Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 4/11/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Tiền về tay ai?

Thứ Ba, 03/11/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hôm nay 4/11/2020 về tài lộc của 12 con giáp, không chỉ được cục diện Bán Hợp nâng đỡ vận trình mà sự góp mặt của cát thần chủ về tiền bạc như Thiên Tài còn giúp cho người tuổi Mão nhận về tay một số tiền không hề nhỏ nữa.
 
Con số may mắn ngày 4/11/2020 theo tuổi của bạn: Số đẹp hôm nay cho bạn
Tìm hiểu con số may mắn ngày 4/11/2020 theo tuổi của bạn đã chọn ra được con số may mắn hôm nay cho bạn, số đẹp hôm nay cho bạn là số mấy, mời bạn tham khảo

1. Tử vi tài lộc tuổi Tý

 
Theo dõi tử vi hôm nay 4/11/2020 nhận thấy hôm nay quả thực là một ngày may mắn với người tuổi Tý. Không chỉ công việc thuận lợi mà vận tài lộc của con giáp này còn khởi sắc không ngừng. Có Thực Thần ở bên, tiền bạc cứ thế ào ào đổ về túi bạn khiến ai nấy đều thầm ngưỡng mộ.
 
Tài lộc: ★★★★★
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu

 
Theo dõi tử vi hàng ngày 4/11/2020 của 12 con giáp, với sự giúp sức của quý nhân Tam Hội và cát thần Thiên Ấn, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu chưa khi nào lại bằng phẳng đến thế. Đây là cơ hội hiếm có để con giáp này bứt phát vươn lên mạnh mẽ, vận trình tài lộc nhờ thế mà cũng tăng tiến không ngừng. 
 
Tài lộc: ★★★★
 
tu vi hom nay 4112020
 

3. Tử vi tài lộc tuổi Dần

 
Xem tử vi phương Đông, tuy chuyện tình cảm của người tuổi Dần không mấy suôn sẻ nhưng bù lại sự xuất hiện của Chính Tài giúp bạn chẳng còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay nữa. Nguồn thu nhập chính đang trên đà tăng trưởng tích cực, giúp bạn dễ dàng lọt top con giáp phát tài tháng 11/2020 dương lịch này đó. 
 
Tài lộc: ★★★★★
 

4. Tử vi tài lộc tuổi Mão
 

Theo dõi tử vi hôm nay 4/11/2020 về tài lộc của 12 con giáp, dường như Thần may mắn đang mỉm cười với người tuổi Mão trong ngày thứ 4 này. Không chỉ được cục diện Bán Hợp nâng đỡ vận trình thêm phần suôn sẻ thuận lợi mà sự góp mặt của cát thần chủ về tiền bạc như Thiên Tài còn giúp cho con giáp này nhận về tay một số tiền không hề nhỏ nữa đó. 
 
Tài lộc: ★★★★★
 

5. Tử vi tài lộc tuổi Thìn

 
Xem Lịch âm dương, trong ngày 4/11/2020 này, con giáp tuổi Thìn có cơ hội để khẳng định bản thân, tạo ấn tượng mạnh mẽ với đồng nghiệp và cấp trên. Nhờ tài trí và sự nhanh nhạy của mình, bạn sẽ sớm được cất nhắc lên vị trí cao hơn, những khoản thu nhập cũng vì thế mà tăng tiến không ngừng.
 
Tài lộc: ★★★★
 
tu vi hom nay 4112020 ve tai loc cua 12 con giap
 

6. Tử vi tài lộc tuổi Tị

 
Tử vi hôm nay 4/11/2020 chỉ ra rằng, chỉ cần bạn có thể kiềm chế cảm xúc của bản thân, giữ được các mối quan hệ xã giao hài hòa thì không có gì có thể làm khó con giáp tuổi Tị trên bước đường tìm kiếm vinh quang đâu. Sự dẫn dắt của Chính Quan.sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn và quyết định đúng đắn nhất.
 
Tài lộc: ★★★★
 

7. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ

 
Xem tử vi hàng ngày 4/11/2020, hôm nay không phải là một ngày may mắn với người tuổi Ngọ khi những rắc rối cứ đeo bám con giáp này. Thiên Quan còn cảnh báo kẻ tiểu nhân đang ngầm ngầm tìm cách hãm hại bạn. May mắn là tình hình tài chính của con giáp này không có quá nhiều biến động. Các khoản thu chi cân đối cũng giúp bạn dễ chịu đi phần nào. 
 
Tài lộc: ★★★★
 

8. Tử vi tài lộc tuổi Mùi

 
Thứ 4 này, dù là công việc hay chuyện tiền bạc, người tuổi Mùi cũng không còn phải lo nghĩ quá nhiều nữa. Cục diện Tam Hợp và Thiên Ấn cùng nhau chung tay thúc đẩy vận trình sự nghiệp của con giáp này ngày một tăng tiến hơn lên. Cơ hội tăng lương thăng chức gần như nằm trong lòng bàn tay bạn rồi, hãy nắm bắt lấy đi thôi. 
 
Tài lộc: ★★★★
 

9. Tử vi tài lộc tuổi Thân

 
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Thân cần suy xét tính toán cẩn thận khi mưa sự bất cứ việc gì trong ngày hôm nay. Sự xuất hiện của Kiếp Tài chính là lời cảnh báo tiền bạc thất thoát trong nay mai, bạn không nên bỏ qua. Thay vì nóng vội, bạn hãy thật kiên nhẫn để chờ đợi những cơ hội khác sẽ đến trong tương lai. 
 
Tài lộc: ★★★
 
tu vi hang ngay 4112020 cua 12 con giap
 

10. Tử vi tài lộc tuổi Dậu

 
Tử vi hôm nay 4/11/2020 nhận thấy, người tuổi Dậu nên tránh xa những chuyện thị phi nếu không muốn vướng vào những rắc rối không đáng có. Bạn có thể phải dùng tiền để xử lý những phiền phức có thể xảy đến này, tiền bạc cũng vì thế mà hao hụt đi ít nhiều. 
 
Tài lộc: ★★★
 

11. Tử vi tài lộc tuổi Tuất

 
Con giáp tuổi Tuất nhận được sự giúp đỡ của Chính Ấn nên nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong ngày này. Sự nỗ lực cố gắng của bạn được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Cơ hội thăng quan tiến chức, tài lộc đầy tay sắp đến với bạn rồi, hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón nhận đi nhé.
 
Tài lộc: ★★★★
 

12. Tử vi tài lộc tuổi Hợi

 
Thương Quan chiếu mệnh sẽ mang đến không ít phiền toái cho con giáp tuổi Hợi trong ngày thứ 4 này. Chỉ một sai sót nhỏ, bạn cũng có thể phải trả giá bằng cả sự nghiệp lẫn tiền bạc của mình đó. Hãy cẩn trọng trong từng lời nói cũng như hành động của mình nhé.
 
Tài lộc: ★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X