Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay ngày 29/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai đánh mất hạnh phúc

Thứ Hai, 28/09/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 29/9/2020, nếu con giáp tuổi Tý cứ dễ dàng nổi nóng và chê bai điểm yếu của đối phương như thế thì họ chỉ cảm thấy không được tôn trọng và bớt yêu bạn đi mà thôi. Hãy xem lại cách hành xử của mình đi nhé nếu không bạn đang đánh mất hạnh phúc của mình từng ngày đấy.

Con số may mắn ngày 29/9/2020 theo tuổi của bạn: Số đẹp hôm nay cho bạn
Con số may mắn ngày 29/9/2020 theo tuổi của bạn, số đẹp hôm nay cho bạn là số nào, cùng tìm hiểu con số may mắn hôm nay cho bạn chi tiết tất cả các tuổi ngay

1. Tử vi tình yêu tuổi Tý

 
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, nếu con giáp tuổi Tý cứ dễ dàng nổi nóng và chê bai điểm yếu của đối phương như thế thì họ chỉ cảm thấy không được tôn trọng và bớt yêu bạn đi mà thôi. Hãy xem lại cách hành xử của mình đi nhé nếu không bạn đang đánh mất hạnh phúc của mình từng ngày đấy.
 
 
Tình cảm: ★★★
 

2. Tử vi tình yêu tuổi Sửu

 
Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu lúc này khá hài hòa khi hai người luôn biết nhún nhường cho nhau và luôn biết đâu là điểm dừng hợp lý trong những buổi tranh luận. Hơn nữa, bạn cũng là người hiểu chuyện, biết tôn trọng sự khác biệt giữa mình và người ấy.
 
Tình cảm: ★★★★
 
tu vi hom nay 29092020
 

3. Tử vi tình yêu tuổi Dần

 
Tử vi hôm nay 29/9/2020 (Âm lịch 13/8) cho thấy những nét tiêu cực trong tính cách của người tuổi Dần sẽ ảnh hưởng tới tình cảm của hai người. Hơn nữa, khi bạn không thành thật với cảm xúc của mình thì chuyện tình cảm sẽ gặp rắc rối.  
 
Tình cảm: ★★★
 

4. Tử vi tình yêu tuổi Mão

Tử vi hôm nay 29/9/2020, người tuổi Mão nếu cứ đổ lỗi cho người ấy trong những tình hướng bất lợi của mình nghĩa là bạn đang dần đánh mất hạnh phúc của mình rồi đấy. Dù sao, người ấy cũng không muốn trở thành một kẻ yếu kém, bất tài trong mắt bạn đâu.
 
Tình cảm: ★★★
 

5. Tử vi tình yêu tuổi Thìn 

 
Hôm nay mang đến cho người tuổi Thìn những băn khoăn khi mà mọi dự định của mình bị người ấy không đồng thuận. Bạn từng nghĩ rằng, cứu là chính mình và được đối phương ủng hộ cả những điều tưởng như ngớ ngẩn nhất thì tình yêu của hai người mới có thể lâu dài được.
 
Tình cảm: ★★★
 

6. Tử vi tình yêu tuổi Tị

 
Xem Tử vi hàng ngày 29/9/2020 của 12 con giáp, phủ một màu ảm đạm lên vận trình tình cảm của người tuổi Tị trong ngày hôm nay. Bản mệnh cảm thấy rằng có vẻ mình đã hoài công vô ích khi tình yêu của mình chỉ có cảm giác đơn phương mà thôi.
 
Tình cảm: ★★★
 

7. Tử vi tình yêu tuổi Ngọ


Hôm nay, người tuổi Ngọ nhận thấy có khá nhiều dấu hiệu tích cực trong vận trình tình cảm khi bạn thấy rõ sự gắn kết giữa hai người ngày càng nhiều hơn. Có thể cho dù bạn hôm nay không khỏe cũng nhận được sự chăm sóc của đối phương khá tận tình. 
 
Tình cảm: ★★★
 

8. Tử vi tình yêu tuổi Mùi

 
Người tuổi Mùi nếu cứ thể hiện sự lạnh lùng của mình sẽ vô tình tạo ra khoảng cách giữa hai người rồi đấy. Bạn nên học cách bày tỏ cảm xúc của mình để người ấy hiểu bạn hơn nữa chứ, đừng có thái độ đánh đố như vậy nữa.
 
Tình cảm: ★★★
 

9. Tử vi tình yêu tuổi Thân

 
Tử vi hôm nay 29/9/2020, sự nhún nhường của con giáp tuổi Thân như ngày hôm nay là hợp lý. Bạn đủ tinh tế để hiểu và thông cảm cho những điều mà người ấy đang đối mặt nên không chấp vặt, sẵn sàng bao dung cho một số lỗi lầm của đối phương nhờ thế mà cả hai có giây phút bình yên bên nhau.
 
Tình cảm: ★★★★
 

10. Tử vi tình yêu tuổi Dậu

 
Tử vi chỉ ra rằng đây là giai đoạn phù hợp để người tuổi Dậu có thể chia sẻ với một nửa của mình nhiều điều trong cuộc sống. Thậm chí, có những vấn đề họ không hiểu nhưng sẵn sàng ủng hộ, cho dù bạn sau đó đổi ý họ cũng vui vẻ tiếp tục hỗ trợ nếu bạn cần.   
 
Tình cảm: ★★★★
 

11. Tử vi tình yêu tuổi Tuất

 
Sau một thời gian tìm hiểu, người tuổi Tuất nhận thấy tình cảm xuất hiện nhiều vấn đề, không được hòa hợp như xưa, nhiều chuyện nảy sinh bởi những hiểu lầm liên miên khiến bạn không biết làm thế nào. Lúc này, những người độc thân có thể gặp không ít khó khăn trong quá trình tìm kiếm một nửa phù hợp với mình.   
 
Tình cảm: ★★★
 

12. Tử vi tình yêu tuổi Hợi

 
Tử vi hôm nay 29/9/2020, đi qua bao nhiêu sóng gió giúp con giáp tuổi Hợi hiểu rằng có người đồng hành bên mình quả là điều đáng quý. Bạn cũng biết kiểm soát cảm xúc của mình hơn khi có một nửa hỗ trợ cho bạn như trong thời gian qua. 
 
Tình cảm: ★★★★


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X