Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 14/8/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 13/08/2017 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, tử vi ngày 14/8/2017, hôm nay người tuổi Sửu được Tam hợp cục nâng đỡ nên chuyện công việc cũng có phần tiến triển hơn. Nhân duyên hài hòa, bạn đi đâu cũng có người quý mến và giúp đỡ, giảm bớt khá nhiều khó khăn trên con đường đi tới thành công.
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây. Mời các bạn xem video Tử vi thứ 2 ngày 14/8/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!

Xem ngày 14/8/2017, tức ngày 23/6 âm lịch năm Đinh Dậu.
 
 
MỤC LỤC
 
 
 
Đừng quên theo dõi Tử vi tuần từ 14 đến 20/8/2017 của 12 con giáp nhé bạn.
 

1. Tử vi tuổi Tý

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14082017 tuoi ty
 

Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Tý nên cẩn trọng trong chuyện công việc. Tý Dậu tương phá, nội bộ trong nhóm có nhiều điều lục đục, thiếu sự gắn bó đoàn kết cần có. Tinh thần hợp tác không đủ nên công việc khó lòng trôi chảy và suôn sẻ như mong muốn.
 
Một tập thể muốn bền vững và lớn mạnh thì phải có sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên. Những thành viên muốn phá vỡ sức mạnh của tập thể sẽ khiến cho công việc không thể tiến hành đúng như dự định. Bạn cần có biện pháp để hóa giải những mâu thuẫn này, loại bỏ những yếu tố ảnh hưởng xấu đến tập thể nếu không thể xử lý được.
 
Tỷ Kiên chiếu mệnh, vận thế tình cảm của người tuổi Tý trong thứ 2 này khá tốt. Mọi chuyện đều khá suôn sẻ nhờ sự chủ động và tích cực của bạn. Trong tình yêu, đôi khi cần có một người xông xáo hơn để phá vỡ những rào cản ngăn cách đôi bên, để tình yêu được lớn lên theo năm tháng.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2 tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14082017 tuoi suu
 
Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Sửu được Tam hợp cục nâng đỡ nên chuyện công việc cũng có phần tiến triển hơn. Nhân duyên hài hòa, bạn đi đâu cũng có người quý mến và giúp đỡ, giảm bớt khá nhiều khó khăn trên con đường đi tới thành công.
 
Theo Lịch vạn niên, nếu muốn thông minh bạn hãy học cách hỏi hợp lý, cách nghe chăm chú, cách trả lời thông minh và ngừng nói khi không còn gì nói nữa. Hãy luôn nhớ những điều này, nhất là trong công việc, khi ta phải tiếp xúc với những người mới quen và ta cần lấy được lòng tin nơi họ. Cảm tình là thứ rất mơ hồ nhưng có thể giúp ta rất nhiều trong công việc.
 
Có điều hôm nay là ngày Thiên Quan giáng họa, vận thế tài lộc của bản mệnh có phần suy giảm hơn. Có kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó những gì bạn sở hữu và lăm le muốn cướp chúng khỏi tay bạn. Bản mệnh dễ bị kích động khi nghe những lời xúc xiểm nên càng tạo cơ hội cho kẻ xấu ra tay.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3 tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14082017 tuoi dan
 
Người tuổi Dần được Thương Quan che chở, vận trình công danh sự nghiệp tăng tiến không ngừng. Tài năng sẵn có, chỉ là hôm nay bạn đã có cơ hội để thể hiện bản thân mình và tạo ra không ít không gian phát triển cho bản thân trong tương lai.
 
Đừng đợi cơ hội thuận tiện mà phải biết tạo ra nó. Bạn thấu hiểu điều này, bởi bản thân bạn luôn không ngừng nghỉ tìm cách để tạo ra cơ hội. Nếu chỉ chờ thời cơ thì quá xa xôi, bạn không thích ngồi một chỗ thụ động chờ sung rụng, bản thân là người năng động nên bạn năng nổ với tất cả mọi việc, cuối cùng cũng tạo cho mình cơ hội để tỏa sáng.
 
Có điều hôm nay, theo tử vi ngày 14/8/2017, ngũ hành Kim Mộc tương xung nên chuyện tình cảm của bản mệnh phần nào bị ảnh hưởng. Chuyện đang vui chỉ vì một câu nói có thể gây mâu thuẫn ngay được, tưởng chừng cả hai đều bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc nên không thể khống chế được mình.

Mời bạn đọc thêm: Độc chiêu phong thủy giúp tình yêu thăng hoa.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4 tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14082017 tuoi mao
 
Ngày Mão Dậu tương xung, công việc của người tuổi Mão gặp khá nhiều trở ngại. Bạn luôn tự hào mình có giác quan thứ 6 vô cùng nhạy bén nhưng đôi khi nó lại khiến cho bạn gặp rắc rối. Không đủ niềm tin vào đối phương, sẵn sàng nghi ngờ từ những thứ nhỏ nhặt nhất, mâu thuẫn bùng nổ chẳng thể xoa dịu được.
 
Nghe người ta hay thì ngờ, nghe người ta dở thì tin, thế là bụng đầy gươm giáo. Chuyện đáng lẽ chẳng có gì nếu như bạn có thể kiểm soát được cảm xúc và có khả năng phán đoán đúng sai một cách chính xác. Sự ngờ vực khiến cho chúng ta mất lòng tin vào nhau và dần trở nên cô độc giữa một tập thể đông đảo.
 
Song hôm nay tử vi thứ 2 của 12 con giáp báo hiệu Thực Thần che bóng, vận tài lộc của bản mệnh có phần tăng tiến hơn nhiều. Bạn đã có những quyết định sáng suốt và chớp được thời cơ kịp lúc, nhờ đó giành được lợi thế hơn người, thu được những thành công khá lớn, kéo theo đó là khoản lợi nhuận đáng ngưỡng mộ.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5 tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14082017 tuoi thin
 
Ngày Thìn Dậu nhị hợp, người tuổi Thìn có thể mỉm cười bởi hôm nay con đường hoạn lộ của bản mệnh vô cùng hanh thông, tốt đẹp. Tương lai đang chờ đón bạn trước mắt với nhiều điều hân hoan, tươi sáng. Sự thành công của bạn tuy chưa thực sự lớn nhưng đã báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp và hứa hẹn còn nhiều thành công hơn nữa đang chờ đợi phía sau. 
 
Thành đạt không phải ở người giúp đỡ mà chính do lòng tự tin. Bạn có trách nhiệm với công việc, luôn tự tin rằng mình có thể hoàn thành công việc, thậm chí khi khó khăn nhất bạn cũng không từ bỏ lòng tin cũng như tinh thần trách nhiệm của mình. Với ý chí kiên định như vậy, bạn từng bước từng bước vượt qua khó khăn để tiến tới mục tiêu đã định.
 
Ngày Thổ sinh xuất cho Kim, tình cảm phai phôi khiến cho bản mệnh không khỏi đau lòng. Chẳng ai muốn tình cảm dần nhạt phai theo năm tháng, nhưng cuộc sống với quá nhiều bận rộn cùng cám dỗ có thể cuốn phăng chúng ta đi bất cứ lúc nào, để khi ngoảnh lại, ta chỉ còn biết tiếc nuối những dĩ vãng đã qua.

Mời bạn tham khảo: Bí quyết phong thủy trong tình yêu.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6 tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14082017 tuoi ti
 
Tị Dậu bán hợp, người tuổi Tị đang có bước đường công danh rộng mở vô cùng. Bạn có năng lực cộng thêm một chút may mắn, nhờ đó mà có cơ hội để thể hiện bản thân và thăng tiến khá nhanh trên con đường sự nghiệp.
 
Chỉ có những người bỏ lỡ cơ hội chứ không có những người không có cơ hội. Cơ hội là do chúng ta tạo ra, nếu không biết nắm bắt thì chẳng thể nào trách được bất cứ ai ngoài chính bản thân mình. Sự rèn giũa sẽ giúp chúng ta dần trở nên nhạy bén hơn khi làm việc, có kĩ năng để nhận biết được khi nào thì thời điểm đến để chớp lấy thời cơ và tỏa sáng.
 
Chính Tài ngăn trở, bạn xông xáo bao nhiêu trong công việc thì khi liên quan đến tiền bạc, bạn lại càng nhút nhát hơn. Tiền có trong tay nhưng bạn không biết làm thế nào để nó sinh sôi nảy nở mà có phần an phận thủ thường, những gì bạn có điều chỉ là nhờ cần cù tiết kiệm chứ không phải do cơ hội tạo ra.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7 tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14082017 tuoi ngo
 
Thiên Tài chiếu mệnh, xem tử vi ngày 14/8/2017, người tuổi Ngọ hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn buôn bán. Sự nhạy bén của bạn là bí quyết để bạn tiến gần hơn đến thành công, bởi trong chuyện làm ăn thực lực tuy cần, nhưng không thể thiếu được thời cơ.
 
Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình. Bạn không sợ những thử thách bởi bạn biết đó là cơ hội để mình có thể khám phá được thêm nhiều điều thú vị và tạo thêm không gian phát triển cho mình. Cũng nhờ sự dũng cảm đó mà bạn sở hữu nhiều thứ mà người khác không thể tưởng tượng được sức bạn có thể sở hữu nó.
 
Ngày Hỏa Kim xung khắc, chuyện tình cảm của bản mệnh gặp nhiều điều trắc trở. Thù trong giặc ngoài, khi bị quá nhiều ý kiến tiêu cực làm ảnh hưởng, bản thân bạn không giữ được sự kiên định và dần trở nên lung lay. Điều đó ảnh hưởng khá tệ đến tình cảm của bạn với người ấy, khiến cho mâu thuẫn không ngừng nảy sinh.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8 tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14082017 tuoi mui
 
Thiên Quan xuất hiện, công việc của người tuổi Mùi tưởng chừng đang lâm vào bế tắc bỗng nhìn thấy ánh sáng phía cuối con đường. Đôi khi chúng ta dễ dàng tuyệt vọng khi gặp khó khăn mà không hề biết rằng chỉ cần suy nghĩ tích cực hơn và cố gắng thêm chút nữa, phía sau đám mây đen kia sẽ là cầu vồng rực rỡ sau cơn mưa.
 
Sẽ chẳng bao giờ bạn băng qua được vực thẳm nếu bạn không dám đặt chân lên sợi dây thừng bắc ngang qua vực đó. E ngại khó khăn, sợ hãi trước thất bại, đó chính là lý do khiến cho chúng ta không thể nào vượt qua được những thử thách trong cuộc đời. Hãy sống như thể không có ngày mai,đừng để cho mình phải hối tiếc vì đã không làm.
 
Thổ sinh xuất cho Kim, vận thế tình cảm của bản mệnh đang dần suy yếu. Có quá nhiều trở ngại tồn tại giữa bạn và người ấy, sự khác biệt ban đầu đem lại cảm hứng cho cả hai thì giờ nó lại khiến cho các bạn mệt mỏi vì phải đấu tranh để vượt qua được những rào cản mà sự khác biệt đó gây ra.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9 tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14082017 tuoi than
 
Thân Dậu tương hội, xem tử vi ngày 14/8/2017, tình yêu chỉ lối dẫn đường cho lứa đôi tìm đến với nhau. Hôm nay rất có thể người tuổi Thân sẽ gặp được định mệnh của cuộc đời mình, thấy được những điều kì diệu mà chỉ có tình yêu mới có thể mang đến được. Hãy bình tĩnh và đón nhận những gì cuộc đời mang đến cho mình.
 
Chính Ấn xuất hiện, có khá nhiều vướng mắc trong công việc khiến cho bản mệnh phải đau đầu tìm cách tháo gỡ. Bạn đã đưa ra rất nhiều ý tưởng nhưng dường như chúng đều không phát huy hiệu quả. Bạn càng muốn đi đường vòng thì càng thấy có nhiều khó khăn hơn.
 
Con đường hay nhất để thoát khỏi gian khó là đi xuyên qua nó. Những gì phải đến thì chắc chắn sẽ đến, không thể nào trốn tránh được. Bạn hãy dũng cảm và đối mặt với những thử thách mà cuộc sống giành cho mình, tự tin vào bản thân và đừng để khó khăn đánh gục mình.

Bạn đã biết Người tuổi Thân nên hợp tác làm ăn với tuổi nào hay chưa?
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10 tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14082017 tuoi dau
 
Dậu Dậu tự hình, xem tử vi ngày 14/8/2017, người tuổi Dậu có quá nhiều nỗi lo phiền. Hết chuyện gia đình lại đến chuyện của chính bản thân mình, bạn không biết mình phải bắt đầu tháo gỡ rắc rối từ đâu. Bạn vừa muốn xin sự giúp đỡ của mọi người, nhưng lại ngại ngùng không muốn tiết lộ những bí mật bạn chỉ muốn giữ cho bản thân mình.
 
Thiên Ấn soi đường, may rằng chuyện công việc của bản mệnh vẫn khá suôn sẻ. Dù chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ khiến cho bạn buồn phiền nhưng không vì thế mà bạn để cho tâm trạng của bản thân ảnh hưởng đến công việc của mình. Sự nhanh nhạy vốn có của bạn vẫn được bảo toàn, thậm chí còn càng phát huy cao độ hơn khi bạn tập trung dồn toàn sức lực vào đó.
 
Người nào đó không dám làm gì hết, đừng hy vọng gì cả. Bạn luôn động viên mình tiến bước dù có khó khăn đến thế nào đi chăng nữa. Cuộc sống chẳng thể nào dễ dàng, chẳng ai trải thảm hoa hồng cho mình tiến bước cả. Nếu ta cứ mãi ngần ngại mà chờ đợi thì cũng như kẻ ngồi chờ xe bus, thấy xe đông chẳng dám lên nên cứ mãi ở đó, bỏ lỡ thời cơ.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

11 tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14082017 tuoi tuat
 

Tuất Dậu tương hại, xem tử vi ngày 14/8/2017, chuyện tình cảm của người tuổi Tuất không được như ý. Thời gian đã chứng kiến biết bao niềm vui nỗi buồn, cũng là nhân chứng cho tình cảm ngày càng bền chặt. Biết bao khó khăn mà bạn và người ấy đã cùng nhau vượt qua, tưởng chừng không gì có thể chia cách đôi bên nhưng rồi bất ngờ vẫn luôn xảy ra khi ta không ngờ tới nhất.
 
Những mâu thuẫn đến từ chuyện không thể ngờ nhất. Dường như cả hai đã quá mỏi mệt với cuộc sống nên chẳng còn đủ nhẫn nại với nhau, đôi bàn tay từng nắm chặt ngày nào giờ cũng chẳng còn ở bên nhau, tình cảm rạn nứt là chuyện đã quá rõ ràng.
 
Chính Quan giáng mệnh, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất có phần khởi sắc. Con đường trải đầy lụa không bao giờ dẫn tới vinh quang. Bạn đã vượt qua những thử thách khắc nghiệt để giành lấy những thứ thuộc về mình, dần tiến bước gần hơn tới đỉnh cao vinh quang.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12 tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14082017 tuoi hoi
 
Kiếp Tài giáng họa, vận trình tài lộc của người tuổi Hợi sa sút rõ rệt. Chẳng hiểu vì lý do gì mà bạn bỗng trở nên mù quáng, tin vào những người không đáng tin, lại đẩy những người thực tâm với mình ra xa. Cái kết không quá ngạc nhiên khi những kẻ xấu xa kia chỉ nhằm vào túi tiền của bạn và cao chạy xa bay khi có được thứ mình muốn.
 
Để thành công trên đường đời, hai yếu tố cần thiết bạn phải học đó là phải biết phớt lờ cái gì và đặt niềm tin nơi đâu. Nếu bạn lựa chọn sai thì bạn phải chấp nhận sự thực là bản thân sẽ đánh mất rất nhiều thứ mình khó khăn lắm mới có được. Hãy tỉnh táo và đừng để cảm xúc lấn át mình quá nhiều, nhất là trong công việc.
 
Kim dưỡng cho Thủy, tiếp nối tử vi ngày 13/8/2017, chuyện tình cảm của bản mệnh có những dấu hiệu tốt đẹp. Người ở bên bạn khi trong cơn hoạn nạn là người thực lòng với bạn. Dù bạn đang gặp kiếp nạn, nhưng bạn vẫn thấy may mắn khi nhờ đó mà nhìn rõ được lòng người, biết được đâu là người quan trọng mà mình phải giữ lại bên mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 15/8/2017 trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h hàng ngày nhé.
 
Lichngaytot.com


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X