Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 15/12/2017 của 12 con giáp

Thứ Năm, 14/12/2017 16:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, tử vi ngày 15/12/2017, người tuổi Tý được Chính Quan chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà giành được những thành công vượt trội trong công việc. Khó khăn không làm bản mệnh nản lòng, ngược lại càng thôi thúc con giáp này thêm nỗ lực nhiều hơn nữa.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 6 ngày 15/12/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 15/12/2017:

Ngày 15/12/2017 tức ngày 28/10 
âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Tân Mão (5h-7h), Giáp Ngọ (11h-13h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h)
Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)
Tuổi xung ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ
Xuất hành:  Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Nam
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15122017 tuoi suu
 
Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Tý được Chính Quan chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà giành được những thành công vượt trội trong công việc. Khó khăn không làm bản mệnh nản lòng, ngược lại càng thôi thúc con giáp này thêm nỗ lực nhiều hơn nữa.

Theo Lịch vạn niên bản mệnh không để những trở ngại làm cho mình bỏ cuộc, bạn có tinh thần trách nhiệm cao, đã là những việc được giao cho mình là cố gắng hết sức để hoàn thành, chính vì thế mà cấp trên rất yên tâm khi giao công việc cho người tuổi Tý.

Ngày Thủy khí đương vượng, có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của con giáp này, nhất là chức năng thận. Bản mệnh cần chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như nghỉ ngơi sao cho hợp lý, tránh để công việc và áp lực ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.
 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu  

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15122017 tuoi suu
 
Tý Sửu lâm Nhị hợp, đường tình duyên của người tuổi Sửu vô cùng thuận lợi. Bạn và người ấy có những giây phút hạnh phúc bên nhau. Cả hai đều coi việc chăm sóc cho đối phương là niềm vui của mình và không ngừng nỗ lực để làm người ấy vui cười.

Tuy nhiên, không khí vui vẻ lại không có trong vận trình công việc của con giáp này. Xem tử vi phương Đông, Thương Quan xuất hiện, bản mệnh chưa thực sự chú tâm vào những gì mình đang làm. Tùy theo cảm hứng mà bạn giải quyết công việc hàng ngày, không đạt hiệu quả như mong đợi.

Người tuổi Sửu nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc của bản thân, thay đổi cách thức làm việc và có trách nhiệm hơn với những gì mình đang làm. Cảm hứng sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc trong phút chốc nhưng dễ dàng khiến cho tổng thể vận trình lâm nguy.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần  

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15122017 tuoi dan
 
Thiên Ấn trợ mệnh, xem tử vi ngày 15/12/2017, người tuổi Dần hôm nay sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình. Những khó khăn nảy sinh bất ngờ trong công việc lại trở thành cơ hội để bạn tỏa sáng ngày hôm nay, giành lấy những gì xứng đáng với mình.

Tài năng tiềm ẩn chưa từng được dùng đến của người tuổi Dần khiến cho cấp trên có cái nhìn khác về bản mệnh, tin tưởng và quyết định trao thêm nhiều cơ hội cho bản mệnh phát huy được hết tài năng của mình, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Thủy dưỡng cho Mộc, đường tình duyên của người tuổi Dần cũng đang trên đà tăng tiến. Đặc biệt đào hoa nở rộ là thời điểm để bản mệnh bày tỏ tình cảm của mình với người ấy, kết thúc quãng đời độc thân trước đó và mở ra cho mình một tương lai mới bên người ấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ ★ ★
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão  

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15122017 tuoi mao
 
Hôm nay, người tuổi Mão phải đối diện với quan hệ Hình hại vô ơn, tổn thương sâu sắc khiến cho bản mệnh buồn bã không thôi. Người bản mệnh hết lòng yêu mến và giúp đỡ, không ngần ngại chỉ bảo những ngày đầu nay gây thất vọng đến cùng cực cho bạn.

Không phải lúc nào làm việc tốt cũng nhận được phúc báo, bị đâm sau lưng không đau bằng khi niềm tin bị phản bội. Công việc bê trễ, bản mệnh phải gánh chịu nhiều hậu quả từ hành động vô tình của kẻ vô ơn vô nghĩa. Hãy trấn tĩnh và vực bản thân dậy đi nào.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp báo hiệu Chính Ấn soi đường nên gánh đỡ phần nào những thiệt hại mà người tuổi Mão phải chịu trong vận trình sự nghiệp. Bản mệnh cống hiến hết mình cho công việc, đó là điều mà ai ai cũng nhìn thấy, những sai sót lần này hoàn toàn có thể sửa chữa được.  
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn  

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15122017 tuoi thin
 
Tử vi ngày 15/12/2017 cho thấy người tuổi Thìn đang được Tam hợp cục nâng đỡ, vận trình ngày thứ 6 này vô cùng tươi sáng. Bản mệnh nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp cũng như được cấp trên ưu ái khá nhiều, dễ dàng vượt qua khó khăn trong công việc.

Quý nhân trợ lực, bản mệnh càng ngày càng hăng say cống hiến, đam mê hết mình với công việc đang làm. Mỗi ngày bản mệnh lại thấy có thêm động lực để làm việc và không ngừng học hỏi để tiến bộ nhiều hơn nữa, giành lấy những cơ hội phát triển trong tương lai.

Thực Thần che chở, đường tài lộc của con giáp này đang trên đà tăng tiến, người kinh doanh có một ngày phát tài phát lộc. Bản mệnh nhìn nhận được thời cơ ngay từ khi nhiều người còn chưa chú ý đến và phát huy năng lực của bản thân để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị  

  

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15122017 tuoi ti
 
Theo tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Tị được Tỷ Kiên trợ mệnh, con giáp này trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong giờ phút quan trọng, có sức ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời. Bản mệnh đứng trước cơ hội trước mắt đã biết mình nên làm gì cho đúng với sở nguyện.

Mời bạn đọc thêm: Tử vi 2018: Top con giáp được quý nhân phù trợ đầu năm 2018.

Sự nghiệp hay cuộc đời mỗi người cũng đều có nhiều ngã rẽ, nên chọn đi lối nào cũng là điều không dễ để quyết định. Sự sáng suốt tỉnh táo khi đưa ra quyết định sẽ giúp người tuổi Tị giảm bớt những khó khăn có thể gặp phải trong tương lai.

Hỏa Thủy xung khắc, mâu thuẫn bất đồng khiến đôi lứa dễ chia lìa đôi ngả. Cả hai cùng cho mình là đúng và không chịu nhượng bộ, cái tôi quá lớn cần được bảo vệ hơn cả tình yêu dễ dẫn đến rạn nứt tình cảm, khó bề có thể hàn gắn nếu không ai chịu nhường nhịn đôi phần.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ  

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15122017 tuoi ngo
 
Trong ngày Ngọ Tý tương xung, đường tình duyên của người tuổi Ngọ cũng vì thế mà chịu nhiều tổn thất. Bản mệnh nhân duyên không đến nỗi nào nhưng vẫn khó giữ được tình cảm cho mình. Nhiều vấn đề nảy sinh mà không phải ai cũng có thể vượt qua được.

Không biết tiết chế cảm xúc, người tuổi Ngọ dễ phạm phải sai lầm, có những lời nói, hành động gây tổn thương đến đối phương. Bản mệnh nên học cách kiềm chế bản thân, đừng dốc hết những cảm xúc tiêu cực lên người thân thiết nhất với mình thay vì yêu thương chăm sóc.

Kiếp Tài xuất hiện trong tử vi ngày 15/12/2017 của con giáp này, báo hiệu điềm phá tài hao tài sắp sửa xảy ra. Bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc, tránh nghe lời xúi bẩy, thúc giục của kẻ xấu mà đổ tiền của vào nơi không biết tương lai.  
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi  

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15122017 tuoi mui
 
Mùi Tý tương hại, tử vi ngày 15/12/2017 cho thấy tiểu nhân đang vây hãm khắp vận trình thứ 6 này của người tuổi Mùi. Bản mệnh thẳng thắn nói ra ý kiến của mình, vô tình lại đắc tội với kẻ tiểu nhân lòng dạ nhỏ nhen. Chỉ những hiềm khích nhỏ cũng có thể tạo nên mâu thuẫn lớn.

Lại thêm Thương Quan ảnh hưởng đến tâm tình trong ngày, khiến cho con giáp này khó lòng có thể tập trung vào công việc. Làm việc theo cảm hứng chứ chẳng có kế hoạch cũng như mục tieu cụ thể, bản mệnh dễ bị xao nhãng bởi nhiều yếu tố, khiến tiến trình công việc bị suy giảm.

Người tuổi Mùi làm việc thiếu chuyên tâm, dễ mắc phải sai lầm. Đây chính là cơ hội để kẻ tiểu nhân tìm cớ hãm hại, tạo mưu để khiến cho con giáp này sập bẫy. Không biết đề phòng, lại thiếu chuyên nghiệp, bản mệnh có thể sẽ trở thành miếng mồi ngon trong tay kẻ tiểu nhân.

Mời bạn đọc thêm: Cảnh báo tai kiếp mà con giáp phạm Thái Tuế 2018 có thể gặp phải.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân  

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15122017 tuoi than
 
Tiếp nối tử vi ngày 14/12/2017, Tam hợp quý nhân ghé thăm giúp người tuổi Thân vững lòng tiến bước trên con đường chinh phục thành công. Sự nghiệp có nhiều điềm báo thăng tiến, những cơ hội mở ra trước mắt, chỉ chờ bản mệnh đưa tay đón lấy mà thôi.

Người có tài chẳng sợ thất bại, lại được quý nhân ưu ái dành cho những cơ hội thể hiện bản thân mình nên người tuổi Thân có phần may mắn hơn những con giáp khác trong ngày hôm nay. Hãy tận dụng thời cơ và cho mọi người thấy được giá trị của mình, giành lấy vị trí xứng đáng.

Thiên Tài trợ mệnh, đường tài lộc của con giáp này cũng tăng tiến không ngừng. Đặc biệt người làm ăn kinh doanh có một ngày hàng hóa bán đắt như tôm tươi, mọi sự thuận lợi tới không ngờ. Người làm công ăn lương nếu chịu khó sẽ có thêm nguồn thu nhập khá dồi dào từ bên ngoài.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu  

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15122017 tuoi dau
 
Đối mặt với cục diện Dậu Tý tương phá, người tuổi Dậu cần đề cao cảnh giác, cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao. Bạn làm tốt việc của mình nhưng đó không có nghĩa là sẽ không có kẻ xấu gây chuyện, ném đá giấu tay khiến bạn phải chịu tổn thất không đáng có.

Tâm hại người không nên có, nhưng tâm phòng người không thể thiếu. Dù trong hoàn cảnh nào cũng nên chỉn chu với công việc của mình, tốt nhất không nên để tạo ra kẽ hở gì cho kẻ tiểu nhân xuống tay gây họa. Phòng bệnh hơn chữa bệnh cũng chính là từ lẽ đó.

Chính Tài ở bên, đường tài lộc của con giáp cũng nhờ thế mà không chịu nhiều ảnh hưởng. Thu nhập ổn định giúp bản mệnh yên tâm làm thêm nhiều việc khác. Cuối năm bận rộn, nhiều việc cần chi tiêu, nên có kế hoạch cụ thể để tránh rơi vào cảnh túng thiếu.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất  

 

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15122017 tuoi tuat
 
Thực Thần che chở, vận trình tài lộc của người tuổi Tuất nhờ vậy mà khởi phát rực rỡ. Người làm kinh doanh được quý nhân dẫn đường, cho lộc làm ăn, lợi nhuận tăng cao, cũng có nhiều cơ hội để mở rộng kinh doanh, hợp tác với các đối tác có tầm cỡ lớn hơn.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc lại dễ dẫn đến những chuyện buồn về tình cảm với con giáp này. Người thân không hiểu cho nỗi lòng của bản mệnh mà ngược lại còn trách móc, người tuổi Tuất không biết phải làm thế nào để không còn lâm vào hoàn cảnh éo le này.

Nhiều vấn đề nảy sinh giữa bạn và người ấy cũng khiến cho mọi sự thêm rối ren. Cần bình tĩnh để giải quyết vấn đề thay vì để cảm xúc nắm giữ lý trí, làm cho đầu óc u mê, thiếu tỉnh táo. Đó cũng chính là lúc mà bạn đưa ra những quyết định sai lầm khó bề sửa chữa.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi  

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15122017 tuoi hoi
 
 
Hợi Tý tương hội, người tuổi Hợi trong tử vi ngày 15/12/2017 cho thấy bản mệnh đang được nhiều điều may mắn ghé thăm. Tài lộc đổ về ào ào không ngớt, cuối năm chẳng lo thiếu thốn khi có thêm nhiều nguồn thu ngoài dự kiến.

Tuy nhiên, trong ngày đang có Thiên Quan, bản mệnh cần chú ý cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Điềm thị phi đang tới rất gần, họa từ miệng mà ra ai cũng biết nhưng mấy ai làm được, con giáp này nên biết điều gì nên nói, điều gì không nên nói, tránh đắc tội với người khác.

Mối quan hệ xã giao hữu hảo sẽ có lợi cho đường công danh sự nghiệp, ngược lại, nếu bạn làm hỏng những mối quan hệ mình dày công gây dựng thì có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện tai bay vạ gió, khó có thể lường trước được hết những chuyện không hay có thể xảy ra.
  
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 16/12/2017 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X