Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 4/5/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai làm ăn có tâm?

Thứ Ba, 03/05/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 4/5/2022 cho thấy tuổi Dần lương thiện làm việc bằng cái tâm, tuy nhiên nếu muốn phát triển cần thêm chút ý chí nữa.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
Con số may mắn hôm nay 4/5/2022 theo tuổi: Chọn số PHÁT LỘC giúp bạn dễ TRÚNG LỘC LỚN
Khám phá con số may mắn hôm nay 4/5/2022 theo tuổi trong bài viết này để dễ dàng chọn ra con số may mắn theo 12 con giáp giúp bạn dễ phát tài phát lộc ngay hôm

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý


Tu vi hom nay 4/5/2022

Tý chật vật


Tử vi 
ngày mới của tuổi Tý có Thiên Quan lâm vận nên con giáp này chật vật trong công việc. Người nào ngồi ở vị trí càng cao thì càng hay bị làm khó dễ. Công việc lương càng tốt thì áp lực cũng nhiều không kém.

Áp lực từ công việc tăng cao đôi khi khiến bạn mệt mỏi vì lao lực. Mặc dù bạn có năng lực và có chỗ đứng trong cơ quan nhưng cũng không hề nhàn rỗi như vẻ ngoài người ta vẫn hay nhận xét.

Sự nghiệp: ★★★
 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu


Thứ 4 của tuổi Sửu may mắn có Tam Hợp nâng đỡ nên được trao cho tài ăn nói khéo léo, giỏi thuyết phục khách hàng. Hôm nay mà ký kết hợp đồng, mua bán hay khai trương đều được nhiều người ủng hộ.

Bạn nào đang có ý định khởi nghiệp hoặc vay vốn kinh doanh thì cũng nên làm trong hôm nay. Nếu gặp khó khăn thì cứ mạnh dạn nhờ đến sự trợ giúp của cha mẹ, bạn bè.

Sự nghiệp: ★★★★★
 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần


Tử vi hôm nay 4/5/2022 thấy có Chính Ấn chiếu mệnh nên công việc của Dần thuận lợi, nhất là những bạn làm giáo viên, sắp thi công chức hoặc xin việc. Tâm trong sáng, lương thiện làm việc bằng cái tâm, tuy nhiên nếu muốn phát triển cần thêm chút ý chí nữa.

Thời gian tới bạn nào đang có ý định chuyển việc, xin thăng chức hoặc đòi quyền lợi thì nên tiến hành ngay, khả năng cao là sẽ trót lọt thuận lợi.

Sự nghiệp: ★★★★
 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão


Nay Thiên Ấn trợ lực cho những người tuổi Mão đang nắm chức quyền ở cơ quan, bạn là người có tiếng nói. Nhưng khuyên bạn dù giỏi đến mấy cũng nên khiêm tốn, hạn chế mồm miệng kẻo lại hỏng việc.

Mão cần tinh ý hơn và biết chú ý quan sát tới tất cả mọi người. Điều này sẽ khiến cho bạn khi đi làm có được sự yêu mến của người khác.

Sự nghiệp: ★★★★
 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn


Tu vi su nghiep tuoi Thin
 
Tử vi ngày 4/5/2022 của 12 con giáp cho biết tuổi Thìn hơi xui xẻo trên đường sự nghiệp do vận lâm Thương Quan. Nhiều người có tư tưởng muốn nghỉ việc, chán học hoặc xui hơn là bị đuổi việc, di chuyển vị trí. Dù như thế nào thì cũng không được suy nghĩ lung tung, sau cơn mưa trời sẽ lại sáng.

Tinh thần trách nhiệm cao và thái độ nghiêm túc đó sẽ đem đến cho bạn những điều như ý, đừng thấy khó khăn mà bỏ cuộc nhé Thìn.

Sự nghiệp: ★★★
 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị


Ngày thứ 4 của Tị có Kiếp Tài lâm vận cảnh báo con giáp này phải cẩn thận với cấp dưới, tay chân trong cơ quan, đối tác làm ăn. Có thể bạn đang bị lừa mà không hề hay biết, sự nghi ngờ hôm nay mới xuất hiện, căng thẳng lên cao.

Tị nhẹ dạ cả tin, tốt bụng nên người ta hay nghĩ bạn hiền lành, dễ ăn hiếp rồi lừa lọc, gian dối khi cộng tác với Tị. Rồi sẽ có ngày bạn biết những người đó là ai và gạch tên họ ra khỏi cuộc đời.

Sự nghiệp: ★★★
 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ


Ngọ gặp Tỷ Kiên nên đừng tin tưởng đồng nghiệp hay đối tác hoàn toàn. Có thể vào một khoảnh khắc ngẫu hứng họ sẽ trở mặt với bạn chẳng vì lý do gì cả. Người cùng phe đôi khi còn cắn bạn, chẳng nên tin tưởng ai cả.

Cuối ngày công việc khá dồn dập, bạn nên kiểm soát tình hình để không căng thẳng vì áp lực công việc.

Sự nghiệp: ★★★
 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi


Dù là con giáp mang mệnh khổ nhưng nay mặt công việc Mùi may mắn hơn người nhờ Tam Hợp trợ mệnh. Đặc biệt là những bạn làm công việc cần giao tiếp nhiều sẽ được khách khen ngợi, bán được hàng. Gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ liền, không phải sợ.

Nếu tận dụng tốt khoảng thời gian này để thể hiện tối đa thế mạnh của mình thì hứa hẹn sẽ có những bước tiến ngoạn mục trong tương lai gần. 

Sự nghiệp: ★★★★★
 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân


Tuổi Thân không còn quá chật vật với công việc nhờ Chính Tài soi sáng. Thứ 4 có dấu hiệu được tăng lương, nhận lương hoặc may mắn nhờ vào sản nghiệp của gia đình. Bạn sống chan hòa nên luôn có may mắn dõi theo sau.

Mặc dù khả năng làm việc cá nhân của bạn không thể chê vào đâu được, nhưng bạn đừng quên rằng sự đoàn kết mới mang lại những kết quả không thể ngờ.

Sự nghiệp: ★★★★★
 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu


Tu vi su nghiep tuoi Dau
 
Tử vi hôm nay 4/5/2022 của tuổi Dậu cũng có phần thuận lợi trong công việc nhờ Thiên Tài dẫn lối. Đặc biệt là những bạn có nghề tay trái, kiểu gì cũng may mắn hơn người. Đôi khi còn trúng thưởng, có khách bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp.
 
Tuy nhiên dù may mắn hay giỏi giang đến đâu cũng đừng kiêu ngạo, gặp người mới vào công ty thì nên nhiệt tình giúp đỡ họ, có thể sau này người đó chính là quý nhân của bạn đó.

Sự nghiệp: ★★★★
 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất


Tuất lâm Thương Quan nên công việc rất bấp bênh, dễ bỏ việc, mất chức, xin nghỉ. Làm ăn hay bị thất thoát do cách quản lý chưa thực sự hiệu quả. Người làm chủ nên xem lại chất lượng sản phẩm mình bán ra.

Tâm trạng tụt dốc vì làm ăn khó khăn khiến con giáp này thường xuyên mệt mỏi và rối ren trong khâu xử lý rắc rối, có lẽ Tuất nên nhờ đến những người có kinh nghiệm.

Sự nghiệp: ★★★
 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

 
Tử vi hàng ngày dự báo thứ 4 của Hợi được Chính Quan nâng đỡ nên công việc hanh thông, thi cử may mắn, có tiếng nói trong cơ quan. Năng lực làm việc của bạn được cải thiện, bạn sẽ giải quyết hết những khó khăn trước đó.

Nhắc nhở chòm sao này nên chú ý hơn tới sức khỏe trong ngày, dù tham công tiếc việc nhưng cũng nên nghỉ ngơi đúng giờ kẻo mất hết năng lượng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X