Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 9/3/2021 của 12 con giáp: Ai có buổi hẹn hò lãng mạn?

Thứ Hai, 08/03/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 9/3/2021, tình cảm của bản mệnh lúc này khá thăng hoa, con giáp tuổi Thân hứa hẹn hôm nay có buổi hẹn hò lãng mạn, như ý. Những người yêu nhau đã lâu cũng rất có ý thức trong việc cải thiện tình cảm hiện tại.

Con số may mắn ngày 9/3/2021 theo năm sinh của bạn: Đầy đủ 60 tuổi hoa giáp
Con số may mắn ngày 9/3/2021 theo năm sinh của bạn là gì, số đẹp hôm nay cho bạn là số bao nhiêu, cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được con số may mắn

1. Tử vi tuổi Tý

 
Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý hôm nay có cơ hội thăng hoa khi hai bạn có nhiều thời gian ở bên nhau để tâm sự, chia sẻ. Chỉ cần những câu chuyện vô thưởng vô phạt cũng đủ giúp hai người cười phá lên vì hạnh phúc.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Tử vi hôm nay 9/3/2021, con giáp tuổi Sửu có thể phải vướng vào những rắc rối trong cuộc sống nên bạn không thấy vui với những gì đang diễn ra quanh mình. Đó là lý do không ít người đã trút giận lên bạn đời của mình trong ngày hôm nay.
 
Tình yêu: ★★★
 
tu vi hom nay 09032021 cua 12 con giap
 

3. Tử vi tuổi Dần   

 
Xem Tử vi hàng ngày, tình cảm của con giáp tuổi Dần lúc này trầm ổn, hai người nhận được sự hỗ trợ từ gia đình để có thể tập trung làm ăn cũng như vun vén hạnh phúc cho mình. Hôm nay bạn cũng trầm tĩnh và biết lắng nghe nhiều hơn, biết cách để người ấy cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. 
 
Tình yêu: ★★★★
  

4. Tử vi tuổi Mão

 
Ngày hôm nay con giáp tuổi Mão nên học cách lắng nghe người ấy nhiều hơn là cố gắng phân định đúng sai, tình cảm không được tốt khi hai bạn thường xuyên tranh cãi, dường như cả hai không thể đi đến thống nhất một điều gì đó.
 
 
Tình yêu: ★★★
 

5. Tử vi tuổi Thìn 

 
Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Thìn lúc này khá yên ổn, bạn và một nửa của mình hôm nay thường xuyên tìm được tiếng nói chung. Hai bạn hiểu ý nhau khá nhanh và bạn cũng rất tinh ý trong việc dành cho đối phương những lời khen ngợi đúng lúc.
 
 
Tình yêu: ★★★★
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Xem Tử vi hàng ngày 9/3/2021 của 12 con giáp, vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tị lúc này có lúc thăng lúc trầm, khuyên người tuổi Tị nên tinh ý hơn trong khi trò chuyện với một nửa của mình. Có thể  bạn yêu thương người ấy nhưng cách thể hiện sự quan tâm không đúng cách mà thôi.
 
Tình yêu: ★★★★
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ nỗ lực nhưng xem ra chưa đủ vì không thực sự đúng cách đâu bạn nhé. Bạn nên hiểu rằng, không phải cứ dùng cách yêu thương bản thân để chăm sóc cho người khác mà quan trọng là cần phải hiểu họ thực sự muốn gì.
 
Tình yêu: ★★★
 

8. Tử vi tuổi Mùi 


Tử vi hôm nay 9/3/2021, vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mùi lúc này đang có dấu hiệu đi xuống, thậm chí có tranh cãi không ngừng vì một vấn đề không liên quan. Có thể hai bạn có cái tôi quá lớn hoặc mang chuyện từ trong quá khứ ra nói nên không có cảm giác tôn trọng nhau.
 
Tình yêu: ★★★★ 
 

9. Tử vi tuổi Thân 

 
Tình cảm của bản mệnh lúc này khá thăng hoa, con giáp tuổi Thân hứa hẹn hôm nay có buổi hẹn hò lãng mạn, như ý. Những người yêu nhau đã lâu cũng rất có ý thức trong việc cải thiện tình cảm hiện tại.
 
 
Tình yêu: ★★★★★
 

10. Tử vi tuổi Dậu 

 
Tình cảm của con giáp tuổi Dậu và một nửa của mình lúc này khá hài hòa, tốt đẹp khi bản mệnh thấu hiểu những vấn đề của đối phương. Thậm chí có những đôi từng căng thẳng lúc này có cơ hội để giảng hòa, tìm lại niềm vui trong đời sống hôn nhân.
 
Tình yêu: ★★★★ 
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Tử vi hôm nay 9/3/2021 theo Lịch Âm là ngày 25/1, khá thuận buồm xuôi gió, được cải thiện hơn trước rất nhiều. Bạn đã đủ trao cho đối phương sự tin tưởng, hai người cũng có nhiều thời gian để chia sẻ những thú vui chung cùng nhau.
 
 
Tình yêu: ★★★★
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi hôm nay có suy nghĩ tiêu cực và không thích chia sẻ những vấn đề này với một nửa của mình. Ai đã từng thất bại trong tình cảm lại càng khép kín lại, bạn nên cho bản thân cơ hội vấp ngã để trưởng thành hơn chứ, hãy mở lòng ra để yêu thương nhiều và trọn vẹn hơn bạn nhé.
 
Tình yêu: ★★★★★
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X