi chuyện cũng có thể cởi mở thoải mái hơn mà sao bạn vẫn cố chấp như vậy.
 
Nếu có tranh chấp với người khác thì tốt nhất là cho qua, để lúc khác giải quyết bởi hiện tại bạn thiếu sáng suốt, dễ đưa ra quyết định sai lầm. Quyển Thiệt còn khiến bạn nói những lời không đúng mực khiến sự việc trở nên rắc rối hơn, thà không nói còn tốt hơn. 
 
Tốt nhất là tuổi Thìn nên chăm chú làm việc rồi nhanh chóng về nhà nghỉ ngơi, sức khỏe của bạn không tốt lắm đâu, đừng gây thêm áp lực cho mình nữa. Dạ dày không khỏe, càng căng thẳng càng dễ bị đau nặng và có thể biến chứng thành bệnh nguy hiểm, không thể coi thường.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu
 

Tử vi tuổi Tị


tu vi ngay 19122017 cua tuoi ti
 
Tử vi hôm nay của tuổi Tị vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe của bạn có báo động đỏ. Thời tiết diễn biến thất thường, nhiệt độ thấp trong khi sức đề kháng kém khiến bạn dễ bị nhiễm bệnh, nhiễm lạnh khiến tổn hại các cơ quan trong cơ thể. 
 
Thân thể không chống đỡ nổi, phần lớn công việc đều tạm gác lại hoặc hoàn thành cầm chừng để nghỉ ngơi. Bạn cũng không thể gắng gượng được vì có làm cố thì hiệu quả cũng không cao lại đầy đọa bản thân sẽ khiến tình hình tệ hại hơn, mất nhiều hơn được, không đáng đâu. 
 
Tình duyên của người tuổi Tị báo hiệu nhiều áp lực từ bên ngoài, gia đình có lẽ không ủng hộ đối tượng bạn thích hoặc có lời gièm pha từ bạn bè. Đào Hoa mang theo không ít thị phi, là trở ngại mà bạn phải vượt qua nếu muốn cùng người đó tìm thấy hạnh phúc chân chính. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi tuổi Ngọ


tu vi ngay 19122017 cua tuoi ngo
 
Tử vi ngày 19/12/2017 của người tuổi Ngọ gặp Chính Ấn nên đường thăng tiến rộng mở, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Cuối năm là lúc cạnh tranh quyết liệt nhất nên bạn không được lơ là bất cứ một giây một phút nào, đối thủ cũng không phải dạng tầm thường đâu. 
 
Bản mệnh làm việc và kiếm tiền đều đặn, tài chính chủ yếu là Chính Tài do bạn làm việc chăm chỉ mà có. Nguồn Thiên Tài từ đầu tư kém hơn, chủ yếu là thêm thắt nhỏ lẻ, không có công việc phụ nhiều nên không quá đáng kể. Hãy tập trung vào việc mà bạn làm tốt nhất nhé, đừng để phân tâm.
 
Thất Sát có thể gây họa tai nạn, va chạm hoặc bất cẩn làm người khác bị thương và bản thân cũng bị thiệt thòi nên tuổi Ngọ tuyệt đối thận trọng. Khi tham gia giao thông, di chuyển đồ đạc, xây dựng đều phải chú ý an toàn, quan sát kĩ lưỡng để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân
 

Tử vi tuổi Mùi


tu vi ngay 19122017 cua tuoi mui
 
Tiếp nối tử vi ngày 18/12/2017, hôm nay người tuổi Mùi gặp Thổ khí vượng nên bệnh dạ dày phát tác. Bạn cần nghỉ ngơi nhiều, ăn uống điều độ và quan trọng nhất là không căng thẳng, không gây áp lực cho bản thân. Có chuyện gì cũng nghĩ thoáng ra, giữ cho tinh thần lạc quan vui vẻ thì sức khỏe mới khả quan. 
 
Hôm nay, người tuổi Mùi có Quan tinh tương đối cát lợi nhưng vì tình hình sức khỏe không cho phép nên cũng chỉ làm việc cầm chừng. Đó là điểm rất đáng tiếc, tuột mất cơ hội chiếm được vị trí tốt, không thể nhận được nhiệm vụ quan trọng nhưng cũng đành chịu, đợi dịp khác vậy nhé. 
 
Tình cảm đang trong giai đoạn tìm hiểu thì nên dè dặt, dần từng bước trò chuyện và chia sẻ, đừng quá vội vã khiến đối phương cảm thấy bạn không đủ chân thành. Hơn nữa cái gì nhanh đến thì cũng nhanh đi, tình cảm không đủ chín chắn sẽ không có cơ sở để lâu bền. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất
 

Tử vi tuổi Thân


tu vi ngay 19122017 cua tuoi than
 
Tử vi thứ 3 của 12 con giáp cho biết người tuổi Thân gặp tam hợp cục vượng công danh, có điềm được khen thưởng hoặc thay đổi tới vị trí cao hơn, được để xuất đề bạt đảm đương trọng trách lớn hơn. Bạn sẽ được phát huy hết ưu điểm và thế mạnh, không hạn chế không gian phát triển, thoải mái tiến lên. 
 
Chuyện tình cảm cũng tương đối tốt, sự hòa hợp gắn kết hai người xa lạ khiến bạn cảm thấy thoải mái. Có thể là người yêu lâu năm, cũng có thể là hai người mới quen biết nhưng quan trọng nhất là cảm xúc dành cho nhau đều thân thiết, giản dị và tự nhiên. 
 
Người tuổi Thân có khuyết điểm là vô tâm, hơi lơ là những người bạn cũ và người thân trong gia đình. Bạn làm mọi người buồn đấy, hãy dành thời gian gọi điện hoặc liên lạc trò chuyện, thăm hỏi đi, duy trì những mối quan hệ lành mạnh rất có ích cho cuộc sống.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn
 

Tử vi tuổi Dậu


tu vi ngay 19122017 cua tuoi dau
 
Người tuổi Dậu có một ngày thứ 3 mạnh mẽ về tinh thần nhưng thân thể thì không tốt lắm, Kim vượng kéo theo bệnh về phổi và hô hấp khiến bạn khó thở, tức ngực, ho kéo dài. Vào mùa lạnh càng dễ làm bệnh biến chứng tăng nặng nên hãy lưu ý nhiều hơn, giữ gìn và chữa trị thật tốt.
 
Dù cho công việc bề bộn tới đâu, bạn có tham vọng tới đâu cũng không thể quá mệt mỏi phấn đấu được. Có Chính Quan hỗ trợ, nhiều việc vốn dĩ nằm trong tầm tay nhưng sức khỏe không cho phép nên đành tạm gác lại, thậm chí phải nhường cho người khác, thật là đáng tiếc.
 
Thực Thần mang tới những người bạn chân thành, thực sự quan tâm tới tuổi Dậu trong lúc ốm đau. Nhờ sự chăm sóc này mà bạn cảm thấy đỡ cô đơn hơn, đỡ mệt mỏi hơn, tinh thần phấn chấn cũng có lợi cho việc hồi phục. Đặc biệt là có lộc ăn ngon, được mời món cao lương mỹ vị đấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Tử vi tuổi Tuất


tu vi ngay 19122017 cua tuoi tuat
 
Tử vi ngày 19/12/2017 của người tuổi Tuất không may mắn lắm, ngày tương xung nên dễ cãi vã, chuyện to chuyện nhỏ cũng đều náo loạn ầm ĩ không yên. Bạn mất bình tĩnh, không làm chủ được cảm xúc, đánh mất sự tỉnh táo cần thiết để nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và đúng đắn.
 
Bản mệnh không được quý nhân trợ giúp, tự mình cản mọi khó khăn trong công việc nên cũng mệt mỏi hơn thường ngày. Cũng do cái miệng không nói được lời tốt mà chẳng ai muốn hỗ trợ bản mệnh, có phải là tự làm tự chịu không. Tiết chế lời nói, hài hòa trong các mối quan hệ hơn nhé. 
 
Tài lộc không quá tốt nhưng có chút Thiên Tài bất ngờ giúp bạn trang trải các khoản chi tiêu. Không nhiều nên tuổi Tuất vẫn phải tính toán tỉ mỉ cẩn thận, có lúc còn phải vay mượn thêm mới đủ, thời gian này khó khăn tài chính sẽ không ngừng đeo bám bạn đâu.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão
 

Tử vi tuổi Hợi


tu vi ngay 19122017 cua tuoi hoi
 
Tử vi thứ 3 của tuổi Hợi vốn dĩ khá trôi chảy nhưng Thất Sát hai mặt, ẩn chứa cả họa và phúc. Nếu biết tiết chế cảm xúc, không bồng bột nóng nảy thì bạn sẽ phát triển khá tốt trong công việc. Ngược lại, mất bình tĩnh gánh chịu phần thiệt thòi về mình, không ai giúp được. 
 
Tài lộc có Chính Tài gánh vác, thu nhập đều đặn ổn định nhưng không có đột phá. Nếu bạn muốn một bước phát tài thì cần phải chủ động tìm kiếm con đường mới, dám dẫn thân vào những lĩnh vực có tính thách thức hơn, đòi hỏi kiến thức và tinh thần thực sự vững vàng. 
 
Một ngày nhiều việc và sức khỏe không ổn lắm như thế này, bản mệnh nên đi ngủ sớm để hồi phục thể lực, chuẩn bị chiến đấu trong những ngày tiếp theo. Hãy nghe một bản nhạc hay, tập vài động tác thư giãn nhẹ nhàng, xông chút tinh dầu để ngủ sâu hơn. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xám, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 20/12/2017 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X