Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 16/6/2018 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 15/06/2018 16:33 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo Tử vi ngày 16/6/2018, ngày được Chính Quan nâng đỡ nên người tuổi Dần hãy tự tin là đường quan lộc đang rộng mở. Vì thế, hãy cố gắng duy trì phong độ, chăm chỉ làm việc và không ngừng nỗ lực để khẳng định vị trí của mình.
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 16/6/2018:
 
Ngày 16/6/2018 tức ngày 3/5 lịch âm, ngày Canh Thân, tháng Đinh Tỵ năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Tý (23h-1h), Bính Dần (3h-5h), Đinh Mão (5h-7h), Canh Ngọ (11h-13h), Tân Mùi (13h-15h), Quý Dậu (17h-19h)
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu
Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Tây.Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 16062018 - Tuoi Ty
 
Theo Tử vi phương Đông, nhờ có sự hỗ trợ của Thiên Tài mà người tuổi Tý có thêm thu nhập, có thể là công việc làm thêm sẽ giúp bạn kiếm thêm chút đỉnh. Thay vì ra ngoài vui chơi với bạn bè thì hôm nay, bạn sẽ dành khá nhiều thời gian cho gia đình của mình bằng việc gặp gỡ họ hàng và thắt chặt tình cảm giữa các thành viên gia đình với nhau.

Đôi khi bạn phải cân nhắc kỹ về tài chính trước khi nhận lời giúp đỡ người khác. Nếu trong trường hợp phải gánh nợ cho thành viên của gia đình, bạn có thể đưa ra lời giải thích hợp lý rằng có thể giúp đỡ bằng nhiều cách khác, chứ không hẳn chi bằng tiền mặt. 

Ảnh hưởng của Tý Mão - Hình hại vô lễ nhắc nhở bản mệnh chớ nên tự tin quá với khả năng của mình mà xem thường cả những người lớn tuổi. Hãy kiềm chế bớt sự nóng nảy, xốc nổi để tránh làm mất lòng người thân, hàng xóm. Một lời nói lúc nóng giận chắc chắn sẽ làm bạn hối hận sau này.  
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần
 
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 16062018 - Tuoi Suu
 
Khi người tuổi Sửu đang muốn trải qua một ngày đầy hứng khởi và thành công, thì bạn lại vô tình vướng vào những câu chuyện thị phi ngoài lề do Tỷ Kiên mang đến. Dẫu biết chúng đều là câu chuyện huyễn hoặc và gây bất lợi cho cuộc sống của bạn, thế nhưng bạn nên giữ thái độ bình tĩnh và lạc quan.

Tại sao cứ sống mãi cho người khác xem mà không một lần vì mình. Hãy dẹp những lời nói đó sang một bên để tập trung soi rọi lại chính mình. Nếu bạn vẫn chưa hiểu chính bản thân thì sẽ còn tiếp tục bị bên ngoài liên tục tác động.
  
Bạn đã có ý định làm mới lại ngoại hình của mình trong ngày cuối tuần này chưa? Hãy thử thay đổi một kiểu tóc mới cho chuyến du lịch là một gợi ý không tồi chút nào. Nếu ai đó có nói ra nói vào thì cứ kệ họ đi nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 16062018 - Tuoi Dan
 
Theo Tử vi ngày 16/6/2018, ngày được Chính Quan nâng đỡ nên người tuổi Dần hãy tự tin là đường quan lộc đang rộng mở. Vì thế, hãy cố gắng duy trì phong độ, chăm chỉ làm việc và không ngừng nỗ lực để khẳng định vị trí của mình.

Tuy nhiên, đừng mải mê theo đuổi mục tiêu quá mà quên mất sự linh động cần thiết. Có những việc cần phải dùng cả tình cảm để giải quyết chứ không phải cứng nhắc làm theo duy định khiến nhiều người bị tổn thương. Hãy dựa vào tình huống cụ thể để đưa ra giải pháp hợp tình hợp lý cho đôi bên.

Ngày có Tam Hội che chở cho thấy đây là ngày may mắn về mặt tình cảm, nếu đang để ý ai, bạn có thể chớp lấy cơ hội này để bày tỏ tình cảm của mình. Biết đâu đối phương cũng đang mong chờ lời bày tỏ của bạn thì sao?  Mách bạn mẹo phong thủy tình yêu cho nàng 30 vẫn bao chàng xin chết nhé.

 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 16062018 - Tuoi Mao
 
 
Theo Tử vi hàng ngày, người tuổi Mão nhất định phải cẩn trọng trong ngày bị Thiên Quan tác động. Đừng để những việc cỏn con làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình, nhất là khi nó đến từ quá khứ. Những gì bạn có thể làm là mang đến những thay đổi tích cực cho những việc đang xảy ra ở hiện tại để công việc và cuộc sống cá nhân đều tốt hơn. 

Trong giai đoạn khó khăn mà thậm chí là cả khi mọi thứ ổn định, khuyến khích bạn có cuộc sống đơn giản hơn. Có thể thay đổi lối sống một chút như giảm mua sắm quần áo, mỹ phẩm nếu không quá cần thiết. Những hành động này có thể giúp bạn giảm đáng kể chi phí hàng tháng.

Mộc khí vượng nên sức khỏe có vẻ giảm sút vì bạn không quan tâm đúng mực tới chế độ ăn uống. Ngoài ra, hãy chú ý nhiều hơn đến những dấu hiệu mà cơ thể bạn đang cố gắng cảnh báo. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 2
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 16062018 - Tuoi Thin
 
Tử vi ngày 16/6/2018 theo Lịch Vạn Niên chỉ ra rằng, Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở người tuổi Thìn hãy cẩn trọng trước những điều bản thân định nói nếu không bạn sẽ làm tổn thương người khácNgoài ra, các vấn đề liên quan đến tiền bạc, đồ đạc cá nhân và ký kết hợp đồng cũng nên được chú ý cẩn thận kẻo bị mất hoặc sai sót. 

Khi có Tam Hội cục che chở là khi bạn nhận những tin tốt liên quan tới chuyện tình cảm. Bạn và đối phương sẽ có nhiều thời gian bên nhau để thắt chặt tình cảm. Nếu đang có ý định bầu bí thì bạn nên lên kế hoạch sớm đi là vừa.

Ngày cuối tuần, một chuyến du lịch cũng rất thú vị để gắn kết tình cảm mọi người trong gia đình. Hãy cùng nhau tận hưởng những ngày nghỉ thú vị bên nhau cũng là điều vô cùng ý nghĩa. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 16062018 - Tuoi Ti
 
Tiếp nối Tử vi ngày 15/6/2018, hôm nay, nhân lúc Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Tị nên tập trung vào công việc và sự nghiệp của mình. Lúc này, một vài người nhận được cơ hội để thăng tiến thì một số lại muốn bắt đầu công việc kinh doanh riêng và dù lựa chọn là gì thì đây cũng là thời điểm thuận lợi để làm điều bạn mong muốn. 
 
Ngày cuối tuần, nếu có ai mời hãy nhận lời đi. Đừng từ chối những lời mời đến các sự kiện xã hội hay gặp gỡ bạn bè mới vì việc này có thể dẫn đến cơ hội phát triển trong tương lai cho bạn. Cơ hội luôn ở xung quanh chúng ta nếu bạn không thử sẽ không biết đâu là vận may của mình.  

Cơ thể của bạn sẽ có một số báo động nhỏ vì thế, hãy nghĩ tới việc sống chậm lại, tận hưởng cuộc sống và quan tâm nhiều hơn đến cơ thể và cả sức khỏe của mình
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 16062018 - Tuoi Ngo
 
Người tuổi Ngọ làm về lĩnh vực sáng tạo, tự do hôm nay vô cùng thuận lợi khi có Thiên Ấn nâng đỡ. Bạn thỏa sức sáng tạo và đưa ra những ý tưởng hay ho. Nếu ai có cho rằng bạn "điên" thì cứ mặc họ vì lúc này bạn cần những khoảnh khắc thăng hoa để được sống là chính mình. 

Mão Ngọ Tương Phá nhắc nhở bản mệnh chớ nên lơ là việc tiền bạc. Những con số có thể khiến bạn đau đầu và không muốn nghĩ tới, nhưng thực tế là bạn nên đối mặt với nó kẻo không sẽ có nguy cơ tiêu tốn vô cùng nhiều tiền của, thất thoát tiền bạc mà bạn không hề hay biết.
 
Theo Lịch vạn niên 2018, Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, hôm nay cũng là ngày 3 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Do đó, bản mệnh nhớ tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Trắng, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 16062018 - Tuoi Mui
 
Tỷ Kiên đưa đẩy mang lại cho người tuổi Mùi một ngày khá bận rộn, để tránh bị phàn nàn từ đồng nghiệp, bạn nên sắp xếp kế hoạch làm việc một cách hợp lý và cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình, tránh ảnh hưởng đến người khác. Để tránh rối trí bạn cố gắng hoàn tất từng hạng mục nhỏ, đừng cái gì cũng làm nửa vời.

Nếu ai đó có gây khó dễ cho bạn thì cũng đừng phán xét người khác quá gay gắt vì có thể bạn không hiểu được hết mọi chuyện đối phương đang trải qua. Ví dụ như hành động bồng bột của ai đó cũng có thể xuất phát từ tuổi thơ không mấy bình yên, thay vì chỉ trích hãy tỏ thái độ thông cảm.

Ngày xuất hiện Tam hợp dự báo những ai độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng mới, họ khá hấp dẫn trong mắt bạn nhưng để tiến một bước xa thì đây không chắc là đối tượng thích hợp.
   
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Tím, cam
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 16062018 - Tuoi Than
 
Khi Thương Quan xuất hiện là lúc nhắc nhở người tuổi Thân nên biết bỏ lại những thứ không rõ ràng trong cuộc sống của mình để tiến về phía trước cho dù đó là công việc, một mối quan hệ hoặc một người nào đó. Việc đưa ra quyết định chắc chắn sẽ không dễ dàng gì và có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi đối mặt với cảm xúc của bản thân. 

Vì những rắc rối trên, có thể bạn có vẻ lơ là trách nhiệm của mình. Việc lập kế hoạch và ghi danh sách công việc cần hoàn thành sẽ giúp bạn quản lý mọi việc tốt hơn. Đừng từ chối sự giúp đỡ của những người quan tâm đến bạn vì thực tế bạn không tự mình làm được hết tất cả.  

Ngày 16/6/2018 là ngày Tam nương sát. Hôm nay được xem là ngày rất xấu. Do đó, nếu bạn đang có ý định khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà để không nên, nhất định phải để sang ngày khác.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 16062018 - Tuoi Dau
 
Tử vi ngày 16/6/2018 cho biết, Thực Thần mang lại niềm vui và sự hứng khởi cho người tuổi Dậu. Bạn sẽ đón nhận tất cả những thông tin bạn đang mong chờ bấy lâu, đó có thể là món quà người ở nơi xa gửi về hoặc là khoản tiền thừa kế mà bố mẹ, ông bà để lại. Có thể bạn quan tâm: Vận hạn các tuổi năm Mậu Tuất 2018 theo Thập Bát Cục

Đừng mải vui mà thiếu cẩn trọng trong những việc khác. Trước khi hành động, bản mệnh nhớ đánh giá và tìm hiểu thật kĩ càng những gì bạn nhận được. Nếu phân vân, bạn có thể hỏi ý kiến từ những người xung quanh.
   
Vì xuất hiện Lục Xung cho nên tiền bạc có thể tốt nhưng có dấu hiệu chuyện tình cảm đang đi xuống. Có thể bạn hoặc đối phương là người đào hoa, đa tình nên xảy ra rắc rối trong chuyện tình cảm khi có người thứ 3 xuất hiện gây nhũng nhiễu. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: 
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 16062018 - Tuoi Tuat
 
Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở người tuổi Tuất nên suy nghĩ khá kỹ trước khi phát ngôn một điều gì đó nhưng có lẽ vì mong muốn tạo thêm nhiều mối quan hệ mà bạn dần trở nên thoải mái hơn trong giao tiếp. Thân thiện là tốt nhưng bạn hãy thận trọng kẻo lời nói của mình vô tình trở thành điều thị phi.

Có thể bạn vô tư không để ý nhưng có những cách nói chuyện khiến khẩu nghiệp chất chồng. Vì thế, nên tìm hiểu và học cách tránh bớt nói những lời vu vơ, vô thưởng vô phạt nhưng lại làm ảnh hưởng tới nhiều người.

Nhờ có Lục Hợp nên bạn xem trọng vẻ ngoài hơn, thu hút những người xung quanh hơn nhờ việc chọn trang phục phù hợp. Hôm nay nếu hợp tác làm ăn cũng rất thuận lợi. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn
 

12. Tử vi tuổi Hợi 

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 16062018 - Tuoi Hoi
 
Chính Quan đưa đến những điều kiện thuận lợi cho người tuổi Hợi. Thế nhưng, đừng chờ đợi ai đó tạo ra sự thay đổi khi sự thay đổi bắt đầu từ chính con người bạn. Hãy nuôi những khát khao, tham vọng để khi nhìn thấy cơ hội bạn có thể đẩy nhanh tiến trình nhất có thể.
 
Đừng quên lắng nghe giác quan thứ 6 của mình và hành động. Tất nhiên sẽ có khó khăn và trở ngại xảy ra khi người mà bạn tin tưởng nhất lại không ủng hộ việc làm của bạn lúc này. Hãy luôn thành thật vào bản thân và bạn sẽ không bao giờ bị lạc lối. 

Nhờ có Tam hợp cục che chở nên bạn có cảm giác hân hoan vui vẻ trong chuyện tình cảm, thế nhưng đừng vì thế mà tô hồng mọi thứ lên quá nhé, những ảo tưởng và suy nghĩ không thiết thực rất dễ làm người ta "vỡ mộng".
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X