Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 17/1/2018 của 12 con giáp

Thứ Ba, 16/01/2018 16:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 17/12018 báo hiệu một ngày với những vui buồn đan xen. Người tuổi Thân được Tam hội cục dẫn đường, quý nhân gặp gỡ và cho bản mệnh những lời khuyên quý giá để thoát khỏi những rắc rối hiện tại trong chuyện tình cảm.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 4 ngày 17/1/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Tử vi ngày 17/1/2018 thứ 4 của 12 con giáp
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 17/1/2018:

Ngày 17/1/2018 tức ngày 1/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Đinh Mão (5h-7h), Canh Ngọ (11h-13h), Tân Mùi (13h-15h), Quý Dậu (17h-19h)
Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)
Tuổi xung ngày: Tân Mão, Ất Mão
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuổi Tý

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 17012018 tuoi ty
 

Xem lịch vạn niên, người tuổi Tý hôm nay được Thiên Tài trợ lực nên chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Bản mệnh nếu chăm chỉ thì sẽ có thêm thu nhập ngoài, tuy nhiên có thể bạn sẽ phải vất vả đêm ngày vì ngoài công việc chính còn phải lo thêm công việc tay trái.
 
Người làm kinh doanh thì dễ thở hơn với vận tài lộc khởi sắc, chuyện buôn bán làm ăn thuận lợi, khách hàng ra vào nườm nượp. Bản mệnh có duyên buôn bán nên chẳng cần phải làm màu gì nhiều mà người này giới thiệu người kia rồi theo nhau mà tới.
 
Kim dưỡng cho Thủy, đường tình cảm của con giáp này khởi sắc, tạo cho người tuổi Tý một ngày thứ 4 theo âm lịch khá viên mãn. Bản mệnh có thể sẽ tìm được những mối quan hệ mới, từ đó gặp được người tri kỉ, có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 17012018 tuoi suu
 
Với người tuổi Sửu, xem tử vi phương Đông thì thấy rằng Tam hợp cục mang quý nhân tới, giúp cho bản mệnh khá nhiều trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh tìm được hướng đi cho mình mà bình thường bạn vãn còn đang loay hoay chưa biết phải làm sao.
 
Tỷ Kiên xuất hiện, có thể vận trình tình cảm của người tuổi Sửu thứ 4 này không được như mong muốn. Bản mệnh quá cứng nhắc, luôn làm theo ý mình chứ không buồn quan tâm đến cảm nhận của người ấy, khiến cho tình cảm dần dần phai nhạt.
 
Những chú Trâu độc thân mải mê kiếm tìm những thứ không có thực trong thực tế. Bạn mơ ước về một nửa hoàn hảo mà không hề nhớ ra rằng trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo, chỉ có hai người phù hợp với nhau, yêu thương nhau mà ở bên nhau thôi.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 17012018 tuoi dan
 
Chính Quan trợ mệnh, tử vi ngày 17/1/2018 tức 1/12 lịch âm cho thấy người tuổi Dần hôm nay sẽ giành được nhiều thành công trong công việc của mình. Bản mệnh được đánh giá cao bởi năng lực cá nhân cũng như tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân vì lợi ích tập thể.
 
Điềm báo thăng tiến đang đến rất gần. Nếu bản mệnh biết nắm bắt thời cơ thì không gì là không thể. Hãy cố gắng làm tốt những nhiệm vụ được giao gần đây, dù điều đó tạo khá nhiều áp lực cho bạn, gây mệt mỏi và đôi khi muốn nản lòng.
 
Mộc xung khắc với Kim, bản mệnh bận rộn với công việc nên không còn đủ thời gian chăm lo cho gia đình. Vợ chồng hục hặc cũng chỉ vì chuyện gia đình không được chu toàn. Hai người bao giờ cũng tốt hơn một người, hãy sắp xếp thời gian hợp lý hơn để không khiến tổ ấm gia đình nguội lạnh.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 17012018 tuoi mao
 
Mão Dậu tương xung, điềm báo chẳng lành đối với vận trình tình cảm của người tuổi Mão. Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy tình cảm vợ chồng đang xuất hiện những vết nứt, hai người không còn thực sự quan tâm và lo lắng cho nhau.
 
Đây cũng là lúc mà kẻ thứ 3 nhăm nhe chen chân vào cuộc hôn nhân của bản mệnh. Con giáp này cần có những quyết định nhanh chóng về việc giữ gìn hạnh phúc gia đình hay chọn lựa những thứ khác ngoài hôn nhân. Hãy thận trọng bởi nó sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn.
 
Thiên Quan kéo theo những rắc rối trong công việc. Bản mệnh vốn mệt mỏi vì chuyện gia đình nên căng thẳng và có thể sẽ có những hành động, lời nói đắc tội với người khác. Kẻ tiểu nhân vốn nhỏ nhen hẹp hòi, chẳng ngại ngần mà có hành động đáp trả.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 17012018 tuoi thin
 
Xem tử vi ngày 17/1/2018 theo Lịch Vạn Niên, người tuổi Thìn được Nhị hợp cục nâng đỡ nên vận trình sự nghiệp khá hanh thông rộng mở. Bản mệnh thể hiện được sở trường của mình và có thêm những cơ hội để phát triển trong tương lai, tự tạo cơ hội thăng tiến cho bản thân.
 
Tuy nhiên, Kiếp Tài lại xuất hiện trong vận trình tài vận của con giáp này. Tiền bạc chẳng mấy dư dôi nhưng bản mệnh nuôi mộng làm giàu, cũng tham khảo ý kiến của nhiều người rồi mới tiến hành đi vào thực hiện.
 
Đáng tiếc rằng người tuổi Thìn lại đặt niềm tin sai chỗ nên chẳng những tiền bạc vất vả tích cóp tiêu tan mà còn có thể phải gánh chịu thêm những hậu quả khác nữa. Lòng tham có thể khiến bạn phạm phải nhiều sai lầm mà bình thường có thể không bao giờ mắc phải.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 17012018 tuoi ti
 
Tử vi thứ 4 của người tuổi Tị cho thấy Tị Dậu bán hợp, nhờ thế mà người tuổi Dậu cũng có thêm nhiều may mắn trên con đường làm ăn buôn bán. Gặp được quý nhân nâng đỡ, lại có đối tác làm ăn đáng tin cậy, dường như mọi điều thuận lợi đều đang đứng về phía con giáp này.
 
Thêm nữa, tiếp nối tử vi ngày 16/1/2018, trong ngày có Chính Ấn ghé thăm, công việc của bản mệnh cũng đang tiến triển vô cùng thuận lợi. Bạn có đam mê và không mệt mỏi theo đuổi mục tiêu của mình. Mỗi lần thành công là một lần bạn càng có thêm động lực để phấn đấu.
 
Tuy nhiên, bản mệnh cần chăm sóc sức khỏe cho mình nhiều hơn.Có thể tạm thời bạn không thấy mệt mỏi vì hưng phấn có được những thành công trong công việc cũng như chuyện làm ăn buôn bán, nhưng về lâu về dài làm việc quá sức không phải là chuyện hay.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 17012018 tuoi ngoj
 
Người tuổi Ngọ được Thiên Ấn che chở nên đường công danh sự nghiệp khá hanh thông. Dù có một số sự cố bất ngờ xảy ra nhưng như thể “Tái ông thất mã”, bản mệnh lại trong khó khăn tìm thấy được ánh sáng phía cuối đường hầm, giành được nhiều lời tán thưởng.
 
Bản mệnh có nhiều tài năng chưa được khám phá. Đơn giản là công việc trước giờ không đòi hỏi bạn phải thể hiện quá nhiều, nhưng hôm nay nhờ sự cố bất ngờ mà bản mệnh lại có cơ hội để trổ tài, dùng năng lực sẵn có để đánh đông dẹp bắc, tìm lại bình an.
 
Hỏa Kim bất dung, chuyện tình cảm của con giáp này chịu ảnh hưởng khá nhiều. Tình cảm là chuyện hai người, nhưng khi tính tới chuyện lâu dài thì mọi thứ không còn đơn giản như vậy nữa. Hai bạn tranh cãi khá nhiều để đi đến thống nhất cuối cùng.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 17012018 tuoi mui
 
Tỷ Kiên nâng đỡ khá nhiều cho vận trình ngày thứ 4 này của người tuổi Mùi. Tử vi ngày 17/1/2018 báo hiệu rằng đã đến lúc bạn phải đưa ra những quyết định với chính kiến của mình. Không thể dây dưa mãi được, bởi chỉ có bạn mới biết mình cần gì.
 
Hãy mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng những điều mình sợ hãi trước đây chẳng là gì, bạn hoàn toàn có thể làm được dựa vào chính bản thân mình. Đã là người lớn, hãy chịu trách nhiệm với những gì mình làm.
 
Thổ sinh xuất cho Kim, chuyện tình cảm không được như ý. Bản mệnh có phần khắt khe với người ấy, không thực sự mở lòng để chia sẻ với đối phương nhưng lại mong đối phương hiểu và thông cảm cho những việc đang xảy ra.

12 con giáp kết hôn năm nào để hạnh phúc và sinh con quý tử, bạn đã biết chưa?
   
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 17012018 tuoi than
 
Tử vi ngày 17/1/2018 báo hiệu một ngày với những vui buồn đan xen. Người tuổi Thân được Tam hội cục dẫn đường, quý nhân gặp gỡ và cho bản mệnh những lời khuyên quý giá để thoát khỏi những rắc rối hiện tại trong chuyện tình cảm.
 
Bạn sợ làm tổn thương người khác nhưng không hề biết rằng sự im lặng của mình càng khiến cho mọi chuyện tồi tệ hơn. Bạn cần phải đối mặt với sự thật, không gì là không giải quyết được, nhất là khi hai bạn luôn yêu thương và lo lắng cho nhau.
 
Thương Quan giáng họa, công việc trong ngày của người tuổi Thân xuất hiện những vấn đề khó giải quyết. Bản mệnh bị phân tâm bởi nhiều chuyện nên có phần lơ là, thiếu tập trung trong công việc, vì thế mà mắc phải sai sót.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 17012018 tuoi dau
 
Theo tử vi ngày 17/1/2018, Dậu Dậu tự hình khiến cho người tuổi Dậu có thể sẽ gặp phải những phiền phức trong công việc của mình. Bản mệnh cần phải kiểm soát cảm xúc của mình, chớ để những cơn nóng giận mất khôn, nói năng không kiêng nể, cuối cùng tự chuốc họa vào thân. 

Thứ 4 này may mắn thay cũng là ngày Thực Thần che chở cho con giáp này nên không cần quá buồn phiền, tài lộc đầy nhà giúp cho người tuổi Dậu thoải mái chi tiêu trong thời gian sắp tới, không đến mức thiếu trước hụt sau.

Bản mệnh kinh doanh thuận lợi, quy mô làm ăn cũng càng ngày càng được mở rộng. Dám nghĩ dám làm nên bản mệnh đưa ra những quyết định có phần liều lĩnh nhưng nương nhờ cát khí từ Thực Thần nên vẫn giành được thành công.

Cùng chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Dậu phúc lộc như ý nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất


11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 17012018 tuoi tuat
 
Quý nhân Tam hội mang tới cho người tuổi Tuất những cơ hội mới trong công việc. Bạn tìm thấy phương hướng phát triển mới cho mình, phù hợp với năng lực của bản thân cũng như có nhiều không gian để thăng tiến trong tương lai.

Tuy nhiên, bản mệnh cần thận trọng nếu không sẽ mất hết tiền bạc trong tay. Tử vi ngày 17/1/2018 cho thấy Kiếp Tài hung thần đang án ngữ ngay trên con đường tìm kiếm tài lộc của người tuổi Tuất. Bản mệnh cần sáng suốt và tỉnh táo hơn trong những vấn đề tài chính.

Nhẹ dạ cả tin, dường như hôm nay bạn đánh mất lý trí khi mà tin tưởng vào những người không chút quen biết. Lòng tham nổi lên có thể khiến cho bản mệnh không còn quan tâm đến những dấu hiệu bình thường bạn nghi ngờ.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 17012018 tuoi hoi
 
Được Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Hợi hôm nay nên sẵn sàng tư thế để đón nhận những cơ hội thăng tiến trong thời gian tới. Bản mệnh được nhìn nhận năng lực, đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, hết mình với công việc.

Hãy cố gắng phát huy hết sức mình, bản mệnh sẽ không phải chịu thiệt thòi. Đương nhiên công việc nhiều cũng sẽ gây áp lực và mệt mỏi nhưng nếu vượt qua được cửa ải lần này, bản mệnh hãy nhớ tới mục tiêu mà mình đề ra để bền gan vững chí.

Trong ngày ngũ hành tương sinh cũng giúp cho người tuổi Hợi có được nhiều ưu thế khi tìm kiếm người chung đôi với mình. Vẻ đẹp toát ra khi bản mệnh chuyên chú với công việc có thể sẽ hấp dẫn ánh mắt của những người khác phái, mang về đào hoa cho người tuổi Hợi.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 
 Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X