Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 1/1/2018 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 31/12/2017 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi ngày 1/1/2018, Kiếp Tài báo rằng người tuổi Hợi nên cẩn trọng với những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm khi vào thời điểm đó, bạn đang không kiểm soát được ham muốn mua sắm của mình và tiêu xài hoang phí.
Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 2 ngày 1/1/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Đừng quên theo dõi Tử vi tuần mới từ 1 – 7/1/2018 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé.
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 1/1/2018:

Ngày 1/1/2018 tức ngày 15/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Ngọ (11h-13h), Kỷ Mùi (13h-15h), Nhâm Tuất (19h-21h), Quý Hợi (21h-23h)
Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)
Tuổi xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuổi Tý


1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 01012018 tuoi ty
 
Theo tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Tý có Tỷ Kiên tương trợ nên không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc. Mọi chuyện dù khó khăn đến đâu thì cũng đều có cách giải quyết. Bản mệnh biết điều mình muốn là gì nên không ngần ngại đạp lên tất cả trở ngại để tiến bước.
 
Xem lịch vạn niên, có điều hôm nay ngũ hành xung khắc nên ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm của người tuổi Tý. Bản mệnh có thể sẽ đánh mất những gì mình đang có nếu không biết gìn giữ và trân trọng. Chẳng có gì là mãi mãi, tình cảm có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
 
Đừng cho rằng tình yêu như cái bóng của mình, dù bạn đi đến đâu thì cũng không lo thiếu vắng. Nó có thể hoàn toàn biến mất như ánh nắng mặt trời chẳng thể nào xuất hiện giữa đêm đen. Khi đang có trong tay thì hãy biết ơn cuộc đời đã cho ta thêm một ngày để yêu thương.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 01012018 tuoi suu
 
Hôm nay Sửu Tị bán hợp, người tuổi Sửu nhờ thế mà có thêm nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm của mình. Người ấy tưởng chừng đã không còn quan tâm đến bạn thì nay bỗng hồi tâm chuyển ý, cho bạn thêm một lần nữa để thay đổi cục diện, giành lại trái tim yêu thương.
 
Có điều, đừng quá lơ đễnh vì chuyện tình cảm, bởi theo tử vi phương Đông thì trong ngày Thiên Quan ám hại, bản mệnh có thể sẽ vướng phải những rắc rối ngoài dự kiến bởi có kẻ tiểu nhân đứng phía sau ném đá giấu tay. Vào lúc mà bạn không ngờ nhất thì bất trắc hoàn toàn có thể xảy ra.
 
Là người ngay thẳng và hiền lành, có thể con giáp này sẽ chẳng thể lường trước được những điều có thể xảy ra nếu tin người quá đáng. Nhiều khi chỉ vì một chuyện chẳng đáng, bạn sẽ bị người mà mình tưởng là bạn bè bán đứng không chút tiếc thương.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 01012018 tuoi dan
 
Tử vi ngày 1/1/2018 cho thấy Dần Tị tương hại, gia đình lục đục khiến cho người tuổi Dần có những nỗi buồn không biết phải chia sẻ cùng ai. Chẳng biết từ khi nào mà khoảng cách giữa bạn và người ấy càng ngày càng lớn, chẳng mấy khi chuyện trò tâm sự cùng nhau.
 
Vợ chồng đồng sàng dị mộng cũng là từ những lúc mà cả hai không tìm được sự đồng cảm và chia sẻ từ phía đối phương. Phải làm sao để người ấy không còn thất vọng, phỉa làm sao để tìm cảnh nồng nàn như thủa ban đầu, bạn rất cố gắng nhưng không phải lúc nào sự cố gắng cũng có tác dụng trong tình yêu.
 
Hôm nay còn có Thương Quan xuất hiện, bản mệnh lơ đãng thiếu tập trung trong công việc, hiệu quả làm việc giảm sút rõ rệt. Cũng không có gì khó hiểu bởi con người là một sinh vật sống với cảm xúc, nhiều mối lo rối bời khiến bạn không thể nào chuyên tâm làm việc.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 01012018 tuoi mao
 
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp tiết lộ rằng trong ngày Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Mão sẽ có vận trình tài lộc thăng cấp ầm ầm, đặc biệt là người làm kinh doanh. Chuyện buôn bán thuận lợi suôn sẻ vô cùng, hàng hóa không có tồn đọng, lợi nhuận tăng thêm gấp nhiều lần.
 
Nếu có kế hoạch mở rộng kinh doanh hay chuyển đổi sang một phương thức mới, bản mệnh nên có cân nhắc kĩ càng từ trước, nếu quyết định thì nhanh chóng tiến hành trong ngày sẽ có khả năng thành công cao hơn khi mà cát khí đang dâng cao, tài khí đang ùa tới.
 
Có điều vận trình tình cảm của con giáp này lại khá ảm đạm, Mộc Hỏa xung khắc gây nhiều nỗi u buồn. Bản mệnh chưa tìm được người cùng chung suy nghĩ, chưa tìm được ai để nguyện chung bước trăm năm. Nhìn dòng đời tấp nập ngược xuôi, bạn bỗng thấy mình nhỏ bé và cô đơn đến lạ.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 01012018 tuoi thin
 
Hôm nay tử vi thứ 2 của người tuổi Thìn tiết lộ thứ 2 này là một ngày đầy những tin vui. Chính Quan trợ mệnh, đưa vận trình sự nghiệp của con giáp này tăng tiến không ngừng. Bản mệnh nỗ lực và quyết tâm giành lấy mục tiêu đã định, dù cho nhiều vật cản ở phía trước.
 
Người tuổi Thìn nên xông xáo và năng động hơn để có thêm nhiều cơ hội thể hiện bản thân mình. Tuy quá trình vất vả nhưng chắc chắn kết quả thu về sẽ khiến bạn hài lòng. Tầm nhìn xa trông rộng sẽ mang tới cho con giáp này nhiều không gian phát triển trong tương lai.
 
Ngũ hành tương sinh giúp cho người tuổi Thìn nhận được thêm nhiều điểm cộng trong vận tình duyên của mình. Quý nhân mang tới cho bạn những cơ hội để gặp gỡ nhiều người khác phái. Nếu biết tận dụng cơ hội thì biết đâu duyên phận sẽ tới, bạn sẽ chẳng còn phải cô độc giữa đêm đen.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 01012018 tuoi ti
 
Trong ngày thứ 2 đầu tuần này, người tuổi Tị đón nhận vận may tiền bạc khi mà Chính Tài đang ở bên trợ giúp, đưa ra những chỉ dẫn xác đáng cho con giáp này trong những vấn đề liên quan đến tài chính. Tiền bạc vào nhà chủ yếu qua nguồn thu nhập chính.
 
Bản mệnh nên tập trung làm tốt công việc của mình, chớ nên mơ tưởng những thứ xa xôi ngoài tầm với. Hôm nay cũng không phải thời điểm để bạn chia năm sẻ bảy sự tập trung của mình với những công việc ngoài dự kiến, cẩn thận kẻo “xôi hỏng bỏng không”.

Mời bạn đọc thêm: Dự đoán vận mệnh 12 con giáp từ năm 2018 đến 2025.
 
Trong ngày Hỏa khí đương vượng, bản mệnh cũng cần phải kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn. Những cơn nóng giận thất thường có thể khiến cho tình cảm đôi lứa bị rạn nứt, ảnh hưởng phần nào. “Oan có đầu, nợ có chủ”, đừng vô duyên vô cớ trút giận lên đầu người khác nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 01012018 tuoi ngo
 
Người tuổi Ngọ hôm nay được Tam hội cục nâng đỡ nên cũng gặp khá nhiều may mắn trong ngày. Tử vi ngày 1/1/2018 tiết lộ rằng ngày đầu năm của con giáp này tràn đầy hạnh phúc, bản mệnh nhận được nhiều tình yêu thương cũng như sự chăm sóc từ người ấy.
 
Riêng về tiền bạc thì con giáp này càng chẳng phải lo lắng bởi Thiên Tài đang dẫn dắt cơ may tài lộc về nhà. Nhiều vấn đề phát sinh nhưng chẳng khiến cho túi tiền của bản mệnh suy suyển, bởi ngoài nguồn thu cố định thì người tuổi Ngọ còn có thêm những nguồn thu khác cho mình.
 
Người làm công ăn lương nếu cố gắng bận rộn một chút thì hoàn toàn có thể tăng thêm thu nhập cho mình. Còn với những ai làm kinh doanh, hôm nay bạn có thể chẳng cần phải ăn uống gì bởi chỉ cần nhìn vào doanh số bán hàng thôi là đã thấy trong người tràn đầy sức sống.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 01012018 tuoi mui
 
Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp,  Mùi Tị tương hội, người tuổi Mùi được quý nhân dẫn dắt, tìm thấy được cơ hội phát tài phát lộc. Nếu biết nắm bắt cơ hội và thể hiện tài năng của mình, chắc chắn con giáp này sẽ làm nên chuyện, tài lộc ào ào đổ về túi. Thử xem người tuổi Mùi có nằm trong Top con giáp giàu sang tột bậc, tiền chất như núi khi xem bói tháng 1/2018 dương lịch không nhé.
 
Tuy vậy, công việc trong ngày của bản mệnh có phần trục trặc, kém suôn sẻ bởi đang bị tác động của Thiên Quan. Hung thần này báo hiệu những rắc rối nảy sinh do kẻ tiểu nhân đang ở phía sau lộng hành, gây đủ chuyện phá hoại vận trình đang tốt đẹp của người tuổi Mùi.
 
Nếu bản mệnh không tìm ra nguyên nhân gây bệnh và chữa trị tận gốc thì có thể vận trình sự nghiệp sẽ còn tiếp tục sa sút. Kẻ tiểu nhân thừa thắng xông lên, khí thế mạnh mẽ hơn và lấy đi tất cả những gì bạn phải vất vả nhiều năm trời mới có thể gây dựng được.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 01012018 tuoi than
 
Hôm nay Thân Tị tương hình, quan hệ hình hại vô ơn báo hiệu những chuyện xui xẻo đang đeo bám con giáp này. Người tuổi Thân cần cẩn trọng đề phòng kẻo kẻ mà bạn coi là bạn ngày hôm qua, tới hôm nay đã trở mặt thành thù và sẵn sàng làm những chuyện tổn thương đến bạn.
 
Tình cảm vốn là như vậy, không ai có thể dự đoán trước điều gì. Chúng ta không thể vì sợ tổn thương mà không dám mở lòng, không dám tin tưởng, cũng không có bạn bè. Chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra còn hơn là sống cả đời trong cô độc.
 
Chính Ấn xuất hiện, trấn giữ cho vận trình sự nghiệp phát triển bình ổn hơn. Có điềm báo thăng tiến trong ngày. Bản mệnh thể hiện năng lực cá nhân xuất sắc và giành được cơ hội để thăng cấp tăng lương, nhận lấy vị trí phù hợp hơn với khả năng của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 01012018 tuoi dau
 
Tam hợp cục tạo nên nhiều cơ may tình cảm của người tuổi Dậu. Xem tử vi ngày 1/1/2018, con giáp này dù không cần phải mất quá nhiều thời gian cũng có thể gặp được người ưng ý. Đào hoa nở rộ, có thể chuyện tình cảm của bạn sẽ tiến triển rất nhanh.
 
Trong ngày có Thiên Ấn trợ mệnh, người tuổi Dậu tuy trải qua nhiều chuyện khó khăn bất ngờ nảy sinh nhưng không hoảng loạn mà vẫn bình tĩnh xử lý vấn đề, nhờ thế mà vượt qua nhiều thử thác chông gai và khẳng định vị thế của mình.
 
Tiếp nối tử vi ngày 31/12/2017, con giáp này cần phải mạnh dạn và xông xáo hơn trong công việc. Đừng ngần ngại giúp đỡ đồng nghiêp, rồi sẽ có lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của mọi người. Chẳng ai có thể sống và làm việc môt mình, hãy coi đó như một lời cảnh báo tốt lành dành cho mình trong năm tới.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất


11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 01012018 tuoi tuat
 
Người tuổi Tuất trong ngày đầu năm mới này tinh thần làm việc lên cao, bạn không ngần ngại khó khăn mà luôn hết lòng vì công việc. Tinh thần trách nhiệm cao, luôn đảm bảo công việc đạt mức tốt nhất có thể, bản mệnh nhận được nhiều sự tán thưởng từ cấp trên và đồng nghiệp.

Đây là lúc mà con giáp này nên phát huy toàn lực để giành lấy cơ hội thăng tiến cho mình trong tương lai. Nếu nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, bạn có thể gặt hái được nhiều thành công và giành lấy vị trí xứng đáng với mình, đồng thời có thêm nhiều không gian để phát triển nhiều hơn.

Hỏa dưỡng cho Thổ, tình duyên của con giáp này cũng đang vô cùng tốt đẹp. Bạn gặp được người nguyện hết lòng yêu thương và hy sinh, dù có chuyên gì xảy ra cũng luôn đặt bạn lên vị trí ưu tiên. Hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có và đừng đánh mất người đáng quý ấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 01012018 tuoi hoi
 
Theo tử vi ngày 1/1/2018, Kiếp Tài báo rằng người tuổi Hợi nên cẩn trọng với những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm khi vào thời điểm đó, bạn đang không kiểm soát được ham muốn mua sắm của mình và tiêu xài hoang phí.

Trong ngày Thủy Hỏa bất dung, tình cảm giữa bản mệnh và người ấy cũng không được như ý. Dù hai người đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống cùng nhau, tưởng chừng không gì có thể chia lìa nhưng rồi bạn nhận ra hóa ra mọi thứ không bền chặt như mình tưởng.

Con người ai cũng có thể thay đổi, chúng ta không thể nào kiểm soát được điều đó. Bạn nhận ra người ấy từ bao giờ đã trở nên xa lạ, không còn là người mà bạn yêu thương suốt cả tuổi thanh xuân của mình nữa.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 2/1/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X