Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của 12 con giáp

Thứ Ba, 13/03/2018 16:37 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Hợi Tị tương xung, tử vi ngày 14/3/2018, tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi hôm nay dễ gặp phải những rạn nứt trong chuyện tình cảm. Mâu thuẫn, uất ức dồn nén lâu ngày mà không tìm được nơi để chia sẻ ắt sẽ có lúc bùng nổ, phá tan hết những gì hai bạn cố công gây dựng bấy lâu nay.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 14/3/2018:
 
Ngày 14/3/2018 tức ngày 27/1 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Bính Tuất (19h-21h), Đinh Hợi (21h-23h)
Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)
Tuổi xung ngày:  Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14032018 tuoi ty
 
Xem Lịch vạn niên, tử vi ngày 14/3/2018 cho thấy người tuổi Tý hôm nay được Thiên Ấn che chở nên công việc trôi chảy dù có nhiều khó khăn cản trở. Đó là do bản mệnh có những kĩ năng tốt, biết cách xử lý tình huống linh hoạt nên giảm thiểu đến mức thấp nhất những thiệt hại có thể có.
 
Thủy Hỏa xung khắc lại là điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của con giáp này không được tốt cho lắm. Bản mệnh có thể không đạt được những điều mà mình mong muốn khi mà tình cảm là thứ cực kì khó nói. Bạn tưởng chừng như ván đã đóng thuyền nhưng ngờ đâu đến lúc lại tan vỡ trong nuối tiếc.
 
Có nhiều lúc ta tưởng đã gặp được định mệnh cuộc đời, nhưng nào ngờ định mệnh chẳng nằm trong tay mình nên vẫn xoay chuyển không ngừng theo dòng đời xô đẩy. Người với người đến với nhau đã khó, ở với nhau càng khó để có thể giữ được tình cảm như thủa ban đầu.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14032018 tuoi suu
 
Sửu Tị bán hợp, người tuổi Sửu thứ 4 được hưởng lợi đường tình duyên nhờ thế cục này. Bản mệnh dễ dàng thu hút được ánh nhìn từ người khác phái, tự tỏa ra sức hấp dẫn từ chính bản thân mình. Không cần phải cố gắng quá sức, bởi khi đôi tim hòa hợp thì sẽ tự thuộc về nhau.
 
Tử vi phương Đông cho thấy Thiên Tài soi đường chỉ lối, tài lộc theo nhau về túi người tuổi Sửu. Người làm công ăn lương có cơ hội để cải thiện thu nhập của mình, tuy hơi vất vả một chút nhưng bù lại khi chi tiêu sẽ thoải mái hơn. Bản mệnh đừng ngại phải làm công việc trái nghề, hãy cho đó là cơ hội để thử sức mình.
 
Với người buôn bán thì Thiên Tài cát thần là tín hiệu tốt cho thấy việc làm ăn đang trên đà thăng tiến. Bản mệnh được quý nhân trợ giúp, tìm được bạn hàng đáng tin cậy, hàng hóa cũng chạy hơn, không lo ế tồn đọng vốn. Lợi nhuận cũng nhờ đó mà tăng lên gấp nhiều lần.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14032018 tuoi dan
 
Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, Dần Tị tương hại, người tuổi Dần vì thế mà cũng phải chịu những trắc trở trong công việc của mình. Kẻ tiểu nhân bày đủ mưu kế để hãm hại, âu cũng chỉ vì bản mệnh giành được sự ưu ái của cấp trên vì đã thể hiện tốt trong thời gian qua.
 
Hôm nay dường như không phải là ngày may mắn với người tuổi Dần khi mà hung thần Kiếp Tài lại tới, báo hiệu chuyện phá tài hao lộc sắp xảy ra. Những sự cố trong công việc có thể khiến cho bạn phải đền bù bằng tiền bạc, hãy cẩn thận nhé.
 
Bạn cũng đừng quá tin người, đừng để mình bị kẻ xấu lừa lọc tiền bạc. Càng là người thân thiết sẽ càng ngại mở lời vay mượn, thế nên bạn hãy cân nhắc nhé, chớ để chuyện tiền bạc làm sứt mẻ tình cảm. Xử lý khéo léo, biết ai là người thực sự chân tình, đều phải dựa vào con mắt nhìn người của bạn rồi.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14032018 tuoi mao
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Mão trong tử vi ngày 14/3/2018 có Tỷ Kiên trợ mệnh, chuyện tiền bạc không phải lo lắng nhiều bởi cơ hội tài lộc đã nằm trong tay. Bản mệnh quyết đoán, dứt khoát nắm bắt thời cơ đang đến bên mình chứ không lần lữa, vì thế mà tiền tài cũng thuận đường về túi mình hơn.
 
Có điều trong ngày Mộc sinh xuất cho Hỏa báo hiệu những điềm chẳng lành về đường tình duyên. Các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn ngoài mong đợi. Vì những chuyện chẳng xứng đáng mà tranh cãi với nhau, cả hai đều đau nhưng không thể dừng lại được.
 
Người còn độc thân tự tay hủy hoại đào hoa của mình. Bạn cứ ngỡ rằng mình phải giữ thái độ nghiêm túc, nhưng nó lại chẳng phù hợp trong tình yêu. Tín hiệu đưa ra sai lầm khiến đối phương hiểu không đúng, tình thui chột khi chưa kịp bắt đầu.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14032018 tuoi thin
 
Xem tử vi thứ 4 của người tuổi Thìn, Chính Tài soi đường chỉ lối cho tiền bạc theo nhau tự về nhà. Điềm báo cho thấy thu nhập chính ổn định giúp cho bản mệnh dễ dàng thoải mái hơn trong những vấn đề tài chính, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu.
 
Ngũ hành tương sinh cũng đem đến cho tuổi Thìn cơ hội tình duyên. Người độc thân trong ngày đào hoa vượng có thể gặp gỡ được người tâm đầu ý hợp với mình. Đừng vội quyết  định bất cứ điều gì mà hãy dành thời gian để tìm hiểu nhau nhiều hơn nữa.
 
Những cặp đôi đạt được sự đồng thuận trong nhiều vấn đề, tình cảm cũng nhờ thế mà thêm phần bền chặt. Yêu nhau không phải nhìn nhau mà là nhìn về một hướng là như vậy. Hai người tìm được cách để hòa hợp với nhau, không cần tranh cãi quá nhiều như thủa ban đầu.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14032018 tuoi ti
 
Tử vi ngày 14/3/2018 của người tuổi Tị không mấy an lành. Tiếp nối tử vi ngày 13/3/2018, Thương Quan xuất hiện trong vận trình công danh sự nghiệp, công việc của con giáp này đang gặp phải vấn đề. Những sai lầm do chính bản mệnh gây ra khiến cho tiến độ công việc bị giảm sút khá nhiều.
 
Tuổi Tị nên tập trung hơn trong công việc của mình. Bạn càng chú tâm, cẩn trọng trong những việc mình làm thì càng giảm bớt những rủi ro có thể xảy ra. Giờ nào làm việc nấy mới là cách để bạn quản lý thời gian một cách tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến công việc.
 
Trong ngày Hỏa vượng, tính khí của những người cầm tinh con Rắn cũng có thể nóng nảy hơn. Bản mệnh nên chú ý kiềm chế, kiểm soát cảm xúc của mình nhiều hơn, đừng để cả giận mất khôn, khiến cho tình cảm bị sứt mẻ bởi những cơn nóng giận nhất thời của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14032018 tuoi ngo
 
Tam hội quý nhân chỉ đường dẫn lối cho người tuổi Ngọ tìm thấy tình duyên đã định của mình trong ngày thứ 4 này. Người đâu mới chỉ gặp một lần mà đã để lại bao thương nhớ, bản mệnh cảm thấy trái tim mình rung động nhưng lại e ngại không dám tiến tới vì nhiều điều.
 
Thực Thần che chở, đường tài lộc của con giáp này cũng vô cùng rộng mở. Tiền bạc không phải là điều mà bạn cần phải lo lắng ngày hôm nay bởi ví tiền luôn đầy ắp. Đặc biệt là chuyện làm ăn đang vô cùng thuận lợi, ai nấy nhìn vào cũng đều phải ngưỡng mộ.
 
Người tuổi Ngọ theo nghiệp kinh doanh hôm nay có cơ may tài lộc cực kì lớn, nhớ chú ý để nắm bắt chứ đừng bỏ lỡ đó. Tài lộc không phải không có đâu, chỉ là bản mệnh có đủ nhạy bén để nhận ra cơ hội không mà thôi. Có điều đừng nhìn thấy tiền bạc mà ham quá độ, không tỉnh táo để nhận ra đó là cơ hội hay cạm bẫy nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14032018 tuoi mui
 
Người tuổi Mùi trong thứ 4 này gặp cục diện Mùi Tị tương hội, công việc thuận lợi, hanh thông, không có gì cản trở. Bản mệnh chỉ cần tiến hành mọi chuyện theo đúng kế hoạch là có được kết quả như mong muốn. Chú ý thà tiến chậm mà chắc còn hơn hấp tấp vội vàng để rồi vấp ngã. Tham khảo thêm Phong thủy văn phòng 2018 cho tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến, quý nhân phù trợ nhé.
 
Thiên Tài trợ vận, tiền bạc chủ yếu đến từ nguồn thu phụ của con giáp này. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập thêm, có thể là khoản tiền thưởng cho những cố gắng và nỗ lực trước đó của bản mệnh trong công việc, dù ít dù nhiều cũng là sự động viên cho bản mệnh.
 
Người làm kinh doanh hôm nay buôn bán thuận lợi, tựa như có quý nhân mời khách vào nhà, hàng hóa bán chạy vô cùng, lắm lúc còn cháy hàng nữa. Tận dụng vận may ngày hôm nay, hãy phục vụ thật tốt để khách hàng dù có vào lần đầu cũng sẽ có lần thứ hai quay lại.
   
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14032018 tuoi than
 
Xem tử vi ngày 14/3/2018, người tuổi Thân đón Nhị hợp cục, nhờ trí thông minh của mình mà bản mệnh dễ dàng vượt qua được những thử thách trên bước đường tìm kiếm công danh, không ngừng tiến bước tới mục tiêu mà mình đã lựa chọn từ lâu.
 
Lại thêm cát thần Chính Quan luôn dõi theo và trợ giúp mỗi lúc có vấn đề, người tuổi Thân càng như hổ mọc thêm cánh, phát huy hết sức những khả năng của bản thân trong công việc, đón nhận những lời khen ngợi từ cấp trên và được đồng nghiệp vô cùng ngưỡng mộ.
 
Bản mệnh cần giữ các mối quan hệ xã giao thật tốt, bởi sau này nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong bước đường tương lai. Bạn không cần phải quá lo lắng mỗi khi gặp khó khăn bởi luôn có người sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ. Mình tốt với người thì người tốt với mình, luật Nhân – Quả chẳng bao giờ sai.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14032018 tuoi dau
 
Tử vi ngày 14/3/2018 của người tuổi Dậu có Tam hợp quý nhân nâng đỡ, đường tình duyên thắm sắc, đào hoa nở rộ, hứa hẹn một ngày tràn ngập tình yêu. Những chú Gà còn độc thân được kẻ đưa người đón, nhiều người sẵn sàng vì bản mệnh mà làm bất cứ điều gì.
 
Người đã có đôi nên thận trọng khi mà đào hoa quá vượng dễ biến thành đào hoa dữ. Bản mệnh nên làm rõ các mối quan hệ xung quanh mình, tránh chuyện dây dưa phiền phức. Đừng để đối phương có khả năng hiểu lầm về tình cảm của mình, phải biết vị trí của mình ở đâu.
 
Thiên Quan giáng họa, công việc của bản mệnh bị ảnh hưởng bởi những lời đồn thổi không đâu. Họa thị phi khó tránh, nếu bản mệnh không biết cách chống đỡ thì rất có thể sức ảnh hưởng còn lớn hơn rất nhiều lần. Hãy chứng minh cho mọi người thấy rằng mình không có sự liên đới ở đây. Ngoài ra, Muốn bình an, may mắn hãy trồng ngay cây thường xuân nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14032018 tuoi tuat
 
Tuổi Tuất trong ngày thứ 4 này rất thuận lợi trong các vấn đề về tài chính. Nguồn thu nhập chính ổn định, bản mệnh tiền bạc dư dôi, có thể tính đến chuyện tiết kiệm hoặc đầu tư vào lĩnh vực khác để tăng thêm thu nhập cho mình lên nhiều lần nữa.
 
Thổ sinh xuất cho Hỏa, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất không được tốt cho lắm. Người đã có gia đình bị nhiều áp lực bủa vây, tình cảm không được vun đắp thường xuyên, bản mệnh cũng không còn thấy hứng thú với những chuyện lãng mạn như những ngày mới yêu.
 
Người độc thân dù cũng có người ngỏ lời nhưng chưa cảm thấy thực sự sẵn sàng để tiến tới. Có thể do trái tim bạn còn chưa rung động, cũng có thể vì bạn còn quá lý trí, suy tính đến nhiều điều trước khi đặt tình cảm lên vị trí hàng đầu. Người ta nói cần tỉnh táo khi yêu, nhưng đừng để sự tỉnh táo đè bẹp tiếng nói của con tim.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14032018 tuoi hoi
 
Hợi Tị tương xung, tử vi ngày 14/3/2018 cho thấy người tuổi Hợi hôm nay dễ gặp phải những rạn nứt trong chuyện tình cảm. Mâu thuẫn, uất ức dồn nén lâu ngày mà không tìm được nơi để chia sẻ ắt sẽ có lúc bùng nổ, phá tan hết những gì hai bạn cố công gây dựng bấy lâu nay.
 
Tuổi Hợi còn độc thân sốt sắng vì mãi mà chưa có ai thành đôi thành cặp, nhắm mắt đưa chân cầm tay người mình chưa hề rung động. Điều này có thể là sai lầm lớn mà bạn phải hối hận sau này. Đừng bao giờ quyết định chuyện gì khi bản thân mình còn chưa thuyết phục nổi chính mình.
 
Chính Ấn cát tường, nâng đỡ cho vận trình công danh. Bản mệnh không ngại khó khăn mà cống hiến hết mình cho công việc. Bạn có thể gạt bỏ những thú vui cá nhân để trao cho công việc thời gian quý báu của mình, những nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 15/3/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X