Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 9/2/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Ai thắm thiết tình nồng

Thứ Hai, 08/02/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 9/2/2021, báo tin vui về chuyện tình cảm của người tuổi Thân nhờ đó mà các cặp đôi rất nồng nàn trong thời gian này. Người độc thân có thể được người quen giới thiệu cho người tâm đầu ý hợp.
Con số may mắn ngày 9/2/2021 theo năm sinh của bạn: Số may mắn ĐẠI PHÁT cho tất cả các tuổi
Con số may mắn ngày 9/2/2021 theo năm sinh của bạn là số nào, con số may mắn hôm nay cho bạn là số bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây để tự tìm

1. Tử vi tình yêu tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 9/2/2021, về khía cạnh tình cảm của con giáp tuổi Tý lúc này đã tạm ổn, hai người có được sự hòa hợp cần thiết để cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc, êm ấm.
 
Tình cảm: ★★★★
 

2. Tử vi tình yêu tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày chuyện tình cảm của tuổi Sửu diễn ra êm đềm, vui vẻ. Hai vợ chồng luôn tin tưởng và sẻ chia với nhau mọi vấn đề trong cuộc sống, nhờ vậy gia đình luôn hòa thuận.
 
Tình cảm: ★★★★
 

3. Tử vi tình yêu tuổi Dần

 
Tử vi hôm nay 9/2/2021, vận trình tình cảm tuổi Dần khởi sắc có cơ hội bước lên một bậc cao mới, một số cặp đôi nhận tin vui bầu bí. Người độc thân khá vượng duyên thậm chí vô tình trao ánh mắt cũng đủ làm một người khác giới thầm thương trộm nhớ.  
 
Tình cảm: ★★★★★
 
tu vi hom nay 09022021
 

4. Tử vi tình yêu tuổi Mão

 
Xem Tử vi, mối quan hệ của người tuổi Mão và người ấy nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những người thân trong gia đình. Đây có thể là bước nền vững chắc để hai người cùng nhau xây dựng hạnh phúc.
 
Tình cảm: ★★★★
 

5. Tử vi tình yêu tuổi Thìn

 
Theo tử vi hàng ngày 9/2/2021 của 12 con giáp, dự báo tuổi Thìn có thể cảm thấy thất vọng và có thể rơi vào hoàn cảnh không mong muốn, bạn phải hiểu rằng cuộc sống luôn có tính hai mặt. Bạn sẽ càng hạnh phúc hơn nếu đã từng trải qua cảm giác buồn bã, khổ đau.
 
Tình cảm: ★★★★★
 

6. Tử vi tình yêu tuổi Tị

 
Trong ngày 9/2/2021 tức ngày 28/12 âm lịch, người tuổi Tị gặp vướng mắc trong tình cảm. Có thể vì một điều gì đó trong quá khứ khiến bạn cảm thấy bồi hồi, thổn thức và nhớ về ai đó mà bạn từng có tình cảm, điều này có thể khiến bạn cảm thấy cô đơn hơn trong ngày hôm nay.

Tình cảm: ★★★
 

7. Tử vi tình yêu tuổi Ngọ

 
Theo Tử vi hàng ngày, mang lại những mâu thuẫn mà con giáp tuổi Ngọ mà bạn phải mất khá nhiều thời gian để xử lý, có nhiều điều khiến bản mệnh cảm thấy bị khó chịu, phải suy nghĩ nhiều trong ngày hôm nay. Chỉ có bạn tự giúp lấy bản thân mình mà thôi.
 
Tình cảm: ★★★
 

8. Tử vi tình yêu tuổi Mùi

 
Đường tình duyên của con giáp tuổi Mùi thời gian này khá ảm đạm, người độc thân vẫn chưa quên được những nỗi đau trong quá khứ nên chật vật để tìm kiếm một tình cảm mới để khỏa lấp nỗi buồn trong lòng.
 
Tình cảm: ★★★
 

9. Tử vi tình yêu tuổi Thân

 
Tử vi hôm nay 9/2/2021, báo tin vui về chuyện tình cảm của người tuổi Thân nhờ đó mà các cặp đôi rất nồng nàn trong thời gian này. Người độc thân có thể được người quen giới thiệu cho người tâm đầu ý hợp. Dù mới chỉ gặp gỡ đôi lần nhưng bạn cảm nhận được sự hòa hợp gắn kết giữa hai người.
 
Tình cảm: ★★★★★
 

10. Tử vi tình yêu tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu từng cảm thấy không mấy tin tưởng người ấy nhưng nay hai người tìm được tiếng nói chung. Người độc thân đã hết bi quan vào tình yêu khi nhìn thấy các cặp đôi xung quanh mình hạnh phúc sánh bước bên nhau mỗi sớm hôm.
 
Tình cảm: ★★★★
 

11. Tử vi tình yêu tuổi Tuất

 
Nhiều người tuổi Tuất độc thân có cái nhìn tiêu cực về chuyện tình cảm, thậm chí có người chìm đắm trong quá khứ. Hãy mở lòng mình ra và hiểu thêm rằng, những sai lầm trong tình yêu cũ cũng đã mang lại cho bạn bài học để bạn có tình cảm tốt đẹp hơn về sau.
 
Tình cảm: ★★★
 

12. Tử vi tình yêu tuổi Hợi

 
Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Hợi hôm nay khá hài hòa. Bạn có thể chia sẻ những khó khăn và suy nghĩ của mình với nửa kia, nửa kia sẽ cùng bạn tìm ra hướng khắc phục hiệu quả vấn đề.
 
Tình cảm: ★★★★


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X