Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 của 12 con giáp

Thứ Ba, 13/02/2018 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Hợi Sửu tương hội, tử vi thứ 4 của 12 con giáp, tử vi ngày 14/2/2018 cho thấy người tuổi Hợi có một ngày lễ Tình nhân ngọt ngào bên người mình yêu. Không khí hạnh phúc lan tỏa khắp nơi, khiến cho bản mệnh như trẻ lại nhiều lần, sống lại những ngày tháng ngọt ngào rung động của thủa mới yêu.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 4 ngày 14/2/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 14/2/2018:
 
Ngày 14/2/2018 tức ngày 29/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Ất Tị (9h-11h), Mậu Thân (15h-17h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuổi Tý

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14022018 tuoi ty
 
Xem Lịch vạn niên, tử vi thứ 4 của 12 con giáp tiết lộ rằng hôm nay người tuổi Tý được quý nhân Lục hợp nâng đỡ nên đường tình duyên khởi sắc rực rỡ. Vợ chồng thông cảm và thấu hiểu cho nhau, chia sẻ đỡ đần nhau những vất vả trong cuộc sống, khiến cho chuyện mệt mỏi cũng thành ấm áp hạnh phúc.
 
Hôm nay là ngày lễ Tình nhân, đôi lứa bên nhau cũng cảm nhận được không khí có phần khác biệt hơn những ngày bình thường. Nếu có thể cùng nhau chuẩn bị đón Tết thì quả là niềm vui lớn đến không ngờ. Các cặp yêu xa cũng hòa chung nhịp đập trái tim dù khoảng cách địa lý không phải gần.
 
Tuy nhiên trong ngày có Thiên Quan đơm đặt chuyện xấu, bản mệnh chớ nên túm năm tụm ba nói xấu người khác nhé. Ngày Tết mà, chúng ta có thể nói chuyện vui thì sao phải nói đến chuyện không hay. Sum vầy bên nhau, chớ để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14022018 tuoi suu
 
Hôm nay Thực Thần che chở, người tuổi Sửu có nhiều tài lộc về tay lắm đó. Có lẽ điềm báo cho thấy khởi đầu tốt lành ngay từ đầu ngày, đặc biệt là với người làm ăn buôn bán. Thời điểm cuối năm ai nấy đều bận rộn mua sắm đồ đạc chuẩn bị cho ngày Tết mà.
 
Bản mệnh cũng chớ nên ham làm ăn mà quên mất những ngày này phải chăm lo cho cái Tết của gia đình mình nhé. Không khí vui vẻ của gia đình có được là nhờ mọi người cùng nhau chung tay làm việc, lau dọn nhà cửa, chuẩn bị đồ ăn thức uống đó.
 
Có điều, tử vi hàng ngày báo hiệu hôm nay Thổ vượng nên có thể ảnh hưởng đến đường tiêu hóa. Bản mệnh nhớ ăn uống vệ sinh nhé. Cả nhà ra ăn hàng cũng tốt đó, nhưng nhớ chọn địa chỉ an toàn. Nếu cảm thấy mệt mỏi, ăn uống kém ngon miệng thì nên nghỉ ngơi chút cho lại sức nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14022018 tuoi dan
 
Người tuổi Dần trong tử vi ngày 14/2/2018 được Chính Ấn che chở, bản mệnh là người có trách nhiệm và hết mình với công việc, thế nên dù là lúc mọi người nghỉ ngơi thì vẫn cố làm việc cho kịp tiến độ. Điều này khiến bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và ghi nhận đóng góp của bạn.
 
Tuy nhiên, người tuổi Dần cũng nên biết điểm dừng cho mình nhé. Dù sao thì cũng làm việc vất vả cả năm rồi, nên dành thêm thời gian cho gia đình. Bạn sẽ thấy không khí ấm áp của gia đình trao cho mình thêm rất nhiều sức mạnh, dù đang mệt mỏi cũng không còn cảm thấy nữa.
 
Mộc Thổ xung khắc, sức mạnh ngũ hành có thể ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của các cặp đôi. Nếu không thể ở bên nhau trong ngày này thì gọi điện, nhắn tin cho người ấy nhé. Thời đại bây giờ hiện đại hơn nhiều rồi, bạn hoàn toàn có thể khiến cho người ấy cảm thấy như mình đang ở bên cạnh vậy.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14022018 tuoi mao
 
Người tuổi Mão trong ngày thứ 4 này sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ sự thông minh, nhanh trí của mình. Điều này giúp cho bản mệnh thoát khỏi những rắc rối trong công việc. Khám phá tử vi phương Đông, Thiên Ấn sẽ mang may mắn cho con giáp này có được những điều mình muốn.
 
Có điều ngũ hành tương xung sẽ khiến cho vận trình tình cảm của con giáp này không được tốt cho lắm. Vợ chồng lục đục, tranh cãi nhau vì nhiều chuyện có thể hòa giải được. Ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của mình nên không tìm được cách giải quyết hợp lý.
 
Người độc thân mệt mỏi khi bị thúc giục chuyện kết hôn. Bạn vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu có một gia đình nhỏ, song dường như điều đó không đúng với mong muốn của cha mẹ. Bất đồng quan điểm, hai bên nảy sinh mâu thuẫn, làm không khí kém vui.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14022018 tuoi thin
 
Tử vi ngày 14/2/2018 cho thấy Thìn Sửu tương phá, công việc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không được tốt. Bản mệnh không có tâm trạng để làm việc khi mà ngoài kia không khí chuẩn bị Tết đã tràn ngập khắp nơi nơi, dường như chỉ còn mình bạn là phải ngồi làm việc vậy.
 
Tuy nhiên, bản mệnh cần cố gắng tập trung tinh thần đi nhé. Ai cũng muốn nghỉ ngơi, nhưng nếu công việc đòi hỏi thì hãy nỗ lực để có trách nhiệm với những gì mình làm nhé. Lúc rảnh rỗi bạn có thể đi sắm Tết cho nhà mình nữa mà. Nếu căng thẳng quá mức, hãy nghỉ ngơi một lúc trước khi làm việc.
 
Hôm nay bản mệnh nên chú ý chăm sóc sức khỏe mình thật tốt nhé. Đừng để mình bị mệt mỏi quá. Nhớ ăn uống đúng giờ, sinh hoạt điều độ sẽ tốt hơn cho sức khỏe. Dù ăn uống không ngon miệng thì cũng phải cố gắng, dù sao cũng sắp đến Tết rồi, ốm đâu có được.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14022018 tuoi ti
 
Ngày Kiếp Tài giáng họa, tử vi thứ 4 của người tuổi Tị nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Đừng quá cả tin mà trao tiền bạc cho người không có chút gì xứng đáng, bạn nên học cách nhìn người, đoán định xem họ có phải người đáng tin hay không.
 
Tiếp nối tử vi ngày 13/2/2018, Hỏa sinh xuất cho Thổ, dường như chuyện tình cảm của bản mệnh đang có chút vấn đề. Người ấy không hài lòng với những gì bạn thể hiện mà muốn người tuổi Tị thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn nữa, dù sao thì hôm nay cũng là ngày lễ Tình nhân, ngày lễ tôn vinh tình yêu.
 
Chớ nên chấp nhặt nhau tiểu tiết. Điều quan trọng là hai người yêu thương nhau. Những chuyện khác đều không quá quan trọng. Nếu có thời gian, hãy cố gắng ở bên người ấy và trao nhau những lời nói ngọt ngào, cử chỉ quan tâm, để hạnh phúc lan tỏa trong không khí.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14022018 tuoi ngo
 
Ngọ Sửu tương hại, tử vi ngày 14/2/2018 của người tuổi Ngọ có thể sẽ không vui khi mà vận trình tình cảm có phần sa sút. Bản mệnh cần phải kiềm chế cảm xúc của mình nhiều hơn. Nếu không hài lòng với người ấy thì hãy nói rõ, chia sẻ với nhau chứ chớ nên nổi nóng nhé.
 
Có thể bạn không cố ý quát tháo, to tiếng với người mình yêu thương nhưng khi cảm xúc bộc phát, khó có thể kiểm soát được bản thân. Đừng để những lúc bốc đồng làm ảnh hưởng đến tình cảm bấy lâu nay nhé. Hãy nhớ dành tặng người ấy những lời ngọt ngào vì hôm nay là ngày lễ Tình nhân mà.
 
Tỷ Kiên mạnh mẽ và quyết đoán, giúp cho bản mệnh đưa ra những quyết định đúng đắn trong thời điểm thích hợp, nhờ thế mà không bỏ lỡ cơ may tài lộc đã đến rất gần. Phát huy điều này nhiều thêm nhé, tuy nhiên cũng đừng quên là phải xem xét kĩ vấn đề trước khi quyết định.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14022018 tuoi mui
 
Sửu Mùi tương xung, tử vi ngày 14/2/2018 của người tuổi Mùi báo hiệu con giáp này có thể gặp phải lục đục trong chuyện gia đình. Vợ chồng không đạt được sự đồng nhất, dù hôm nay là ngày lễ Tình nhân, cần những yêu thương ngọt ngào nhưng cũng không đủ để che lấp những bất đồng.
 
Thực Thần trao cho người tuổi Mùi cơ may tài lộc rất lớn. Cát thần này sẽ phù trợ cho người làm kinh doanh, giúp cho chuyện buôn bán làm ăn phát đạt, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Người người ra vào tấp nập, lợi nhuận nhờ thế mà cũng tăng lên gấp bội.
 
Có điều đừng quên rằng hôm nay đã là ngày 29 Tết rồi nhé. Bạn cũng cần phải nghỉ ngơi và sắm Tết cho nhà mình nữa đó. Đừng mải mê làm ăn quá mà để nhà mình vẫn chưa có không khí sum họp ấm áp của ngày Lễ lớn nhất trong năm này. Tham khảo những món quà Tết 2018 ý nghĩa gửi trao may mắn và tài lộc thịnh vượng cho gia chủ nhé.
   
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h 
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14022018 tuoi than
 
Tử vi hôm nay báo hiệu người tuổi Thân có vận may tài lộc khi Chính Tài ở bên, tiền bạc dồi dào, thoải mái chi tiêu. Nên có kế hoạch mua sắm cụ thể nhé, dù sao thì giờ chợ búa cũng tiện lợi hơn nhiều rồi, không cần thiết phải tích quá nhiều đồ ăn trong nhà, vừa phải ăn đồ kém tươi vừa mất công mua sắm.
 
Thổ dưỡng cho Kim, vận trình tình cảm hôm nay khởi sắc không ngừng. Người ấy dành tặng cho bạn những lời nói ngọt ngào, trao gửi yêu thương trong từng hành động chăm sóc nhỏ nhất. Cùng đón Valentine hạnh phúc bên nhau, mối quan hệ càng thêm khăng khít.
 
Tình yêu khiến cho những chuyện mệt mỏi chán nản dường như được xua tan. Đừng chỉ đón nhận mà hãy biết trao đi nhé. Tình yêu chính là khi ta tha thiết được cho đi, tha thiết được hy sinh lợi ích của mình vì đối phương, dù người ấy chỉ mong muốn được ở bên bạn là đủ.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14022018 tuoi dau
 
Người tuổi Dậu trong ngày thứ 4 này được Thiên Tài trợ mệnh, đường tài lộc khởi sắc, thu nhập cũng có phần tăng tiến, thoải mái để chi tiêu trong những ngày sắp tới hơn. Bản mệnh biết sử dụng thế mạnh của mình để tạo thêm cơ hội kiếm tiền trong ngày giáp Tết này. Xem Tử vi 2018 để biết những con giáp may mắn tới mức đi tới đâu cũng có quý nhân phù trợ nhé.
 
Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho tình yêu của con giáp này thêm phần thăng hoa rực rỡ. Bản mệnh không giỏi thể hiện tình cảm của mình nhưng luôn cố gắng trao gửi cho người ấy biết tấm lòng của mình luôn hướng về người ấy, chẳng quản ngại bất cứ khó khăn nào.
 
Lại một ngày nữa qua đi bận rộn mà trái tim đang bùng cháy vì tình yêu nên chẳng cảm nhận mệt mỏi gì nhiều. Không khí ngọt ngào khiến cho người tuổi Dậu chỉ muốn ở bên người ấy mãi thôi, mối quan hệ dường như cũng thăng cấp lên cao hơn, báo trước tin vui sắp tới.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14022018 tuoi tuat
 
Thương Quan xuất hiện, người tuổi Tuất trong tử vi ngày 14/2/2018 này nên cẩn trọng hơn trong công việc nếu không muốn mắc phải những sai lầm gây ra hiệu quả nghiêm trọng. Bản mệnh không đủ tập trung nên dù có cố gắng nhưng vẫn có thể không đạt được yêu cầu công việc.
 
Gia đình hòa hợp êm ấm, vợ chồng con cái bên nhau ấm áp quây quần, không khí Tết dường như đã tràn ngập đến từng con ngõ nhỏ. Vận trình tình cảm của người độc thân cũng có phần khởi sắc hơn khi có những cuộc gặp gỡ bất ngờ mang theo tình duyên đã định sẵn.
 
Có điều ngày Thổ khí đương vượng có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản mệnh. Khi đi lại, tham gia giao thông nhớ chú ý an toàn, tuyệt đối không nên lái xe sau khi uống nhiều rượu bia. Vẫn biết gặp nhau vui vẻ có chút men là không tránh khỏi nhưng đừng để mọi việc đi quá tầm kiểm soát.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 14022018 tuoi hoi
 
Hợi Sửu tương hội, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi có một ngày lễ Tình nhân ngọt ngào bên người mình yêu. Không khí hạnh phúc lan tỏa khắp nơi, khiến cho bản mệnh như trẻ lại nhiều lần, sống lại những ngày tháng ngọt ngào rung động của thủa mới yêu.
 
Người độc thân có thể sẽ có đào hoa chiếu mệnh. Đừng ngần ngại xin số điện thoại của người mình thầm thương, dù các bạn mới chỉ gặp nhau không lâu nhé. Tình yêu cần sự chủ động, cuộc đời này ngắn lắm, bạn e ngại mà để tình yêu vụt qua thì không biết cơ hội thứ hai nằm ở đâu.
 
Chính Quan cho thấy hôm nay là ngày bạn đạt được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ cấp trên nhờ tinh thần trách nhiệm cao của mình. Bản mệnh biết mình phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn để nâng cao năng lực, có thế mới giành được những gì mình muốn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 15/2/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X