Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 7/8/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai hanh thông nhất?

Thứ Sáu, 06/08/2021 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 7/8/2021 về may mắn của 12 con giáp, Lục Hợp quý nhân che chở cho người tuổi Dần thêm tự tin theo đuổi những mục tiêu và lý tưởng bản thân đã đặt ra. Công danh sự nghiệp trên đà phát triển.
 
 
Con số may mắn hôm nay 7/8/2021 theo tuổi của bạn: Tìm số may mắn giúp bạn phát tài nhanh
Con số may mắn hôm nay 7/8/2021 theo tuổi của bạn là số bao nhiêu, con số may mắn theo 12 con giáp là con số nào, cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để chọn

1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 7/8/2021, Tam Hội cục xuất hiện trong tử vi thứ 7 này của người tuổi Tý che chở cho vận trình của bản mệnh nhiều điều may mắn. Công việc, sự nghiệp thuận lợi, nếu có khó khăn gì sẽ có quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ, không còn phải bận tâm quá nhiều.
 
May mắn: ★★★★★
 

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, Thực Thần mang tới cho người tuổi Sửu những cơ hội cải thiện thu nhập. Công việc tiến triển ổn định giúp tài chính của bạn duy trì ở mức đủ ăn đủ mặc, những việc kinh doanh tay trái cũng có thể tăng doanh thu nhanh chóng.
 
May mắn: ★★★★★

Tử vi hôm nay 7/8/2021 về may mắn
 

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

 
Theo tử vi thứ 7 ngày 7/8/2021 của 12 con giáp, Lục Hợp quý nhân che chở cho người tuổi Dần thêm tự tin theo đuổi những mục tiêu và lý tưởng bản thân đã đặt ra. Công danh sự nghiệp trên đà phát triển.
 
Nếu biết lợi dụng cơ hội lần này để tiến thân thì bạn không cần phải lo lắng về chuyện tương lai, có được nhiều bước đột phá lớn.
 
May mắn: ★★★★★
 

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

 
Trong ngày 7/8/2021 tức ngày 29/6 âm lịch, Tam Hợp dẫn đường giúp vận thế tài lộc của người tuổi Mão có nhiều điều khởi sắc. Bạn dựa vào tài năng của mình để giành lấy cơ hội, dựa vào thực lực của mình để thành công, nhờ đó mà có được nguồn thu đáng kể, giúp bạn có thể thoải mái chi tiêu hơn trong thời gian tới.
 
May mắn: ★★★★★
 

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

 
Thương Quan nhắc nhở người tuổi Thìn cần tập trung vào công việc để không bỏ lỡ cơ hội cũng như thời gian một cách đáng tiếc. Nếu tiếp tục để đầu óc chểnh mảng như hiện tại, bạn có thể sẽ tụt lại phía sau, để đối thủ vượt lên trước một cách dễ dàng và giành được lợi thế.
 
May mắn: ★★★
 

6. Tử vi hôm nay tuổi Tị

 
Cục diện Tương Xung có thể là nguyên nhân gây nên sóng gió cho vận trình ngày thứ 7 này của người tuổi Tị. Công việc nhiều trục trặc, kết quả không như mong đợi khiến tâm tình bản mệnh bị đè nén, rất dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với người không cùng quan điểm.
 
May mắn: ★★★
 

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

 
Tỷ Kiên xuất hiện giúp người tuổi Ngọ trở nên nổi bật, tài hoa khiến người khác khâm phục. Nhờ tài ăn nói khéo léo cũng như vốn hiểu biết mà bạn dễ dàng gây được thiện cảm trong tập thể, nhận được sự đánh giá cao từ đồng nghiệp cũng như lãnh đạo.
 
Ngũ hành xung khắc có thể khiến bạn và nửa kia xảy ra cãi cọ, ảnh hưởng tới hòa khí gia đình. Khi giao tiếp với bạn đời, bạn nên điều chỉnh thái độ sao cho mềm mỏng, hòa nhã hơn, đừng quá cứng nhắc và giáo điều sẽ khiến tình cảm rạn nứt.
 
May mắn: ★★★★
 

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

 
Có sự hỗ trợ của cục diện Tam Hợp, người tuổi Mùi trong hôm nay cực vượng duyên. Các mối quan hệ với người xung quanh diễn ra hòa nhã tốt đẹp, tạo nên bầu không khí hòa đồng thoải mái. Nhờ vậy, công việc diễn ra vô cùng thuận lợi, hiệu suất được đảm bảo.
 
Tuy nhiên, tình cảm của bạn có dấu hiệu nguội lạnh, gia đình đang bất ổn, có nhiều chuyện tranh cãi lục đục. Có thể bản mệnh thời gian gần đây quá bận rộn nên không có thời gian cho gia đình, dẫn đến những mâu thuẫn không được hóa giải.
 
May mắn: ★★★★

Tử vi hôm nay 7/8/2021 về may mắn của 12 con giáp
 

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

 
Ngày Hợi Thân Tương Hại nhắc nhở người tuổi Thân cần phải hết sức lưu ý, tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Công việc trục trặc, chậm tiến độ, bản thân bạn thì tâm trạng xuống dốc thảm hại khiến tình hình càng thêm cam go.
 
May mắn: ★★★★★
 

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

 
Thứ 7 này, Thiên Tài báo tin vui về đường tài lộc cho tuổi Dậu. Con giáp này may mắn có được thu nhập chẳng tồi chút nào. Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh buôn bán cũng sẽ có tài lộc dồi dào trong tay, tha hồ chi tiêu theo mong muốn mà không cần thắt lưng buộc bụng như trước đó.
 
Kim – Thủy tương sinh giúp tình yêu của bạn khá thuận lợi, có những cặp đôi còn bàn tính tới chuyện kết hôn. Tuy nhiên, trước khi quyết định tiến đến hôn nhân, chắc chắn hai bạn sẽ cần ra mắt gặp gỡ bạn bè, người thân của nhau.
 
May mắn: ★★★★
 

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

 
Hôm nay người tuổi Tuất đối mặt với hung thần Thương Quan nên vì tính hiếu thắng, thiếu kiềm chế, bạn có thể có những lời ăn, tiếng nói thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tới công việc của mình. Kết quả công việc không được như ý khiến tâm trạng của bạn khá ủ dột.
 
May mắn: ★★★
 

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

 
Hợi – Hợi Tự Hình khiến người tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với khá nhiều khúc mắc trong công việc. Sự cố chấp khiến cho bạn dần trở nên cô lập trong tập thể khi bạn khăng khăng giữ vững ý kiến của mình mà không chịu lắng nghe.
 
May mắn: ★★★
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X