Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 3 ngày 13/3/2018 của 12 con giáp

Thứ Hai, 12/03/2018 16:43 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 13/3/2018 của tuổi Hợi có Thực Thần giỏi ăn nói, dễ dàng tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Bạn biết cách tạo hứng khởi cho câu chuyện của mình và lôi kéo sự chú ý của người khác, đây là thế mạnh giúp đỡ con giáp này trong quá trình làm việc nói riêng cũng như cuộc sống nói chung.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 3 ngày 13/3/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 13/3/2018:

Ngày 13/3/2018 tức ngày 26/1 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Dần (3h-5h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Quý Dậu (17h-19h), Ất Hợi (21h-23h).
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam.
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 

Tử vi tuổi Tý

 
tu vi ngay 13032018 cua 12 con giap
 
Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, ngày có tam hợp vượng đường nhân duyên giúp chuyện tình cảm của tuổi Tý hanh thông hơn. Bạn rõ ràng trong các mối quan hệ của mình và tự tin hơn khi thể hiện bản thân. Nhờ thế mà tránh được không ít rắc rối, tình yêu tiến triển tích cực, hai người hiểu rõ hơn về nhau và muốn tiến xa trong tương lai.
 
Xem Lịch vạn niên, ngày có Quan tinh quý nhân phù trợ giúp bạn nhận được sự ủng hộ, đề bạt của tập thể, cấp trên cũng dốc lòng ủng hộ. Quan trọng hơn nữa là năng lực làm việc của bản mệnh vững vàng, nắm vững chuyên môn nên có lợi thế cạnh tranh. Bạn không dễ dàng nhưng từ từ leo lên vị trí cao bằng chính năng lực của mình.
  
Lưu ý ngũ hành bất hòa nên tình hình sức khỏe không khả quan lắm, tuổi Tý nên tránh làm việc quá sức và sinh hoạt điều độ để giữ gìn thân thể. Hiện nay sức đề kháng của bạn khá kém nên đừng lui tới những nơi có nhiều nguồn bệnh như bệnh viện hay đi thăm người ốm vì dễ bị lây nhiễm lắm đấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen 
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn
 

Tử vi tuổi Sửu

 
tu vi ngay 13032018 cua tuoi suu
 
Xem tử vi, người tuổi Sửu trải qua một ngày không mấy thuận lợi về sức khỏe khi mà Thổ vượng khiến dạ dày hoạt động kém hiệu quả, dễ bị đau gây ảnh hưởng tới sinh hoạt. Con giáp này nên nghỉ ngơi nhiều hơn, giảm bớt áp lực và tránh suy nghĩ đồng thời ăn uống đúng giờ, chia thành các bữa nhỏ và dùng các món mềm đề dễ tiêu.
 
Thiên Tài mang tới niềm vui về tài lộc, bạn có thể tổ chức sự kiện, ra mắt sản phẩm mới, triển khai dự án đầu tư mới hoặc đầu tư kinh doanh, chung vốn hợp tác với người khác đều sẽ thuận lợi. Song, vì sức khỏe không ủng hộ nên chưa thể triển khai với quy mô như mong muốn mà mới chỉ tiến hành bước đầu nên chưa thu được kết quả đáng kể, tương lai sẽ khởi sắc hơn, kiên trì nhé.
 
Hôm nay không phải là thời điểm hợp lý để bạn bày tỏ tình cảm, hãy kiên nhẫn chờ thời cơ, cũng là để dành nhiều thời gian tìm hiểu đối phương kĩ càng hơn. Cô Thần Quả Tú rất mạnh, cố tình mở lời thì chỉ chuốc lấy thất bại mà thôi, hai người sẽ cảm thấy ngại ngùng, có khi còn không qua lại nữa đấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi tuổi Dần

 
tu vi ngay 13032018 cua tuoi dan
 
Tử vi hàng ngày của người tuổi Dần vì ngũ hành tương khắc nên sức khỏe không ổn lắm. Bạn dễ bị kiệt sức, cảm thấy khó chịu và không thoải mái, cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn. Cần có các quãng nghỉ ngắn xen giữa thời gian làm việc để giảm bớt áp lực, đừng quá mải mê mà ảnh hưởng tới thân thể.
 
Ngày có Hoa Cái  cát tinh soi đường dẫn lối, người làm trong lĩnh vực sáng tác văn thơ, nghệ thuật sớm tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo mới, cảm giác như được thiên phú nghệ thuật, đứng trên đỉnh vinh quang. Con giáp này còn có khá nhiều tài lẻ nên có thể gây thêm chú ý nếu làm việc ở cơ quan, tích cực tham gia hoạt động đoàn thể nhé. 
 
Hồng Loan vượng vận, cơ hội để người độc thân thể hiện sức hút của mình đã tới, hãy chăm chút vẻ bề ngoài nhiều hơn, chủ động nắm bắt cơ hội, sợ gì không gặp được người thương yêu mình chân thành. Đặc biệt, người thân bạn bè làm mai làm mối thì đừng vội từ chối, biết đâu lại gặp người phù hợp thì sao.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất
 

Tử vi tuổi Mão

 
tu vi ngay 13032018 cua tuoi mao
 
Tử vi ngày 13/3/2018 của người tuổi Mão gặp tương hại, xuất hiện tiểu nhân rình rập, cố tình gây họa trong công việc. Ở nơi công sở nhiều thị phi, biết người biết mặt khó biết lòng nên bạn đừng quá tin tưởng ai khác mà phải chăm chú cẩn thận, hòa đồng nhưng đừng mất cảnh giác, luôn có ý thức tự bảo vệ mình nhé.
 
Tận dụng sự tương trợ của Thiên Tài, người làm ăn buôn bán thu hoạch kha khá trong ngày khi cho ra mắt sản phẩm mới, đáp ứng được thị hiếu khách hàng. Đặc biệt, những người có việc làm ăn buôn bán riêng sẽ thu về nhiều lợi nhuận hơn so với dự tính nhờ thị trường khởi sắc, gặp vận là phát liền tay chứ đừng do dự nhé.
 
Nhưng lưu ý, ngày gặp Thương Quan dễ xảy ra kiện cáo tranh chấp mà phần thua thiệt sẽ thuộc về tuổi Mão, tránh được thì nên tránh, lấy dĩ hòa vi quý làm đầu. Đừng vì chút nóng nảy mà khiến sự việc phiền phức rắc rối, nếu cần chi thêm chút tiền thì nên chi để bớt việc cho mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi 

 

Tử vi tuổi Thìn

 
tu vi ngay 13032018 cua tuoi thin
 
Tử vi phương Đông của 12 con giáp báo tuổi Thìn có một ngày nhiều muộn phiền, bực bội bởi tự hình. Bạn luôn hướng suy nghĩ theo chiều tiêu cực, cố chấp bảo thủ với quan điểm cá nhân nên tự tìm mình khó chịu. Có nhiều việc nếu mở lòng ra, tích cực hơn thì sẽ ổn thỏa nhưng bản mệnh lại cứ ôm khư khư vào mình.
 
May là vẫn có Thực Thần – người bạn có lòng chân thành cùng sự tin cậy, dù nhiều khi rất bất mãn với thái độ của tuổi Thìn nhưng không bỏ đi mà vẫn quan tâm lo lắng, từ từ khuyên nhủ. Nhờ có người này mà bạn tránh được không ít sai lầm và cảm thấy thoải mái, phấn chấn lên rất nhiều.
  
Công việc tiến hành không thuận lợi lắm, một phần do không có cát tinh nâng đỡ, một phần là vì bạn không chủ động học hỏi. Có những nhiệm vụ khó cần rèn luyện thêm kĩ năng và trau dồi kiến thức nhưng vì nghĩ không thông suốt nên tuổi Thìn không chịu hỏi han, đang dần tụt lại so với người khác đấy.
  
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: ánh kim, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Tị

 
tu vi ngay 13032018 cua tuoi ti
 
Tử vi hôm nay của người tuổi Tị có Tài tinh chiếu sáng, tài lộc hanh thông, bỏ công ra ắt thu được kết quả. Bạn đầu tư lớn thì chưa có thành tựu ngay nhưng đầu tư nhỏ thì lại tốt, nhanh chóng có thu nhập khá. Nên dành một khoản để tích lũy, mua các tài sản có giá trị như vàng, bất động sản để làm chỗ dựa chứ đừng tiêu hết hoặc đầu tư toàn bộ.
 
Nhắc nhở bản mệnh rằng cơ hội kiếm tiền khả quan, nhưng đừng vì tham mà mất cả chì lẫn chài, chỉ nên kiếm những món lợi chính đáng. Thất Sát cực kì mạnh, chỉ cần bạn lầm đường một lần thôi sẽ không thể quay đầu lại được đâu, tới lúc ấy cứ trượt dài trong sai lầm thì hậu quả khó lường.
 
Ngũ hành bản mệnh tiêu hao, sức khỏe kém hơn ngày trước nên không thể làm việc hùng hục, vui chơi bất tận được đâu nhé. Bạn cần có thời gian biểu hợp lý, kết hợp giữa công việc và thư giãn lành mạnh, thả lỏng chính mình. Đừng để đổ bệnh nhé, ốm rồi mọi việc sẽ rối tung lên đấy.
  
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão
 

Tử vi tuổi Ngọ

 
tu vi ngay 13032018 cua tuoi ngo
 
Xem bói tử vi người tuổi Ngọ có Thái Âm hòa giải các mối quan hệ bất hòa nên bạn có thể thở phào nhẹ nhõm. Quý nhân sẽ là người ở giữa, đứng ra khuyên nhủ và làm cầu nối để đôi bên hiểu nhau hơn, tháo gỡ những vướng mắc không đáng có. Dù là trong tình yêu hay quan hệ xã hội, chỉ cần mở lòng và chân thành thì đều sẽ được cải thiện thôi.
 
Hôm nay không phải là thời điểm lý tưởng để bạn đầu tư quá nhiều vào các hạng mục mang tính chất mạo hiểm như cổ phiếu, chứng khoán bởi Thiên Tài không mạnh nên tính rủi ro rất cao. Bạn mạnh dạn và can đảm thì có mặt lợi nhưng còn phải tùy tình huống và định hướng thị trường để quyết định nữa nhé.
  
Lưu ý, ngày có hung tinh Dương Nhận hoành hành, không nên xuất hành xa hay đi lại nhiều, tránh rước tai họa bất ngờ. Đặc biệt với người có bệnh mãn tính, bệnh đang phát tác thì việc di chuyển liên tục hoặc quá dài sẽ khiến thân thể không chịu đựng nổi, gây ra hậu quả khó lường.
  
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi tuổi Mùi

  
tu vi ngay 13032018 cua tuoi mui
 
Tử vi ngày 13/3/2018 của người tuổi Mùi có Thổ khí vượng nên bạn làm việc chắc chắn, có tiến bộ nhanh và khiến người khác cảm thấy tin cậy. Đây là cơ sở để con giáp này vươn lên vị trí quản lý, lãnh đạo vì bạn nhận được sự tín nhiệm của cả cấp trên lẫn cấp dưới, đồng nghiệp. Cần hoàn thiện thêm khả năng chuyên môn và quan hệ xã giao để tạo bước tiến trong sự nghiệp.
 
Thiên Đức quý nhân có sức mạnh khá lớn, mang tới cho bạn những cuộc gặp gỡ bất ngờ, tạo ra những mối quan hệ hữu ích. Vận may này có được hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sự nắm bắt của bản mệnh, tận dụng tốt thì sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn đánh bại các đối thủ cạnh tranh khác đấy.  
 
Vì ảnh hưởng của Cô Thần Quả Tú nên đại kị việc cưới hỏi, dễ nảy sinh xích mích bất hòa trong quá trình tiến hành việc đại sự. Đôi bên trao đổi và có nhiều xung đột, mâu thuẫn khiến không khí căng thẳng, chuyện vui lại hóa chuyện buồn. Nên lui lại vào dịp khác thích hợp hơn để cưới gả hanh thông, thuận hòa vui vẻ.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: nnâu, vàng 
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
 

Tử vi tuổi Thân

 
tu vi ngay 13032018 cua tuoi than
 
Tiếp nối tử vi ngày 12/3/2018, hôm nay người tuổi Thân gặp tam hợp cục nên công danh phát đạt, có cơ hội vươn lên vị trí mà mình mong muốn. Bạn có khả năng sẽ được cất nhắc lên chức vụ cao hơn và đảm đương nhiều phần công việc quan trọng, phát triển cả kĩ năng chuyên môn lẫn kĩ năng quản lý, xứng với cố gắng đã bỏ ra.
 
Vận trình tình cảm khởi sắc trông thấy nhờ sự hỗ trợ của sao Đào Hoa, đặc biệt có lợi với người độc thân. Bạn thu hút sự chú ý của người khác phái, tình cờ gặp được người khiến mình rung động và có thể tiến triển quan hệ qua lại tìm hiểu. Nhớ là tự nhiên và chậm rãi nhé, đừng quá nóng vội mà mắc sai lầm, làm hỏng mối nhân duyên tốt. 
 
Thực Thần nhắc nhở bạn nên làm việc thiện để giúp đời đẹp đạo, tích phúc đức cho con cháu sau này. Không cần phải to tát gì đâu, đơn giản là giúp đỡ mọi người xung quanh, quyên góp chút tiền hay đồ dùng tới những hoàn cảnh khó khăn hay phóng sinh để cứu sự sống. Hoàn toàn là những việc nằm trong khả năng của tuổi Thân thôi.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: bạc, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão
 

Tử vi tuổi Dậu

 
tu vi ngay 13032018 cua tuoi dau
 
Tử vi thứ 3 của người tuổi Dậu có Chính Quan làm việc nghiêm túc, cẩn trọng và đạt kết quả ổn định. Bạn thích hợp với nhữn nhiệm vụ đòi hỏi sự tỉ mỉ chỉn chu và an toàn chứ không nên quá mạo hiểm. Hầu như không có thử thách từ bên ngoài mà chủ yếu là tự bản thân phải nỗ lực nâng cao dần dần, tránh tình trạng ù lì giậm chân tại chỗ. 
 
Ngoài ra bản mệnh còn cần điều chỉnh lại tinh thần cũng như thời gian biểu. Trông bạn khá mệt mỏi, gần như là kiệt sức do làm việc quá nhiều và căng thẳng đấy, mau chóng ngừng lại đi. Chăm chỉ là tốt nhưng không thể bất chấp sức khỏe của mình như vậy, làm việc hiệu quả thay vì làm việc lấy số lượng nhé.
 
Ngày có Kiếp Tài, ra đường nhìn trước ngó sau, mang theo ít tiền mặt và đồ quý giá để tránh bị kẻ gian cướp giật. Khi mua hàng hóa cũng nên tính toán xem xét kĩ càng chứ đừng bạ đâu mua đấy, dễ bị lừa đảo mua phải hàng kém chất lượng, không tương xứng với số tiền mình bỏ ra đâu.
  
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu
 

Tử vi tuổi Tuất

 
tu vi ngay 13032018 cua tuoi tuat
 
Người tuổi Tuất đón ngày thứ 3 có điềm cãi vã vì Thìn Tuất tương xung. Bạn dễ nổi nóng và gây hiềm khích với những người xung quanh, tạo ra cuộc tranh cãi không đáng có, làm mất hòa khí. Vấn đề này thực sự là rất nghiêm trọng bởi nó không chỉ làm xấu đi ấn tượng của mọi người về bạn và còn khiến bản thân tự thấy khó chịu và bức bối.
 
Nên tận dụng sự xuất hiện của Thực Thần hòa nhã, khéo ăn khéo nói để cải thiện tình hình. Bên cạnh đó, cần học cách bình tĩnh, thả lỏng thư giãn và đừng quá hơn thua với người khác để cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Vấn đề này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp đang lên của bạn đấy.
 
Nhìn chung, sức khỏe và chuyện tình cảm vẫn trên đà ổn định, chỉ cần khắc phục được sự nóng nảy và thích tranh cãi thì hòa khí tự nhiên tới, thân thể cũng an khang. Mách nhỏ tuổi Tuất là nên thử học thiền, yoga hoặc tham gia các buổi tọa đàm về tâm lý, kĩ năng sống nhé, khá hiệu quả đấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Hợi

 
tu vi ngay 13032018 cua tuoi hoi
 
Tử vi ngày 13/3/2018 của tuổi Hợi có Thực Thần giỏi ăn nói, dễ dàng tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Bạn biết cách tạo hứng khởi cho câu chuyện của mình và lôi kéo sự chú ý của người khác, đây là thế mạnh giúp đỡ con giáp này trong quá trình làm việc nói riêng cũng như cuộc sống nói chung.
 
Đặc biệt ngày có Dịch Mã năng động mang tới nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Bạn có thể chủ động xin đi công tác, tham dự hội nghị, hội thảo, xúc tiến quan hệ khách hàng để mở rộng tiềm năng và ghi dấu ấn cá nhân, đạt thành tích tốt. Chăm chỉ chịu khó vất vả lúc này thì sau sẽ hưởng thành quả tốt, cố gắng nhé.
 
Chú ý tới bạn đời hơn nữa đi tuổi Hợi, bạn mải xã giao bên ngoài mà quên mất rằng đối phương cũng cần được quan tâm. Bận tới đâu cũng phải dành thời gian ở bên gia đình, bồi dưỡng tình cảm vợ chồng vì đó là phần cực kì quan trọng trong cuộc sống của bạn, là chỗ dựa không thể thiếu.
  
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đđen, trắng 
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 14/3/2018 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X