Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 3 ngày 12/12/2017 của 12 con giáp

Thứ Hai, 11/12/2017 16:49 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 12/12/2017 cho biết bản mệnh có tam hơp cục nâng đỡ đường thăng tiến, lúc này nếu cạnh tranh chức vị hay đợi kết quả đề bạt thì bạn là ứng cử viên có ưu thế hơn. Không những được đánh giá cao về năng lực mà một chút may mắn sẽ giúp con giáp này giành được chiến thắng, đạt được kết quả mình mong đợi.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 3 ngày 12/12/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 12/12/2017:

Ngày 12/12/2017 tức ngày 25/10 âm lịch  năm Đinh Dậu

Giờ hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h), Giáp Dần (3h-5h), Ất Mão (5h-7h), Mậu Ngọ (11h-13h), Kỷ Mùi (13h-15h), Tân Dậu (17h-19h).

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Tuổi xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu

Xuất hành:  Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, Hắc thần: Hướng Tây Nam.
 
Mục Lục
 
 

Tử vi tuổi Tý


tu vi ngay 12122017 cua 12 con giap
 
Tử vi thứ 3 của người tuổi Tý có Chính Ấn nâng đỡ nên con đường thăng tiến của bạn rất rộng mở. Không chỉ trong công việc mà trong học tập hay cuộc sống bạn cũng có nhiều cơ hội để mở mang kiến thức, nâng tầm bản thân nên hãy tiến về phía trước, cố gắng thật nhiều, đừng bỏ lỡ dịp tốt như thế này.
 
Công việc của người này không có nhiều áp lực từ bên ngoài nhưng có gánh nặng do chính mình tạo ra. Bạn mong muốn mình phát triển và đạt được thành tích cao hơn để kéo tài lộc tốt hơn. Nhưng vô tính chính điều này khiến cho bản mệnh không thoải mái, dễ mắc sai sót và lúc nào cũng căng thẳng.
 
Theo Lịch vạn niên, tuổi Tý sức khỏe không tốt lắm vì Kim sinh Thủy vượng, dễ bị nhiễm lạnh, hãy đề phòng các bệnh cảm cúm, cảm lạnh, bệnh phổi và bệnh thận. Bạn nên uống nước ấm, mặc đủ áo và quan trọng nhất là ít lui tới những nơi nhiều gió, hạnh chế các loại thực phẩm lạnh. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân
 

Tử vi tuổi Sửu


tu vi ngay 12122017 cua tuoi suu
 
Tử vi ngày 12/12/2017 cho biết bản mệnh có tam hơp cục nâng đỡ đường thăng tiến, lúc này nếu cạnh tranh chức vị hay đợi kết quả đề bạt thì bạn là ứng cử viên có ưu thế hơn. Không những được đánh giá cao về năng lực mà một chút may mắn sẽ giúp con giáp này giành được chiến thắng, đạt được kết quả mình mong đợi.

Trong ngày có Chính Quan tương trợ, bạn làm việc nhanh và mạnh mẽ nhưng thiếu chút chuẩn xác, tuy rằng có vận may giúp nhưng vẫn phải tự hoàn thiện bản thân, đừng chủ quan dựa dẫm bởi suy cho cùng không phải lúc nào cũng có may mắn ở bên cạnh, tự là chủ cục diện sẽ giúp tuổi Sửu tự tin hơn, thành công vững bền hơn. 
 
Đối với tình cảm riêng, bạn có điều khó nghĩ. Không có sao đào hoa chiếu mệnh, bạn thầm thương một người nhưng người ấy lại có ý với người khác khiến trong lòng kém vui. Tình cảm không đoán định được, ngoài việc thuận theo thì cũng chẳng còn cách nào khác, động viên mình phấn chấn lên nhé. 
 
Mách bạn cách Xác định đào hoa vị để có phong thủy vượng đào hoa 2018, hỗ trợ vận trình cực tốt. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ
 

Tử vi tuổi Dần


tu vi ngay 12122017 cua tuoi dan
 
Tử vi phương Đông của 12 con giáp báo người tuổi Dần có Thực Thần đại diện cho sự khéo léo và tài ngoại giao, bạn biết cách xây dựng những mối quan hệ vững chắc đồng thời kéo đồng minh về phía mình mà không gây phản cảm. Đối với sự nghiệp, đây sẽ là chỗ dựa vững chắc để bạn tiến lên. 
 
Tuy nhiên, ở nơi công sở cuộc chiến ngầm diễn ra không đơn giản, cấp trên thấy sự tính toán của bạn sẽ không khỏi cân nhắc nên làm gì cũng phải kín đáo cẩn trọng. Quan trọng nhất là chú tâm hoàn thành trách nhiệm của mình, đừng lơ là xảy ra thiếu sót để người khác bắt được, sẽ có cơ phê bình khiển trách. 
 
Dạo gần đây sức khỏe của bạn có khá nhiều vấn đề, Thất Sát lại tới mang theo điềm tai nạn, ngã xe hoặc có va chạm khiến tuổi Dần tổn thương thân thể. Ngoài việc đi đứng cẩn thận hơn thì con giáp này nên tránh di chuyển nhiều, di chuyển xa và ít tới nơi quá đông đúc. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 21h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ
 

Tử vi tuổi Mão


tu vi ngay 12122017 cua tuoi mao
 
Theo tử vi hàng ngày, người tuổi Mão bớt mồm bớt miệng đi để giữ hòa khí vì Mão Dậu tương xung, dễ có điềm bất hòa. Ở nhà thì nhường nhịn người thân, ra đường bình tĩnh với mọi người và đi làm thì bớt tọc mạch vào chuyện của đồng nghiệp. Trước khi định bốc hỏa thì tự xoa dịu bản thân, chuyện lớn hóa nhỏ chuyện nhỏ hóa không có để tránh phiền phức. 
 
Người tuổi Mão tuyệt đối không nên đứng ra trung gian giới thiệu việc làm, vay tiền hay giúp người khác làm đảm bảo bởi rất có thể bạn sẽ gánh tiếng xấu đấy. Còn có Kiếp Tài nên mât tiền, chịu nợ thay cũng là khả năng cao, tốt nhất không cả nể mà dính dáng tới tiền nong làm gì cho mệt, từ chối ngay tránh về sau không biết kêu ai.
 
Công việc của con giáp này có điểm sáng, Chính Quan mang tới cho bạn sự tỉ mỉ chăm chỉ cần thiết, với những bước tiến vững chắc. Hãy lựa chọn phương án có tính an toàn với bước đi đường dài, điều đó phù hợp với bạn trong thời điểm hiện tại, từ giờ tới cuối năm sẽ cho kết quả tương xứng.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn:8, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi 
 

Tử vi tuổi Thìn


tu vi ngay 12122017 cua tuoi thin
 
Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Thìn có một ngày yếu đuối mệt mỏi vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao. Ra ngoài một lúc mà cả người mất sức, làm việc thiếu tập trung, kém hiệu quả, có dấu hiệu sa sút cả thể chất lẫn tinh thần. Bạn cần nghỉ ngơi rồi đấy, đừng cố liều mạng làm việc học tập, không có ích gì đâu. 
 
Cơ hội sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thìn không quá khả quan lắm, một phần do sức khỏe kém, một phần do thiếu cơ hội. Bạn không có Quan tinh chiếu cố nên thường bị bỏ qua trong các cuộc lựa chọn để giao trách nhiệm, phải đảm nhận những nhiệm vụ nhỏ nhặt, không có tính ứng dụng cao.
 
Bù lại, tình cảm của người này rất tốt, được đồng nghiệp yêu mến và người thân động viên. Tình cảm riêng có nhiều điểm tốt, người độc thân nhờ mai mối giới thiệu mà gặp được người ưng ý, thời gian sắp tới bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc, tinh thần khôi phục, sức khỏe dần khá lên. 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý
 

Tử vi tuổi Tị


tu vi ngay 12122017 cua tuoi ti
 
Người tuổi Tị đón ngày thứ 3 có tam hợp cục, đường học tập sáng ngời, tiến bộ nhanh, tiếp thu tốt. Học sinh sinh viên hưởng lợi, thi cử khả quan còn người đi làm cũng đón nhận những kiến thức mới, học hỏi nhiều điều bổ ích để phát triển sự nghiệp. Nhân cơ hội này bạn có thể học thêm văn bằng, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ hoặc học thêm ngoại ngữ để mở rộng cơ hội của mình. 
 
Người tuổi Tị đối với tài lộc không có gì không hài lòng, tuy không có Tài tinh nhưng bù lại bạn lại được tam hợp thúc đẩy, làm việc tốt ắt thu được lợi ích. Chính Tài ổn và vững, phát triển không nhanh nhưng lâu dài, là chỗ dựa để bạn có thể yên tâm không cần bôn ba vất vả. 
 
Chuyện tình cảm khó nói trước, Quả Tú khiến người này cảm thấy chán ghét chuyện yêu đương, muốn duy trì cuộc sống độc thân. Với người tự do thì cũng coi như là suy nghĩ hợp tình hợp lý, không ai cưỡng cầu nhưng với người đã kết hôn thì đây quả là quan điểm ảnh hưởng nghiêm trọng tới gia đình. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu
 

Tử vi tuổi Ngọ


tu vi ngay 12122017 cua tuoi ngo
 
Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ cho biết, Thiên Tài tỏa sáng nên thu nhập của bạn tăng lên đột xuất, có những nguồn thu bất ngờ khiến chính mình cũng phải sửng sốt. Cơ hội kiếm tiền rộng rãi, không chỉ chính mình làm mà còn có thể giới thiệu cho người khác, san sẻ vận may, giúp người lúc này coi như tích phúc. 
 
Công việc bận rộn hơn nên bạn cũng không có nhiều thời gian dành cho bản thân, đời sống tinh thần bị thu hẹp. Điều này khiến bản mệnh căng thẳng, dễ nhàm chán và thu hẹp hiểu biết chỉ quẩn quanh trong những việc hàng ngày. Hãy dành 1 tiếng mỗi ngày cho sở thích cá nhân, vui chơi giải trí hay học tập kiến thức mới.
 
Sức khỏe của bản mệnh không an khang vì nghĩ ngợi quá độ, có hiện tượng đau đầu, choáng váng, suy nhược, hay quên. Làm việc và nghỉ ngơi phải sắp xếp hợp lý, tránh tình trạng lao động quá sức sẽ dẫn tới suy kiệt. Thức đêm nhiều có hại cho thân thể lắm nên nhất thiết phải tránh nhé. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi tuổi Mùi


tu vi ngay 12122017 cua tuoi mui
 
Theo tử vi ngày 12/12/2017, người tuổi Mùi gặp Thất Sát chủ mệnh nên quyết liệt hơn hẳn so với bình thường. Tuy bạn có dũng khí, có sự tự tin mạnh mẽ nhưng thiếu cân nhắc, dễ mắc sai lầm vì thế trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào cũng phải nghĩ đi nghĩ lại, đừng nhất thời nóng nảy mà hỏng việc. 
 
Thất Sát còn có thể gây họa về tai nạn, ảnh hưởng tới sức khỏe nên bạn tránh xuất hành đi xa, tránh tới những nơi có địa hình hiểm trở. Trong ngày này người phải động chạm dao kéo, người trị bệnh tật hãy hết sức cẩn trọng, kết quả như ý hay không dựa rất nhiều vào sự chuẩn bị tỉ mỉ của bạn. 
 
Nữ mệnh gặp Thiên Ất thì cực kì tốt, thuận lợi tình duyên và gia đình, con cái hiếu thảo ngoan ngoãn, là phúc lớn trong đời. Hôm nay bạn sẽ nhận được niềm vui từ đứa trẻ của mình. Nếu còn độc thân thì vận đào hoa không tệ, đối tượng này có lẽ sẽ cùng bạn tiến tới hôn nhân, xây dựng cuộc sống trong tương lai.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
 

Tử vi tuổi Thân


tu vi ngay 12122017 cua tuoi than
 
Xem tử vi thứ 3 của người tuổi Thân gặp ngày Kim vượng, phổi khí yếu kém, lưu ý mắc bệnh hô hấp. bạn dễ bị ho, viêm họng, viêm phổi, viêm phế quả và có thể biến chứng nặng nên đừng chủ quan trước những triệu chứng ban đầu. Hãy thăm khám sức khỏe cẩn trọng để xác định bệnh tình và có phương án điều trị hợp lý. 
 
Người tuổi Thân gặp Thiên Quan, chủ về sự hứng khởi, làm việc sáng tạo và khởi đầu mới mẻ nên bạn có thể bắt đầu những kế hoạch, dự án mới cho năm tới. Hầu hết dự định đều có khuynh hướng mạo hiểm hơn, phát triển ở các lĩnh vực tiên phong với quan điểm đột phá. 
 
Trong tình cảm, người này vừa quyết liệt vừa nhạy cảm, bạn không muốn phụ thuộc vào người khác mà tự mình làm chủ cảm xúc. Vì thế nên đôi khi khiến đối phương mờ mịt bất an, không tuân theo nguyên tắc thông thường, bảo sao mà khó tìm người yêu, hay gặp trục trặc trong mối quan hệ yêu đương. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ:  Tý, Dậu
 

Tử vi tuổi Dậu


tu vi ngay 12122017 cua tuoi dau
 
Người tuổi Dậu nên lạc quan trong ngày thứ 3 này Dậu Kim tự hình, ôm chuyện thiên hạ vào người rồi tự bực bội. Người ta không nhờ tới bạn mà bạn lại nhiệt tình quá mức, lúc không được đáp lại thì khó chịu, tự mua việc vào người. Thời gian đó dành chăm sóc bản thân đi thì hơn nhé. 
 
Hôm nay bạn gắng sức tạo quan hệ tốt với mọi người nhưng tiếc rằng không như ý, càng cố ra vẻ thì càng bị lạnh nhạt. Tình cảm thực sự tới từ chân thành, hợp ý và thuận theo tự nhiên nhé, hãy tạo cho mình phong cách thanh lịch không vồn vã thì tự khắc các mối quan hệ sẽ hài hòa thôi. 
 
Tuổi Dậu thích kiếm tiền, Kim vượng tài lộc dồi dào là cơ hội để bạn thỏa mãn mong muốn đồng thời tích lũy cho tương lai. Những công việc này đều do bạn tự tìm chứ không ai giúp, trong quá trình tiến hành tuy có khó khăn nhưng dần dần sẽ vượt qua được hết, không cần lo lắng quá đâu nhé. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị
 

Tử vi tuổi Tuất


tu vi ngay 12122017 cua tuoi tuat
 
Khác với tử vi ngày 11/12/2017, người tuổi Tuất đón một ngày thứ 3 có Ấn tinh rất vượng nên người làm hành chính, cơ quan công vụ, cơ quan nhà nước sẽ tốt đẹp, công việc thuận buồm xuôi gió, có đường phát triển và phát huy được năng lực của mình, tạo điều kiện cho báo cáo cuối năm vẻ vang hơn. 
 
Tuy nhiên, sự nâng đỡ này chỉ có tính chất hỗ trợ còn lại bạn phải tự dựa vào bản lĩnh của chính mình. Không nên ỷ lại quá nhiều vào điều kiện bên ngoài, sẽ tạo thành điều tiếng không hay khiến cho lãnh đạo gặp khó khăn khi muốn cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn. 
 
Người tuổi Tuất chỉ cần chú ý tới dinh dưỡng, cân bằng khẩu phần ăn để dưỡng dạ dày. Ngũ hành tiêu hao, Thổ khí suy khiến dạ dày không khỏe, không chịu được những đồ ăn cứng, cay, lạnh, nhiều dầu mỡ và các loại đồ uống có cồn, chất kích thích. Bảo vệ bản thân thông qua từng bữa ăn, đừng để tới lúc bị ngã quỵ. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần
 

Tử vi tuổi Hợi


tu vi ngay 12122017 cua tuoi hoi
 
Tử vi thứ 3 của người tuổi Hợi có sự nghiệp tương đối ổn định khi có Thiên Ấn đứng ra nâng đỡ. Vị trí của bạn đang khá tốt, chỉ cần làm việc hiệu quả, không mắc sai lầm thì dù người khác nhòm ngó thế nào cũng không cần lo lắng, thời gian tới không có biến cố gì quá lớn cả. 
 
Tuy vậy, tài chính lại khiến bạn lo lắng hơn vì Tiểu Hao mất tiền, đồ đạc hỏng hóc, thu không đủ chi. Bạn không có Thiên Tài, chỉ dựa vào Chính Tài chống đỡ nên con đường khá gian nan, có khi phải nhờ tới sự trợ giúp của người thân bạn bè, mang công mắc nợ vào người. 
 
Kim sinh Thủy vượng, đề phòng cảm lạnh, nhiễm lạnh khiến cơ thể yếu đi. Bạn không nên ăn thực phẩm sống, đồ lạnh và những thứ khó tiêu vì tiêu hóa rất kém, sức đề kháng cũng không tốt, tránh tới nơi ô nhiễm, nơi có nhiều nguồn khí độc, nguồn bệnh tật để bảo vệ bản thân. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh dương, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 13/12/2017 của 12 con giáp được cập nhật vào 17h trên trang Lịch Ngày Tốt!
 
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X