Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 của 12 con giáp

Thứ Hai, 15/01/2018 17:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 16/1/2018, tam hợp cục tạo nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm giúp bạn hăng hái hơn. Dù đang trong quá trình tìm hiểu hay đã tiến tới quan hệ gắn bó thì con giáp này vẫn thấy rất tự tin, có nhiều khả năng sẽ nắm giữ được cảm xúc và tạo nên tình yêu đẹp, cảm nhận được hạnh phúc mà mình mong chờ.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 16/1/2018:

Ngày 16/1/2018 tức ngày 30/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Tý (23h-1h), Quý Sửu (1h-3h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Kỷ Mùi (13h-15h), Nhâm Tuất (19h-21h).
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc.
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 

Tử vi tuổi Tý

 
tu vi ngay 16012018 cua 12 con giap
 
Tử vi ngày 16/1/2018 tức 30/11 lịch âm, tam hợp cục tạo nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm giúp bạn hăng hái hơn. Dù đang trong quá trình tìm hiểu hay đã tiến tới quan hệ gắn bó thì con giáp này vẫn thấy rất tự tin, có nhiều khả năng sẽ nắm giữ được cảm xúc và tạo nên tình yêu đẹp, cảm nhận được hạnh phúc mà mình mong chờ. 
 
Thiên Đức quý nhân giúp người tuổi Tý phát triển đường sự nghiệp, tuy chỉ là nâng đỡ chút ít nhưng cũng rất đáng quý bởi lúc này bạn đang thiếu cơ hội. Năng lực có mà chưa được phát huy nên chút thúc đẩy nho nhỏ này chính là bàn đạp để bản mệnh tiến lên, giành lấy những điều nằm trong tầm tay.  
 
Tài vận khá, sức khỏe tốt, hãy dành một khoản tài chính để chăm sóc thân thể và bồi dưỡng khí chất. Có thể tới phòng tập thể thao, huấn luyện vận động, đi làm đẹp chăm sóc da hoặc học các lớp về dinh dưỡng, mỹ phẩm, yoga, cân bằng cuộc sống, hay hội họa,… Dù là lựa chọn nào thì cũng sẽ khiến bạn có hứng thú hơn và sống tích cực hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu
 

Tử vi tuổi Sửu

 
tu vi ngay 16012018 cua tuoi suu
 
Xem tử vi, người tuổi Sửu trải qua ngày thứ 3 có Thổ sinh Kim vượng nên tài lộc dư dả hơn thời gian trước. Tuy không phải là khoản lớn lao gì nhưng bạn tự tin với những công việc mà mình đang theo đuổi sẽ thu được thành tích tốt, hồi báo lại thu nhập xứng đáng với công lao bỏ ra.
 
Sự nghiệp ổn thỏa, ngoài việc chăm chỉ cần cù thì bản mệnh nên học hỏi thêm kiến thức mới, trau dồi kĩ năng và nâng cao quan hệ xã giao. Bạn phải hoàn thiện mình ở nhiều phương diện để khi tiếp cận với công việc sẽ thể hiện xuất sắc nhất, tự tìm ra cơ hội tỏa sáng, đừng an phận với hiện tại. 
 
Tình cảm tương đối ổn định, tuổi Sửu chấn định tinh thần và điều hòa các mối quan hệ tốt. Nhưng đào hoa thì không vượng, với người độc thân thời gian này khá khó khăn để tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Vội vàng nôn nóng chỉ hỏng việc thôi, thứ bạn cần chính là kiên nhẫn chờ đợi, thuận theo tự nhiên. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng 
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần


tu vi ngay 16012018 cua tuoi dan
 
Tử vi hàng ngày cho biết hôm nay phải cẩn trọng về lời ăn tiếng nói bởi Dần Thân tương xung, dễ lỡ lời gây xung đột xích mích với người khác. Những người làm nghề ngoại giao, bán hàng, tiếp thị, đàm phán, luật sư,… đều không thu được kết quả tốt nên tránh tiến hành những việc quan trọng.
 
Có người tỏ thái vô vô ơn khiến bạn bực mình và cảm thấy lãng phí công sức nhưng giận lên cũng chẳng được gì, đó là lựa chọn của bạn, muốn trách thì trước tiên trách bản thân nhìn nhầm người. Thế nên lần sau hãy thận trọng và kĩ càng hơn, tránh tình trạng tương tự tiếp diễn, còn bây giờ bình tĩnh lại đi nhé.
 
Thất Sát không tốt cho xây sửa, đề phòng nhà cửa, đồ đạc bị hỏng hóc và gặp tai nạn bất ngờ. Tuổi Dần ra ngoài, làm việc, di chuyển đều phải lưu ý kĩ càng để đảm bảo an toàn cho chính mình, tránh xa những nơi có tính uy hiếp và những việc có độ nguy hiểm cao.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất
 

Tử vi tuổi Mão

 
tu vi ngay 16012018 cua tuoi mao
 
Xem bói tử vi, tuổi Mão nương nhờ Chính Ấn để phát triển công việc, tạo quan hệ với cấp trên cấp dưới đồng thời tranh thủ xin được nhiệm vụ có lợi cho mình. Sự khéo léo, khôn ngoan và nhanh nhạy này giúp bạn gặt hái được không ít kết quả, là bước đệm vững chắc để tiến lên trong năm 2018.
 
Các quyết định về tài chính không nên vội vàng, không có Tài tinh nâng đỡ nên làm gì cũng phải thận trọng mới được. Càng là dự án lớn thì càng phải nghiêm túc, sai một li đi một dặm ngay. Ngày không gặp may mắn nên mọi thứ phụ thuộc vào năng lực, hãy đánh giá cho đúng thực lực bản thân.
 
Do ngũ hành tương  khắc và bận rộn nhiều việc mà tuổi Mão cảm thấy khá mệt mỏi, thân thể xuống dốc khá nhanh, tới buổi chiều tối là không muốn nhúc nhích nữa. Nghỉ ngơi một chốc một lát không giúp ích được nhiều đâu, bạn cần lên kế hoạch, thời gian biểu cụ thể và hợp lý để tránh bị kiệt sức. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi
 

Tử vi tuổi Thìn

 
tu vi ngay 16012018 cua tuoi thin
 
Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Thìn nhờ tam hợp cục nên thường xuyên gặp thuận lợi, tránh nhiều nguy nan. Trong công việc cũng như cuộc sống bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu mà không tốn nhiều công sức, tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian, khiến người khác thầm ghen tị.
 
Nhắc nhở nho nhỏ là không nên lợi dụng lòng tốt của người khác để tư lợi riêng, tuy rằng lúc này bạn đỡ được nhiều phiền phức nhưng hậu quả sau này chưa biết được. Thế nên dù gặp may cũng phải khiêm tốn lễ độ, làm sai nhận lỗi, không bỏ công không nhận thưởng, làm người đàng hoàng thì phúc khí mới lâu dài.
 
Thiên Hủ mang tới kỷ khí vây quanh, hỷ sự đến cửa, báo hiệu nhà có việc tốt nhân duyên thịnh vượng. Người này có thể tiến hành cưới xin, nhập trạch, tổ chức tiệc mừng trong hôm nay, tận dụng sao tốt để việc nhà mình càng thêm hanh thông suôn sẻ, không có gì cản trở. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng 
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi tuổi Tị

 
tu vi ngay 16012018 cua tuoi ti
 
Tử vi thứ 3 của tuổi Tị gặp ngày nhị hợp nên quý nhân giúp sức, đỡ mệt mỏi hơn nhiều. Trong công việc và tình cảm đều có người nguyện ý nâng đỡ, mở ra cho bạn con đường nhẹ nhàng hơn, đồng lòng chung sức tháo gỡ khó khăn mệt mỏi để con giáp này tiến gần tới mục tiêu của mình. 
 
Dịch Mã tốt cho những chuyến đi công tác, bàn bạc kế hoạch, tìm đối tác, tìm nhà đầu tư nên bạn càng phải tận dụng thời cơ, ra ngoài mở mang và chớp lấy vận may. Chuyến đi cũng sẽ làm cho tinh thần và ý chí của bản mệnh có nhiều điểm thay đổi, cải thiện hơn so với việc chỉ quanh quẩn ở môi trường thân quen.
 
Trong vấn đề tình cảm, dẫu có người mai mối làm cầu nối nhưng ngày không gặp sao đào hoa nên thành hay bại còn phải xem vận khí của người tuổi Tị tốt hay không. Nếu tốt thì đối phương cũng có rung động với bạn, nếu không tốt thì có lẽ mối quan hệ này chỉ dừng ở mức bạn bè thông thường mà thôi. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 8. 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu
 

Tử vi tuổi Ngọ

 
tu vi ngay 16012018 cua tuoi ngo
 
Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết này người tuổi Ngọ cần đề phòng Dương Nhận thần sát gây tai nạn, có họa huyết quang ảnh hưởng tới thân thể. Bạn không nên tranh cãi với người khác kẻo xô xát, lấy hài hòa làm đầu, nên nhường nhịn cho qua chuyện để tránh tổn hại.
 
Không khí gia đình không tốt, chẳng phải cãi cọ thì cũng là phê bình, không hài lòng với nhau, vợ chồng to tiếng, cha mẹ con cãi đấu khẩu giận dỗi. Lúc này bình tĩnh là trên hết, đúng hay sai, nên giải quyết như thế nào đều phải tỉnh táo sáng suốt chứ đừng hứng lên là quyết, sẽ ảnh hưởng lâu dài.
 
Lúc này người tuổi Ngọ cần tới quý nhân Thái Âm là người bạn có thể tâm sự, trò chuyện. Tuy rằng lời khuyên của người ngoài cuộc chưa chắc đã giúp ích được gì nhiều nhưng ít nhất bạn cũng cảm thấy thoải mái nhẹ nhõm hơn, không ôm trong lòng thành gánh nặng.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi tuổi Mùi

 
tu vi ngay 16012018 cua tuoi mui
 
Tử vi ngày 16/1/2018 theo Lịch Vạn Niên của tuổi Mùi có Chính Tài vững vàng, công việc đều đều thuận lợi nên các khoản tài chính cũng rất ổn. Bạn không có nhu cầu thay đổi hay tiếp cận các lĩnh vực mới bởi bản thân hiểu rõ năng lực cũng như sức khỏe của mình. Nhưng con giáp này hoàn toàn có thể phát triển công việc hiện tại lên tầm cao mới.
 
Ở nhà nhờ cha mẹ, ra ngoài dựa bạn bè, nhân duyên của bạn rất tốt, dễ chiếm được cảm tình của mọi người nên không lo không có người hỗ trợ. Bạn cần tận dụng tốt các mối quan hệ của mình để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và tìm kiếm cơ hội tiến lên, đừng hài lòng an phận.
 
Sức khỏe là điểm tuổi Mùi lo lắng nhất, ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên thân thể kém, dễ bị nhiễm bệnh. Vì thế cần có chế độ dinh dưỡng và rèn luyện khoa học, hợp lý để nâng cao sức đề kháng đồng thời lựa chọn công việc phù hợp với tình hình thể lực, tránh những công việc đêm hôm lao lực.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão
 

Tử vi tuổi Thân

 
tu vi ngay 16012018 cua tuoi than
 
Tử vi hôm nay của người tuổi Thân khá hanh thông, Thổ vượng sinh Kim làm gì cũng trôi chảy và thu được tài lợi hơn người. Cùng một việc người khác làm thì thu một nhưng riêng bạn lại thu mười, ngoài vận may cũng phải công nhận là năng lực cùng sự khôn khéo nhanh nhẹn của con giáp này là rất tốt.
 
Song đề phòng tiểu nhân tới gây rắc rối, càng thành công càng dễ có người ghen tị. Thương Quan chủ về thị phi, có chuyện đàm tiếu bàn tán phía sau làm ảnh hưởng tới thanh danh của bạn. Tức giận nhưng cũng đừng mất bình tĩnh, đối phó với kiểu hãm hại này nhất định phải tỉnh táo.
 
Kim vượng hại phổi, chú ý bệnh về hô hấp, nhất là trong mùa đông lạnh. Bạn dễ bị cảm mạo, ho, viêm phổi, viêm phế quản,… có thể tăng nặng thành bệnh xoang, hen mãn tính. Vấn đề này rất nguy hiểm, không thể chủ quan coi thường được nên tuổi Thân lưu tâm hơn tới sức khỏe của mình nhé. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn
 

Tử vi tuổi Dậu


tu vi ngay 16012018 cua tuoi dau
 
Khác với tử vi ngày 15/1/2018, hôm nay của người tuổi Dậu có Tỷ Kiên đem tới một ngày tốt lành với nhiều thành công. Hầu hết nhiệm vụ đặt ra đều được hoàn thành xuất sắc, bạn còn có thêm cơ hội mới để phát triển bản thân với việc học tập, gặp gỡ nhiều người mới. 
 
Ở cơ quan bạn được đồng nghiệp và cấp trên ưu ái, làm gì cũng hanh thông, nhận được sự trợ lực hoàn hảo nên công việc nhanh chóng đi vào guồng, thu về thành tựu rực rỡ. Song đừng quên đề phòng tiểu nhân núp trong bóng tối chờ thời cơ để hãm hại, hạ bệ bản mệnh, không thể ngủ quên trên chiến thắng được. 
 
Người độc thân gặp sao Đào Hoa, nhân duyên vượng nhưng có phải duyên lành hay không thì trông chờ vào sự sáng suốt của tuổi Dậu. Bạn cần thận trọng và suy nghĩ kĩ càng tước khi bước vào mối quan hệ tình cảm, không nên vì phút nông nổi say mê mà để bản thân phải chịu khổ.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị
 

Tử vi tuổi Tuất


tu vi ngay 16012018 cua tuoi tuat
 
Tử vi ngày 16/1/2018 cho biết sức khỏe kém đi do ngũ hành bản mệnh tiêu hao, nên nghỉ ngơi tẩm bổ nhiều hơn. Bạn cũng có thể học cách thiền để cân bằng thân thể, thư thái tâm hồn, dưỡng sinh dưỡng tâm. Quan trọng nhất là tạo lập thói quen sống lành mạnh, tích cực, tránh xa tệ nạn, không sa đà vào vui chơi.
 
Công việc vẫn khá ổn nhưng thiếu sự kích thích tạo động lực, vì vậy mà bạn hãy tạo mục tiêu cao hơn cho mình. Ngoài ra con giáp này cũng có thể chủ động nhận nhiệm vụ khó, thay đổi hướng đi, tăng thêm áp lực để thúc đẩy bản thân tiến lên, vượt ra ngoài vùng an toàn vốn có.
 
Tâm tình đôi khi không tốt có thể nổi nóng với những người xung quanh nhưng ngay sau đó bạn lại hối hận và tự trách. Kiềm chế cái miệng, uốn lưỡi bảy lần trước khi nói và đừng quên chân thành xin lỗi đối phương, đừng để tình cảm rạn nứt vì phút giây nông nổi hay quá ngượng ngùng mà không dám mở lời.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: nâu, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi

 
tu vi ngay 16012018 cua tuoi hoi
 
Xem bói tử vi, hôm nay là ngày không tốt lắm đối với tuổi Hợi bởi ngày xung nên có điềm xô xát rất rõ ràng. Bạn dễ bị kích động mà làm người khác bị thương tổn, tham gia sinh sự đánh nhau với người khác, vướng vào lao lý phạm luật và có khả năng bị thương, gặp họa huyết quang tổn hại thân thể. 
 
Vì thế mà bạn nên ít rời khỏi nhà hay nơi làm việc, tránh va chạm với người khác, khi gặp chuyện việc đầu tiên là hít thở sâu, lấy lại bình tĩnh, giận tới đâu cũng không được bốc đồng. Nên nghe nhạc có tiết tấu nhẹ nhàng, nghe giảng Phật pháp hoặc hướng tới tâm linh tôn giáo để lắng lại, rèn luyện tính khí. 
 
Người thân là chỗ dựa vững chắc không bao giờ rời bỏ tuổi Hợi, có việc gì cũng nên tham khảo ý kiến gia đình. Dẫu vậy, đừng trở thành gánh nặng của mọi người, cần trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động, tự chịu trách nhiệm với chính mình. Mỗi khi khó khăn, có thể trở về tìm nơi an ủi tinh thần, tránh cô đơn mà rơi vào bi quan tiêu cực. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày 17/1/2018 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X