Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 11/12/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 10/12/2017 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 11/12/2017, tử vi thứ 2 của 12 con giáp người tuổi Thìn nhờ thế mà gặp nhiều may mắn hơn trên con đường tài lộc. Tài vận tăng tiến không ngừng khi được quý nhân giúp sức, bản mệnh tìm thấy được con đường đi mới cho mình.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 2 ngày 11/12/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Đừng quên theo dõi Tử vi tuần mới từ 11 – 17/12/2017 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé.
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 11/12/2017:
 
Ngày 11/12/2017 tức ngày 24/10 
âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày:  Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)
Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)
Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Tây Nam
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuổi Tý

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11122017 tuoi ty
 

Xem tử vi tuổi Tý ngày thứ 2 này, bản mệnh được Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình tình cảm có phần khởi sắc hơn nhiều. Đào hoa vượng, người tuổi Tý trong ngày hôm nay nếu biết tận dụng cơ hội thì có thể thu hút được nhiều ánh nhìn của người khác phái.
 
Theo Lịch vạn niên, những chú Chuột còn độc thân chớ nên chần chừ trước cơ hội hiếm có này nhé. Năm cũ sắp hết, biết đâu vào những thời khắc giao thoa giữa hai năm này, bản mệnh lại tìm được cho mình mối duyên lành. Không ai nói trước được điều gì, đừng sợ thất bại ngay khi mình chưa bắt đầu.
 
Kiếp Tài giáng họa, đang vui trong vận đào hoa thì người tuổi Tý lại phải hoang mang vì tiền bạc trong túi không cánh mà bay. Tai họa ập tới cũng là do bản mệnh quá cả tin, người chưa đủ thân quen mà đã mù quáng trao tiền vào tay họ, tới khi tiền bạc tiêu tan cũng chẳng biết kêu ai.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11122017 tuoi suu
 
Xem tử vi ngày 11/12/2017, người tuổi Sửu có Chính Quan trợ mệnh,vận trình công danh sự nghiệp nhờ thế mà cũng tăng tiến hơn gấp nhiều lần. Bản mệnh được đánh giá cao bởi năng lực của mình, sự nổi trội này khiến bạn giành được nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn nữa.
 
Song điều thực sự khiến cho con giáp này có thêm nhiều vận may trong sự nghiệp chính là tinh thần trách nhiệm với công việc. Cấp trên an tâm khi giao việc vào tay bạn, không lo phiền bởi chắc chắn với bản lĩnh của mình, người tuổi Sửu sẽ giao ra kết quả tốt đẹp nhất có thể.
 
Ngày Thổ sinh xuất cho Kim, báo hiệu những điều chẳng lành về vận trình tình cảm của con giáp này. Những mâu thuẫn nảy sinh do người ngoài châm ngòi khiến cho hai bạn trở nên kích động. Dù nhận ra vấn đề xuất phát từ đâu nhưng bạn còn nhiều điều phải suy nghĩ nên không muốn làm lành.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11122017 tuoi dan
 
Người tuổi Dần đối mặt với cục diện Thân Dần tương xung, tử vi báo hiệu con giáp này sẽ phải chịu đựng nhiều điều không may mắn trong vận trình ngày thứ hai này. Công việc vất vả với nhiều áp lực nhưng bản mệnh không nhận được sự giúp đỡ từ bất kì ai.
 
Mọi chuyện đổ lên đầu khiến cho bản mệnh muốn bùng nổ. Tất cả mọi sự đều phải tự lực cánh sinh, chẳng thể nhờ cậy được người nào. Dù mệt mỏi và muốn gục ngã nhưng bản mệnh đều phải tự động viên mình kiên cường hơn nữa mới không đổ gục trước khó khăn và áp lực.
 
Tuy nhiên, Thực Thần xuất hiện là điềm báo vô cùng may mắn đối với đường tài lộc của con giáp này. Người làm kinh doanh được cát thần nâng đỡ nên chuyện buôn bán phát tài phát lộc, lợi nhuận thu về cũng không tồi, bản mệnh nhờ thế mà tài lộc dồi dào trong tay.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11122017 tuoi mao
 
Tử vi thứ 2 của 12 con giáp bảo hiệu người tuổi Mão đang bị Thương Quan đe dọa, vận trình công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng khá nhiều. Con giáp này cần phải điều chỉnh thái độ làm việc của bản thân để tránh tổn hại đến công việc cũng như uy tín của bản thân.
 
Người tuổi Mão đôi khi còn lơ đễnh, thiếu tập trung trong công việc. Bản mệnh có nhiều mối quan tâm và không thực sự chuyên tâm vào việc mình đang làm. Hứng thú làm việc sụt giảm, bản mệnh không thể hoàn thành công việc đúng như mong đợi.
 
Theo tử vi hàng ngày, ngũ hành xung khắc còn khiến cho vận trình tình cảm của người tuổi Mão chẳng được như ý. Nhiều vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ giữa hai người. Đôi bên có nhiều điều muốn nói nhưng chẳng tìm được cơ hội giãi bày, từng khoảng lặng hiện ra khiến hai người dần xa nhau.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★  
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11122017 tuoi thin
 
Thìn Thân lâm Bán hợp, xem tử vi ngày 11/12/2017, người tuổi Thìn nhờ thế mà gặp nhiều may mắn hơn trên con đường tài lộc. Tài vận tăng tiến không ngừng khi được quý nhân giúp sức, bản mệnh tìm thấy được con đường đi mới cho mình.
 
Tuy nhiên, tử vi hàng ngày của 12 con giáp báo hiệu Thiên Quan lại mang tới những khó khăn và rắc rối cho người tuổi Thìn. Tiểu nhân ám hại, rình rập bắt lỗi, công việc của bản mệnh cũng vì thế mà không được trôi chảy đúng như mong đợi. Bản mệnh không có cách nào để giải quyết triệt để vấn đề bởi chưa tìm ra nguyên nhân.
 
Không muốn người khác trách phạt, trừ khi mình không làm gì. Dám nghĩ dám làm, dám thành công, dám thất bại, có vậy mới thực sự trưởng thành. Khi đủ lớn mạnh, bản mệnh sẽ không còn phải e ngại sự đe dọa của tiểu nhân, đừng vì một kẻ rình rập mà phá hoại vận trình của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11122017 tuoi ti
 
Người tuổi Tị hôm nay phải đối diện với thế cục Hình hại vô ơn, bản mệnh có thể phải chịu nhiều tổn thương cũng như thiệt hại về tinh thần khi mà không có được những gì mình hằng ao ước. Tình cảm đã trao đi không cách nào lấy lại.
 
Bạn trao cho người ấy cả tấm lòng chân thành, hy sinh rất nhiều vì người mình yêu, nhưng tới cuối cùng tất cả những cố gắng và nỗ lực của bạn trở thành con số 0. Người ấy sẵn sàng phủ nhận tất cả mọi thứ, gạt bỏ tình cảm mới đâm chồi nảy lộc vì mục đích của riêng mình.
 
Cũng may trong ngày có cát thần Thiên Tài che chở, giúp cho bản mệnh tìm được vận may về tài lộc. Người làm công ăn lương sẽ có thêm một khoản thu nhập phụ, người kinh doanh buôn bán mua may bán đắt, lợi nhuận thu về gấp đôi gấp ba so với lúc bình thường.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11122017 tuoi ngo
 
Xem tử vi ngày 11/12/2017, người tuổi Ngọ được Chính Tài chỉ lối dẫn đường, giúp cho vận trình tài lộc tiếp tục trên đà tăng tiến. Thu nhập chính ổn định và tăng theo chiều hướng tích cực, bản mệnh có những kế hoạch tài chính vững vàng và khoa học cho tương lai.

Mời bạn đọc thêm: Phong thủy vượng tài cuối năm: Dùng Tỳ Hưu phong thủy chiêu tài trấn trạch.
 
Tuy nhiên, Hỏa Kim xung khắc lại gây nhiều mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Người lập gia đình cần chấn chỉnh lại thói quen sống của mình, nhiều lúc bạn khiến cho người ấy tổn thương vì sự thờ ơ và vô tâm của bản thân, không coi sự chăm sóc của người khác vào trong mắt.
 
Người độc thân chưa thực sự thuyết phục được bản thân đi theo tiếng gọi của tình yêu. Bạn còn ngần ngại và e sợ những tổn thương mình có thể phải gánh chịu trong mỗi cuộc tình, không muốn bị đau nên cũng chẳng buồn mở cửa trái tim.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11122017 tuoi mui
 
Tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy Chính Quan nhập cục, người tuổi Mùi có được những bước thăng tiến rõ ràng trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh đã tìm thấy cho mình hướng đi riêng, cũng xác định được phương hướng phát triển của bản thân trong tương lai.
 
Bạn biết tầm quan trọng của công việc và luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc. Đó không chỉ đơn thuần là tinh thần trách nhiệm với công việc mà còn là tinh thần trách nhiệm với chính bản thân mình, người tuổi Mùi không vì thế mà ngần ngại trước khó khăn vất vả.
 
Thổ sinh xuất cho Kim, đường tình duyên của bản mệnh đang gặp chút trục trặc. Dù tình cảm đã rõ mười mươi nhưng đôi bên không ai muốn mở lời. Các bạn còn e ngại những điều tiếng của người đời mà chưa thực sự tìm được dũng khí để vượt lên tất cả.   
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11122017 tuoi than
 
Xem tử vi ngày 11/12/2017 của người tuổi Thân, Thiên Ấn đang cầm quyền, vận trình sự nghiệp của bản mệnh cũng nhờ thế mà khởi sắc mạnh mẽ. Nhiều điều cần phải giải quyết trong cùng một lúc, nhưng đó không phải là vấn đề khi mà con giáp này có cát thần trợ lực.
 
Càng trong lúc nguy nan khốn khó, bản mệnh càng thể hiện được tài năng của bản thân, ứng phó linh hoạt và xử lý vấn đề hiệu quả, triệt để nhất có thể. Những khó khăn bị đẩy lùi cũng là lúc mà bản mệnh nhận được cơn mưa lời khen từ cấp trên cũng như đồng nghiệp xung quanh.
 
Kim khí đương vượng, có thể khiến cho sức khỏe của bản mệnh gặp nhiều vấn đề. Đặc biệt trời trở lạnh có thể ảnh hưởng đến các vấn đề về phổi, bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh về mảng này. Cố gắng giữ ấm nếu có việc ra ngoài, tránh đi sớm về khuya, hít phải hơi sương.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11122017 tuoi dau
 
Hôm nay là ngày Thân Dậu tương hội, người tuổi Dậu được quý nhân Tam hội tạo cho nhiều niềm vui bất ngờ về đường tình cảm. Nhân duyên đến từ những cơ hội gặp gỡ tình cờ, bà mối se duyên khiến hai người từ xa lạ trở thành thân mật mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.
 
Bản mệnh cảm nhận được một sự thân thiết quen thuộc từ người ấy, dù hai người chưa thực sự hiểu hết về nhau. Mọi quyết định đều có tính mạo hiểm nhất định, nhưng hôm nay, bạn quyết định để trái tim mình đi lạc, trao gửi tình cảm cho người mới quen.
 
Tiếp nối tử vi ngày 10/12/2017, Chính Ấn chỉ lối, giúp cho bản mệnh gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Tinh thần tươi vui phơi phới khiến con giáp này không quản ngại khó khăn, cống hiến hết mình cho công việc, không sợ những vất vả có thể xảy ra trong tương lai.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11122017 tuoi tuat
 

Người tuổi Tuất trong tử vi ngày 11/12/2017 thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân khi được Tam hội cục chỉ lối dẫn đường. Bạn không còn e ngại khi đứng trước khó khăn, sẵn sàng làm theo lý tưởng của bản thân, nhờ thế mà đạt được khá nhiều thành công trên con đường tài lộc.
 
Tiền bạc ào ào đổ về nhà, những người mới đầu còn cười nhạo bạn mơ mộng viển vông nay chỉ biết ngưỡng mộ từ xa về khả năng nhìn xa trông rộng của bản mệnh. Chuyện làm ăn buôn bán tiến triển tốt đẹp, bản mệnh có được những kinh nghiệm quý báu cho mình.
 
Thiên Quan gieo rắc những tin đồn thị phi, khiến cho vận trình công việc của bản mệnh bị ảnh hưởng phần nào. Người ngay nói thẳng nói thật, nhưng tới tai kẻ tiểu nhân lại bị vặn vẹo xấu xa, bản mệnh cần thực sự bản lĩnh để có thể vượt qua cơn giông bão này.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11122017 tuoi hoi
 
Hợi Thân tương hại báo hiệu những điều chẳng lành trong tử vi thứ 2 của người tuổi Hợi. Chuyện tình cảm gặp nhiều rào cản, bản mệnh buồn phiền vì những trắc trở gian nan khiến bản mệnh chẳng thể đến được với người mình yêu một cách trọn vẹn.
 
Cơn gió sẽ thổi bùng ngọn lửa to và thổi tắt ngọn lửa nhỏ. Nếu tình yêu đủ lớn thì hãy coi đây là khảo nghiệm đối với tình cảm của hai người. Có quyết tâm, có tình yêu, hai bạn sẽ vượt qua được thử thách này và nếm trải vị ngọt ngào của tình yêu nhiều hơn nữa.
 
Tỷ Kiên trợ mệnh, giúp cho người tuổi Hợi mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong công việc của mình. Bản mệnh biết xác định chính xác việc mình phải làm trong từng thời điểm và dứt khoát lựa chọn, loại bỏ những điều không thực sự cần thiết trong thời điểm hiện tại.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 3 ngày 12/12/2017 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X