Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 14/10/2017 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 13/10/2017 17:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 14/10/2017, người tuổi Dần nhờ tam hợp cục nên các mối quan hệ xã giao phát triển thuận lợi, mang tới cuộc sống phong phú và giúp ích nhiều cho công việc. Đi tới đâu cũng gặp người tốt, có bạn bè nâng đỡ, vừa vui lại vừa tiện.
 
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 7 ngày 14/10/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 14/10/2017:

Ngày 14/10/2017 tức ngày 25/8 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Dần (3h-5h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Quý Dậu (17h-19h), Ất Hợi (21h-23h).
Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)
Tuổi xung ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất 
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông  Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam.
 
Mục Lục
 
 

Tử vi tuổi Tý

 
tu vi ngay 14102017 thu 7 cua 12 con giap
 
Người tuổi Tý gặp điều không trong ngày thứ 7 khi Thiến Ấn giúp đỡ, công việc hanh thông trôi chảy. Tuy chỉ là đứng phía sau, cổ vũ và định hướng, đôi khi vận dụng mối quan hệ để giúp bạn dễ dàng hơn nhưng như vậy là quá đủ để bản mệnh phát huy tối đa năng lực, chiếm lợi thế hơn so với người khác.
 
Theo lịch vạn niên, tuổi Tý có Kiêu Thần, chủ về tài năng là có chủ kiến nhưng khuyết điểm là kiêu ngạo, tự cho mình là nhất, không có thái độ cầu tiến học hỏi. Bạn cậy có chỗ dựa, có trình độ nên thường không mấy lắng nghe lời góp ý của đồng nghiệp, điều này không những tạo ấn tượng xấu mà còn mất đi cơ hội tiếp thu những điều mới, có lợi cho mình.
 
Sức khỏe ổn định nhưng nếu làm việc lâu một chỗ thì có hiện tượng mỏi vai gáy và đau lưng. Bản mệnh nên học một số bài tập tại chỗ để có thể thực hành trong giờ giải lao, mỗi tiếng làm việc nghỉ 5 phút, thư giãn gân cốt, điều chỉnh thân thể cân bằng để giảm nhức mỏi.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi tuổi Sửu

 
tu vi ngay 14102017 cua nguoi tuoi Suu
 
Tử vi thứ 7 của người tuổi Sửu dễ gặp tranh cãi, mâu thuẫn do Thổ khí vượng, tính cách cứng nhắc và bảo thủ. Bạn là người thận trọng, làm việc gì cũng chú ý tỉ mỉ nhưng nhiều khi lại quá chậm tiến, không linh hoạt, dẫn tới bất đồng quan điểm với người khác. Nếu đảm nhận vị trí lãnh đạo thì sẽ bị phản đối nhiều.
 
Bản mệnh chỉ có tự lực cánh sinh, dựa vào sự chăm chỉ, cần cù của mình để tiến lên, Thổ khí cũng đại diện cho sự dũng cảm và dũng khí kiên định nên có thể dìu dắt người khác vượt qua khó khăn. Ở bàn làm việc hãy bày một số vật dụng bằng kim loại để Thổ sinh Kim, giảm bớt sự cứng đầu thì sẽ lại càng tốt.
 
Sức khỏe người tuổi Sửu nên chú ý tới dạ dày, nhất là người có tiền sử bệnh. Nên ăn đủ ba bữa, ăn đúng giờ đúng giấc và nghỉ ngơi điều độ, tránh căng thẳng mệt mỏi quá sức gây áp lực lên dạ dày. Người bị đau cần chăm sóc bản thân tốt hơn, ăn đồ mềm, dễ tiêu hóa và tránh sử dụng chất kích thích.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi
 

Tử vi tuổi Dần

 

tu vi ngay 14102017 cua nguoi tuoi dan
 
Tử vi ngày 14/10/2017, người tuổi Dần nhờ tam hợp cục nên các mối quan hệ xã giao phát triển thuận lợi, mang tới cuộc sống phong phú và giúp ích nhiều cho công việc. Đi tới đâu cũng gặp người tốt, có bạn bè nâng đỡ, vừa vui lại vừa tiện.
 
Thêm vào đó, bản mệnh đón nhận chuyện mừng của riêng mình, lứa đôi hòa hợp, cùng nhau vun đắp mối quan hệ càng ngày càng tốt. Người độc thân bất ngờ tìm thấy đối tượng ưng ý, nhân duyên này trời ban, bạn không cần cố gắng cũng sẽ gặp, hãy biết trân trọng nhé.
 
Lưu tâm hơn tới phương diện tài chính, bạn gặp Tiểu Hao có chút họa nhỏ gây thất thoát tiền bạc. Chi tiêu của tuổi Dần cũng nhiều hơn dự định nên hãy kiểm tra lại, kịp thời chấn chỉnh để không lạm chi, cuối tháng sẽ còn có nhiều việc cần dùng đến tiền nữa đấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh dương, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão
 

Tử vi tuổi Mão

 
tu vi ngay 14102017 cua nguoi tuoi mao
 
Tử vi hàng ngày của người tuổi Mão có Tài tinh chiếu mệnh nên cơ hội kiếm tiền rất rộng mở. Bạn tìm thấy công việc mới, làm thêm nhiều việc bên ngoài, tìm ra hướng đầu tư đúng đắn nên các khoản thu nhập cũng dồi dào hơn hẳn, tiền rủng rỉnh không cần lo nghĩ.
 
Người tuổi Mão không nên tiêu nhiều khoản trong hôm nay vì dù thu về nhiều nhưng lại có Kiếp Tài chủ về bị lừa gạt mất mát, nếu dùng để đầu tư thì có đường sáng, nếu mua đồ có giá trị rất dễ bị lừa, bị bán đắt, mua phải hàng kém chất lượng, không tương xứng với số tiền bỏ ra.
 
Tình cảm suôn sẻ, người tuổi Mão có nhiều mối quan hệ tri âm tri kỉ, bạn cũ lâu ngày không gặp nhưng vẫn gắn bó và có thể chia sẻ cùng nhau. Đây là điểm rất may mắn, rất đáng quý bởi cuộc sống hiện đại dễ khiến mọi thứ hời hợt, nhân ngày cuối tuần hãy tụ tập để hâm nóng lại đi nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi tuổi Thìn

 
tu vi ngay 14102017 cua nguoi tuoi thin
 
Xem tử vi của người tuổi Thìn vì Thực Thần chống lưng nên đường xã giao thuận lợi, dễ dàng gây được ấn tượng tốt với người khác và tạo dựng quan hệ đôi bên cùng có lợi. Với người làm việc trong các lĩnh vực như quan hệ công chúng, tư vấn tài chính, kinh doanh sẽ là ưu điểm để phát triển sự nghiệp.
 
Trái lại, nhân duyên tình yêu của tuổi Thìn không như ý lắm, chủ yếu là những cuộc gặp gỡ theo sắp đặt nhưng bạn không ưng ai cả, chỉ lịch sự đối đáp. Trng lòng bản mệnh còn chưa thực sự cởi mở thì dù đối phương có tốt tới cỡ nào cũng không làm bạn lay chuyển được đâu.
 
Thìn tuất tương xung, anh em bất hòa, bạn qua lại tốt với người ngoài nhưng lại không tìm được tiếng nói chung với người thân. Chuyện này khiến cho không khí gia đình căng thẳng, lạnh nhạt, không ai chịu nhường nhịn hay thẳng thắn giải quyết.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu
 

Tử vi tuổi Tị

 
tu vi ngay 14102017 cua nguoi tuoi ti
 
Tử vi hôm nay của người tuổi Tị gặp Thương Quan, trong phúc có họa, trong họa có phúc, điển hình của một ngày thất thường, nhiều biến động. Sự nghiệp nhờ Quan tinh nên mạnh mẽ, hứng khởi, làm việc nhanh nhẹn, có dũng khí để tiến về phía trước.
 
Nhưng Thương quan chủ về thị phi, nóng nảy bốc đồng, gây hấn với người khác nên công việc trục trặc khó khăn. Bạn không kiềm chế được cái tôi quá lớn thì sẽ bất đồng với đồng nghiệp và gây ra những điều tiếng không hay, ảnh hưởng tới nhiệm vụ chung.
 
Tuổi Tị là người có chính kiến riêng nhưng trong chuyện tình cảm lại dịu dàng hơn, cũng là nhờ Thiên Đức cát tường, không mang việc về nhà nên quan hệ với người thân, người yêu rất tốt. Nếu ở nơi làm việc bạn cũng có thể phát huy ưu điểm này thì sẽ tránh được nhiều phiền phức.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 0, 1
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cam, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão
 

Tử vi tuổi Ngọ

 
tu vi ngay 14102017 cua nguoi tuoi ngo
 
Xem bói tử vi, người tuổi Ngọ nhờ tam hợp cục nên vận trình tài lộc hanh thông, dẫu bạn không triển khai các dự án mới hay có khoản đầu tư mới nhưng lại được giới thiệu hoặc mời hợp tác trong công việc phù hợp với khả năng và sở thích của mình, thu về khoản không nhỏ.
Công việc của người tuổi Ngọ khá ổn, bạn biết cách dẫn dắt người khác, chí khí áp đảo, thường giành ưu thế trong các cuộc cạnh tranh. Nhưng Hỏa sinh Thổ vượng, nhiều lúc thành công chính là tiền đề để bạn sinh thói tự mãn, coi mình là nhất, không tiếp tục cố gắng. 
 
Tam Tang theo đuổi nên sẽ gặp rắc rối tới vấn đề xây dựng, không nên động thổ sửa nhà kẻo người trong gia đình gặp nạn, có tai ương. Ngày này tránh xem đất mua nhà, tránh bàn bạc về các vấn đề liên quan tới bất động sản, hãy lưu ý. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi tuổi Mùi

 
tu vi ngay 14102017 cua nguoi tuoi mui
 
Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp, người tuổi Mùi có vấn đề về dạ dày do Thổ khí quá vượng ức chế Thủy trong cơ thể. Bạn có khả năng bị đau dạ dày, trào ngược dạ dày, khó tiêu, đầy bụng nên hãy chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng, ưu tiên các món nhẹ và dễ tiêu hóa.
 
Hôm nay là ngày người tuổi Mùi bận rộn vì công việc, có Ấn tinh chỉ việc nên nhận được nhiều trọng trách, phải căng sức cố gắng. Cơ hội thể hiện mình không có nhiều đâu nên hãy trân trọng nhé, thời gian này tập trung cho sự nghiệp, thành tựu sẽ mau chóng xuất hiện.
 
Nhân duyên gặp Đào Hoa nhưng có duyên mà không có phận, quen nhau chốc lát rồi đường ai nấy đi, không duy trì được lâu dài. Một phần do số phận sắp đặt, phần khác là bản mệnh chưa chú ý tới vấn đề này, còn mải mê theo đuổi công danh nên chưa đâu vào đâu cả.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu
 

Tử vi tuổi Thân

 
tu vi ngay 14102017 cua nguoi tuoi than
 
Tử vi ngày 14/7/2017 của người tuổi Thân có ngũ hành tương sinh, thân thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn. Bạn là người không thể ngồi yên một chỗ nên hãy nhân dịp này ra ngoài đi dạo, đi du lịch, khám phá một vùng đất mới để tăng trải nghiệm cho bản thân.
 
Kim khí thịnh, tiền bạc rủng rỉnh, có Thiên Tài hỗ trợ nên người này thoải mái tiêu tiền. Bạn không xin của ai cả, đều là tự mình kiếm tự mình dùng hơn nữa duyên phận với tiền rất tốt, cứ hết lại có nên không phải lo thiếu thốn nghèo túng, chi dùng xông xênh.
 
Chú ý quan sát khi di chuyển và tuyệt đối tránh sinh sự với người khác, nếu xảy ra sự cố thì vui vẻ hòa nhã giải quyết, không nên gay gắt. Ngày có Thất Sát chủ về tai họa, càng tĩnh tâm tỉnh trí bao nhiêu càng đỡ được phiền phức rắc rối bấy nhiêu, đừng làm liều mà thiệt thân.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Tị, Tý
 

Tử vi tuổi Dậu

 
tu vi ngay 14102017 cua nguoi tuoi dau
 
Người tuổi Dậu có một ngày thứ 7 tốt về công danh sự nghiệp nhờ Chính Quan làm chủ, có tài lãnh đạo, bao quát tình hình. Bạn có khả năng làm trưởng nhóm, trưởng bộ phận hoặc quản lý cấp cao, chủ động làm việc và phân công nhiệm vụ cho người khác dựa vào tình hình cụ thể. 
 
Tài lộc khởi sắc, có khuynh hướng kinh doanh, tiên phong. Mặc dù con đường bạn chọn có nhiều trắc trở nhưng thu hoạch không tồi, cố gắng phát triển sẽ nhận được nhiều điều cao hơn cả tiền bạc. Mách nhỏ bản mệnh là nên dựa vào sự giúp đỡ của người thân, không nên một mình gánh vác tất cả.
 
Ngày có ngũ hành ngày tương sinh bản mệnh, gặp một số may mắn trong cuộc sống, thường xuyên được người tốt giúp đỡ nên bạn dễ chịu. Để nhân rộng vận may, hãy tranh thủ làm nhiều việc tốt, việc thiện, gom góp phúc báo cho bản thân nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Tuất

 
tu vi ngay 14102017 cua nguoi tuoi tuat
 
Tử vi thứ 7 của 12 con giáp cho biết người tuổi Tuất tương đối vất vả vì tự hình, tự mình mua việc vào người, lo lắng tới người khác trong khi người ta không cần. Bạn tự nghĩ ngợi, tự xông xáo rồi tới khi bị từ chối lại buồn khổ sầu muộn. Sống thoáng ra, đừng quan tâm quá nhiều việc cho nhẹ lòng.
 
Những người làm nghề dịch vụ cần lưu ý vì hôm nay là ngày rất bận rộn của bạn, lại hay bị sinh sự nên chỉ lơ là một chút thôi là có thể khiến sự nghiệp bị tuột dốc ngay. Cạnh tranh cũng như các yếu tố ngoại cảnh có thể làm bạn cảm thấy mệt mỏi, cần giữ bình tĩnh. 
 
Tuổi Tuất có thể rủ bạn bè đi chơi, đi dạo hoặc cùng chơi thể thao để giải tỏa áp lực, tăng cường sinh lực, thoải mái đầu óc. Không nên ngồi nhà một chỗ rồi lại nghĩ nhiều, ai cũng có phúc của người ấy, hãy tự lo cho mình, làm bản thân vui vẻ trước đi đã nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân
 

Tử vi tuổi Hợi

 
tu vi ngay 14102017 cua nguoi tuoi hoi
 
Khác với tử vi ngày 13/10/2017, hôm nay người tuổi Hợi cũng có không ít sao xấu nhưng may mắn nhờ Giải Thần nên mọi sự đều an ổn. Cát tinh này che chở cho bản mệnh khỏi hiểm họa, rủi ro và xoa dịu tâm trạng giúp bạn tươi vui phấn khởi hơn.
 
Người tuổi Hợi đang muốn cưới thì nên nhân dịp này cầu hôn, người đã yêu thì phải tỏ tình. Vợ chồng lâu năm nên tổ chức buổi ôn lại kỉ niệm xưa, vợ chồng già cùng con cháu quây quần. Nhờ có Thiên Hỷ mà tăng tình cảm, gắn kết lứa đôi.
 
Lưu ý thêm là không nên ngồi lê đôi mách nhiều chuyện, có Quyển Thiệt chủ về họa thị phi, cái miệng làm hại cái thân. Chuyện không phải của mình thì không nên tham gia, không bình luận bình phẩm ác ý về người khác, bớt lời là hưởng thái bình.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi Chủ Nhật ngày 15/10/2017 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày tốt!
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X