Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 8/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai đang bị thử thách?

Thứ Hai, 07/12/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 8/12/2020 cho thấy một số vấn đề xảy ra với người tuổi Tý và một nửa của mình trong ngày hôm nay lại chính là cơ hội để họ nhìn nhận lại tình cảm hiện tại.
Con số may mắn ngày 8/12/2020 theo tuổi: Chọn số đẹp hôm nay
Tham khảo con số may mắn ngày 8/12/2020 theo tuổi để biết được con số may mắn hôm nay cho bạn là số bao nhiêu, số đẹp hôm nay cho bạn là số nào chi tiết ngay
- Xem ngay tử vi 2021 của 12 con giáp

1. Tử vi tình yêu tuổi Tý

 
Theo tử vi hàng ngày 8/12/2020 về tình yêu của con giáp tuổi Tý hôm nay có cơ hội bị thử thách. Nếu hai người dễ dàng tin tưởng người ngoài hơn là một nửa của mình thì nguy cơ tình cảm tan vỡ là rất lớn, thế nhưng nếu ngược lại nghĩa là tình yêu sẽ càng bền chặt hơn.
 
Chỉ số tình yêu: ★★★★
 

2. Tử vi tình yêu tuổi Sửu

 
Xem tử vi hàng ngày, hôm nay mang tới hạnh phúc trọn vẹn mà con giáp tuổi Sửu mong chờ bấy lâu, thay vì nghi ngờ thì bạn nên mở lòng mình ra để đón nhận nhé. Cơ hội để những cặp đôi hòa giải căng thẳng trong thời gian này rất cao, bạn hãy trân trọng những gì đang có.
 
Chỉ số tình yêu: ★★★★★
tu vi hom nay 15122020
 

3. Tử vi tình yêu tuổi Dần

 
Tử vi hôm nay 8/12/2020 cũng là ngày 24/10 Âm lịch, vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Trong lòng bạn đang rối bời và không biết làm cách nào để đưa ra quyết định phù hợp vào lúc này.
 
Chỉ số tình yêu: ★★★
 

4. Tử vi tình yêu tuổi Mão

 
Hôm nay, người tuổi Mão càng cố chấp thì càng dễ gây căng thẳng trong chuyện tình cảm của mình. Có thể vì bạn phải chịu khá nhiều áp lực nên dường như chẳng còn tâm trí để quan tâm đến người ấy và bị họ hờn trách, giận dỗi.
 
Chỉ số tình yêu: ★★★
 

5. Tử vi tình yêu tuổi Thìn

 
Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn lúc này khá hài hòa. Bạn đã học được cách vượt qua những nỗi đau trong quá khứ để bước tiếp và nắm giữ hạnh phúc hiện tại. 
 
Chỉ số tình yêu: ★★★★
 

6. Tử vi tình yêu tuổi Tị

 
Hôm nay, vận đào hoa của người tuổi Tị rất vượng đang đón chờ bạn mở lòng mình đón nhận. Người độc thân sẽ được quý nhân chỉ đường dẫn lối để nhanh chóng tìm ra một nửa mà mình tìm kiếm đã lâu.
 
Chỉ số tình yêu: ★★★★★
 

7. Tử vi tình yêu tuổi Ngọ

 
Tử vi hôm nay 8/12/2020, bước sang ngày mới, có vẻ con giáp tuổi Ngọ ngày càng trở nên phụ thuộc quá nhiều vào nửa kia. Bạn sẵn sàng hy sinh bản thân mà chẳng hề cần tới sự đền đáp. Thế nhưng tình cảm cần sự đồng điệu của cả hai phía, nếu chỉ có một bên trao đi thì sẽ rất khó để bền lâu. 
 
Chỉ số tình yêu: ★★★
 

8. Tử vi tình yêu tuổi Mùi

 
Theo tử vi hàng ngày 8/12/2020 của 12 con giáp, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi đang có xu hướng cải thiện rõ rệt khi bạn biết mình muốn gì. Tuy nhiên, tương lai phía trước ra sao vẫn rất khó nói, dù sao hãy trân trọng những gì mình đang có.
 
Chỉ số tình yêu: ★★★★
 

9. Tử vi tình yêu tuổi Thân

 
Xem bói tình yêu, đường tình yêu của người tuổi Thân thời gian này khá yên ổn, hài hòa. Người độc thân trong việc thừa nhận tình cảm của bản thân vốn chẳng hề khó khăn, chỉ là bạn có đủ dũng khí để đối mặt và chấp nhận đối phương hay không. 
 
Chỉ số tình yêu: ★★★★
 

10. Tử vi tình yêu tuổi Dậu

 
Những cuộc cãi vã, chiến tranh lạnh xảy ra giữa người tuổi Dậu và một nửa của mình cũng chỉ vì cái tôi của cả hai bên quá lớn. Bạn và người ấy cần có một cuộc nói chuyện thẳng thắn để cùng giải quyết vấn đề này trước khi những vết rạn nứt ngày càng lớn hơn.
 
Chỉ số tình yêu: ★★★
 

11. Tử vi tình yêu tuổi Tuất

 
Tử vi hôm nay 8/12/2020, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất đang có dấu hiệu khởi sắc từng ngày. Mâu thuẫn và hiểu lầm trước đó đều được hóa giải nhờ việc cả hai luôn nghĩ cho đối phương.
  
Chỉ số tình yêu: ★★★★
 

12. Tử vi tình yêu tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi tuy chưa rực rỡ nhưng đủ mang lại cho bạn niềm hi vọng, niềm tin mới. Người độc thân cứ luôn tìm kiếm hạnh phúc ở đâu xa mà không hề hay biết hạnh phúc vốn dĩ đang ở ngay bên cạnh mình.
 
Chỉ số tình yêu: ★★★★
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X