Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2018 của 12 con giáp

Thứ Năm, 18/01/2018 17:04 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi thứ 6 của 12 con giáp, tử vi ngày 19/1/2018 cho thấy người tuổi Tý hôm nay có quý nhân Tam hội dẫn đường nên đường tình duyên cũng nhờ thế mà rộng mở. Người độc thân có thêm nhiều mối quan hệ mới và có khả năng tìm được người thực sự yêu thương và chăm sóc cho mình.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 19/1/2018:
 
Ngày 19/1/2018 tức ngày 3/12  âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)
Tuổi xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 19012018 tuoi ty
 
Tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý hôm nay có quý nhân Tam hội dẫn đường nên đường tình duyên cũng nhờ thế mà rộng mở. Người độc thân có thêm nhiều mối quan hệ mới và có khả năng tìm được người thực sự yêu thương và chăm sóc cho mình.
 
Xem lịch vạn niên, những người đã có đôi thì có thêm những cơ hội lãng mạn hơn khi không bị bủa vây bởi quá nhiều nỗi lo toan trong cuộc sống. Vợ chồng hòa hợp với nhau nhiều hơn, cũng dành cho nhau thêm thời gian để thống nhất về những điều sắp tới sẽ diễn ra.
 
Thực Thần mang tới cho người tuổi Tý thời cơ hiếm có, chuyện kinh doanh buôn bán rất thuận lợi. Bản mệnh được mọi người trong nhà ủng hộ và hết lòng hỗ trợ nên càng có thêm động lực để phát huy hết mình, tiền bạc cứ thế ùn ùn kéo về, bù đắp cho những vất vả thời gian qua của bản mệnh.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu  

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 19012018 tuoi suu
 
Tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Sửu trong ngày Sửu Hợi tương hội được hưởng thêm khá nhiều may mắn, mọi chuyện trong ngày đều suôn sẻ như ý. Tiền bạc không cần phải lo nghĩ nhiều, cứ hết rồi lại có, giúp bản mệnh khá nhiều trong việc chi tiêu cuộc sống hàng ngày.
 
Thiên Ấn ghé thăm, tử vi ngày 19/1/2018 theo Lịch Vạn Niên báo hiệu bản mệnh có được nhiều thành công trong công việc của mình. Vấn đề phát sinh là việc khó tránh trong công việc, nhưng bản mệnh biết cách xử lý mềm mỏng, không cứng nhắc quá mức nên dễ dàng giải quyết vấn đề.
 
Con giáp này tìm được cho mình thêm nhiều những công việc mới mà mình có thể làm. Người tuổi Sửu không nghĩ những thứ mình yêu thích mà học lại có lúc trở nên có lợi đến vậy, giúp cho bản mệnh vượt qua được những cửa ải khó khăn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần  

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 19012018 tuoi dan
 
Trong ngày Dần Hợi tương phá, gia đình của người tuổi Dần có thể sẽ rơi vào tranh cãi bất đồng, gây mất hòa khí. Mọi chuyện xào xáo lên chỉ vì một việc tưởng chừng không có gì quan trọng, song ai cũng muốn đối phương làm theo điều mình nghĩ nên khó tránh khỏi xung đột.

Tình yêu của những người độc thân cũng chưa đi đến hồi kết hạnh phúc khi mà tình cảm hợp tan, tan hợp chẳng chút ổn định. Người ấy ở lại bên bạn rồi lại hối hận, muốn quay về ngày tháng tự do. Tình yêu chưa đủ lớn để gắn kết hai người.
 
Tử vi thứ 6 của 12 con giáp tiết lộ rằng Chính Tài sẽ mang tới cho người tuổi Dần nguồn thu nhập ổn định. Đó một phần cũng nhờ con giáp này biết nhìn xa trông rộng, chia rõ các khoản cần chi tiêu nên không bị rơi vào cảnh túng thiếu. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★   
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão  

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 19012018 tuoi mao
 
Người tuổi Mão trong ngày thứ 6 này được Tam hợp cục nâng đỡ nên phần nào vận trình cũng suôn sẻ hơn. Bản mệnh có thêm nhiều mục tiêu trong công việc, phấn đấu không ngừng để đạt được mục tiêu đó, lại thêm quý nhân chỉ dẫn nên nhanh chóng đạt được thành công.
 
Tử vi hàng ngày cho thấy Thiên Tài trợ mệnh, mang về vận may tài lộc cho con giáp này. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ công việc bên ngoài, tuy nhiên bản mệnh cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để không bị quá sức, ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
Đặc biệt, người làm kinh doanh thu nhập tăng lên đáng kể nhờ công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Bản mệnh tìm được người cùng hợp tác làm ăn  đáng tin cậy, lợi nhuận thu về không ngừng tăng lên, tiền bạc dồi dào nhiều không kể xiết.
  
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn  

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 19012018 tuoi thin
 
Xem tử vi ngày 19/1/2018 tức 3/12 lịch âm, người tuổi Thìn được Chính Ấn dẫn dắt nên cũng phần nào bớt những chông gai trên con đường phía trước. Đây là thời điểm bận rộn bởi công việc dồn dập khá nhiều, bản mệnh phải gánh chịu nhiều áp lực.
 
Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao nhờ năng lực của mình cũng như những đóng góp của bản mệnh cho công việc. Người tuổi Thìn có khả năng làm việc rất tốt, có khả năng sáng tạo cao và đóng vai trò quan trọng trong công việc của mình.
 
Tiếp nối tử vi ngày 18/1/2018, Thủy Thổ xung khắc, ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm của con giáp này. Người ấy có nhiều hiểu lầm và gây chuyện với bản mệnh, song bản mệnh lại thiếu khéo léo nên chẳng thể dung hòa được khúc mắc và tháo gỡ vấn đề.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị  

  

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 19012018 tuoi ti
 
Trong công việc, người tuổi Tị được Chính Quan nâng đỡ nên mọi sự đều thuận buồm xuôi gió, bản mệnh tìm được nhiều niềm vui trong công việc bởi được theo đuổi niềm đam mê của mình. Không phải ai cũng có may mắn được làm công việc mình yêu thích như bạn.
 
Có điều, kể cả khi không có được thứ mình muốn thì bản mệnh vẫn biết cách cân bằng cuộc sống. Bạn biết mình nên yêu quý những thứ mình đang có và sửa đổi những điều nằm trong phạm vi khả năng của mình, tự tạo thêm niềm vui cho bản thân trong cuộc sống. 

Tuy nhiên, đời sống tình cảm của con giáp này lại chẳng được tốt đẹp như vậy. "Nói dài, nói dai thành ra nói dại", câu này cứ như nói về bản mệnh vậy. Bạn có ham muốn chiếm hữu và thống trị quá lớn, chẳng để cho người ấy có tiếng nói trong mối quan hệ của hai người.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ  

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 19012018 tuoi ngo
 
Theo tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Ngọ nên chú ý nhiều hơn để không gặp phải rắc rối trong công việc. Thiên Quan mang tới những thị phi, bản mệnh nếu không biết cách kiềm chế cảm xúc thì rất có thể sẽ đắc tội với đồng nghiệp, tin đồn lan truyền ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân, khó bề thăng tiến trong công việc.
 
Hỏa Thủy bất dung, vận trình tình cảm của con giáp chẳng được suôn sẻ. Người độc thân có nhiều mơ ước cho chuyện tương lai nhưng bạn lại chưa tìm thấy được hạnh phúc cho mình, có phần chán nản và mệt mỏi vì không được như ý trong chuyện tình duyên.
 
Các cặp vợ chồng có những khúc mắc bất đồng nhưng lại không có cơ hội để giải quyết triệt để. Mâu thuẫn tích tụ mỗi ngày một lớn, bản mệnh không biết phải làm thế nào để tình cảm vợ chồng được hài hòa như thủa ban xưa, không chút rạn nứt phôi phai.  
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi  

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 19012018 tuoi mui
 
Mùi Hợi bán hợp, người tuổi Mùi có thêm nhiều cơ may kiếm tiền. Nhờ có người chỉ lối mà bản mệnh tìm ra được thời cơ tài lộc ngay từ khi những người khác còn chưa hề biết tới. Dẫn đầu xu hướng nên nguồn tài lộc mà bản mệnh thu về cũng vô cùng lớn.
 
Thiên Ấn ở bên, càng giúp cho ngày thứ 6 này của người tuổi Mùi thêm rực rỡ. Những nguy cơ trong công việc vô tình lại trở thành cơ hội để bản mệnh thể hiện tài năng của mình và có được những lời đánh giá cao của cấp trên và được cấp trên ưu ái cất nhắc rất nhiều.
 
Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần lên kế hoạch, phương hướng phát triển cho chuyện tương lai, tránh để bản thân bị thời gian cuốn trôi đi, chỉ biết tới những việc trước mắt mà không biết tới những chuyện sau này. 

Mời bạn đọc thêm: Thầy phong thủy xem quẻ cát hung cho sự nghiệp 12 con giáp năm 2018.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân  

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 19012018 tuoi than
 
Thân Hợi tương hại, tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân hôm nay không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn dễ kích động và không kiểm soát được cảm xúc của mình. Cơn sóng tình cuốn bạn trôi đi mà bản thân không hề hay biết, khiến đối phương thấy hoảng sợ vì sự cuồng nhiệt của bạn.

Người đã có gia đình nên kiểm soát tốt hơn các mối quan hệ xã giao của mình để tránh gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. Bạn vô tư nhưng đối phương hữu ý cũng có thể gây ra những chuyện đồn đại thị phi, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
 
Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Thân nếu không sáng suốt tỉnh táo trong những chuyện liên quan đến tiền bạc thì rất có thể sẽ vướng họa lớn, khiến cho tiền bạc tiêu tan. Mù quáng tin vào những lời đường mật chính là điểm yếu của con giáp này trong ngày hôm nay.  
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu  

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 19012018 tuoi dau
 
Người tuổi Dậu cần phải cứng rắn hơn trong thứ 6 này. Có Tỷ Kiên ở bên, bạn hãy vững vàng và kiên tâm bền chí để không đánh mất những điều đáng quý mà mình đang có. Không phải lúc nào mềm mỏng và nhún nhường cũng là chuyện tốt.
 
Bản mệnh phải tỏ rõ quan điểm cá nhân của mình, ai làm người đó hưởng. Bạn gồng mình lên gánh đỡ mọi áp lực giúp người khác, nhưng tới lúc khen thưởng, xét tăng lương lại chẳng có phần, đâu thể cứ mãi làm việc bạt mạng không công như vậy.
 
Kim sinh xuất cho Thủy, chuyện tình cảm của con giáp này cũng chẳng được vui. Bản mệnh hy sinh nhiều cho đối phương nhưng một người cứ mãi cho đi mà người kia lại chỉ biết nhận, tình yêu hai phía mà dường như chỉ còn là tình cảm đơn phương. 

Đọc thêm: Độc chiêu phong thủy giúp tình yêu thăng hoa nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất  

 

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 19012018 tuoi tuat
 
Chính Ấn trao cho người tuổi Tuất những cơ hội để có thể phát triển sự nghiệp của mình, đạt đến những bước thành công vang dội trong công việc. Bản mệnh gặp được nhiều người tốt, những người bạn và đồng nghiệp thân thiện, sẵn lòng giúp đỡ bản mệnh mỗi khi khó khăn.
 
Thủy Thổ xung khắc, gia đạo lục đục khiến cho người tuổi Tuất chẳng còn tâm trí để tập trung làm việc gì. Tình cảm anh em lâu ngày chẳng còn được như trước nữa, vấn đề tài chính khiến cho ai nấy đều khó xử, không biết phải làm thế nào cho được.
 
Có lẽ cuộc sống bận rộn đã khiến cho chúng ta quên đi những tình cảm đơn thuần xưa kia. Bản mệnh nên dừng lại một chút và vun đắp cho tình cảm gia đình, đừng để tình cảm anh em bị thời gian bào mòn, hãy luôn giữ cho mình những người thân yêu nhất.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi  

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 19012018 tuoi hoi
 
Hợi Hợi tự hình, bản mệnh gặp phải nhiều chuyện buồn phiền trong công việc. Bản mệnh cố gắng nhiều nhưng cấp trên không nhìn nhận điều đó và vẫn đánh giá thấp năng lực của bạn, khiến người tuổi Hợi không khỏi chán nản và thất vọng.
 
Tuy nhiên, đây cũng có thể là cơ hội để bạn nhìn lại bản thân mình và phấn đấu nhiều hơn nữa để thay đổi bản thân, sửa những thiếu sót mình đang có và phát huy thêm thế mạnh của mình. Chắc chắn với nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh, bạn sẽ nhận được những lời đánh giá chính xác, có được vị trí xứng đáng với mình.
 
Thương Quan ngáng trở, người tuổi Hợi còn thiếu tập trung nên có thể sẽ gây ra những sai lầm to lớn trong chuyện tiền bạc. Đồng tiền đi liền khúc ruột, mất khoản tiền lớn ai cũng đau xót, nhưng hãy lấy đó làm bài học cho mình để không gây ra sai lầm lần sau.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 7 ngày 20/1/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X