Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 9/2/2022 về tài lộc của 12 con giáp: Sửu cẩn thận

Thứ Ba, 08/02/2022 17:03 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 9/2/2022 cảnh báo tuổi Sửu mặt tài lộc nên cẩn thận. Bạn dễ bị kẻ xấu ném đá giấu tay trong chuyện làm ăn, đặc biệt là tiền bạc.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
Con số may mắn hôm nay 9/2/2022 theo tuổi: Chọn số may mắn giúp bạn ĐỔI VẬN nhanh chóng
Con số may mắn hôm nay 9/2/2022 theo tuổi giúp bạn dễ đổi vận là số nào, đâu là con số may mắn theo 12 con giáp chuẩn nhất, số đẹp hôm nay cho bạn là số mấy,

1. Tử vi tài lộc tuổi Tý


Tu vi hom nay 9/2/2022

Tý đừng lẫn lộn tiền bạc giữa tình cảm


Tử vi hôm nay 9/2/2022 nhắc nhở tuổi Tý mặt nào ra mặt đó, đừng lẫn lộn tiền bạc và tình cảm. Các bạn nam tuổi Tý hôm nay nên cẩn thận với bạn bè không thân thiết, nguy cơ cao bạn sẽ bị họ vay tiền rồi quỵt nợ. Nữ tuổi Tý thì cẩn thận bị rơi tiền hoặc mất một món đồ mà bạn cực kỳ thích.

Đôi khi tiền bạc cứ phải thẳng thắn với nhau thì tâm mới thanh thản được. Ai cũng phải vất vả kiếm tiền, bươn chải kiếm từng đồng một nên chi tiêu luôn cần sự cân đo đong đếm. Có vay có trả, tiêu được nhưng làm cũng được thì mới có bản lĩnh. 

Tài lộc: ★★★
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu


Tử vi ngày 9/2/2022 của 12 con giáp cảnh báo tuổi Sửu mặt tài lộc nên cẩn thận. Bạn dễ bị kẻ xấu ném đá giấu tay trong chuyện làm ăn, đặc biệt là tiền bạc. Bạn có thể gặp rắc rối liên quan tới giấy tờ, đối diện với một vài vấn đề liên quan đến bảo hiểm, ngân hàng ảnh hưởng nhiều đến túi tiền của bản mệnh.

Bởi vận tài chính không được dồi dào và mông ung nên làm gì cũng phải cẩn thận. Ngoại trừ bản thân mình ra thì không nên tin ai trong ngày này, kể cả những người từng hợp tác với bạn lâu năm, nguy cơ tay trắng là rất cao.

Tài lộc: ★★★

3. Tử vi tài lộc tuổi Dần


Được cái mặt tài lộc không tệ nhờ Mộc sinh Hỏa. Tuổi này kiếm tiền không thua kém ai nên cứ hết thì lại thấy tiền đổ về, hiếm khi bị đói ăn. Bạn nên bắt đầu kinh doanh một mặt hàng nào đó, nhập thêm hàng về bán nếu như muốn cải thiện thu nhập thay vì chỉ nỗ lực tiết kiệm. 

Nếu hợp tác với tuổi Tuất, bạn dễ ăn nên làm ra. Tuy nhiên, bạn để ý không nên cho người khác vay mượn trong thời gian này nếu không muốn mất của, được cái kinh doanh rất tốt nên cứ mạnh dạn buôn bán nhé.

Tài lộc: ★★★★★

4. Tử vi tài lộc tuổi Mão


Tử vi ngày hôm nay cho biết có Thực Thần trợ mệnh nên tài lộc dồi dào. Ngày này nhiều người tuổi Mão ăn nên làm ra, buôn bán có lời lãi. Ngoài tiền thưởng, người làm công ăn lương còn có thêm khoản thu nhập bên ngoài. Hãy nhớ là, bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nhé.

Mão được âm phần trong gia đình phù trợ cho công việc làm ăn thuận lợi. Chính vì vậy, tài chính của bạn hiếm khi bị gặp những vấn đề lớn. Chie cần ăn ở có đức, làm ăn chân chính ngay thẳng thì lộc lá ắt sẽ tự đến tay.

Tài lộc: ★★★★★

5. Tử vi tài lộc tuổi Thìn


Thật may mắn khi bên cạnh Thìn luôn có người nhà, bạn thân hỗ trợ bạn mặt tiền bạc lúc khó khăn. Tuy không giàu nứt vách như bao người nhưng tiền bạc cũng gọi là đủ ăn đủ mặc, không phải lo nghĩ nhiều. Số không được giàu nhưng phước đức dày cũng là may mắn cực lớn rồi.
 
Tuổi thìn đặc biệt xử lý khá tốt các vấn đề liên quan đến tài chính. Hôm nay một lần nữa khả năng đó lại được phát huy mạnh mẽ. Tuy nhiên trong quá trình xử lý mọi việc cũng cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, đừng vạ miệng chuyện tiền nong.

Tài lộc: ★★★★
 

6. Tử vi tài lộc tuổi Tị


Tu vi tai loc tuoi Ti
 
Vận tiền bạc cực kì ổn định, tuổi này kiếm tiền nhưng cũng biết giữ tiền. Hôm nay không đàn đúm, tiêu pha linh tinh nên tiền bạc không bị thất thoát gì nhiều. Biết chắt góp, làm lụng kiếm tiền thì trời Phật có mắt sẽ phù hộ cho bạn ăn nên làm ra.

Tị được ban lộc làm ăn, hãy cố gắng phát huy hết khả năng nhé. Thời cơ đến rồi cứ thế mà cố gắng, tiền có trong túi chớ vội vàng tiêu linh tinh, nếu không biết nên đầu tư vào đâu thì nên tham khảo ý kiến người lớn tuổi trong nhà.

Tài lộc: ★★★★

7. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ


Tử vi hàng ngày dự báo có Thiên Tài chiếu mệnh nhắc nhở tuổi Ngọ nếu hôm nay có trúng lô trúng đề thì cũng đừng dấn thân vào đó, rất nguy hiểm. Chỉ nên tham gia mấy trò đỏ đen cho vui thôi chứ đừng đam mê. Đi làm kiếm tiền chân chính mới là con đường tốt nhất để kiếm tiền sạch.
 
Nếu lỡ sa cơ vào trò đỏ đen thì tiền bạc đi xuống cực kỳ nhanh, trở tay không kịp. Hãy luôn đặt câu hỏi với chính mình trước khi sử dụng số tiền tích lũy được. Bạn nên đề ra các mục tiêu cụ thể trong ngày để tránh tiền bạc thất thoát.

Tài lộc: ★★★
 

8. Tử vi tài lộc tuổi Mùi


Cục diện Hỏa sinh Thổ nên tình tài chính của tuổi Mùi ngày hôm nay tương đối ổn định, bạn không có ý định mua sắm gì nên chỉ mất tiền mua đồ ăn trong gia đình. Nhiều người may mắn hơn thì được ai đó cho tiền, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để vui cả ngày.

Một kế hoạch tài chính khôn ngoan chính là ngay khi có tiền hãy trích ra một khoản để tiết kiệm, sau đó cân nhắc số tiền cần chi tiêu còn lại. Nếu bạn thực hiện nó thường xuyên thì sẽ nhận ra hiệu quả đặc biệt từ thói quen này.

Tài lộc: ★★★★★

9. Tử vi tài lộc tuổi Thân


Ngũ hành Hỏa khắc Kim về tình cảm, bạn cần dứt khoát thay vì cứ nhập nhằng, không rõ ràng giữa tình và tiền thì bạn nên giải quyết thẳng thắn. Bên cạnh đó, bạn cũng gặp một số vấn đề trong chuyện làm ăn, tiền nong chia chác do không có sự thống nhất khi làm việc với nhau, dễ xảy ta tranh cãi vì tiền.

Nhiều người làm công ăn lương cũng không khá hơn là mấy. Gần đây vẫn thường gặp tình trạng khi lĩnh lương xong trừ đi các khoản chi tiêu thì số tiền ít ỏi. Nếu chi tiêu như vậy thì rất khó để bắt đầu kế hoạch tích lũy cho bản thân. Dù làm gì đi chăng nữa thì cũng phải tính toán trước sau, bạn không phải là tỷ phú, sao biết được ngày mai có kiếm được tiền hay không nên cứ phải tiết kiệm.

Tài lộc: ★★★

10. Tử vi tài lộc tuổi Dậu


Tu vi tai loc tuoi Dau
 
Vận có Thiên Ấn thì người làm kế toán hoặc làm chức cao nên cẩn thận sổ sách, tiền nong. Làm gì cũng phải bình tĩnh, không được nóng nảy, chuyên quyền, đôi khi phải thoáng tính một chút thì tài lộc mới hanh thông được.

Tuổi Dậu nên nhớ rằng ở đời, chơi với bạn, sống cùng hàng xóm, quan hệ làm ăn với ai đó, cần phải xởi lởi, hào phóng chút, đừng so đo, tính toán thiệt hơn quá, con người sẽ trở thành hèn. 

Tài lộc: ★★★

11. Tử vi tài lộc tuổi Tuất


Đối với tiền bạc có thể bạn sẽ gặp một chút rắc rối nhưng không đến mức lo sợ. Đừng lo vì bên bạn vẫn có những người sẵn lòng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Những bạn đang kinh doanh riêng thì hôm nay nhiều lộc từ khách hàng, thái độ bán hàng quyết định độ dày ví tiền của bạn.

Hôm nay làm gì cũng nên nhường phần thuận lợi cho người khác và nhận phần khó hơn về mình. Chia chác quà bánh hay tiền bạc thì hãy nhận phần ít hơn tí cũng không sao. Nếu có điều kiện, hãy giúp đỡ những người gặp khó khăn trong khả năng có thể, làm việc thiện càng nhiều thì tiền bạc càng may mắn.

Tài lộc: ★★★★

12. Tử vi tài lộc tuổi Hợi


Tử vi hôm nay 9/2/2022 có ngũ hành Thủy khắc Hỏa nên tiền bạc gặp biến động. Chuyện gì cũng cần đến tiền nhưng làm không ra tiền. Nay bạn cần tránh các hoạt động đầu tư mạo hiểm. Hơn nữa thời gian này do bạn không kiểm soát được việc thu chi nên bạn có thể rơi vào tình trạng thiếu thốn nặng nề.

Sống độ lượng, rộng rãi thì sẽ gặp nhiều may mắn, nếu thấy vận đen đủi quá thì bạn nên chăm chỉ đi từ thiện nhiều hơn một chút. Nếu cảm thấy quản lý chi tiêu khó khăn quá thì nên mở miệng nhờ những người đi trước chỉ đường dẫn lỗi, kể cả đầu tư làm ăn cũng thế.

Tài lộc: ★★★

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X