Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 9/4/2022 về may mắn của 12 con giáp: Ai tự tin phát triển?

Thứ Sáu, 08/04/2022 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 9/4/2022 về may mắn của 12 con giáp cho thấy, tuổi Mùi thêm phần tự tin để triển khai các kế hoạch công việc của mình bởi bạn đã dành thời gian để tính toán chu đáo và kỹ càng.
 

1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

 
Tu vi hom nay 9/4/2022 ve may man

Tử vi hôm nay 9/4/2022 về may mắn của 12 con giáp


Xem tử vi hôm nay 9/4/2022, Kiếp Tài tác động khiến vận trình của người tuổi Tý nhiều sa sút, đặc biệt ở phương diện tài lộc. Điềm báo phá tài do ảnh hưởng của hung tinh đòi hỏi con giáp này phải thật thận trọng trước các quyết định đầu tư hay hợp tác, tránh nhẹ dạ cả tin.
 
May mắn: ★★★
 

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, Thìn Sửu Tương Phá ảnh hưởng nghiêm trọng tới vận trình ngày thứ 7 này của người tuổi Sửu. Bạn có điềm báo gặp bất lợi do đụng độ tiểu nhân. Năng lực của bạn được cấp trên đánh giá cao nhưng nó cũng khiến bạn trở thành cái gai trong mắt những kẻ ghen ghét.
 
May mắn: ★★★
 

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

 
Theo tử vi ngày 9/4/2022 của 12 con giáp, tuổi Dần nhờ được Tam Hội cục che chở nên vận trình ngày mới khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ổn định. Bạn gần như không gặp khó khăn gì trong quá trình triển khai công việc, lại có đồng nghiệp và cấp trên luôn hết lòng tạo điều kiện.
 
May mắn: ★★★★★
 

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

 
Trong ngày 9/4/2022 tức ngày 9/3 âm lịch, ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, tuổi Mão có điềm báo sẽ gặp khá nhiều rắc rối liên quan tới việc ứng xử với người khác. Ngay cả trong những mối quan hệ gần gũi và thân thiết cũng có nguy cơ sứt mẻ do thái độ dễ gây hiểu lầm, truyền đạt không rõ ý của bạn gây nên.
 
May mắn: ★★★
 

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

 
Thìn – Thìn Tự Hình, người tuổi Thìn có phần nhạy cảm hơn hẳn thường ngày và dễ hành động cảm tính mỗi khi không giữ được bình tĩnh. Bạn nên điều chỉnh những suy nghĩ của mình càng sớm càng tốt, thay vì nuông chiều cảm xúc đang có phần hơi nhạy cảm, bản mệnh nên tỉnh táo hơn để không tự mua dây buộc mình.
 
May mắn: ★★★
 

6. Tử vi hôm nay tuổi Tị

 
Trong ngày được Thiên Tài độ mệnh, tuổi Tị có thể đón nhận tin vui về tài chính. Các khoản thu đến trong hôm nay chủ yếu là các khoản phụ như tiền thừa kế tài sản, thu hồi món nợ cũ, tiền hoa hồng... Niềm vui tới khá bất ngờ nên khiến tâm trạng của bạn mệnh phấn chấn ra mặt.
 
May mắn: ★★★★★

Tu vi hom nay 9/4/2022
 

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

 
Chính Tài xuất hiện trong tử vi hôm nay của tuổi Ngọ dự báo bạn có một ngày làm việc vô cùng tháo vát và sẵn sàng dấn thân trong mọi công việc. Với những người đang cạnh tranh trong công việc thì đây là lợi thế giúp bạn trở nên nổi bật và chiếm thế thượng phong trước đối thủ. Đây cũng là cơ hội để bạn sớm cải thiện thu nhập của mình.
 
May mắn: ★★★★★
 

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

 
Được Chính Quan hỗ trợ, tuổi Mùi thêm phần tự tin để triển khai các kế hoạch công việc của mình bởi bạn đã dành thời gian để tính toán chu đáo và kỹ càng. Ngoài ra bản mệnh cũng khá sáng tạo và đưa ra được những ý tưởng, đề xuất khiến ai cũng phải bất ngờ vì tính khả thi rất cao.
 
May mắn: ★★★★★
 

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

 
Tuổi Thân nhận được sự hậu thuẫn từ Tam Hợp nên quý nhân vận khởi vượng, dễ dàng hoàn thành mọi việc như kế hoạch đã đặt ra. Hiệu suất tăng cao bất ngờ, bạn có thể bỏ xa đối thủ, tiến băng băng về phía trước. Con giáp này có thể được cấp trên tuyên dương nhờ thành tích dẫn đầu của mình.
 
May mắn: ★★★★★
 

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

 
Lục Hợp quý nhân trợ mệnh, người tuổi Dậu có một ngày làm việc năng suất và hăng say. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh tiến hành triển khai các kế hoạch mới, tạo tiền đề vững chắc cho bước tiến xa trên con đường công danh bổng lộc.
 
May mắn: ★★★★★
 

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

 
Bị Xung Thái Tuế ảnh hưởng, người tuổi Tuất phải đối mặt với không ít chuyện không như ý trong hôm nay. Công việc thì chất như núi, đồng nghiệp đã không hỗ trợ được lại còn tỏ thái độ bất hợp tác khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi, chán nản hơn.
 
May mắn: ★★★
 

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

 
Tỷ Kiên xuất hiện, người tuổi Hợi được khuyên không nên để lối suy nghĩ có phần cảm tính của mình vào trong công việc, đây sẽ là cơ hội để kẻ tiểu nhân gây khó dễ cho bản mệnh. Làm việc gì cũng cần phải suy tính trước sau, tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định để tránh mắc phải sai lầm không đáng có.
 
May mắn: ★★★
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X