Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 9/5/2022 về may mắn của 12 con giáp: Thời cơ nào xuất hiện?

Chủ Nhật, 08/05/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hôm nay 9/5/2022 về may mắn của 12 con giáp để biết thời cơ nào đang xuất hiện trước mắt bạn, từ đó chủ động nắm bắt, gặt hái thành công.
 
Con số may mắn hôm nay 9/5/2022 theo năm sinh của bạn: Chọn số may mắn giúp bạn dễ TRÚNG NGAY
Con số may mắn hôm nay 9/5/2022 theo năm sinh của bạn là số bao nhiêu, con số may mắn theo 12 con giáp được chọn ra sao, đâu là số đẹp giúp bạn dễ trúng ngay,

1. Tuổi Tý

 
Theo tử vi hôm nay 9/5/2022, để hạn chế xui xẻo trong ngày hôm nay, trước khi đưa ra quyết định làm việc gì, đặc biệt là những quyết định lớn lao, người tuổi Tý cũng nên lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp nhiều hơn, đừng nên khăng khăng theo ý mình, làm việc một cách mù quáng.
 
May mắn: ★★★
 
Tu vi hom nay 9/5/2022
 

2. Tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu có thể thắng bước tiến tới thành công trong ngày hôm nay. Bạn xác định được mục tiêu của mình và cố gắng hết sức lực, vì thế mà bạn gặt hái được những thành tích khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Một vài người còn chạm tay vào cơ hội được thăng chức, tăng lương.
 
May mắn: ★★★★
 

3. Tuổi Dần

 
Xem tử vi hôm nay 9/5/2022, tức 9/4 âm lịch, Thực Thần nâng đỡ, đường tài lộc của bản mệnh khá sáng tỏ. Nếu là người làm nghề tự do, bạn nhận được khoản tiền rủng rỉnh do đối tác, khách hàng trả. Càng ngày, bạn lại càng bước gần tới mục tiêu cần chinh phục hơn.
 
May mắn: ★★★★
 

4. Tuổi Mão

 
Người tuổi Mão cần chú ý hơn tới cách nói năng, hành xử của mình, bởi không phải lúc nào nói thẳng nói thật đã là hay. Trong một vài tình huống, bạn cần làm vừa lòng người nghe hoặc tìm cách diễn đạt gây ra ít tổn thương nhất.
 
May mắn: ★★★
 

5. Tuổi Thìn

 
Căn cứ tử vi hôm nay 9/5/2022, người tuổi Thìn chớ nên giữ mãi những suy nghĩ cố hữu của mình trên bất kì lĩnh vực nào. Hãy thay đổi góc nhìn sự vật, sự việc, bạn sẽ nhận ra vấn đề không quá khó giải quyết và tìm ra hướng đi mới cho công việc, hạn chế phần xui xẻo.
 
May mắn: ★★★
 

6. Tuổi Tị

 
Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tị còn độc thân có thể nhận được lời giới thiệu của người thân hoặc bạn bè trong ngày hôm nay. Hãy thử mở lòng mình ra xem sao.
 
Ngoài ra, con đường tài lộc của con giáp này rực sáng. Bạn có cơ hội phát tài mà không cần phải cố gắng quá nhiều.
 
May mắn: ★★★★★
 
May man cua 12 con giap
 

7. Tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ nhận được sự nâng đỡ, đề bạt của cấp trên, nhờ vậy mà sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng đáng kể. Người làm ăn có thể được giới thiệu cho những mối khách hàng, đối tác triển vọng. Ngoài ra, trong chuyện tình cảm, người ấy truyền cho bạn động lực để bạn cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày. 
 
May mắn: ★★★★★
 

8. Tuổi Mùi

 
Xem tử vi ngày 9/5/2022 của 12 con giáp, người tuổi Mùi cần hết sức cẩn thận trong việc giao tiếp để tránh khỏi những va chạm, thị phi không đáng có. Kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng những sơ hở trong lúc bạn nói năng, hành xử để hãm hại bạn, khiến người khác có cái nhìn sai lệch về bạn.
 
May mắn: ★★★
 

9. Tuổi Thân

 
Người tuổi Thân bước ra khỏi bóng ma quá khứ và học cách mở lòng hơn với mọi người. Bạn biết xung quanh mình vẫn còn rất nhiều người đáng để tin tưởng và trao gửi tấm lòng. Thiên Ấn chiếu mệnh, sự nghiệp của bản mệnh cũng có những dấu hiệu khởi sắc đáng kể. Bạn tìm ra cách để gỡ rối những vấn đề còn tồn tại.
 
May mắn: ★★★★★
 

10. Tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu làm ăn kinh doanh nên chớp lấy thời cơ để kí kết những hợp đồng béo bở. Hãy tin tưởng vào phán đoán của mình và chớ chần chờ, do dự, kẻo cơ hội đáng quý sẽ rơi vào tay người khác đấy. Chuyện tình cảm cũng có tiến triển đáng kể khi bạn và nửa kia đang dần tháo gỡ được hiểu lầm. 
 
May mắn: ★★★★★
 

11. Tuổi Tuất

 
Tử vi hàng ngày khuyên người tuổi Tuất cần hết sức cẩn thận trong mọi mặt cuộc sống, bởi sự lơ là có thể khiến bạn mắc phải những lỗi sai đáng tiếc, phải tốn công sức khắc phục là chuyện nhỏ, bị kiểm điểm, kỉ luật hoặc đánh mất lòng tin của người khác mới là chuyện lớn.
 
May mắn: ★★★
 

12. Tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi cảm thấy tự tin hơn vào bản thân mình, thậm chí bạn có thể tự bắt tay vào công việc lớn mà không cần ai phải thúc giục hay truyền động lực. Bạn thích làm việc theo quan điểm của riêng mình.
 
May mắn: ★★★★
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X