Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 3 ngày 1/8/2017 của 12 con giáp

Thứ Hai, 31/07/2017 16:54 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 1/8/2017 của người tuổi Dần nghênh đón Chính Ấn có lợi cho sự nghiệp. Mạnh mẽ, thẳng thắn và chính trực là ấn tượng về cách làm việc của bạn trong hôm nay. Chính nhờ phong cách nổi bật này mà bạn tạo được ấn tượng rất tốt, có cơ hội cạnh tranh chức vụ cao tại nơi làm việc.
Mời bạn xem video Tử vi thứ 3 ngày 1/8/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!

Mục Lục

Tử vi tuổi Tý

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuổi Dần

Tử vi tuổi Mão

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuổi Tị

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tuổi Thân

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi tuổi Hợi

 

Tử vi tuổi Tý

 

tu vi ngay 1.8.2017 thu 3 cua 12 con giap
 

Xem Lịch vạn niên, tử vi thứ 3 của người tuổi Tý có tình hình tài chính vô cùng khả quan nhờ tam hợp cục vượng tài lộc. Bản mệnh có khả năng lại gặp thời cơ tốt nên đường kiếm tiền rộng mở, nhanh chóng thu thập được thông tin có lợi để phát triển theo lĩnh vực tiềm năng, đi trước người khác.

 

Công việc không tồi, làm việc vừa mạnh mẽ vừa linh họat, có tiến có lùi, có lên có xuống. Tuổi Tý là người tinh ý, chỉ cần có chút thay đổi là bạn nhận ra và điều chỉnh bản thân ngay lập tức. Chính điều này giúp bạn lúc nào cũng đạt được thành công, không mắc sai lầm và tiến lên mạnh mẽ.

 

Nhưng ngày Kim vượng sinh Thủy khiến Thủy khí quá mạnh làm sức khỏe suy yếu. Người này nên tránh ở trong phòng có nhiệt độ thấp quá lâu, đề phòng bị cảm lạnh, viêm họng. Bộ phận bạn cần chú trọng nhất là thận, không nên uống quá nhiều kháng sinh sẽ gây áp lực khiến thận phải hoạt động quá công suất.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

 

Xem thêm bài viết Điểm mặt những chàng giáp mạnh mẽ bề ngoài nhưng tâm hồn yếu đuối

 

Tử vi tuổi Sửu

 

tu vi ngay 01082017 cua tuoi suu
 

Tử vi hàng ngày báo người tuổi Sửu lưu ý hơn tới sức khỏe của mình do ngũ hành bản mệnh tiêu hao, thân thể suy nhược. Thời tiết thay đổi thất thường, sức đề kháng kém lại làm việc mệt nhọc khiến bạn lúc nào cũng trong trạng thái khó chịu, mất tinh thần và chỉ muốn nằm nghỉ.

 

Công việc không tiến triển dù rất bận rộn vì tuổi Sửu thiếu tập trung. Với tình hình sức khỏe như trên, bạn chẳng thể làm gì ra hồn được. Tốt nhất là xin phép về sớm, nghỉ ngơi thật tốt, uống nước ấm và bổ sung dinh dưỡng. Nạp đầy năng lượng để chuẩn bị cho ngày làm việc hôm sau chất lượng hơn.

 

Thổ sinh Kim vượng, có tài lộc từ người khác mang tới, cớ thể bạn sẽ được tặng quà hoặc cho tiền. Món tiền này tới bất ngờ, không báo trước, coi như là món lộc nho nhỏ thôi nên người tuổi Sửu thích tiêu pha gì cũng được, mua đồ ngon tẩm bổ cho mau khỏe là tốt nhất.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

 

Tử vi tuổi Dần

 

tu vi ngay 01082017 cua tuoi dan
 

Tử vi ngày 1/8/2017, tức là ngày 10/6 theo lịch âm, người tuổi Dần nghênh đón Chính Ấn có lợi cho sự nghiệp. Mạnh mẽ, thẳng thắn và chính trực là ấn tượng về cách làm việc của bạn trong hôm nay. Chính nhờ phong cách nổi bật này mà bạn tạo được ấn tượng rất tốt, có cơ hội cạnh tranh chức vụ cao tại nơi làm việc.

 

Ấn tính có thuận lợi song cũng vướng khó khăn là không nhận được sự hợp tác của đồng nghiệp do ghen tị. Hoàn cảnh này thực sự có ảnh hưởng tiêu cực tới tuổi Dần, cần linh hoạt đối phó, vừa cứng vừa mềm, tạo được cơ sở vững chắc cho bản thân, tránh gặp bất lợi khi làm việc.

 

Sức khỏe không tốt lắm vì ngũ hành bất hòa, càng ngày bạn càng có vẻ lơ là trong sinh hoạt thường nhật. Xã giao liên miên, ăn uống thất thường, ngủ nghỉ không đầy đủ khiến Mộc khí suy yếu, gan bị ảnh hưởng, có thể sẽ mắc các chứng bệnh xơ gan, viêm gan.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh lá, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

 

Tử vi tuổi Mão

 

tu vi ngay 01082017 cua tuoi mao
 

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp của người tuổi Mão gặp thương Quan, phiền phức trong công việc chủ yếu đến từ những lời gièm pha đồn thổi. Đối thủ gây bè kéo cánh chống đối lại bạn, tung tin đồn thất thiệt hoặc đổ oan cho bản mệnh, cố tình gây khó dễ.

 

Nhưng Thương Quan mang tới chí khí mạnh mẽ và sự kiên cường đáng nể, nếu người tuổi Mão thực sự có năng lực thì không đáng ngại, bảo vệ được vị trí. Nếu bạn chỉ bình thường thì nên tìm một chỗ dựa vững chắc, tranh thủ sự ủng hộ của cấp trên để thoát khỏi ảnh hưởng tiêu cực.

 

Tình cảm có tiến triển nhiều, đào hoa vượng là điểm sáng nhất trong vận trình của bản mệnh. Do đó, buổi tối là thời điểm bạn bận rộn hẹn hò, vui chơi, giao lưu tình cảm. Hiện tại, ngoại trừ những người đã kết hôn thì tuổi Mão độc thân hay đang yêu đều có nhiều mối quan hệ với người khác giới.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

 

Xem thêm bài viết Những cô nàng khiến phái mạnh “hồn xiêu phách lạc” trong 12 con giáp

 

Tử vi tuổi Thìn

 

tu vi ngay 01082017 cua tuoi thin
 

Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, tam hợp cục nâng đỡ vận trình giúp người tuổi Thìn có một ngày làm việc nhẹ nhàng mà vẫn gặt hái được những thành công tốt đẹp. Sự nghiệp khởi sắc, có dấu hiệu chuyển biến sang thời kì mới mẻ với những hiệu quả đáng ngạc nhiên, bạn có thể chọn thời điểm này để thay đổi việc làm.

 

Bản mệnh không có nhiều cơ hội tài lộc trong ngày hôm nay, nhưng có nguồn Chính Tài ổn định. Với những người làm công việc có lương cố định thì hầu như chẳng ảnh hưởng gì, chỉ có người làm việc tự do sẽ hợi thiệt thòi hơn, có chút không bằng với những ngày trước đó.

 

Tuổi Thìn tin tưởng bạn bè nhưng lại dễ bị lừa gạt, cho vay mượn không đòi lại được hoặc bị nói xấu sau lưng. Đó là vì Câu Giảo hoạt động mạnh, thị phi và chuyện xấu cứ tự tìm đến, đây là chuyện đáng buồn nhưng cũng nhờ đó mà bạn biết được những người không nên kết giao.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

 

Tử vi tuổi Tị

 

tu vi ngay 01082017 cua tuoi ti
 

Tuổi Tị vào thứ 3 khá tự tin vì đi đâu cũng có người giúp đỡ. Tị Thân nhị hợp, quý nhân nhiều và nhiệt tình, đỡ đần bản mệnh tất cả các phương diện, từ công việc tới tài chính, tình cảm và cả những rắc rối cá nhân. Nhìn chung mỗi khi có khó khăn gì thì bạn cũng không phải tự giải quyết.

 

Nhưng dựa vào người khác không bằng dựa vào chính mình, nhân cơ hội quý nhân vận thịnh vượng người tuổi Tị nên sắp xếp lại công việc, tìm kiếm thông tin đầu tư hữu ích. Vì được nhiều người quan tâm nên những việc này không khó, sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai.

 

Tình cảm lận đận thì Cô Thần tọa mệnh, người tuy không tới nỗi nào nhưng lại vô duyên vô phận, lúc nào cũng bị người khác phái từ chối. Có lẽ đích thực hôm nay không thích hợp để nói chuyện yêu đương, bạn cũng đừng mong chờ quá nhiều rồi lại thất vọng.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

 

Tử vi tuổi Ngọ

 

tu vi ngay 01082017 cua tuoi ngo
 

Xem tử vi cho thấy sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong thứ 3 ở mức khá, có lên có xuống, vẫn bận rộn song không tới mức tối mắt tối mũi. Có lẽ bạn đã quen với nhịp độ làm việc nhanh nên dù được giao nhiều nhiệm vụ cũng vẫn tỉnh táo để sắp xếp các kế hoạch một cách hợp lý nhất.

 

Thực Thần khéo léo, quan hệ xã giao là thế mạnh giúp tuổi Ngọ tiến lên mà không tốn nhiều công sức. Đặc biệt, thông qua các mối quan hệ bạn còn kiếm được một khoản tiền khá lớn. Bất ngờ này khiến bản mệnh vui vẻ suốt thời gian tới và bạn có thể hoàn thành dự định trước hạn đề ra.

 

Việc gia đình có trục trặc, nhiều điểm xui nhưng may là các mối quan hệ bên ngoài giúp và an ủi bạn rất nhiều. Mặc dù là việc không mong muốn nhưng tuổi Ngọ vẫn giữ được bình tĩnh, đó đã là điểm rất đáng mừng rồi, cố gắng giải quyết thật chi toàn nữa là ổn.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

 

Xem thêm bài viết Xác định hướng kê giường ngủ phong thủy cho 12 con giáp luôn khỏe mạnh

 

Tử vi tuổi Mùi

 

tu vi ngay 01082017 cua tuoi mui
 

Theo tử vi hôm nay, tuổi Mùi có một ngày lưu ý tới sức khỏe vì Thổ sinh Kim vượng khiến phổi hoạt động kém, dễ bị bệnh hô hấp. Ra đường hãy đeo khẩu trang chống bụi, dọn dẹp nhà cửa kĩ lưỡng để tránh vi khuẩn xâm nhập. Với người có tiền sử bệnh hen suyễn thì nên đi kiểm tra thường xuyên, tránh để bệnh tình tăng nặng.

 

Hôm nay là ngày để thể hiện tình cảm nhưng bạn lại chưa chuẩn bị kĩ càng. Dù có cát tinh Hồng Loan dẫn đường song tuổi Mùi chưa biết tận dụng nên bỏ lỡ mất thời cơ. Đây là kinh nghiệm quý, lần sau bạn sẽ tự chủ và năng động hơn, tuy nuối tiếc song không có duyên đành chịu.

 

Tài lộc có Thiên Tài, kiếm được một khoản nhỏ do chung vốn với người khác. Đây không phải công việc chính mà chỉ là chút ngẫu hứng thôi nên vốn dĩ bạn không kì vọng nhiều. tuổi Mùi có thể xem xét hợp tác lâu dài hoặc tiếp tục tìm kiếm một con đường đầu tư mới, bạn khá có duyên đấy.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: cà phê, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

 

Tử vi tuổi Thân

 

tu vi ngay 01082017 cua tuoi than
 

Xem bói tử vi, Thứ 3 là ngày người tuổi Thân nhận tin vui tới tấp về tài lộc, Kim vượng giúp bạn làm ăn thuận lợi hơn hẳn. Hợp đồng, dự án hay tất cả các kế hoạch đều có phần trăm thành công cao rõ rệt. Với người muốn tăng lương thì đây là dịp tốt để đưa ra đề nghị.

 

Ngày Thân Kim tự hình, ngoài tài lộc thì các phương diện khác không như ý lắm, nhất là về tình cảm. Định hướng không rõ rệt, bản thân muốn gì cũng không rõ nên tuổi Thân mông lung và xa lánh nửa kia, bạn cần nhiều thời gian hơn để nhìn nhận vấn đề và tìm ra hướng đi.

 

Sức khỏe cũng là điểm yếu của bạn trong hôm nay. Kim vượng chủ phổi yếu, có hiện tượng đau tức lồng ngực, thở khò khè và ho. Nên ăn các món ăn chế biến từ đậu xanh, ăn quả lê để thông phổi, trơn phổi, giúp phổi hoạt động tốt hơn.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

 

Tử vi tuổi Dậu

 

tu vi ngay 01082017 cua tuoi dau
 

Tử vi thứ 3 của người tuổi Dậu có thăng tiến trong công việc nhờ Quan tinh chiếu cố. Bạn không những được trao cơ hội mà còn được chỉ dẫn để hoàn thành việc một cách nhanh chóng nên việc nhận được vị trí tốt hơn, được thăng cấp cũng là điều tự nhiên, không ai có ý kiến gì.

 

Tài lộc thịnh vượng nhờ Kim khí mạnh mẽ, dù có vất vả nhưng thu nhập rất ổn. Thực ra con đường kiếm tiền của bạn không dễ dàng, sẽ phải bôn ba nhưng điều đó không làm khó tuổi Dậu. Bạn dành phần lớn thời gian cho công việc nên không cảm thấy bất tiện, miễn sao thu về kết quả xứng đáng.

 

Người tuổi Dậu đề phòng Kim vượng hại phổi, phổi khô dẫn tới khí lưu thông không tốt, ảnh hưởng tới hô hấp. Giấc ngũ thường xuyên bị những cơn ho làm gián đoạn, thở khò khè, hô hấp không đều là những dấu hiệu đáng báo động mà bạn không thể lơ là.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

 

Xem thêm bài viết Top 4 con giáp sống tốt để khỏe mạnh

 

Tử vi tuổi Tuất

 

tu vi ngay 01082017 cua tuoi tuat
 

Tử vi ngày 1/8/2017 của người tuổi Tuất được Thiên Đức hài hòa chiếu cố, có rất nhiều người đối xử tốt với bạn. Tuy mọi chuyện không phải hanh thông như ý nhưng vì được quan tâm và đi đâu cũng gặp người tốt nên bạn cảm thấy thoải mái nhẹ nhõm hơn.

 

Ngày Chính Tài không dồi dào, có thể nhận bổng lộc đúng với chức vụ, vị trí của mình. Nhưng những cơ hội kiếm tiền khác thì không có nhiều, hầu như là yên vị với thu nhập chính. Các hoạt động đầu tư không hiệu quả, thường mất nhiều hơn được.

 

Mùa này nên tránh nơi nhiều ẩm ướt và nhiều gió nhiễm lạnh, nhất là ngày Kim sinh Thủy khí vượng như hôm nay. Nhất là tối muộn và sáng sớm không nên ăn mặc quá phong phanh kẻo bị cảm lạnh, viêm họng lúc nào không lường trước được.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

 

Tử vi tuổi Hợi

 

tu vi ngay 01082017 cua tuoi hoi
 

Khác với tử vi ngày 31/7/2017, ngày thứ 3 tuổi Hợi buồn nhiều vì bạn bè, dù chơi với nhau đã lâu nhưng bây giờ người đó lại làm bạn tổn thương vì sự vụ không đáng kể. Điều này khiến bản mệnh hụt hẫng và quyết định chấm dứt mối quan hệ một cách nhanh chóng.

 

Hôm nay bạn không gặp may trong giao tiếp nên cẩn thận vạ miệng, nhất là đối đã với hàng xóm láng giềng. Nhưng bạn chẳng bận tâm bởi trên hết, tinh thần vốn không vui nên có thêm phiền phức cũng chỉ là thêm gánh nặng mà thôi, tuổi Hợi bỏ lơ hết tất cả.

 

Ngày này làm việc gì cũng không thấy thuận, công việc kém đi mà tài lộc cũng chẳng ra sao. Bạn đang xuống tinh thần như thế thì kết quả này là không nằm ngoài dự đoán, hoàn toàn hiểu được. Nghỉ ngơi rồi bình tĩnh lại, chuẩn bị làm tốt những việc phải làm, tiến về phía trước thôi.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tiền tài: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

 

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 2/8/2017 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!

 

 Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X