Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 18/1/2018 của 12 con giáp

Thứ Tư, 17/01/2018 16:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi ngày 18/1/2018, người tuổi Mùi nhờ có Chính Ấn nâng đỡ mà có được ngày thứ 5 bình an, vui vẻ. Tâm tính thoải mái, dễ chịu nên từ bạn tỏa ra phúc khí khiến ai cũng muốn gần gũi, thân thiết. Đó là điều lý giải cho việc trẻ con rất thích lại gần bạn hoặc người lạ muốn bắt chuyện, làm quen với bạn.
Mời các bạn xem Video Tử vi Thứ 5 ngày 18/1/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
  
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 18/1/2018:
 
Ngày 18/1/2018 tức ngày 2/12 âm lịch năm Đinh Dậu.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Dần (3h-5h), Canh Thìn (7h-9h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h), Đinh Hợi (21h-23h)
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 
 
Theo tử vi ngày 18/1/2018, người tuổi Tý đón những tin không vui trong hôm nay nên phải chuẩn bị tâm lý vững vàng để tránh có những hành động bột phát, thái quá gây ảnh hưởng về sau trong ngày có sự xuất hiện. Nếu ai làm ăn kinh doanh cũng nên nhớ tránh ngày hôm nay vì nguy cơ thất thoát, mất mát rất cao. Đối với những quyết định quan trọng nhất định không được tiến hành trong ngày hôm nay.
 
Xem lịch vạn niên, nếu thường xuyên có thói quen ăn trưa và ăn tối ở ngoài bạn nên nhìn lại khoản tiền của mình để có điều chỉnh hợp lý. Mỗi lúc cảm thấy khó khăn hãy nghĩ đến số tiền tôi có thể tiết kiệm được từ việc này, đó sẽ là động lực to lớn để bạn cố gắng, nỗ lực. 
 
Ánh sáng xanh từ màn hình vi tính, tivi và cả thiết bị di động chính là kẻ thù của làn da. Hậu quả là da sẽ bị lão hoá và tăng hắc sắc tố. Vì thế, khi trở về nhà, nên gác công việc sang một bên để nghỉ ngơi hoặc đọc sách.

Tham khảo: Làm theo những điều này, người tuổi Tý sẽ có thêm nhiều may mắn, cát lành trong năm 2018
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân
 

2. Tử vi tuổi Sửu  

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Suu
 
Theo Tử vi phương Đông, hôm nay, ngày có Chính Ấn soi đường nên người tuổi Sửu thể hiện rõ là người có trái tim ấm áp, nhân từ khiến ai cũng phải thán phục. Bạn vốn là người hiền lành, nhẫn nại và khá điềm đạm trong mọi việc nên được mọi người ưu ái cho những công việc cần kiểm soát tốt tâm lý.
Nhưng do ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên có khi do bạn được mọi người ca ngợi quá nên bạn sinh ra tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước. Mặt khác, những câu nói thẳng thắn của bạn tưởng như vô thưởng vô phạt nhưng lại dễ mất lòng một số người quá nhạy cảm. Họ thường dễ hiểu nhầm ý của bạn nên tỏ ra tức giận.
 
Trong một mối quan hệ, đừng cho rằng như thế nào cũng được là tốt. Người muốn xây dựng tình cảm nghiêm túc cần một người có thể đưa ra những ý kiến tham khảo tuyệt vời trong những lúc cần đưa ra quyết định chứ không phải "ba phải", không có ý kiến rõ ràng.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần  

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Dan
 
Xem Tử vi hàng ngày cho thấy, Thiên Tài xuất hiện trong ngày hôm nay dự báo người tuổi Dần có những tin vui về tiền bạc, lộc bất tận hưởng. Bạn là người vui vẻ, phóng khoáng nên nhận được sự tin yêu của mọi người. 

Tử vi Thứ 5 của 12 con giáp còn cho biết, ngày Tam Hợp cục nâng đỡ cho công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành đạt kết quả tốt. Quan hệ xã giao hài hòa, kí kết hợp đồng, tài lộc dồi dào, tình cảm tốt đẹp.

Năm mới tới cũng là lúc bạn nên chấn chỉnh lại bản thân.  Bạn không thể chỉ bù đắp giấc ngủ vào cuối tuần. Thay vào đó, một giấc ngủ đúng, đủ và đều đặn sẽ đem đến nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần sảng khoái hơn. Thói quen tốt này còn giúp cho bạn có một làn da khỏe mạnh nữa đấy. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★   
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão  

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Mao
 
Người tuổi Mão thật thà, làm việc chăm chỉ nhờ sự dẫn đường chỉ lối của Chính Tài. Bạn có niềm tin rằng cứ nỗ lực sẽ có được sự đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, như vậy hoàn toàn không tốt nếu bạn lãng phí quá nhiều thời gian mà bạn không biết. Có lúc làm việc hiệu quả còn quan trọng hơn làm việc nhiều mà hiệu quả không cao.
Mão Tuất hợp Hỏa cục cho thấy bạn có phần mệt mỏi khi cố tỏ ra bề ngoài mạnh mẽ. Bên trong yếu đuối nhưng bạn không có cơ hội thể hiện hay nói ra vì nhận thấy không ai hiểu mình cả. Thậm chí, đang có nhu cầu tâm sự cũng có người gạt đi vì họ bận rộn với vấn đề của riêng họ.

Một giải pháp đơn giản và tuyệt vời cho năm mới chính là việc chải răng 2 lần một ngày. Nghe có vẻ đơn giản nhưng nhiều người thường bỏ quên thói quen này vài lần một tuần vào ban đêm. Trên thực tế, thời gian tốt nhất để đánh răng là ngay sau bữa ăn, do đó, mang bàn chải đánh răng đến nơi làm việc – miễn là bạn cảm thấy thoải mái – là một thói quen tốt để giữ gìn sức khỏe răng miệng. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn  


 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Thin
 
Theo tử vi ngày 18/1/2018, những công việc liên quan đến chuyên môn không thể làm khó người tuổi Thìn trong ngày có Thiên Ấn nâng đỡ. Bạn thông minh, luôn tính toán kỹ trong những việc mình làm nên khó có những sai sót nhỏ, đáng tiếc. Vì thế, hãy tận dụng tốt khả năng của mình để hoàn thành những nhiệm vụ đã đề ra trong ngày hôm nay.

Ngày có sự xuất hiện của Lục Xung nên những việc gì liên quan tới đầu cơ, đầu tư có nguy cơ thất bại. Bản tính bướng bỉnh, không chịu thua, nên bạn không thừa nhận sai sót, viện cớ để bao biện, không muốn nhận lỗi. Đây có thể là lý do khiến bạn gây mâu thuẫn với người trong gia đình. 

Để thực hiện những công việc lớn, những mục tiêu cao không hề khó như bạn tưởng, hãy chia nhỏ mục tiêu và lên kế hoạch để thực hiện từng bước. Lần lượt hoàn thành từng bước nhỏ này, chúng ta sẽ đạt được mục tiêu của mình lúc nào không hay.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị  

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Ti
 
Tiếp nối Tử vi ngày 17/1/2018, hôm nay Thiên Quan xuất hiện điềm báo người tuổi Tị có thể gặp tai họa, hung hiểm, thương tật... vì thế nhớ phải cẩn thận khi đi lại. Nên tránh chọn hướng xuất phát Đông Bắc mà nên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam.
 
 
Chính sự cầu toàn người bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và thấy việc gì cũng khó khăn. Sức mạnh của vẻ đẹp không cần cố gắng quá sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, dễ chịu, vui vẻ với những gì mình làm. Đôi khi ra đường bạn không cần trang điểm quá cầu kỳ, chỉ cần tô son môi là đủ. Sự tối giản đôi khi đến xuề xoà tạo nên vẻ ngoài cuốn hút.
 
 
Trong tiết trời giá lạnh của mùa đông thì con người ta thường dễ trở nên lười biếng, hình thành nhiều thói quen xấu, nhất là khi trùm kín chăn khi ngủ. Thói quen này nhưng không được cung cấp đủ dưỡng khí nên sẽ hoạt động kém hơn, gây khó thở, mệt mỏi, đau đầu, khó ngủ, uể oải khi thức dậy, thậm chí còn sụt giảm trí nhớ. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ  

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Ngo
 
Chính Quan che chở cho người tuổi Ngọ công việc hanh thông, thuận lợi đến không ngờ. Có người đón tin vui về sự nghiệp, được thăng chức, nhận tin tốt về thi cử... Cờ đến tay ai người đấy phất, lần này là cơ hội đến tay bạn thì nên tận dụng ngay cơ hội này chớ nên phí hoài vì sự lo đễnh của bản thân.
 
Tam Hợp nâng đỡ mang lại những mối quan hệ tốt đẹp cho bản mệnh. Hãy thử học cách duy trì tình cảm bền chặt hơn bằng món quà nho nhỏ. Món quà không cần phải quá giá trị về mặt vật chất, nhưng hãy chắc rằng chúng sẽ làm đối phương cảm thấy thích thú. Nếu cặp đôi nào muốn sinh con nhớ để ý tới việc những tên kiêng kỵ đặt cho bé sinh năm Mậu Tuất.

Không thể phủ nhận việc tắm nước ấm thời tiết này đem lại cảm giác thư giãn sau một ngày dài làm việc. Tuy nhiên, tắm nước có nhiệt độ quá cao sẽ làm mất sự cân bằng trên da. Hậu quả là da chúng ta sẽ bị kích ứng, khô, nhiễm trùng và ngứa. Vì thế, nên pha nước đủ ấm trước khi tắm là đủ.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão
 

8. Tử vi tuổi Mùi  

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Mui
 
Theo tử vi ngày 18/1/2018, người tuổi Mùi nhờ có Chính Ấn nâng đỡ mà có được ngày thứ 5 bình an, vui vẻ. Tâm tính thoải mái, dễ chịu nên từ bạn tỏa ra phúc khí khiến ai cũng muốn gần gũi, thân thiết. Đó là điều lý giải cho việc trẻ con rất thích lại gần bạn hoặc người lạ muốn bắt chuyện, làm quen với bạn.

Mùi Tuất Tương Phá khiến bạn luôn trong cảm giác bất an vì có người làm hại, phá đám, không yên ổn làm ăn, tập trung vào công việc. Nhưng nên nhớ phàm làm người ai chẳng có lúc này, lúc kia, và thử thách này là cơ hội để bạn thể hiện sự mạnh mẽ, cứng rắn của bản thân. Vì thế, hãy xốc lại tinh thần để bước qua chuyện này.

Đi mua sắm với thực tế đồ dùng đa dạng phong phú như hiện nay quả là một thách thức lớn cho túi tiền của bất cứ ai. Nhưng nên nhớ quy tắc chỉ cần xác định món đồ muốn mua và khu vực cần đến, mua xong và trở ra rất nhanh là bạn sẽ thoát được cám dỗ tiêu dùng quá tay.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân  

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Than
 
Có những kẻ luôn thích phá đám, làm hại người khác, nhất là trong ngày có Tỷ Kiên xuất hiện tác động lên tâm tính kẻ đó nên họ ghen tị và hành động táo bạo hơn. Người tuổi Thân vì thế phải điềm tĩnh để xử lý, đừng vì một kẻ tiểu nhân mà hành động sai, trở nên xấu xí trong mắt người khác.
 
Không phải cứ lao vào làm việc mới là làm tốt. Ít nhất bạn phải biết thiết lập các ưu tiên: cái gì cần làm trước và tập trung nhiều hơn, cái gì sẽ làm sau và làm ít hơn. Vì không ai có thể tránh được quy luật là đầu ngày bạn sáng suốt, tỉnh táo càng về cuối ngày bạn càng mệt và không nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống.

Cuộc sống hiện đại ngày nay việc tránh xa máy tính và điện thoại là không thể. Trong khi tác động tiêu cực từ những thiết bị này lên da là điều ai cũng biết tới. Vì vậy, sử dụng kem chống nắng có chỉ số chống tia UV cao để hạn chế ảnh hưởng của ánh sáng xanh. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu  

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Dau
 
Người tuổi Dậu đừng buồn khi trong ngày hôm nay có người thân, quen làm hại bạn. Do tác động của Dậu Tuất Tương Hại lại thêm Kiếp Tài  nên các mối quan hệ đều có dấu hiệu xấu. Nhưng cách bạn xử lý tình huống còn quan trọng hơn vì thực tế 20% là lý do khách quan còn lại hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. 
 
Nếu có thói quen hay trì hoãn thì thời điểm năm mới này là lúc thích hợp để loại bỏ thói quen này. Tuy nhiên, có một số việc nên từ tốn, không nên vội vàng vì thực tế chúng ta không thể tự mình làm tất cả mọi thứ, do đó việc trì hoãn các hoạt động có giá trị thấp là việc chúng ta nên làm.

Do thời tiết lạnh nên nhiều người có xu hướng sẽ mặc quần áo thật ấm, thật dày đi ngủ. Thế nhưng, điều này khiến cho mồ hôi không thoát được ra ngoài và còn làm thấm ngược trở lại vào da nên giấc ngủ của bạn sẽ không được ngon giấc. Do đó, nên chọn bộ đồ mỏng, nhẹ đủ giữ ấm là được. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu
 

11. Tử vi tuổi Tuất  

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Tuat
 
Thiên Ấn nâng đỡ cho người tuổi Tuất có một sự nghiệp vững chãi, hanh thông. Nhất là người làm việc liên quan đến nghệ thuật, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật... Là bạn nỗ lực mà có được đường công danh tốt nhưng không có nghĩa là bạn được kiêu ngạo với người khác vì thực tế những gì bạn có được là do nhiều yếu tố hậu thuẫn như nên tảng gia đình, môi trường sống,... Luôn tỏ ra khiêm tốn mới thực sự là khôn ngoan.
 

Để là người thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống cá nhân, bạn mệnh nên học cách sống lạc quan với ba phẩm chất quan trọng: luôn tìm điểm tốt, khía cạnh tích cực trong mọi tình huống; rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu từ khó khăn, thất bại; luôn tìm kiếm giải pháp cho mọi vấn đề.
 
Nhiều người trẻ thường có thói quen ngủ nướng buổi sáng, nhất là vào mùa đông. Tuy nhiên, một vài nghiên cứu đã tìm ra mối liên kết giữa thói quen ngủ quá nhiều với nguy cơ mắc bệnh tiểu đường hay bệnh tim. Vì thế, hãy tập thói quen thức dậy đúng giờ và lúc tỉnh hãy vận động nhẹ trên giường trước khi thức giấc. 

Tham khảo: Năm 2018 – năm bản mệnh, người tuổi Tuất nên và không nên làm gì?
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi  

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 18012018 - Tuoi Hoi
 
Thực Thần xuất hiện trong ngày hôm nay điềm báo có những tin vui ghé thăm người tuổi Hợi. Có người còn được mời đi ăn uống, công việc thì hanh thông, nhất là đối với những người đang làm nghề tự do sẽ có cơ hội nhận được hợp đồng lớn. Nhưng nên nhớ đừng vì tiền mà mù quáng, bạn nên cẩn trọng hơn để thương lượng được với giá có lợi cho mình nhất có thể.

Để thực hiện công việc hiệu quả, chúng ta phải làm chủ suy nghĩ của bản thân và biết tự động viên cho chính bản thân mình. Cách thức chúng ta tự nhủ - nói chuyện với bản thân – quyết định cảm xúc tích cực hay tiêu cực của chúng ta mỗi ngày.  

Đừng chỉ chăm chút cho vẻ ngoài mà quên mất vẻ đẹp bên trong. Hãy chăm chỉ học hỏi, đọc sách vì vốn kiến thức đó sẽ khiến bạn trở nên thu hút hơn trước mặt mọi người. Nhất là phụ nữ sẽ được đánh giá cao và không làm mất mặt người đàn ông của mình. Đàn ông sẽ hoàn toàn có quyền tự hào khi yêu được một cô nàng như vậy.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ:  Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X