Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 17/7/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 16/07/2017 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ngày Dần Tị tương hại, theo tử vi thứ 2 của 12 con giáp, tử vi ngày 17/7/2017, người tuổi Dần nên tuyệt đối cẩn thận trong lời ăn tiếng nói bởi họa thị phi đang đến rất gần. Có thể bạn suy nghĩ hoàn toàn vô tư và góp ý một cách chân thành, nhưng lời góp ý của bạn không được đưa ra đúng lúc hoặc đúng người, đó chính là lúc vấn đề xảy ra.
 

Xem ngày tốt xấu 17/7/2017, theo lịch âm là ngày 24/6 năm Đinh Dậu.



Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.

 

      MỤC LỤC

 

 1. Tử vi tuổi Tý
 2. Tử vi tuổi Sửu
 3. Tử vi tuổi Dần
 4. Tử vi tuổi Mão
 5. Tử vi tuổi Thìn
 6. Tử vi tuổi Tị 
 7. Tử vi tuổi Ngọ
 8. Tử vi tuổi Mùi
 9. Tử vi tuổi Thân
 10. Tử vi tuổi Dậu
 11. Tử vi tuổi Tuất
 12. Tử vi tuổi Hợi

 

 

1. Tử vi tuổi Tý

 

1tu vi hang ngay - tu vi ngay 17072017 tuoi ty
 

Người tuổi Tý hôm nay được Thiên Ấn soi đường, chuyện kinh doanh của bạn khá ổn thỏa và đang theo chiều hướng phát đạt. Sự mẫn cảm giúp bạn có những ý tưởng khá sáng tạo và đón đầu xu hướng. Từ lúc sản phẩm còn mới, hầu như chưa xuất hiện mấy trên thị trường và chưa được nhiều người tiêu dùng để ý tới, bạn đã dự đoán được xu hướng phát triển của thị trường trong tương lai và đầu tư vào đó.

 

Song trong ngày thứ 2 này, bạn khởi đầu tuần mới không mấy suôn sẻ khi mà đường tình cảm đang gặp nhiều vướng mắc. Có nhiều điều bạn tưởng chừng đã giải quyết ổn thỏa xong xuôi thì nay lại nảy sinh ra những vấn đề mới, mà nguyên nhân bùng phát của nó là do từ trước chưa được xử lý triệt để.

 

Theo Lịch vạn niên, thực ra chúng ta có những lúc bằng mặt mà không bằng lòng, tuy rằng hôm nay cho qua đấy, nhưng cái mầm mống của nó vẫn còn tồn tại. Tới ngày mai, khi chuyện lại chạm phải vết thương cũ, vấn đề lại sẵn sàng bùng nổ, khiến cho cả hai đều mệt mỏi và không khỏi bị tổn thương, tình cảm cứ thế mà phai nhạt dần đi.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2 tu vi hang ngay - tu vi ngay 17072017 tuoi suu
 

Ngày Sửu Tị nhị hợp, xem tử vi hàng ngày, người tuổi Sửu gặp khá nhiều may mắn trong công việc. Bạn được cấp trên nâng đỡ khá nhiều, vận trình sự nghiệp tăng tiến như diều gặp gió. Có thể bạn sẽ không tránh được đôi lời dèm pha khi thăng tiến quá nhanh, song bản thân bạn luôn biết đâu là điều quan trọng, bạn không quan tâm đến những lời ganh tị vô thưởng vô phạt đó.

 

May mắn được nâng đỡ như vậy, nhưng bản thân chúng ta cũng cần không ngừng trau dồi kiến thức, bồi dưỡng năng lực cho chính mình, bởi lẽ người khác dù có là quý nhân cũng chỉ có thể trao cho ta cơ hội chứ chẳng thể mãi mãi ở đó trải đường cho ta. Chỉ có năng lực thực sự mới giúp bạn có thể nắm bắt cơ hội và phát huy nó một cách hiệu quả nhất.

 

Thiên Tài xuất hiện mang theo điềm không lành cho túi tiền của bản mệnh. Hôm nay có lẽ tiền bạc sẽ chảy ra khỏi túi bạn khá nhiều. Chuyện đầu tư làm ăn cần tuyệt đối thận trọng, thị trường luôn luôn thay đổi, nếu ta không kịp cập nhật mà chỉ mải mê nhìn theo lợi nhuận thì khi thời thế đã qua, đồng tiền bạn bỏ ra chẳng những không thu lại được gì mà còn mất trắng nữa.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3 tu vi hang ngay - tu vi ngay 17072017 tuoi dan
 

Ngày Dần Tị tương hại, người tuổi Dần nên tuyệt đối cẩn thận trong lời ăn tiếng nói bởi họa thị phi đang đến rất gần. Có thể bạn suy nghĩ hoàn toàn vô tư và góp ý một cách chân thành, nhưng lời góp ý của bạn không được đưa ra đúng lúc hoặc đúng người, đó chính là lúc vấn đề xảy ra.

 

Chẳng ai là hoàn hảo nên chúng ta cần phải mắc rất nhiều sai lầm trước khi đi đến thành công. Bạn thực tâm muốn tốt cho người khác, nhưng không phải lúc nào lòng tốt cũng sẽ được đón nhận nồng nhiệt. Đừng quá nhiệt tình khi người khác không có lời. Hãy nhận xét khi người ấy xin sự góp ý của bạn, trừ khi mọi chuyện có thể diễn tiến theo hướng cực kì tồi tệ, nếu không, chúng ta đừng nên nhúng tay quá nhiều vào việc của người khác.

 

Kiếp Tài chiếu mệnh, tài hoa không thừa, chẳng có lý do gì mà bạn không thành công và thu được tài lộc về cho mình. Người ta vẫn nói đồng tiền kiếm bằng chính sức lực mình bao giờ cũng đáng quý, đừng phung phí cho dù bạn có nhiều tiền bạc đến thế nào nhé, bởi làm như vậy cũng chính là bạn đang coi thường sức lao động của bản thân đó.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4 tu vi hang ngay - tu vi ngay 17072017 tuoi mao
 

Hôm nay Mộc sinh xuất cho Hỏa nên vận trình tình cảm của người tuổi Mão không được tươi sáng cho lắm. Bạn vẫn luôn yêu thương bằng hết cả trái tim mình, không giấu diếm, cũng không tính toán so đo. Lòng đã định, trái tim đã dành cho ai thì bạn sẽ yêu mà không chút hối tiếc, làm mọi thứ để tình yêu luôn đẹp.

 

Song người ta vẫn nói, bạn trao đi trái tim của mình cũng chính là bạn tự đặt trái tim của mình vào vòng nguy hiểm. Ta chân thành với người nhưng người chẳng thể đối lại với ta như thế. Trong cuộc tình luôn có một người yêu thương nhiều hơn, có lẽ người đó sẽ là người thiệt thòi vì không được quan tâm và yêu thương như họ đáng được hưởng. Song bạn luôn nghĩ rằng mình đã tận hưởng niềm hạnh phúc khi trao đi tình yêu, bạn không thấy chút gì đáng tiếc.

Mời bạn đọc thêm: Mẹo phong thủy thúc đẩy tình cảm hôn nhân cho 12 con giáp.

 

Ngày Tỷ Kiên dẫn lối, theo tử vi ngày 17/7/2017, hôm nay người tuổi Mão sẽ có nhiều điều thuận lợi trong công việc. Bạn không may mắn có được gia thế hiển hách, cũng chẳng có được mối quan hệ rộng khắp, tất cả những điều bạn có được ngày hôm nay đều là dựa vào chính sức mình. Bạn luôn cố gắng động viên mình luôn luôn tiến bước, không ngừng nghỉ để có được những gì mình mong muốn.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5 tu vi hang ngay - tu vi ngay 17072017 tuoi thin
 

Chính Tài chiếu mệnh, năng lực làm việc của bạn không đến nỗi nào nhưng xem tử vi thì bạn không được cẩn thận cho lắm nên nhiều khi công việc tưởng chừng đã hoàn thành đến nơi rồi thì lại phải làm lại từ đầu. Hãy sửa ngay tính cẩu thả của mình đi nhé, rèn cho mình thói quen cẩn thận và tỉ mỉ, tuy ban đầu bạn sẽ thấy hơi phiền phức và mất thời gian nhưng về lâu về dài nó sẽ giúp cho công việc của bạn được thuận lợi hơn đó.

 

Người tuổi Thìn trong thứ 2 này có thể sẽ gặp được một nửa yêu thương mà bạn tìm kiếm đã lâu. Thổ được Hỏa trường sinh nên vận trình tình cảm của bản mệnh tăng tiến không ngừng. Bạn không tin vào tình yêu đến từ cái nhìn đầu tiên, tình yêu với bạn là tình cảm được bồi đắp theo năm tháng.

 

Bạn luôn kiếm tìm một người có thể thấu hiểu được nội tâm của mình, có thể thông cảm cho bạn và cho bạn một mái ấm che chở mỗi khi giông bão đến. Ước mơ chẳng quá lớn lao nhưng cũng cần người có lòng mới làm nên được. Hãy mở rộng lòng mình và đón nhận những điều sắp tới nhé, cơ hội để yêu và được yêu đang đến rất gần bên bạn rồi đó.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6 tu vi hang ngay - tu vi ngay 17072017 tuoi ti
 

Người tuổi Tị thứ 2 này được Thương Quan đoái thương, xem tử vi ngày 17/7/2017, bạn sẽ vượt qua được những trở ngại trước mắt để tiến gần hơn với mục tiêu đã định. Có lẽ trước giờ bạn đã quá nhút nhát, sợ hãi mỗi khi đối diện với khó khăn hay thất bại nên ngay từ những bước đầu tiên, bạn đã là người thua cuộc.

 

Song có công mài sắt thì có ngày nên kim, bao công sức khổ luyện của bạn đã đến ngày thu được thành quả đáng tự hào. Năng lực có thì nên tự tin phải không nào, bạn không ngừng nhắc nhở bản thân mình phải dũng cảm, quyết đoán và không ngần ngại chiến đấu. Ít nhất nếu chúng ta chấp nhận chiến đấu, chúng ta sẽ có 50% phần thắng, còn nếu ta bỏ cuộc thì tỉ lệ đó chắc chắn sẽ bằng 0.

 

Thứ 2 này là ngày Hỏa khí đương vượng, cực kì không tốt cho sức khỏe. Hỏa khí bốc lên có hại cho tim, khiến chúng ta dễ cảm thấy bức bối khó chịu. Với những bạn có tiền sử bệnh tim càng phải chú ý hơn kiềm chế cảm xúc của mình, đừng quá nóng nảy, kích động sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7 tu vi hang ngay - tu vi ngay 17072017 tuoi ngo
 

Ngày Ngọ Tị tương hội, chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ đang ngày càng khởi sắc hơn. Tình yêu như một đóa hoa trong sớm mai, vừa tinh khiết vừa xinh đẹp, khiến bạn không thể rời mắt ngắm nhìn. Đối với bạn, tình yêu luôn mang một sắc màu hư ảo, mang một nét quyến rũ không thể nói thành lời, bạn say đắm trong tình yêu và muốn giấc mộng ấy kéo dài mãi mãi.

 

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, Thực Thần xuất hiện mang theo những điềm báo không lành về vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ. Vì muốn làm đẹp lòng tất cả mọi người nên bạn luôn cố gắng hết sức mình để làm mọi chuyện mà người khác nhờ vả, dù điều đó có nghĩa là bạn phải bớt thời gian riêng tư của mình để hoàn thành, dù điều đó khiến cho công việc của chính bạn bị ảnh hưởng.

 

Tất nhiên được mọi người quý mến là chuyện tốt, nhân duyên tốt lành sẽ cho ta có thêm nhiều cơ hội trong tương lai. Song điều đó không có nghĩa là bạn lấy tương lai để đánh đổi với thực tại, lấy sự hy sinh của mình để trả giá cho tình cảm. Việc ai nấy làm, đó là điều tối thiểu mọi người đều biết khi bước vào xã hội. Hãy biết cách nói “Không”, đừng để sự cả nể khiến cho công việc của bạn lâm nguy.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8 tu vi hang ngay - tu vi ngay 17072017 tuoi mui
 

Xem tử vi ngày 17/7/2017, người tuổi Mùi được tam hội cục nâng đỡ nên vận trình sự nghiệp có phần suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió hơn nhiều. Bạn dần cảm thấy yêu hơn công việc của mình, những điều ban đầu khiến bạn cảm thấy khó khăn đã không còn nữa, áp lực dần giảm nhẹ chứ không còn đè nặng lên đôi vai bạn như trước nữa.

 

Cảm hứng làm việc là điều vô cùng quan trọng, nó cho bạn động lực để sáng tạo, để đưa ra nhiều ý tưởng, nhiều giải pháp cho công việc được ngày càng trôi chảy hơn. Nếu bạn không thể có được công việc mà mình yêu thích thì hãy yêu thích công việc mà mình có, tìm trong đó những điều khiến bạn cảm thấy hứng thú và muốn khám phá nhiều hơn nữa, nó sẽ khiến cho bạn làm tốt công việc của mình hơn đó.

 

Thiên Tài chiếu mệnh, vận trình tài lộc của bản mệnh có phần sa sút. Có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến bạn không thể không mở ví, mà toàn là những khoản lớn, tiêu tan hết những khoản tiền tích lũy bấy lâu nay của bạn. Song chuyện đã vậy, coi như của đi thay người thôi, đừng suy nghĩ quá nhiều, thời gian và trí lực đó để dành nghĩ cách kiếm tiền bù lại thì sẽ tốt hơn.

   

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9 tu vi hang ngay - tu vi ngay 17072017 tuoi than
 

Ngày Thân Tị nhị hợp, theo tử vi thứ 2 của 12 con giáp thì người tuổi Thân sẽ gặp nhiều niềm vui trên đường tài lộc. Bạn nhận được phần thưởng xứng đáng cho công sức bấy lâu nay của mình. Vốn dĩ bạn chỉ làm đúng theo trách nhiệm của mình chứ chẳng hề suy nghĩ gì nhiều, càng không làm chỉ vì được khen thưởng, nhưng đúng là trời chẳng bao giờ phụ lòng người, những người nhân đức trời dành phước cho.

 

Có điều hôm nay là ngày Chính Quan giáng mệnh, mang theo điềm xui rủi về công việc của bản mệnh. Bạn luôn tuân thủ theo quy định, cũng tự đặt ra quy tắc cho bản thân mình, bạn đề cao tinh thần kỷ luật và nghĩ rằng điều đó sẽ giúp cho con người ta có ý thức, có trách nhiệm hơn với công việc của mình.

 

Song đôi khi điều đó khiến bạn trở nên bảo thủ và cứng nhắc. Bạn không thể chấp nhận được việc người khác vi phạm kỉ luật, phá vỡ quy định của công ty, dù cho người đó có lý do nào đi chăng nữa. Cứ như vậy, bạn khiến người khác e ngại và không muốn hợp tác cùng, công việc cũng phần nào gặp trở ngại khi quan hệ đồng nghiệp không được tốt đẹp như ý.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10 tu vi hang ngay - tu vi ngay 17072017 tuoi dau
 

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, Dậu Tị bán hợp, tình cảm vợ chồng của người tuổi Dậu ngày càng thăng hoa. Nhìn hai bạn, mọi người không thể tin được các bạn đã ở bên nhau nhiều năm tới vậy, bởi tình cảm vẫn luôn đong đầy như những đôi lứa mới yêu nhau, tình yêu bộc lộ qua từng ánh mắt, từng hành động quan tâm chăm sóc cho nhau.

 

Bí quyết để giữ gìn tình yêu cũng như hạnh phúc gia đình của mỗi người chẳng ai giống ai. Nhưng có lẽ để làm được điều đó, trước tiên chúng ta phải trân trọng tình yêu, trân trọng hạnh phúc mà mình đang có. Cuộc sống vốn hối hả tất bật khiến chúng ta dễ bị cuốn trôi đi theo dòng chảy thời gian, chỉ khi bạn hiểu và biết được điều gì là quan trọng nhất đối với mình thì đó mới là động lực để bạn lội ngược dòng, trở về bên tổ ấm trái tim mình.

 

Thiên Quan giáng họa, kẻ tiểu nhân vẫn đang rình rập, không ngừng tạo mọi cạm bẫy xung quanh bước đường tiến thân của bạn. Cây càng cao thì càng phải chịu nhiều gió bão, càng ở vị trí cao, bạn càng phải đối mặt với nhiều kẻ mưu mô hiểm độc. Hãy tỉnh táo và giữ cho mình tinh thần vững vàng để chiến đấu, bảo vệ những gì xứng đáng thuộc về mình.

Mời bạn đọc thêm: Nên và không nên trong phong thủy văn phòng để sự nghiệp thêm tăng tiến.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Bạc, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 

11. Tử vi tuổi Tuất

 

11 tu vi hang ngay - tu vi ngay 17072017 tuoi tuat
 

Chính Tài giáng thêm tai họa xuống vận trình tài lộc của người tuổi Tuất. Bạn thật không may mắn bởi hôm nay, chỉ một chút nữa thôi là nguy hiểm cận kề đã được hóa giải, bạn đã được cứu nguy, giảm sự tổn hại xuống mức tốt nhất. Song cuộc đời không như mơ, câu đó thực sự đúng với bạn hôm nay. Mây đen giăng lối, xua tan ánh mặt trời khiến bạn chẳng nhìn rõ con đường phía trước, để lỡ cơ hội kiếm tiền đang ở rất gần mình.

 

Ngày Thổ được Hỏa trường sinh, đường tình duyên của bản mệnh cũng như được tiếp thêm ngọn lửa. Bạn chủ động khi thấy người mình có cảm tình, tìm đủ mọi cách để kéo gần khoảng cách giữa hai người, để sự hiện diện của bạn trở nên quen thuộc trong cuộc sống của người ấy, để người ấy không thể không chút dao động khi được theo đuổi nhiệt tình.

 

Những nỗ lực của bạn hôm nay sẽ được đền đáp, tình cảm của bạn không còn đơn phương nữa. Tình yêu được đáp lại là điều hạnh phúc nhất mà bạn cảm nhận được ngày hôm nay. Hãy cố gắng để cho tình yêu thêm thăng hoa cũng như bền vững theo thời gian nhé. Giữ cho ngọn lửa tình luôn cháy mãi, để nhiệt huyết luôn khiến cho tình yêu của bạn không bao giờ nguội lạnh.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12 tu vi hang ngay - tu vi ngay 17072017 tuoi hoi
 

Ngày Hợi Tị tương xung mang theo những điềm báo không lành đối với người tuổi Hợi. Bạn có quá nhiều tham vọng, chuyện gì cũng ôm đồm vào mình, cũng muốn làm thật tốt. Nhưng sức người có hạn, nhất là khi bạn bị phân tán sức tập trung cho nhiều thứ nên chẳng thể làm tốt như những gì mình mong muốn, cuối cùng công việc chẳng đâu vào đâu, hậu quả chỉ mình bạn gánh chịu mà thôi.

 

Chính Ấn dẫn đường, bạn sẽ có cơ hội để bù đắp lại sự không may trong ngày. Bạn thông minh lại không ham danh lợi, nhưng điều đó lại khiến bạn trở thành ứng cứ viên sáng giá cho vị trí ngày hôm nay. Bạn chỉ làm việc mình cần phải làm, nhưng phần thưởng mà nó mang lại thì thực sự đáng tự hào, bạn có thêm một khoản khổng lồ cho những việc cần dùng trong tương lai.

 

Tiếp nối vận trình trong tử vi ngày 16/7/2017, thứ 2 này là ngày Thủy Hỏa xung khắc, tình cảm gia đình của người tuổi Hợi không được êm ả cho lắm. Nội bộ lục đục, mọi người chẳng thể thống nhất được ý kiến của mình, ai cũng cho mình là đúng nên cuối cùng tranh cãi không thôi. Bạn hãy đứng ra để làm người quyết định, sao cho không ai cảm thấy mình bị coi thường, hãy hành động nhanh chóng bởi càng để lâu thì tình cảm gia đình càng thêm sứt mẻ.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Trắng, bạc

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 18/7/2017 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt vào 17h hàng ngày nhé!


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X