Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 10/2/2018 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 09/02/2018 17:09 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi ngày 10/2/2018, người tuổi Tị đón ngày thứ 7 có tam hợp cục mang tới quý nhân giúp bạn làm việc tốt, đưa ra những quyết định chính xác và mạnh mẽ ở giờ phút quan trọng. Đây là thời điểm nên đưa ra đề xuất của mình về công việc trong năm mới, trình dự án mới cho cấp trên phê duyệt.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 7 ngày 10/2/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 10/2/2018:
 
Ngày 10/2/2018 tức ngày 25/12  âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Tý (23h-1h), Giáp Dần (3h-5h), Ất Mão (5h-7h), Mậu Ngọ (11h-13h), Kỷ Mùi (13h-15h), Tân Dậu (17h-19h).
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, Hắc thần: Hướng Tây Nam.
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 

Tử vi tuổi Tý


tu vi ngay 10022018 cua 12 con giap
 
Xem Lịch vạn niên,, tử vi thứ 7 của người tuổi Tý có ngũ hành tương sinh nên tài lộc hanh thông, rất dễ để bạn phát triển công việc cũng như kiếm cho mình một khoản tiền khá. Ngoài ra con giáp này còn được người khác giới thiệu cho công việc làm thêm để nâng cao thu nhập nữa đấy, hi vọng bạn có thể tận dụng thật tốt. 
 
Thực Thần cân bằng tâm lý, trong công việc đồng nghiệp đoàn kết, ăn ý; trong tình cảm đôi bên dung hòa, hợp ý, lãng mạn. Hôm nay là một ngày tương đối thoải mái về tư tưởng, cát vận nên bản mệnh tương đối bình thản, không vội vã cũng không mệt nhọc quá độ, làm việc tận tình chu đáo và có nhiều không gian phát triển.
 
Nhưng có một điểm bạn cần chú ý là Dương Nhận dễ mang tới điềm tai nạn, va chạm nên phải cẩn thận nhé. Cuối năm đường xá đông đúc nên càng phải quan sát kĩ càng, đừng phóng nhanh vượt ẩu, chen lấn sai luật mà chuốc thiệt vào thân, nhanh chóng một hai phút chẳng để làm gì đâu.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân
 

Tử vi tuổi Sửu


tu vi ngay 10022018 cua tuoi suu
 
Tử vi thứ 7 của 12 con giáp, tình cảm của người tuổi Sửu được tam hợp cục nâng đỡ  nên gia đình hòa hợp, con cái hiếu thuận, biết lễ nghĩa nhưng sớm trưởng thành. Đây là niềm vui mà bạn cảm nhận rõ ràng nhất và trong những ngày cuối năm như thế này thì điều đó càng thêm quý giá, giúp bạn quên đi sự mệt nhọc mà cố gắng phấn đấu hơn.
 
Người tuổi Sửu có tam hợp tốt lành, may mắn cùng với thời cơ nên tài lộc phất cao. Tuy nhiên, nhớ chú ý căn cơ, xây dựng từ gốc, không nên ăn xổ bởi nếu nhanh nhanh chóng chóng muốn làm giàu thì rất nhanh bạn sẽ bị lật đổ, tiền dễ kiếm cũng chóng hết. Bản mệnh cần có định hướng đứng đắn cho mình, đừng sa vào con đường phi pháp.
 
Ngũ hành bản mệnh tiêu hao, công việc dồn dập cộng với những thăng trầm cuộc sống khiến áp lực của người tuổi Sửu rất lớn, đôi khi cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi. Lúc này cần nhất là bổ sung năng lượng thông qua các bữa ăn đủ chất, ưu tiên rau xanh, trái cây, ngũ cốc và hải sản, các loại cá,… đồng thời cố gắng rèn luyện thể dục thể thao hàng ngày để tăng thể lực.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Tử vi tuổi Dần


tu vi ngay 10022018 cua tuoi dan
 
Tử vi ngày 10/2/2018 của tuổi Dần, có Thiên Ất quý nhân che chở nên vận trình đỡ khó khăn đi rất nhiều. Dù vậy thì tình hình cũng chưa thực sự khả quan lắm đâu nên tạm thời đừng  triển khai công việc lớn, bắt đẩu dự án mới hay khai trương, khởi nghiệp, đợi thời cơ tốt hơn trong năm mới để hành động.
 
Điều bạn nên làm lúc này là dựa vào sự giúp đỡ, chỉ bảo của quý nhân để học hỏi thêm kĩ năng, kinh nghiệm, kiến thức và đề ra dự án có tính khả thi. Chuẩn bị tốt thì khi bắt tay vào tiến hành sẽ không còn gặp khó khăn nữa, hoàn toàn thoải mái tự tin thể hiện mình, lúc đó thực lực sẽ thắng may mắn. 
 
Trong ngày có ngũ hành tương khắc nên bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vợ chồng lục đục, gia đình bất ổn, ảnh hưởng tới con cái. Điều gì nên nói thì nói, không nên nói thì tạm thời cho qua, tới khi bình tĩnh hơn hẵng giải quyết, thẳng thắn không đúng lúc chỉ gây họa mà thôi.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 21h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất
 

Tử vi tuổi Mão


tu vi ngay 10022018 cua tuoi mao
 
Xem tử vi, người tuổi Mão có một ngày thứ 7 ít may mắn do Mão Dậu tương xung, anh em bạn bè có điềm bất hòa, khó chịu với nhau. Ý kiến bất đồng khiến những mâu thuẫn bị đẩy lên cao trào, không ai chịu lắng nghe người kia nên thành một vòng luẩn quẩn, bế tắc, tranh cãi nhiều lần mà không tìm được cách giải quyết. 
 
Người tuổi Mão tuyệt đối không nên đứng ra trung gian giới thiệu việc làm, vay tiền hay thế chấp tài sản hộ bạn bè bởi có Kiếp Tài nên dễ bị lừa gạt, cuối cùng người chịu thiệt là chính bạn đấy. Từ chối khéo léo, mất lòng trước được lòng sau, đừng vì nể tình mà gật đầu rồi sau này không biết kêu ai. 
 
Điểm tốt còn lại trong ngày của bạn là công việc khá tốt, cuối năm hoàn thành đúng mục tiêu đã đề ra, thở phào nhẹ nhõm. Kết quả này rất đáng khích lệ và đây sẽ là cơ sở để bạn nhận được thưởng tương xứng cũng như có cơ hội thăng tiến, phát triển hơn trong năm tới, viên mãn rồi đấy nhỉ. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi 
 

Tử vi tuổi Thìn


tu vi ngay 10022018 cua tuoi thin
 
Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp, người tuổi Thìn có một ngày kém may khi bản mệnh tiêu hao khiến sức khỏe tuột dốc nhanh chóng. Các căn bệnh ẩn giấu trong người đột ngột cùng phát tác khiến bạn trở tay không kịp, có trách thì trách chính mình đã không chăm lo tốt, có những thói quen xấu trong thời gian dài nên mới thành ra như vậy. 
 
Nói chung là bản mệnh cần chuẩn bị trước tinh thần để đối phó với rất nhiều điều khó khăn phía trước, Chính Quan gặp Thứ Tài, nhiều xung đột không thể tránh khỏi. Công việc càng vào giai đoạn nước rút càng nhiều bất ngờ, có thể bạn và đồng nghiệp kèn cựa nhau vì chức vụ, vị trí, tiền lương, tiền thưởng. Cơ hội giành thắng lợi ngang ngửa nên tình hình khá giằng co.
 
Người tuổi Thìn độc thân có vận đào hoa dễ thở nhờ sao Hồng Loan chiếu cố, bạn dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người và thu hút người khác phải. Không cần vội vàng đâu, từ từ tìm hiểu và cho nhau thời gian làm quen, quan sát, hòa nhập chứ nhanh quá sẽ dễ hụt hẫng lắm đấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Tị


tu vi ngay 10022018 cua tuoi ti
 
Theo tử vi ngày 10/2/2018, người tuổi Tị đón ngày thứ 7 có tam hợp cục mang tới quý nhân giúp bạn làm việc tốt, đưa ra những quyết định chính xác và mạnh mẽ ở giờ phút quan trọng. Đây là thời điểm nên đưa ra đề xuất của mình về công việc trong năm mới, trình dự án mới cho cấp trên phê duyệt.
 
Cũng nhờ tam hợp mà chuyện tình cảm rất tốt, hôn nhân thuận lợi, tình thân tình yêu đều ấm áp. Người nhà cho nhau những giây phút xúc động và bình yên, tựa như chốn thiên đường, bạn sẵn sàng đánh đổi mọi điều để bảo vệ tổ ấm của mình. Thời gian dành cho chuyện riêng tư cũng khá chín chắn rồi, có lẽ nên tính tới chuyện chung thân đại sự đấy.
 
Ngũ hành tương khắc nên sức đề kháng kém,bạn dễ bị môi trường tác động nên nếu lui tới nơi có nguồn không khí ô nhiễm, nhiều nguồn bệnh thì dễ sinh bệnh lắm đấy. Vì thế tốt nhất là tuổi Tị nên hạn chế tới bệnh viện, nghĩa trang, nơi ao tù nước đọng, nơi có không khí ô nhiễm, khi ra đường nhớ đeo khẩu trang.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão
 

Tử vi tuổi Ngọ


tu vi ngay 10022018 cua tuoi ngo
 
Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ cho biết, tâm trạng của bản mệnh bất ổn, nhiều lo lắng do Hỏa Kim tương khắc. Bình tĩnh lại nào, mọi chuyện vẫn đang diễn ra khá êm đẹp mà, bạn đâu có khó khăn nào quá lớn đâu. Tất cả đều xuất phát từ sự tự ti, yếu đuối và không dám đương đầu của mình mà thôi.
 
Thiên Ấn nâng đỡ đường công danh, sự nghiệp phát triển nhưng ôm nhiều mơ tưởng, dã tâm lớn, kiêu ngạo háo thắng khiến tuổi Ngọ dễ bị vùi dập. Càng được đánh giá cao thì con giáp này càng phải bản lĩnh, tự chủ và khiêm tốn. Trong cuộc sống có thành có bại, có lúc này lúc khác, quan trọng là không ngừng vươn lên bằng năng lực của bản thân.
 
Sức khỏe của bản mệnh không an khang vì nghĩ ngợi quá độ, có hiện tượng đau đầu, choáng váng, suy nhược, hay quên, nên dành nhiều thời gian cho giấc ngủ và nghỉ ngơi hơn. Ngũ hành tương khắc cũng là lý do khiến máu huyết kém đi, cần bổ sung các thực phẩm có lợi cho máu như táo đỏ, gạo nếp, gan lợn,…
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần
 

Tử vi tuổi Mùi


tu vi ngay 10022018 cua tuoi mui
 
Tử vi hàng ngày của người tuổi Mùi gặp Dương Nhận nên họa xô xát rất rõ ràng, có khả năng còn vướng tới pháp luật, vừa thiệt hại thân thể lại rắc rối chính quyền. Một điều nhịn là chín điều lành, đừng sinh sự lôi thôi, chuyện gì nhường được thì cứ nhường, chuyện lớn hóa nhỏ chuyện nhỏ hóa không có là được.
 
Bản mệnh gặp quý nhân Thiên Đức hòa nhã, khuyên giải nhiều nên tính nóng bớt đi.Cũng nhờ quý nhân này mà tuổi Mùi giữ được sức khỏe an khang, gia vận bình an, nhân duyên thuận hòa, phúc báo khá ổn định. Hãy phát huy tốt năng lực và lắng nghe ý kiến từ bên ngoài, không ngừng hoàn thiện bản thân nhé.
 
Báo cho bạn tin mừng nữa là tài tinh khá sáng, tuy không tới nỗi dồi dào nhưng đủ ăn đủ tiêu và có thêm khoản chi cho Tết. Tranh thủ ngày cuối tuần đi sắm đồ là vừa nhỉ, nhớ chú ý khi di chuyển vì cuối năm rất đông đúc, người qua lại chen chúc dễ bị va vấp lắm đấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
 

Tử vi tuổi Thân


tu vi ngay 10022018 cua tuoi than
 
Tiếp nối tử vi 9/2/2018, hôm nay người tuổi Thân có đường tài phú rộng mở, làm ăn nhanh nhẹn, lợi nhuận sâu dày nhờ Kim vượng. Đây là cơ hội cực kì hiếm có để bản mệnh lấp đầy ví tiền của mình, tăng tích lũy tài sản hoặc mua thêm đồ xa xỉ, bất động sản và chuẩn bị đón một cái Tết no đủ, thoải mái không phải nghĩ.
 
Người tuổi Thân làm gì cũng ra tiền, càng làm lớn thì thu về càng nhiều lợi nên chỉ lo không có sức mà làm thôi. Nhưng khó khăn không ít, không phải chuyện gì cũng một lần là tốt ngay mà cuối năm lại dồn nhiều việc cùng một lúc nên bạn bận rộn ba đầu sáu tay, cần tìm người đáng tin cậy hỗ trợ để đỡ bị rối.
 
Ngày bận rộn và phải lo đôn đốc công việc, tính toán kiểm kê nên tuổi Thân tương đối mệt, Kim vượng chú ý các bệnh đường hô hấp. Hãy dành 30 phút đi bộ thư giãn hoặc mát xa nhẹ nhàng để lấy lại tinh thần, sảng khoái thân thể đồng thời đừng quên giữ ấm cơ thể và bổ sung các món ăn dinh dưỡng nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ:  Tý, Mão
 

Tử vi tuổi Dậu

 
tu vi ngay 10022018 cua tuoi dau
 
Tử vi ngày 10/2/2018 của người tuổi Dậu gặp tự hình, tự tìm lấy phiền phức. Người ta không nhờ mà cứ xen vào, khi bị gạt ra thì khó chịu, tỏ ý không vui. Bạn đang rảnh rỗi quá hay sao, giúp đúng lúc đúng chỗ mới hữu ích, nếu không thì tiết kiệm sức lực, tự mình phấn đấu cho tương lai của bản thân đi.
 
Hôm nay tuổi Dậu làm việc nhóm tốt, có tinh thần đồng đội nhưng phải tiết chế, không ôm đồm nhiều việc vì như vậy bạn sẽ không đủ sức hoàn thành tốt. Trong quá trình hợp tác hãy cố gắng lắng nghe, chia sẻ, Quan tinh sẽ giúp bạn có hành động đúng đắn và quyết định sáng suốt nhất.
 
Sức khỏe không tốt lắm, Kim vượng nên Thổ nhược, chức năng của dạ dày và tì không ổn định. Chỉ cần bạn nhịn một bữa hoặc thức khuya hơn một chút là đã xuất hiện dấu hiệu đau dạ dày rồi. Thế nên hãy sinh hoạt điều độ, chăm lo nhiều hơn tới thân thể của mình nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: ánh kim, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu
 

Tử vi tuổi Tuất


tu vi ngay 10022018 cua tuoi tuat
 
Tử vi thứ 7 của người tuổi Tuất đón một ngày xảy ra tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình do Thất Sát lộng hành. Bạn tham vọng nhưng cách thể hiện chưa chuẩn, dễ khiến người khác có ấn tượng xấu mà quên đi năng lực thực sự bạn đang có. Hãy từ từ nào, đừng quá nóng vội mà phạm sai lầm.
 
Bản mệnh không giữ được tiền, có vận kiếm tiền nhưng không có vận tiêu tiền, tài lộc kém. Có thể nói là bạn kiếm bao nhiêu cũng cho người khác tiêu hết chẳng giữ lại cho mình chút nào. Nếu là giúp đỡ gia đình thì còn may mắn, bằng không bị người ngoài lừa hết thật đáng tiếc. 
 
Hồng Loan vượng duyên, sau nhưng áp lực nặng nề mà cuộc sống mang lại thì sẽ có người tới bầu bạn, xoa dịu và chia sẻ cùng người tuổi Tuất. hai bạn dần tìm hiểu và phát triển mối quan hệ này. Cơ hội tuy nhiều nhưng thực sự đúng người đúng thời điểm thì không có mấy đâu nên hãy trân trọng nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Hợi

 

tu vi ngay 10022018 cua tuoi hoi
 
Xem bói tử vi cho người tuổi Hợi có sự nghiệp tương đối ổn định và thu được thành tích cao nhờ Chính Ấn ủng hộ. Người làm cơ quan được mở mang công việc, có cơ hội đi công tác, hội nghị, hội thảo, xúc tiến quan hệ khách hàng để tạo quan hệ xã giao, có thêm các mối quan hệ hữu ích trong năm tới.
 
Tài lộc vừa phải, các khoản Chính Tài và Thiên Tài đều ở mức ổn, muốn bứt phá thì bạn cần có kế hoạch dài hơi hơn đồng thời cố gắng nỗ lực nhiều hơn chứ không thể chỉ ngồi chờ sẵn được. Cơ hội không tới một cách ngẫu nhiên mà luôn dành cho người có chuẩn bị tốt nhất.
 
Hãy chú ý tới vấn đề ăn uống vì bạn có bệnh về da và tỳ vị, cần cường gan để dưỡng tỳ kiện vị, ăn nhiều đồ mát như hoa quả, bột sắn, đậu xanh, đậu đỏ và kiêng bia rượu. Ngoài ra chế độ sinh hoạt khoa học, điều độ cũng giúp thân thể khỏe mạnh hơn. Ngoài ra Kim sinh Thủy vượng còn khiến bạn dễ bị cảm lạnh nữa đấy, nhớ cẩn thận.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh dương, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 11/2/2018 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X