Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 10/3/2018 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 09/03/2018 16:56 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 10/3/2018 của người tuổi Mão vì ngũ hành tương xung mà tình cảm có nhiều giảm sút. Bạn cảm thấy tự ti, thiếu tự tin vào chính mình nên rụt rè trong giao tiếp, muốn khép mình lại, không còn sự hòa đồng với tập thể. Tình cảm riêng tư cũng chẳng mấy khả quan, có khả năng con giáp này sẽ bỏ lỡ cơ hội bày tỏ với người mình thích.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 7 ngày 10/3/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 10/3/2018:

Ngày 10/3/2018 tức ngày 23/1 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Dần (3h-5h), Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Mậu Thân (15h-17h), Kỷ Dậu (17h-19h), Tân Hợi (21h-23h).
Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)


Tuổi xung ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây.
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 

Tử vi tuổi Tý

 
tu vi ngay 10032018 cua 12 con giap
 
Tử vi thứ 7 của 12 con giáp báo người tuổi Tý có tam hội cục hỗ trợ công danh sự nghiệp nên công việc có tiến triển nhanh chóng hơn. Bạn có thể nhận được sự hưởng ứng của đồng nghiệp cũng như sự ủng hộ của cấp trên nên hãy tận dụng thật tốt để hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, ghi dấu ấn cá nhân ở nơi làm việc, có cơ hội thăng tiến và phát triển rộng mở hơn.
 
Có Hồng Loan chiếu sáng,  nâng vận trình tình cảm thăng hoa, dạt dào để người độc thân thể hiện sức hút của mình đã tới, hãy chăm chút vẻ bề ngoài nhiều hơn, chủ động nắm bắt cơ hội, sợ gì không gặp được người thương yêu mình chân thành. Những cặp đôi ở bên nhau đã lâu hãy tạo cơ hội thay đổi không khí để hâm nóng mối quan hệ, tránh cảm giác nhạt nhẽo chán chường.

Ngũ hành tương khắc, cẩn thận với các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Bạn nên chú ý tới dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt, đừng chỉ ăn những thứ mình thích mà không quan tâm nó có tốt hay không; những thói quen không lành mạnh như thức khuya, hút thuốc, lười vận động,... hãy dần dần từ bỏ và tạo nếp sống khoa học hơn để cải thiện thể chất.
  
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh dương, xanh lá 
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi tuổi Sửu

 
tu vi ngay 10032018 cua tuoi suu
 
Xem tử vi, ngày có Thổ vượng nên tình hình sức khỏe của bản mệnh không mấy khả quan, bạn thường xuyên cảm thấy bức bối khó chịu nho nhiệt khí trong người dâng cao. Một số biểu hiện có thể xuất hiện là nhiệt miệng, ngứa, chán ăn, khó ngủ. Nên tăng cường uống nước, ăn nhiều rau xanh, bổ sung các loại thực phẩm mát và tránh đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ.
 
Người làm ăn buôn bán thu hoạch kha khá trong ngày khi cho ra mắt sản phẩm mới, đáp ứng được thị hiếu khách hàng, Thổ sinh Kim vượng đang chiếu cố tuổi Sửu đấy. Kể cả đang có công việc chính thì bạn cũng có thể tranh thủ thời gian để làm thêm việc kinh doanh bên ngoài nếu có cơ hội. Chăm chỉ tăng thu nhập, tích lũy được kha kh
 
Tuy nhiên, ngày có Quả Tú phạm mệnh, tình cảm lứa đôi không lý tưởng. Nhân duyên nữ mệnh mỏng manh, tình đến lại đi, có giữ cũng chẳng được còn nam mệnh tuy không quá xấu nhưng vẫn phải thận trọng. Hôm nay hãy dành thời gian sắp xếp lại tư tưởng của chính mình để có thái độ tích cực hơn trong các mối quan hệ đang và sẽ có.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ
 

Tử vi tuổi Dần

  
tu vi ngay 10032018 cua tuoi dan
 
Theo tử vi hàng ngày, ngày có Thiên Tài tỏa sáng nên các nguồn thu nhập của người tuổi Dần đặc biệt tốt. Với người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, đầu tư thì đây quả thực là dịp may để bạn làm đầy túi, có thêm những khách hàng tiềm năng và mở rộng quy mô công việc của mình, có nguồn thu dồi dào và ổn định hơn.
 
Nhờ Tỷ Kiên mạnh mẽ mà bạn cảm thấy tinh thần thoải mái, đầu óc thông thoáng, lên kế hoạch hay danh sách làm rất nhiều việc, dự định yêu thích. Hiệu quả công việc vì thế cũng nâng cao rất nhiều, thành tích thể hiện rất rõ ràng, được cấp trên ghi nhận. Lúc này mà đưa ra đề xuất thì rất dễ được thông qua, có thể tranh thủ giành cho mình công việc tốt.
 
Ngày có ngũ hành tương khắc, tình cảm không lùi nhưng cũng chẳng tiến, vận giậm chân tại chỗ do bạn không dành nhiều tâm tư vào phương diện này. Người độc thân cần tích cực tham gia hoạt động tập thể để mở rộng quan hệ xã giao, có như thế mới gặp được đối tượng phù hợp. Người đã có đôi cần quan tâm hơn tới đối phương, tránh mải mê với các mối quan hệ bạn bè mà lơ là người ấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất
 

Tử vi tuổi Mão

 
tu vi ngay 10032018 cua tuoi mao
 
Tử vi ngày 10/3/2018 của người tuổi Mão vì ngũ hành tương xung mà tình cảm có nhiều giảm sút. Bạn cảm thấy tự ti, thiếu tự tin vào chính mình nên rụt rè trong giao tiếp, muốn khép mình lại, không còn sự hòa đồng với tập thể. Tình cảm riêng tư cũng chẳng mấy khả quan, có khả năng con giáp này sẽ bỏ lỡ cơ hội bày tỏ với người mình thích. 
 
Tâm trạng không vui cũng là báo điềm vợ chồng cãi vã mâu thuẫn dễ dẫn tới đổ vỡ, ly tán. Làm gì bạn cũng cần tiết chế cảm xúc, một điều nhịn chín điều lành, đừng vì một phút nóng giận mà khiến tình hình tệ đi. Bát đũa còn có lúc xô, hai người ở cùng nhau sẽ có lúc bất đồng nhưng quan trọng là tìm ra cách dung hòa, thấu hiểu lẫn nhau.

Do tâm tình đặt hết ở tình cảm nên công việc của bạn không tốt lắm, thường xuyên mắc lỗi hay phạm sai lầm dẫn tới kết quả không như ý. Thời điểm này không nên đưa ra quyết định quan trọng, không đầu tư dự án mới hay thay đổi công việc mà tạm thời nghỉ ngơi, lấy lại cân bằng đã. Càng vội vàng càng hỏng việc nên cứ chuẩn bị cho tốt đi đã nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi 
 

Tử vi tuổi Thìn


tu vi ngay 10032018 cua tuoi thin
 
Người tuổi Thìn đón ngày thứ 7 trong trạng thái khá ổn định nhờ sự vững vàng chắc chắn của ngũ hành Thổ. Bạn làm việc chín chắn, đáng tin cậy và rất chăm chỉ, thường đảm nhiệm những công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn. Nhưng bản mệnh hơi thiếu tính sáng tạo, chỉ làm theo hướng dẫn mà không tự tìm tòi phát triển đổi mới nên sẽ không có nhiều cơ hội phát triển.
 
Trong công việc, bạn cần phải thật tỉnh táo, kẻo sẽ bị đồng nghiệp xấu vùi dập, dắt mũi lúc nào không hay. Bề ngoài họ tỏ ra yêu quý bạn, nhưng thực chất bên trong lại ghen ăn tức ở và làm trò lừa đảo. Sự xuất hiện của Thương Quan báo trước khá nhiều thị phi, những lời gièm pha có thể được tung ra nên đừng quá tin tưởng vào người khác, tránh nói bí mật của mình ra bên ngoài.
 
Tình cảm khá ổn, với sự hậu thuẫn của Giải Thần thì người nhà luôn ở bên cạnh ủng hộ và động viên tuổi Thìn cũng như đưa ra lời khuyên hữu ích đối với định hướng công việc cũng như giải quyết những khó khăn trong quan hệ xã giao. Vì thế có chuyện gì hãy chia sẻ với người thân, vừa là cách để giải tỏa áp lực, vừa để học hỏi thêm từ những người xung quanh.
  
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Tị

 
tu vi ngay 10032018 cua tuoi ti
 
Theo Lịch vạn niên, tiếp nối tử vi ngày 9/3/2018, hôm nay có tam hợp cục đỡ đần giúp bạn phát triển đường xã giao, có thêm nhiều mối quan hệ mới và mở rộng nhân duyên. Điều này rất có ích đối với công việc của bạn, ngoài ra còn có hiệu quả trong quá trình giải quyết các vấn đề liên quan tới cuộc sống. Ví dụ như nhờ được người làm hộ các thủ tục hành chính, nơi mua sắm hàng hóa tốt,... Những lúc thế này quen biết rộng quả nhiên là lợi hại.
  
Tình cảm lứa đôi dạt dào cảm xúc, thăng hoa đủ đường nhờ ngũ hành tương sinh. Vợ chồng ở bên nhau ăn ý hài hòa, có mục tiêu chung và biết cách nhường nhịn lẫn nhau. Cặp đôi có thể tính tới tương lai, chuẩn bị đám cưới hoặc đưa đối phương về ra mắt gia đình họ hàng. Người độc thân thảnh thơi gặp gỡ nhiều người, có nhiều sự lựa chọn cho mình.

Dẫu vậy, sức khỏe của bạn đang có phần giảm sút do dạo gần đây ăn uống không điều độ, thức khuya quá nhiều và áp lực công việc lớn. Tuổi Tị cần có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, tìm ra các phương pháp giải tỏa căng thẳng. Gợi ý bạn nên tập thể thao, tập yoga hoặc thiền; ngoài ra cũng nên tham gia các lớp học nghệ thuật để phát triển sáng tạo và thư giãn đầu óc.
  
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím 
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão
 

Tử vi tuổi Ngọ


tu vi ngay 10032018 cua tuoi ngo
 
Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên thể lực không tốt, dễ bị kiệt sức mệt mỏi và thiếu tập trung nên hiệu quả làm việc không cao. Bạn nên dồn các công việc quan trọng vào buổi sáng để giải quyết nhanh hơn còn buổi chiều làm những việc không cần quá nhiều chất xám để tránh mắc sai lầm lớn.
 
Mối nhân duyên hữu hảo, thúc đẩy quan hệ xã giao thêm phần tươi đẹp nhờ Thực Thần tương trợ nên bản mệnh có thể nhờ người khác làm đỡ hộ một phần công việc. Trước đây bạn cũng thường xuyên có qua lại thân thiết và trao đổi nhiểu với đồng nghiệp nên giờ cũng không ai từ chối đâu, nói khéo một chút thì mọi việc sẽ ổn thôi. 
 
Việc kinh doanh, buôn bán của bạn cũng khá thuận lợi. Tuy chưa thể lập tức thu về món tiền lớn, nhưng nhìn chung lợi nhuận khả quan, đáng để bạn tiếp tục duy trì và phấn đấu. Chỉ cần tiết chế chi tiêu, đừng mua sắm vô tội vạ những thứ không cầm thiết thì về cơ bản là khá thoải mái, không cần phải đau đầu vì chuyện tiền nong.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần
 

Tử vi tuổi Mùi

 
tu vi ngay 10032018 cua tuoi mui
 
Xem bói tử vi cho người tuổi Mùi vì gặp tương xung cần đề phòng xích mích xung đột với người khác. Khi trao đổi công việc, thỏa thuận bất cứ vấn đề gì bạn đều phải bình tĩnh, tìm ra cách giải quyết tích cực chứ đừng nóng giận rồi to tiếng. Dù cho bạn có hăng hái cãi vã đến đâu cũng chẳng đạt được lợi ích gì mà lại còn chuốc bực bội phiền phức vào mình.
 
Hôm nay không phải là thời điểm lý tưởng để bạn đầu tư vào các hạng mục mang tính chất mạo hiểm như cổ phiếu, chứng khoán… bản meenhjd dang khá xốc nổi, thiếu kiên nhẫn và vướng vào rắc rối nên không suy nghĩ thận trọng, có thể mắc sai lầm dẫn tới thua lỗ một khoản không hề nhỏ đâu. Nên tiếp tục theo dõi thị trường và chờ thời cơ tốt hơn.
 
Vận trình tình cảm có phần giảm sút, hôn nhân bất ổn vì Thổ vượng, tính cách bướng bỉnh cố chấp, thích làm theo ý mình mà không quan tâm tới ý kiến của người khác. Người độc thân tuy vận đào hoa có nhưng chưa đủ mạnh để có thể giúp bạn tìm được tình yêu chân thành, hơn nữa bạn cũng khá rụt rè khi tiếp xúc với người khác phái nên khó thành công.
  
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân

 
tu vi ngay 10032018 cua tuoi than
 
Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết ngày Thổ sinh Kim vượng nên tình hình tài chính khởi sắc, có nhiều nguồn thu nhập mới mang tới khoản thu dồi dào. Chỉ sợ tuổi Thân không có sức mà đảm đương hết thôi chứ không hề thiếu cách kiếm tiền, bạn có thể chia sẻ với những người khác, giúp đỡ họ cùng tăng tiến tài vận thì nhân duyên cũng theo đó mà khởi sắc lên rất nhiều.

Công việc cũng có nhiều tiến triêng, nhất là với những người đang làm việc trong lĩnh vực bán hàng, quản cáo, tiếp thị. Bạn mở rộng nguồn khách hàng và được giới thiệu những hợp đồng béo bở. Tập trung thời gian, công sức để nghiên cứu và tận dụng thật tốt nhé, đây sẽ là bước khởi đầu cho những bước phát triển cáo hơn nữa của bản mệnh trong sự nghiệp.
 
Đặc biệt lưu ý, không nên can dự vào chuyện nhà người khác, tránh rơi vào tình trạng “làm phúc phải tội”. Hãy luôn phải tâm niệm rằng, tò mò là nguyên nhân dẫn tới mọi sự rắc rối, cần phải kiềm chế nó thật chặt. Thực Thần lắm điều, mồm miệng không ngớt sẽ hại bạn đấy, tốt nhất là nên nói ít làm nhiều, chuyện không liên quan tới mình thì không quá hăng hái.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: bạc, xám
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất
 

Tử vi tuổi Dậu

 
tu vi ngay 10032018 cua tuoi dau
 
Tử vi thứ 7 của người tuổi Dậu, tam hợp cục cổ vũ bạn phát triển một cách tự tin những lĩnh vực mà mình muốn. Đừng lo lắng rằng bản thân đã nhiều tuổi hay hoảng sợ vì khó khăn trước mắt, chỉ cần bạn thực sự đam mê và nỗ lực thì không bao giờ là muộn. Có thể quyết định này không được nhiều người ủng hộ nhưng chỉ có chính bạn mới quyết định mình sẽ làm gì thôi.
 
Vì tâm trạng buồn vui thất thường, bạn khó lòng tập trung cho công việc, dễ phạm sai sót ảnh hưởng xấu tới toàn bộ quá trình phấn đấu miệt mài trong suốt thời gian qua. Điểm này sẽ làm con đường chinh phục mục tiêu của bạn gập ghềnh hơn đấy, cần nhanh chóng bình tĩnh lại để làm việc hiệu quả hơn nhé. 
 
Sức khỏe cũng là vấn đề tương đối đáng lo khi mà ngũ hành Kim vượng, dễ mắc các bệnh liên quan tới đường hô hấp như ho, viêm phế quản, viêm phối, hen,... Bạn nên trang bị khẩu trang loại tốt khi ra ngoài, tránh tới những nơi nhiều khói bụi ô nhiễm, công trường xây dựng,... đồng thời giữ ấm cổ, ngực và bàn chân để tránh bị nhiễm lạnh từ bên ngoài.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu
 

Tử vi tuổi Tuất


tu vi ngay 10032018 cua tuoi tuat
 
Tử vi ngày 10/3/2018 của tuổi Tuất, vì tương xung nên công việc của bạn không tốt, có nhiều vấn đề phức tạp nảy sinh. Tạm thời bản mệnh chưa thể giải quyết được ngay nên cần thời gian suy nghĩ, nghiên cứu và tham khảo các biện pháp khác nhau, lựa chọn phương án tốt nhất rồi mới tiến hành thực tiễn để cho hiệu quả cao, xử lý triệt để. 
 
Bạn nên nhớ rằng, để có được thành công như ngày hôm nay, đó không chỉ là sự nỗ lực của riêng bạn mà là của tập thể nên đừng để Tỷ Kiên kiêu ngạo chi phối, sẽ làm ảnh hưởng tới quan hệ với đồng nghiệp. Thái độ và hành động đều nên có chừng mực nhất định, tôn trọng cộng sự, đừng huênh hoang những thành tích mà mình đạt được. 
 
Đặc biệt lưu ý phải giữ mồm giữ miệng, đừng vì hơn thua nhau một vài câu mà vướng vào rắc rối thị phi, hạ uy tín của chính mình. Thương Quan rình rập không chưa một giây một phút nào, hễ bạn nói điều gì không đúng là lập tức có người đồn thổi làm thành chuyện lớn ngay đấy. Làm nhiều hơn, nói ít đi, đừng buôn chuyên ở nơi làm việc.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★ 
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Hợi

 
tu vi ngay 10032018 cua tuoi hoi
 
Tử vi thứ 7 vì ngũ hành tương khắc nên sức khỏe của người tuổi Hợi không ổn, bạn thường xuyên cảm thấy chóng mặt, hoa mắt và khó chịu. Cuối tuần rồi, đừng cố sức nữa mà hãy nghỉ ngơi thư giãn, tạm gác lại công việc bề bộn để tận hưởng sự nhàn nhã, nạp lại năng lượng nếu không bạn sẽ không thể chịu nổi đâu. 
 
Tình hình tài chính của người tuổi Hợi khá khả quan, thu chi cân đối, bạn có thể tiết kiệm cho mình khoản kha khá để chuẩn bị cho những dự định sắp tới. Dù mệt mỏi nhưng đầu óc con giáp này tỉnh táo lắm, bạn vẫn thu được một số khoản cố định và có những quyết định sáng suốt, đảm bảo tài chính ổn định.
 
Thực Thần làm mai làm mối tạo đà thuận lợi cho tình cảm lứa đôi phát triển hài hòa, tiến tới hôn nhân viên mãn. Người độc thân có quyền hi vọng sẽ gặp được người nghiêm túc và phù hợp, mối quan hệ rất khả quan. Vấn đề là bạn có thực sự tích cực thể hiện mình, cho bản thân cũng như cơ hội hay không mà thôi. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 11/3/2018 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X