Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 17/2/2018 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 16/02/2018 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 17/2/2018 của người tuổi Tý cho biết, bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều khi mà ngay đầu xuân năm mới đã có tam hợp cục mở mang vận trình, hứa hẹn rất nhiều điều may mắn tốt lành. Ngày này thích hợp để đi chúc Tết cấp trên, gặp gỡ đối tác khách hàng, tạo dựng mối quan hệ thân thiết cho công việc.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 7 ngày 17/2/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 17/2/2018:

Ngày 17/2/2018 tức ngày 2/1  âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Dần (3h-5h), Canh Thìn (7h-9h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h), Đinh Hợi (21h-23h).
Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)
Tuổi xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn
Xuất hành:  Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây.
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 

Tử vi tuổi Tý

 
tu vi ngay 17022018 cua tuoi ty
 

Tử vi ngày 17/2/2018 của người tuổi Tý cho biết, bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều khi mà ngay đầu xuân năm mới đã có tam hợp cục mở mang vận trình, hứa hẹn rất nhiều điều may mắn tốt lành. Ngày này thích hợp để đi chúc Tết cấp trên, gặp gỡ đối tác khách hàng, tạo dựng mối quan hệ thân thiết cho công việc. 

Xem Lịch vạn niên,, cũng nhờ tam hợp mà quá trình du xuân chúc Tết của bản mệnh cũng vô cùng thuận lợi, không gặp ngáng trở hay có sự cố gì bất thường, đi đến nơi về đến chốn, nói năng ôn hòa, không khí vui vẻ. Chọn ngày này để đi về quê thăm họ hàng hoặc đi chúc Tết ở xa cũng rất phù hợp, chuyến đi hanh thông, có nhiều kỉ niệm đẹp.

Nhưng ngày Thủy Thổ bất hòa nên sức khỏe của bản mệnh hơi kém, thể chất yếu hơn bình thường nên đi tàu xe dễ bị say, mệt. Tuổi Tý nên chuẩn bị thuốc chống say, cao dán, chút trà gừng trước khi di chuyển, chú ý mặc ấm, tránh gió lạnh, không nên đến những nơi quá nhiều hàn khí để tránh bị cảm lạnh. 
 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

 

Tử vi tuổi Sửu

 

tu vi ngay 17022018 cua tuoi suu
 

Tử vi hàng ngày cho biết Sửu Thìn tương xung nên hãy chú ý nhiều hơn khi di chuyển để tránh va chạm tai nạn. An toàn của bản thân cùng gia đình là quan trọng hơn hết nên nếu không quá gấp gáp thì nên hạn chế xuất hành đi xa vào hôm này. Việc di chuyển đi chúc tết cũng bớt lại, ở nhà đón khách, đợi tới hôm sau đi thì sẽ thuận lợi hơn.
 

Người tuổi Sửu trong ngày đầu năm gặp Tài tinh nên vận may không tồi, có thể tham gia trò chơi may rủi để thu lộc. Nhưng đây chỉ là lộc vui chứ không nên ăn thua ham mê mà đắm chìm trong đó, mất thời gian mà cuối cùng cũng không thể làm giàu được đâu, "cờ bạc là bác thằng bần" mà.
 

Thổ khí vượng nhắc nhở tuổi Sửu quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, nhất là dạ dày. Ngày Tết ăn uống nhiều lại sử dụng rượu bia, ngủ nghỉ không đúng với nhịp sinh hoạt bình thường nên rất dễ bị đau dạ dày. Với người có tiền sử bệnh thì nguy cơ càng cao hơn, cần phải chú ý đừng vui chơi quá đà, hạn chế thức ăn quá nhiều dầu mỡ và đồ uống có cồn để tránh phát bệnh.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: cà phê, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

 

Tử vi tuổi Dần

 

tu vi ngay 17022018 cua tuoi dan
 

Tử vi thứ 3 của người tuổi Dần tài lộc ổn định, xuân mới không khí vui vẻ và thoải mái lại có Chính Tài hỗ trợ nên bạn đã có khoản tiền khai xuân đầu tiên. Vẫn đang trong kì nghỉ nên đây là là hoạt động có ý nghĩa mở màn thôi chứ chưa thực sự tiến vào việc chính, nhưng thắng lợi này cũng đánh dấu sự khởi đầu mới mẻ, thuận lợi, hứa hẹn còn tiến xa hơn trong năm mới. 
 

Hôm nay có Thương Quan chủ về thị phi nên bản mệnh tránh nói tới những vấn đề liên quan tới công việc, nếu gặp gỡ chúc Tết cấp trên, đồng nghiệp thì cũng phải thận trọng, lựa lời lựa ý để tránh vạ miệng, sẽ ảnh hưởng không tốt tới tương lai tiền đồ của bản thân. Năm mới chỉ nói những điều vui vẻ và trung hòa thôi nhé.
 

Ngũ hành tương xung nên sức khỏe của bạn không ổn định, dễ bị mệt vào buổi chiều. Có lẽ việc dọn dẹp, chuẩn bị Tết và đi chúc tụng đã khiến bạn quá oải rồi, hãy dành thời gian xả hơi, nghỉ ngơi, ở nhà tận hưởng sự thoải mái nhất có thể. Đừng đặt nặng vấn đề lễ nghĩ, quan trọng nhất là bản thân thấy ổn, khỏe thì đi chơi chúc Tết còn không thì để hôm khác, không phải cố đâu.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

 
Dự đoán tương lai Xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp: Con giáp nào tài lộc hanh thông, sự nghiệp vượng phát?
 

Tử vi tuổi Mão

 

tu vi ngay 17022018 cua tuoi mao
 

Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp, người tuổi Mão trong ngày mùng 2 Tết khá nhàn nhã, không cần lo lắng tới công việc trong nhà bởi bạn đã hoàn thành đầy đủ. Nhưng Mão Thìn tương hại là điều phải hết sức lưu ý, tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, đó là những người tới chơi nhà hoặc người mà bạn tới chúc Tết nhưng nói lời không tốt lành, cố tình gây hấn, gợi ra những vấn đề tế nhị.
 

Người tuổi Mão khá chủ động, biết nắm bắt thời cơ trong các mối quan hệ ngoài xã hội nhưng với trường hợp này thì bạn chỉ nên im lặng, mỉm cười cho qua. Một mặt là vì ngày đầu năm đừng làm căng thẳng, gây ầm ĩ mất hay; mặt khác người này vô duyên thì cần tìm cách đối phó từ từ chứ đáp trả thẳng mặt ngay lúc này chưa chắc đã có hiệu quả mà bản thân còn mang tiếng. 

 
Tâm trạng vì thế mà có hơi chùng xuống nhưng cuối ngày mọi chuyện sẽ dần bình ổn lại, tuổi Mão gặp gỡ bạn bè nên phấn khởi hơn, quên đi chuyện khó chịu lúc trước. Bạn còn gặp được một số chuyện vui, nghe được thông tin tốt nên càng thoải mái, không còn quá chú ý tới người gây sự nữa. Như thế đi cho nhẹ đầu, Tết vẫn còn dài mà, mặt nặng mày nhẹ làm gì. 
 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

 

Tử vi tuổi Thìn

 

tu vi ngay 17022018 cua tuoi thin
 

Xem tử vi của người tuổi Thìn sự nghiệp và tài lộc thịnh vượng trong ngày xuân mới nhờ Quan tinh và Tài tinh cùng nhau tỏa sáng. Ngày này dùbạn tiến hành bất cứ hoạt động nào cũng sẽ thu được thành quả tốt đúng như mong đợi, dù còn hơi sớm nhưng với những người đã đi làm hoặc kinh doanh buôn bán thì thu được kết quả hoàn toàn xứng đáng với việc hi sinh kì nghỉ.

Tuy có Tài tinh hộ tài lộc nhưng Thiên Tài không vượng nên những trò may rủi đỏ đen hoàn toàn không thích hợp với bạn đâu. Nếu xác định chơi vui vẻ, không quan trọng được mất thì tham gia còn không tốt nhất là góp vui bên ngoài thôi kẻo thua cháy túi, hết cả tiền tiêu Tết đấy.

Nhưng có một điểm cần quan tâm hơn là Thổ khí vượng khiến dạ dày hoạt động hơi kém, bạn nên ăn thành từng bữa nhỏ với lượng thức ăn vừa phải. Những ngày Tết hầu như toàn món ăn nhiều đạm, chiên xào nên cần bổ sung rau xanh và trái cây, uống thêm trà xanh, trà hoa cúc để thanh nhiệt giải độc, bảo vệ chức năng gan.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

 

Tử vi tuổi Tị

 

tu vi ngay 17022018 cua tuoi ti
 

Tử vi thứ 7 của người tuổi Tị gặp Thái Dương tỏa sáng rạng rỡ, mở đầu hoàn hảo cho năm mới Mậu Tuất. Hôm nay bạn nên tiến hành khai xuân, mở hàng mở hiệu hoặc bắt đầu công việc để lấy "vía", ánh mặt trời rạng rỡ soi chiếu mang tới nhiều may mắn và tiếp thêm năng lượng dồi dào để con giáp này làm việc nhanh nhẹn, hứng khởi hơn.
 

Trong một ngày như hôm nay, bạn nên đối diện trực tiếp, ít e ngại và thật quyết liệt, dù là đầu năm nhưng những vấn đề cần xử lý cũng không ít, nhất là những người làm việc với đối tác nước ngoài. Tin rằng tinh thần cũng như năng lực tốt sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua những vướng mắc và hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, khởi đầu hoàn mĩ báo hiệu một năm nhiều thắng lợi.
 

Sau khi đã làm hết sức mình thì trở về nhà, thư giãn bằng một bản nhạc và đi ngủ sớm, không nên quá căng thẳng hay tạo áp lực cho bản thân. Nếu vẫn còn thời gian, hãy trò chuyện nhiều hơn với người thân, đây là dịp hiếm hoi bạn có thể gặp gỡ gia đình một cách đông đủ và chia sẻ nhiều hơn với người trong nhà. 

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: cà phê, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

 
Nhắc nhở 5 con giáp cẩn thận đề phòng khi xuất hành dịp cuối năm cũ, đầu năm mới
 

Tử vi tuổi Ngọ

 

tu vi ngay 17022018 cua tuoi ngo
 

Xem tử vi cho người tuổi Ngọ có Tỷ Kiên nổi bật, tài hoa, khiến người khác khâm phục. Nhờ tài ăn nói, gợi chuyện cũng như vốn hiểu biết tốt mà bạn trở thành tâm điểm trong các cuộc trò chuyện, luôn nhận được đánh giá cao và đặc biệt ghi điểm với lãnh đạo, cấp trên. Hôm nay nên tham dự các cuộc hội họp, chúc tụng của cơ quan nhé, sẽ có ích cho thăng tiến sau này.
 

Người tuổi Ngọ có tham vọng lớn nhưng phải biết tiết chế, thể hiện sự khiêm tốn để được yêu mến. Dù năng lực cao và hiểu biết rộng rãi thì vẫn cần chừng mực, không nên phô trương quá nhiều, sẽ chuốc lấy phiền toái. Tỷ Kiên có tính kiêu ngạo, bạn hãy chủ động khắc phục điểm yếu này của mình nhé.
 

Xuất hành không phải là lựa chọn tốt, tránh được thì nên tránh kẻo gặp họa huyết quang, tai nạn hay va chạm gây cãi cọ trên đường do Thất Sát gây ra. Ngày Tết đường xá đông đúc, người qua lại rất nhiều mà không ít người tham gia giao thông trong tình trạng say xỉn nên càng nguy hiểm, chú ý bảo vệ an toàn của chính mình nhé.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: cà phê, cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

 

Tử vi tuổi Mùi

 

tu vi ngay 17022018 cua tuoi mui
 

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi có Thổ vượng sinh Kim, tài khí dồi dào, tài lộc sung túc, nhận được tiền mừng tuổi hoặc được biếu tặng quà đầu năm. Tuy rằng không nhiều nhưng đây là món quà tượng trưng cho may mắn tốt lành và sẽ mang tới cho bạn nhiều điều vui vẻ cũng như dự báo một năm đầy đủ, không cần lo lắng chuyện tiền nong.
 

Ngày Thổ khí vượng nên bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Trong quá trình xã giao đối nội đối ngoại hay cắt đặt việc trong nhà bạn đều làm rất tốt, không ai có thể chê trách bất cứ điểm nào. Sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm cũng giúp cho mọi việc hanh thông trôi chảy và bớt được điều tiếng ra vào ảnh hưởng tới ngày vui.
 

Khi giao tiếp với bạn đời người tuổi Mùi hãy điều chỉnh thái độ sao cho mềm mỏng, hòa nhã hơn nữa, đừng quá cứng nhắc, sẽ làm đôi bên khó xử. Có những bất đồng hoàn toàn không lớn, có thể giải quyết bằng cách thương lượng, hòa giải hoặc nhường nhịn nhau, không nhất thiết phải tranh cãi quá gay gắt đâu.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★ 

 

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

 

Tử vi tuổi Thân

 

tu vi ngay 17022018 cua tuoi than
 

Tử vi ngày 17/2/2018 của người tuổi Thân gặp tam hợp cục vượng duyên, mối quan hệ với những người xung quanh rất hòa nhã tốt đẹp, tạo nên bầu không khí hòa đồng thoải mái. Bạn đi tới đâu cũng được yêu mến, chào đón và trở thành người gây ấn tượng tích cực bằng cá tính vui vẻ và tài ăn nói ứng xử duyên dáng của mình. 
 

Đặc biệt, những người còn độc thân có thể tìm thấy cơ hội kết đôi do người khác giới thiệu. Đừng ngần ngại hay cảm thấy không thích vì kiểu gán ghép truyền thống này bởi biết đâu bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, duyên số có thể đến theo bất kì cách thức nào nên cứ thử cho mình một cơ hội xem sao nhé.
 

Thổ sinh Kim vượng, hệ hô hấp mà nhất là phổi không được tốt lắm nên chú ý giữ ấm cổ và chân, đừng để bị nhiễm lạnh. Mỗi sáng có thể uống một cốc nước ấm pha chút chanh, mật ong để làm ấm phổi, hạn chế phát sinh bệnh tật. Ngoài ra, với những người có bệnh ho kích ứng, ho theo mùa thì nên ngậm một lát gừng tươi để dịu cổ họng.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

 
Bạn có thuộc top 4 con giáp đừng mơ giàu có trước năm 30 tuổi
 

Tử vi tuổi Dậu

 

tu vi ngay 17022018 cua tuoi dau
 

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết, người tuổi Dậu cho thấy, vận trình không thể nói là hanh thông, vì hôn nhân không như ý, đặc biệt là người nữ vì Chính Ấn tọa mệnh mà có sự đổi thay, tình cảm không chuyên nhất. Nên cẩn trọng hơn nữa trong các mối quan hệ, chuyện cưới hỏi không được vội vã.
 

Tài lộc tốt hơn hẳn khi địa chi ngày tương sinh bản mệnh tạo ra những cơ hội kiếm tiền hiếm có. Bạn không cần bỏ nhiều công sức nhưng thu lại món lợi nhuận dồi dào. Dịp này chỉ trong chốc lát, hãy tận dụng thật tốt để tích lũy vốn, tiếp tục mở rộng trong tương lai.
 

Vận trình sức khỏe báo có Thiên Ấn gặp Thất Sát nên đi lại cẩn thận, chú ý xe cộ kẻo họa vô đơn chí. Thời tiết nắng nóng nên những cơn say nắng bất chợt sẽ ghé thăm bạn. 

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 0. 6

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

 

Tử vi tuổi Tuất

 

tu vi ngay 17022018 cua tuoi tuat
 

Tiếp nối tử vi ngày 16/2/2018, hôm nay người tuổi Tuất nên cẩn trọng trong lời nói, tránh tham gia những cuộc hội họp tụ tập đông người vì rất có thể bạn sẽ lỡ lời nói ra điều không hay khiến người khác cảm thấy khó chịu. Điều này cũng bất lợi cho bản mệnh, nhất là ở trong cuộc xã giao liên quan tới công việc thì lại càng tệ.
 

Vì Thìn Tuất tương xung nên công việc nhiều trục trặc, kết quả không như mong đợi của bản mệnh nhưng dù sao cũng là năm mới, đừng lớn tiếng tranh cãi hơn thua, mất hết hòa khí. Người trong nhà có gì nhường nhịn nhau, đợi khi nóng giận qua đi hẵng từ từ giải thích và giãi bày, mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

 
Ở nhà có vẻ là lựa chọn khá ổn với người tuổi tuất. Bạn nên chọn một bộ phim hay hoặc chương trình hấp dẫn để xem, rủ thêm vài người bạn hoặc xem cùng gia đình thì càng tuyệt. Tết là để nghỉ ngơi thư giãn như thế này, chứ đừng quá gồng mình lên lo lắng quá nhiều thứ, mệt mỏi lắm đấy.
 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★
 

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

 

Tử vi tuổi Hợi

 

tu vi ngay 17022018 cua tuoi hoi
 

Người tuổi Hợi trong ngày gặp Thực Thần, có lộc ăn uống và vượng đường xã giao. Bạn dễ dàng được người khác mời ăn cơm hoặc tặng đồ ăn ngon, cùng nhau trò chuyện vui vẻ. Khả năng kết thêm bạn mới, gặp lại bạn cũ cũng khá cao, quả là một ngày mùng 2 Tết vui vẻ và nhiều điều ấm áp.
 

Tuy nhiên không quý nhân nào giúp bạn giãi bày thổ lộ tình cảm của mình đâu nên hãy mạnh dạn quan tâm tới người ấy nhé. Một lời hẹn hò đầu năm sẽ được chấp nhận ngay thôi, tận dụng cơ hội và khéo léo thể hiện tấm lòng của mình, sao Hồng Loan hỗ trợ, nhất định có thể đạt được nguyện vọng.
 

Người tuổi Hợi bị Thất Sát quấy rối nên cẩn thận họa từ trên cao, không nên tới những nơi cheo leo như nhà cao tầng, núi cao, không đứng trên ghế cao kẻo bị ngã, tổn thương chân tay. Ngày nay bạn cũng không nên xuất hành đi xa, tránh di chuyển quá nhiều để hạn chế tới mức tối đa nguy cơ gặp tai nạn, va chạm.
 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân
 

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 18/2/2018 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X