Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 11/10/2017 của 12 con giáp

Thứ Ba, 10/10/2017 16:53 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, tử vi ngày 11/10/2017, người tuổi Mão được Tam hợp cục nâng đỡ nên công danh sự nghiệp có những bước tiến khá xa.
 
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 4 ngày 11/10/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 11/10/2017:

Ngày 11/10/2017 tức ngày 22/8 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam
  

1. Tử vi tuổi Tý

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11102017 cua tuoi ty
 

Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp, trong ngày Mùi Tý tương hại, người tuổi Tý dễ gặp phải những rắc rối không mong muốn. Công việc kém phần suôn sẻ do có kẻ tiểu nhân ở trong bóng tối bày mưu ám hại, khiến cho nhiều lúc sắp chạm tay tới thành công thì lại thất bại.
 
Song Thực Thần ở bên trợ giúp nên đường tài lộc vẫn đang trên đà tăng tiến. Tuy nhiên, những người làm công ăn lương thì không được hưởng bóng cát thần này, chỉ có những ai làm nghề kinh doanh buôn bán thì mới có lộc làm ăn buôn bán, tiền bạc thu về rủng rỉnh đầy tay.
 
Theo lịch vạn niên, có điều, trong ngày Thủy Thổ xung khắc mang tới nhiều niềm đau về tình cảm. Người yêu người đâu có đơn giản, đâu phải cứ muốn yêu ai là người ấy sẽ đáp lại. Không được may mắn trong đường tình duyên, người tuổi Tý buồn bã khi chưa tìm được một người để cùng mình chia sẻ mọi điều.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11102017 cua tuoi suu
 
Người tuổi Sửu bị cục diện Lục xung nhập mệnh nên phần nào cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Đường tình duyên của bản mệnh bị chèn ép, hôn nhân nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Vợ chồng bên nhau nhưng đồng sàng dị mộng, không ai lại gần xoa dịu và nâng đỡ nhau, dẫn đến những rạn nứt trong tình cảm.
 
Thiên Ấn là vì sao chiếu sáng cho đường công danh của con giáp này. Tài hoa nở rộ, tinh hoa phát tiết, bản mệnh có cơ hội thể hiện những gì mình có, khẳng định vị thế hiện tại mình có là hoàn toàn xứng đáng, thậm chí còn có nhiều không gian phát triển hơn nữa trong tương lai.
 
Với con giáp này, công việc là một cái gì đó vô cùng thiêng liêng, bởi qua đó bạn có thể khẳng định được giá trị của bản thân. Ai đi làm cũng có nhiều mục đích, nhưng người tuổi Sửu ngoài những mục đích đó thì công việc còn là niềm đam mê của con giáp này trong cuộc sống.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11102017 cua tuoi dan
 
Xem tử vi ngày 11/10/2017, người tuổi Dần có Chính Tài nâng đỡ trên con đường tìm kiếm tài lộc của mình. Người làm công ăn lương được hưởng những gì xứng đáng với công sức mình bỏ ra, tiền bạc khá dồi dào. Bản mệnh là người có tính toán và đầu óc kinh doanh nên tiết kiệm và đầu tư hợp lý với số tiền mình có.
 
Song Mộc Thổ xung khắc kéo theo điềm báo không lành về vận trình tình cảm của con giáp này. Người độc thân dù có nhiều người vây quanh nhưng con tim vẫn chưa thực sự rung động. Có lẽ quá khứ khiến cho bạn tổn thương sâu sắc nên trái tim vẫn còn đau đớn, chưa muốn mở cửa lòng mình.
 
Tình yêu mà người yêu nhau không được bên nhau thì quả thực là bất hạnh. Trót yêu thương nhau quá nhiều mà không đi tới được kết cục viên mãn khiến cho nhiều người vô tình đánh mất lòng tin vào tình yêu, thời gian trôi qua chỉ còn lại tiếc nuối khôn nguôi.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11102017 cua tuoi mao
 

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Mão được Tam hợp cục nâng đỡ nên công danh sự nghiệp có những bước tiến khá xa. Được quý nhân tương trợ, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin cậy, tạo dựng cho mình những mối quan hệ tốt làm nền tảng cho phát triển sau này.
 
Thiên Tài cũng là cát thần giúp cho bản mệnh trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Đặc biệt những bạn làm ăn buôn bán có một ngày kinh doanh phát tài, tiền bạc thu về là nguồn lợi nhuận khổng lồ. Tiền bạc không thiếu nhưng cần phải có kế hoạch rõ ràng để không chi tiêu thiếu khoa học và mắc phải sai lầm.
 
Mộc Thổ xung khắc, bạn và người ấy trong ngày thứ 4 này có phần chán nản và mệt mỏi, chuyện tình cảm rơi vào khoảng lặng. Không ai là người muốn phá vỡ lớp màng bọc an toàn mỏng manh mà cố gắng giữ gìn hết sức có thể nhưng có lẽ mọi sự đã đi đến đoạn kết, trừ khi nghị lực và yêu thương của cả hai còn rất nhiều. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11102017 cua tuoi thin
 
Người tuổi Thìn được Chính Ấn nhập mệnh nên vận trình công danh thăng tiến ầm ầm, chuyện thăng quan tiến chức không còn xa nữa. Phong thái của một người lãnh đạo có tầm bao quát rộng, lại có đủ đức độ để thuyết phục lòng người, để mọi người cam tâm tình nguyện đi theo là điều mà người tuổi Thìn may mắn có được.
 
Không phải ai cũng có thể giữ được tấm lòng bao dung độ lượng khi đã lên đến vị trí nhất định trên con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, con giáp này luôn tâm niệm phải hòa mình vào cùng với tập thể, bởi chính sức mạnh tập thể làm nên những thành công vang dội sau này.
 
Tiếp nối tử vi ngày 10/11/2017, hôm nay là ngày Thổ khí đương vượng, có thể đường tiêu hóa của bản mệnh sẽ bị ảnh hưởng. Nên chú ý chọn những đồ ăn dễ tiêu hóa, đồng thời điều chỉnh lại chế độ ngủ nghỉ hợp lý và khoa học để giữ gìn sức khỏe, cũng để đỡ mắc phải những chứng bệnh không đáng có kia.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11102017 cua tuoi ti
 
Ngày Chính Quan tiếp sức, người tuổi Tị có thêm nhiều năng lượng và động lực để chiến đấu với công việc của mình. Tinh thần trách nhiệm không cho phép bạn gục ngã, dù có nhiều áp lực và căng thẳng đến đâu, dù khối lượng công việc lớn đến thế nào.
 
Song trong ngày thứ 4 này, xem tử vi ngày 11/10/2017 thì Hỏa sinh xuất cho Thổ nên vận trình tình cảm của bản mệnh bị ảnh hưởng rõ rệt. Tình trao đi mà không được nhận lại, tình cảm đơn phương khiến cho con giáp này héo mòn vì đau khổ.
 
Đôi khi biết từ bỏ cũng là một loại hạnh phúc. Không được ở bên người mình yêu thương, có thể do ta đã lựa chọn sai, bởi định mệnh của ta chưa đến. Để tình cảm được nói ra ít nhất một lần, nếu được đón nhận ta vui mừng, nếu bị từ chối cũng đừng quá đau buồn, bởi một nửa của bạn vẫn đang chờ bạn ở một nơi nào đó.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11102017 cua tuoi ngo
 
Nhị hợp cục nâng đỡ, bản mệnh là người làm việc có phần theo cảm tính, coi trọng tình cảm nên đôi lúc có gặp chút rắc rối nhưng được rất nhiều người quý mến, mối quan hệ xã giao vô cùng tốt đẹp, điều đó tạo nhiều thuận lợi cho bản mệnh trên con đường sự nghiệp.
 
Nhưng phàm người nào càng được ông trời ưu ái thì càng hay có kẻ tiểu nhân ghen ghét. Thiên Quan xuất hiện mang theo điềm báo thị phi vây hãm người tuổi Ngọ. Những việc bạn làm hoàn toàn xuất phát từ trái tim mình nhưng bị gắn cho những cái mác không mấy tốt đẹp, ảnh hưởng đến thanh danh.
 
Hỏa sinh xuất cho Thổ cũng là điềm báo không lành cho đường tình cảm của bản mệnh. Con giáp này ưa tự do, không thích bị gò bó nên khó khăn trong việc ổn định hôn nhân. Bạn không thiếu người yêu nhưng bản thân chưa xác định nên đôi khi dễ bị bỏ lỡ mối duyên tình trời định.

Thử Tự xem nhân duyên sinh khắc qua 30 cặp mệnh nạp âm xem nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11102017 cua tuoi mui
 
Người tuổi Mùi được Thiên Ấn trợ lực, xem tử vi ngày 11/10/2017, con giáp này có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Đúng với sở trường của mình, bạn thoải mái phát huy những gì mình có, tự tin với khả năng của bản thân và giành được những bước tiến lớn trong công việc.
 
Tuy nhiên, cần phải chú ý giữ thái độ đúng mực trong công việc. Thắng không kiêu, bại không nản, ấy mới là đạo lý của người thành công. Khiêm tốn, nhún mình để học hỏi điều hay lẽ phải từ những người khác sẽ giúp bạn càng ngày càng gặt hái được những thành quả trên con đường công danh của mình.
 
Ngày Thổ khí đương vượng, có thể sẽ ảnh hưởng đến đường tiêu hóa. Bản mệnh ăn uống không ngon miệng, cả người mệt mỏi và khó chịu. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tập luyện thể dục thể thao để tăng cường thể lực cho mình.
   
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11102017 cua tuoi than
 
Kiếp Tài xuất hiện trong tử vi ngày thứ 4 của người tuổi Thân, mang theo điều báo xui xẻo đối với vận trình tài lộc của con giáp này. Tiền bạc hư hao ngoài kiểm soát, bản mệnh thiếu khoa học trong chi tiêu tính toán tài chính nên gặp rắc rối khi mà vấn đề nảy sinh, không có khoản dự phòng.
 
Những sở thích phù phiếm có thể khiến bạn tiêu tốn một khoản kha khá cho mình mà không hay. Thiếu tỉnh táo và suy nghĩ một cách lý trí, bạn để cho tiền bạc đội nón ra đi, chi tiêu thiếu kiểm soát, vung tay quá trán. Hãy kiểm điểm và rút kinh nghiệm thực sự, chớ nên để chuyện này tiếp diễn.

Kiểm tra xem bạn có mắc phải Sai lầm trong phong thủy nhà ở xua tan tài lộc không nhé.
 
Ngày Thổ sinh Kim, người tuổi Thân có vận đào hoa khá vượng. Đôi lứa bên nhau tình cảm thắm thiết không rời, tình cảm có phần thăng cấp, chuyện vui sắp tới. Người độc thân nên mở rộng lòng mình, đón nhận tình cảm mà người khác dành cho mình, cho bản thân và đối phương cơ hội để yêu thương và được yêu thương.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11102017 cua tuoi dau
 
Tỷ Kiên chiếu mệnh, tử vi ngày 11/10/2017 cho thấy người tuổi Dậu có công danh vô cùng tốt đẹp trong ngày thứ 4 này. Bản mệnh cố gắng hết sức mình trong công việc, dồn hết tâm sức và tập trung hết mức để có được thành quả tốt đẹp nhất, đạt được mục tiêu đã định.
 
Tuy nhiên, bạn cũng cần có sự kiểm soát đối với cảm xúc bản thân, chớ nên đặt cái tôi lên vị trí quá cao, cứng nhắc và bảo thủ dễ dẫn đến sai lầm. Linh hoạt trong các tình huống và có cách giải quyết hợp tình hợp lý thì mới giữ được thành công lâu dài.
 
Ngày Kim được Thổ dưỡng, tử vi cho thấy đường tình duyên của con giáp này đang trên đà tăng tiến không ngừng. Tình cảm đang trong thời gian rất đẹp, hai người cùng đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào giữa tiết trời thu, thấu hiểu và thông cảm cho nhau, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11102017 cua tuoi tuat
 

Tuất Mùi tương hình, người tuổi Tuất có thể gặp phải những rắc rối trong công việc vì tính cách thẳng thắn của mình. Đôi khi bạn tự tin thái quá, luôn nghĩ mình là người toàn năng, có thể làm được tất cả mọi chuyện, hãnh tiến thái quá đâm ra phản cảm, khiến cho người khác mất thiện cảm đối với mình.

Tìm hiểu thêm 10 điều tạo nên sự khác biệt của người thành công và tự soi xét vào bản thân mình bạn nhé.
 
Vô tình bạn khiến người khác mất lòng, gây bao cản trở cho công việc sau này. Khi bạn cần hợp tác làm việc không có được sự phối hợp nhiệt tình cần thiết, ảnh hưởng đến tiến độ công việc cần có. Hãy cố gắng giữ cho các mối quan hệ hài hòa để tốt hơn cho công việc của mình nhé.
 
Chính Ấn cát thần tương trợ, giải quyết bớt những rắc rối mà bản mệnh đang gặp phải. Có thể sẽ có quý nhân nâng đỡ, tạo cơ hội cho người tuổi Tuất thể hiện rõ năng lực của mình. Tuy nhiên, dù có làm gì thì cũng đừng quên giữ cho tâm mình thanh tĩnh, khiêm tốn học hỏi để không ngừng tiến bộ.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 11102017 cua tuoi hoi
 
Hợi Mùi bán hợp, đường tài lộc của người tuổi Hợi đang vô cùng vượng phát. Chuyện kinh doanh buôn bán hợp tác có lợi, tiền bạc thu về đủ để quay vòng vốn, mở rộng quy mô buôn bán. Người làm công ăn lương nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình.
 
Thương Quan xuất hiện, báo hiệu những rủi ro có thể xảy ra trong công việc của ngày thứ 4 này. Bạn thiếu kiểm soát bản thân, sống tùy theo cảm hứng, ngay cả trong khi làm việc cũng vậy nên có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến cũng như phát triển trong tương lai.
 
Ngày Thủy Thổ xung khắc, đường tình duyên có nhiều phần chật vật để bản mệnh tìm được một nửa trao gửi tình cảm của mình. Thế giới có bao nhiêu người, nhưng không phải ai cũng là người hợp ý. Cũng đừng quá khắt khe, đòi hỏi quá cao kẻo bỏ lỡ mối nhân duyên tốt.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 5 ngày 12/10/2017 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X