Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi ngày 13/1/2018 thứ 7 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 12/01/2018 17:03 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 13/1/2018, người tuổi Tý phải chú ý nhiều hơn tới vấn đề sức khỏe của mình bởi ngũ hành bất hòa mang tới khá nhiều vấn đề. Khí trong cơ thể không cân bằng, ngũ tạng hoạt động kém, bạn sẽ thấy xuống sức rất nhanh và không dồi dào năng lượng, cần nghỉ ngơi nhiều hơn, cuối tuần hạn chế làm việc nhé.
Mời các bạn xem Video Tử vi ngày 13/1/2018 thứ 7 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 13/1/2018:

Ngày 13/1/2018 tức ngày 27/11  âm lịch  năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Đinh Sửu (1h-3h), Canh Thìn (7h-9h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Bính Tuất (19h-21h), Đinh Hợi (21h-23h).
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam.
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 

Tử vi tuổi Tý

 
tu vi ngay 13012018 cua 12 con giap
 
Xem tử vi ngày 13/1/2018 tức 27/11 lịch âm, người tuổi Tý phải chú ý nhiều hơn tới vấn đề sức khỏe của mình bởi ngũ hành bất hòa mang tới khá nhiều vấn đề. Khí trong cơ thể không cân bằng, ngũ tạng hoạt động kém, bạn sẽ thấy xuống sức rất nhanh và không dồi dào năng lượng, cần nghỉ ngơi nhiều hơn, cuối tuần hạn chế làm việc nhé.
 
Xem lịch vạn niên, vận trình công việc trong ngày không như ý, áp lực ngày càng nhiều khiến bạn cảm thấy bí bách, không thể tập trung đưa ra ý tưởng sáng tạo mới. Để thay đổi không khí, hãy ra ngoài dạo chơi để tìm ra hướng đi mới, biết đâu lại có những kiến giải hay ho có thể áp dụng vào thực tiễn, thoát khỏi tình trạng bế tắc hiện tại. 
 
Tuổi Tý lưu ý rằng Chính Tài đang vượng nên tập trung vào công việc chính, tránh xao nhãng lơ là làm thêm việc bên ngoài mà ảnh hưởng tới kết quả. Một việc cho chín còn hơn chín việc, đừng quá tham lam mà đánh mất cơ hội tốt, mất công mất sức không thu được lợi lộc gì còn bị thiệt hại đấy. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Sửu

 
tu vi ngay 13012018 cua tuoi suu
 
Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp, người tuổi Sửu có tam hợp cục nâng đỡ đường học vấn, rất có lợi đối với học sinh sinh viên, người đang vừa học vừa làm, người tiến thân bằng thi cử, công chức nhà nước. Ngày này bạn tiếp thu nhanh, sáng ý, nói một hiểu mười, dễ dàng có được thành tích đúng với mong muốn của bản thân. 
 
Người tiên phong và có sức sáng tạo bao giờ cũng gặt hái được thành công lớn, càng chăm chỉ trau dồi kiến thức thì bạn càng có hiểu biết và áp dụng chúng vào công việc, không lo không được trọng dụng. Không cần đi đường ngang ngõ tắt, bản mệnh có thể đường hoàng mà tiến bước, giành lấy vị trí xứng đáng với năng lực.
 
Điểm đáng lo là hung tinh Bạch Hổ có thể gây chấn thương nghiêm trọng nếu bạn đi đứng không cẩn thận nên khi xuất hành, di chuyển hãy thực sự cẩn trọng, đừng phóng nhanh vượt ẩu và tuyệt đối không được lái xe sau khi sử dụng đồ uống có cồn. Bảo vệ an toàn của bản thân chính là ưu tiên hàng đầu. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu
 

Tử vi tuổi Dần

 
tu vi ngay 13012018 cua tuoi dan
 
Tử vi hàng ngày của người tuổi Dần gặp ngày tương xung nên nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp, dễ to chuyện ầm ĩ, làm phiền cả tới cấp trên. Việc bất đồng quan điểm là không tránh khỏi vì mỗi người đều có ý kiến riêng nhưng tranh luận văn minh, đừng đẩy sự việc đi qua xa, công kích đối phương thì bản thân cũng chẳng được lợi gì. 
 
Nên nhớ, một điều nhịn, chín điều lành, tiết chế cảm xúc bản thân không phải là hèn kém hay chịu thua mà bạn phải cư xử trưởng thành, tôn trọng nơi mình làm việc. Hơn nữa, mâu thuẫn sẽ khiến hiệu suất kém đi, tâm lý ức chế, không muốn hợp tác cùng nhau nữa chỉ toàn thiệt hại thôi.
 
Cuối tuần rồi, đừng cố nán lại nơi làm việc ngột ngạt, tuổi Dần cần giải tỏa tinh thần và tìm người vui chơi cùng mình cho bớt căng thẳng. Không mang việc về nhà và cùng bạn bè, người thân đi du lịch đi, sao Dịch Mã giúp bạn có chuyện hành trình thuận lợi, gặp nhiều may mắn tốt lành đấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ
 

Tử vi tuổi Mão


tu vi ngay 13012018 cua tuoi mao
 
Theo tử vi thứ 7 của người tuổi Mão có cơ hội tỏa sáng nhờ Thiên Ấn tọa mệnh, bạn chứng tỏ được khả năng của mình và được nhìn nhận một cách khách quan. Tự tin và nỗ lực hết mình, công việc sẽ có bước tiến lớn hơn mong đợi và đây là bước đà hoàn hảo cho năm 2018 nhiều thành công của con giáp này.
 
Tài chính có tín hiệu mừng, Thiên Tài hanh thông với những khoản thu nhập bất ngờ song bạn cần cân nhắc kĩ trước khi bắt tay vào làm việc bởi một khi xác định làm là phải kiên trì, không ngại vất vả. Cả thèm chóng chán, bỏ giữa chừng sẽ phải chịu trách nhiệm và thiệt hại khá lớn đấy nhé, không chủ quan được đâu.
 
Tình cảm của tuổi Mão dựa vào bản thân, sao Hồng Loan đưa tới sự tình cờ gặp gỡ nhưng tiến triển thế nào thì tùy thuộc vào sự chủ động của bạn. Đôi khi có duyên gặp chưa chắc đã thành đôi bởi chính mình không nắm bắt được người trước mắt mà mơ tưởng tới đối tượng khác, đánh mất lương duyên tốt đẹp.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi
 

Tử vi tuổi Thìn

 
tu vi ngay 13012018 cua tuoi thin
 
Xem tử vi cho người tuổi Thìn hãy bổ sung nhiều nước và chăm chỉ ăn rau xanh, hoa quả để cân bằng ngũ hành trong cơ thể. Ngày Hỏa sinh Thổ vượng khiến Thủy suy yếu, người khô háo rất dễ nổi mụn, da dẻ thô ráp và bong tróc nên cần chăm sóc kĩ lưỡng cả bên trong lẫn bên ngoài.
 
Tình hình tài chính không tệ, bạn kiếm được tiền nhưng quản lý tiền thì chưa ổn, nhất là có Kiếp Tài dễ gây mất mát, hao hụt tài sản. Để tránh tình trạng nhớ nhớ quên quên, tốt nhất bản mệnh nên có bảng chi tiêu theo tuần, theo tháng để tiện theo dõi đồng thời khi ra ngoài không nên mang nhiều tiền mặt hay tài sản quý giá, đề phòng trộm cắp hoặc đánh rơi.
 
Công việc có trục trặc nhưng không phải vấn đề lớn, Thất Sát ẩn chứa cả phúc lẫn họa nên bạn có thể biến nguy cơ thành cơ hội được hay không tùy thuộc vào bản lĩnh riêng. Đây chính là lúc thử thách năng lực cùng ý chí của con giáp này, mạnh mẽ và cố gắng thật nhiều lên nhé, năm nay có thành tựu hay không là dựa vào chính mình thôi.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Nâu đất, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Tị

 
tu vi ngay 13012018 cua tuoi ti
 
Tử vi hôm nay cho biết Tị Hỏa tự hình, bạn nóng nảy và bộc phát, hành động cảm tính tự chuốc lấy thiệt thòi, ôm ấm ức vào bụng. Việc không phải của mình thì đừng tham gia quá sâu, chưa hỏi ý kiến của người trong cuộc đừng tự tiện quyết định kẻo làm ơn mắc oán, người ta không đón nhận đâu.
 
Hỏa vượng làm trong người bức bối khó chịu, đối nghịch với thời tiết lạnh giá bên ngoài rất dễ sinh cảm lạnh, cảm cúm nên ra ngoài nhất thiết phải trang bị đủ áo ấm, khăn quàng, không thể chủ quan. Đồng thời lưu tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng, ăn các loại cháo nấu từ đậu xanh, đậu đen, hạt sen, bí đỏ để giải nhiệt trong cơ thể. 
 
Giải Thần trợ lực, bạn vẫn đón một vài tin vui trong ngày, nhất là về tài chính, có món lợi bất ngờ, được người khác tặng hoặc trúng thưởng, vận may hơn hẳn những ngày khác. Thử một chút kích thích bằng các trò quay số, bốc thăm cho vui nhưng đừng quá sa đà kẻo không kiềm chế được lại mất hết đấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu
 

Tử vi tuổi Ngọ

 
tu vi ngay 13012018 cua tuoi ngo
 
Tử vi ngày 13/1/2018 theo Lịch Vạn Niên của người tuổi Ngọ gặp Hỏa vượng nên ảnh hưởng tiêu cực tới hoạt động của tim, cần tránh kích động, không nóng nảy hại tới thân thể, đặc biệt là người cao tuổi, người có tiền sử bệnh. Cuối tuần thong thả ra ngoài tản bộ, đi dạo, tham gia hoạt động cộng đồng, vui chơi giải trí để thư giãn và thoải mái hơn, đừng nghĩ ngợi quá nhiều. 
 
Những người phải xuất hành đi xa, có kế hoạch công tác thì nên hướng về Tây Bắc để cầu may mắn từ Hỷ thần. Ngoài ra luôn mang theo bên mình bùa cầu bình an hoặc bản mệnh Phật tương ứng với tuổi để được che chở, đi đường thuận lợi, tránh rủi ro tai ương do Dương Nhận thần sát rình rập mang tới. 
 
Tình cảm cần bồi dưỡng từ từ, không thể trong một chốc một lát được, dẫu có Thiên Hỷ thúc đẩy thì người tuổi Ngọ cũng đừng quá vội vàng, sẽ khiến đối phương cảm thấy bạn không nghiêm túc, không coi trọng mối quan hệ này mà chỉ muốn nhanh chóng qua đường thôi, họ sẽ sợ hãi mà rút lui mất.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất
 

Tử vi tuổi Mùi

 
tu vi ngay 13012018 cua tuoi mui
 
Tiếp nối tử vi ngày 12/1/2018, hôm nay của người tuổi Mùi gặp Thái Tuế nên hung nhiều hơn cát, lúc nào cũng phải cẩn trọng và bình tĩnh, nên nhờ cậy sự giúp đỡ của người thân trong những tình huống khó khăn để vượt qua thuận lợi nhất. Bạn còn phải đề phòng các tình huống bất ngờ ập tới nên tâm lý sẵn sàng, không ngại khó ngại khổ nhé. 
 
Bù lại, nếu làm việc không sai sót thì tài lộc của bạn rất vượng, có thêm cơ hội nâng cao thu nhập và mở rộng các mối quan hệ xã giao, thu thập thông tin có ích cho ngành nghề mình đang làm. Cố gắng sẽ được đền đáp nên cứ tiếp tục tiến lên nhé, không cần so đo tính toán tại sao mình không may mắn đâu, mọi chuyện đều được sắp xếp rất công bằng. 
 
Vận trình tình cảm thăng cấp bất ngờ, mối quan hệ của hai bạn được gia đình và bạn bè ủng hộ nhiệt tình. Hãy nhanh chóng tạo bước đột phá trong tình yêu để đôi bên sớm có được một mái ấm gia đình hạnh phúc nhân lúc sao Thiên Hỷ đang hoạt động rất mạnh này.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi
 

Tử vi tuổi Thân

 
tu vi ngay 13012018 cua tuoi than
 
Tử vi phương Đông của 12 con giáp báo cho người tuổi Thân biết Hoa Cái mang tới năng lực nghệ thuật và cảm nhận tinh tế giúp bạn sáng tạo, tài năng hơn. Dù không theo đuổi ngành nghề này bạn cũng có thể tận dụng lợi thế để phát triển sự nghiệp, ví dụ như tăng cường tham gia hoạt động văn nghệ ở cơ quan hoặc cởi mở hơn trong cách thức làm việc, áp dụng nghệ thuật vào công việc.
 
Nếu còn mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp, bạn nên nói chuyện thẳng thắn để giải quyết triệt để trong ngày, Giải Thần cát tinh có sức mạnh lớn, giúp bạn làm chủ mọi tình huống vàn nhanh chóng xóa nhòa khoảng cách. Đừng để những chuyện không vui làm ảnh hưởng tới mối quan hệ quan trọng này, nó sẽ gián tiếp đẩy lùi sự nghiệp của bạn đấy. 
 
Tình yêu lứa đôi thăng hoa, gia đình vui vẻ, quan hệ mẹ chồng nàng dâu tốt đẹp khiến cho bản thân thở phào nhẹ nhõm. Dù là người trực tiếp đứng trong quan hệ này hay là người đứng giữa thì tuổi Thân cũng thấy thoải mái vì có thể dung hòa, các thành viên bao dung và hòa thuận cùngnhau. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xám, bạc
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn
 

Tử vi tuổi Dậu

 
tu vi ngay 13012018 cua tuoi dau
 
Xem bói tử vi thứ 7 cho người tuổi Dậu có tam hợp cục hanh thông vận trình, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, đúng tiến độ và không có nhiều lo lắng. Bạn có thể tận hưởng ngày cuối tuần thoải mái với những dự định lớn như đi du lịch, hẹn hò hoặc tổ chức khai trương, bắt tay vào dự án mới, sẽ có nhiều hậu thuẫn lắm đấy. 
 
Tin vui về tài lộc chủ yếu tới từ công việc trước đây, nhờ cố gắng nỗ lực trong năm cũ mà năm mới được hưởng thành quả, rủng rỉnh tiêu xài, không lo đói kém. Ngày này ra đường có tiêu hoang một chút cũng không đáng ngại, tâm trạng đang vui nên có thể thông cảm được, đừng quá đà là ổn thôi. 
 
Lưu ý, trong ngày có Bạch Hổ rình rập sự an toàn của bạn, hãy cẩn trọng với các vật sắc nhọn, đồ dễ vỡ, kính vì chúng có thể làm tuổi Dậu bị thương. Đừng tham gia các hoạt động mạo hiểm, hạn chế di chuyển ở nơi có nhiều máy móc, tòa nhà cao tầng, khu vực đang xây dựng để bảo vệ thân thể. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi tuổi Tuất

 
tu vi ngay 13012018 cua tuoi tuat
 
Tử vi ngày 13/1/2018 của người tuổi Tuất gặp Chính Quan chính trực, làm việc thẳng thắn công bằng, cư xử phóng khoáng hào hiệp, nhận được không ít sự tán đồng. Chính tác phong của bạn đã tạo thành may mắn, người khác yêu mến nên giúp đỡ con giáp này trong cả công việc cũng như đời sống. 
 
Nên nhớ, nóng vội chỉ khiến mọi việc biến chuyển theo chiều hướng xấu hơn mà thôi, cuộc sống không tránh khỏi người bất đồng ý kiến với mình, chỉ cần bản thân hành động đúng thì không có gì đáng lo. Bạn làm việc nguyên tắc nên những người muốn lách luật đương nhiên sẽ không thích, hãy cư xử khéo léo và cương quyết để bảo vệ chính mình. 
 
Tình duyên có người dẫn đường, thông qua sự giới thiệu của người thân bạn gặp được người có điều kiện tốt nhưng tuổi Tuất có vẻ không hào hứng lắm. Bạn chăm chú vào bản thân và mong muốn phát triển sự nghiệp chứ chưa thực sự muốn đầu tư vào mối quan hệ nghiêm túc nên thờ ơ, thiếu nhiệt tình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ
 

Tử vi tuổi Hợi

 

tu vi ngay 13012018 cua tuoi hoi
 
Tử vi thứ 7 của người tuổi Hợi cảm thấy bí bách trong công việc khi bị đồng nghiệp đố kị, cấp trên soi mói, tình cảm không thuận lợi do Tị Hợi tương xung. Tuy tiến độ công việc không trì trệ nhưng bạn khó tập trung làm việc hiệu quả, mọi thứ rối tung rối mù, cảm thấy bản thân rơi vào trạng thái cô lập, khó chịu. 
 
Nhưng may có Giải Thần cát tinh đến gỡ rối, mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát, bạn chỉ cần sự nỗ lực hơn khi kết nối với những người xung quanh, gạt bỏ khoảng cách và trở ngại thì mọi chuyện sẽ không còn tệ nữa đâu. Mở lòng ra, thấu hiểu lẫn nhau và bỏ qua những chuyện không hay đi, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều. 
 
Cuối tuần là thời gian dành để cải thiện những điểm còn thiếu sót và bù đắp những việc còn chưa hoàn thành, tuổi Hợi cần đề ra kế hoạch cụ thể và theo dõi tiến độ, tự thúc bản thân tiến lên. Ví dụ như học một ngôn ngữ mới, nấu một món ăn mới hay tới một địa điểm mới chẳng hạn, chắc chắn sẽ thú vị lắm đấy. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày 14/1/2018 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X