Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 4/1/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai có khởi đầu thuận lợi?

Chủ Nhật, 03/01/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hôm nay 4/1/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai có khởi đầu thuận lợi, ngay ngày đầu tiên đi làm đã nhận được nhiều tin vui?
 - Xem ngay tử vi 2021 của 12 con giáp

Con số may mắn ngày 4/1/2021 theo năm sinh của bạn: Chọn số đẹp cho từng tuổi
Con số may mắn ngày 4/1/2021 theo năm sinh của bạn là gì, số đẹp hôm nay cho bạn là số bao nhiêu, cùng tham khảo con số hôm nay cho bạn chi tiết 60 tuổi hoa

1. Tử vi tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 4/1/2021, trong ngày đi làm đầu tiên của năm mới thế này, tuổi Tý nên hạn chế chuyện tranh cãi với đồng nghiệp. Nếu có ý kiến bất đồng, đôi bên cần trao đổi với nhau một cách hòa bình, chớ nên đề cao quan điểm của bản thân mà hạ thấp đối phương. 
 
Sự nghiệp: ★★★
 
tu vi hom nay 412021
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Công việc của người tuổi Sửu tiến triển suôn sẻ. Bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, bạn thường tự giải quyết được những vấn đề khó khăn và điều đó giúp bạn được mọi người tin tưởng giao cho những công việc quan trọng. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Theo tử vi hôm nay 4/1/2021, tức 22/11 âm lịch, bản tính hào phóng, cởi mở giúp cho mối quan hệ xã giao của người tuổi Dần phát triển tốt đẹp. Những người bạn quen hiện giờ rất có thể sẽ trở thành quý nhân của bạn trong tương lai, giúp bạn tiếp xúc với nhiều cơ hội đáng quý.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Người tuổi Mão rất dễ gây mất lòng người khác dưới ảnh hưởng tiêu cực của cục diện Tương Hình. Bạn đang quá mức kiêu ngạo và chủ quan nên dễ đưa ra quyết định thiếu chính xác, có thể gây hối tiếc trong tương lai.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Xem tử vi hôm nay 4/1/2021, người tuổi Thìn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào công việc. Ngay cả khi đối diện với thách thức, bạn cũng chẳng hề chùn bước. Ngược lại, càng khó khăn bạn lại càng muốn chinh phục hơn. Tuy nhiên, bạn cần khắc phục cái bệnh "cả thèm chóng chán" của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Công việc của người tuổi Tị có tiến triển đáng kể trong ngày hôm nay, đặc biệt là với ai làm nghề phụ. Các công việc tay trái đã không phụ công sức lao động suốt bấy lâu của bạn. Số tiền công bạn nhận được có thể giúp bạn dư dả trong một khoảng thời gian.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
tu vi hang ngay 412021
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Mỗi khi gặp mâu thuẫn, người tuổi Ngọ thường hay nói hoặc thực hiện hành động tức thời mà không suy nghĩ cẩn thận, điều đó ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn. Nếu đứng ở vị thế lãnh đạo, bản mệnh nên cảnh giác với những đối tượng vây quanh nịnh nọt mình. 
 
Sự nghiệp: ★★★
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Những hành động vô tình của người tuổi Mùi có thể đắc tội với kẻ xấu lúc nào không hay, vì vậy bạn chớ nên lơ đãng mà cần đề phòng có người giở trò sau lưng mình. Hãy nghiêm túc làm việc, chớ để xảy ra sai sót.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Căn cứ tử vi hàng ngày 4/1/2021, hôm nay là một ngày khá bình lặng đối với người tuổi Thân. Ngày đầu tiên đi làm trong năm mới, bạn chớ nên lơ là để xảy ra lỗi sai đáng tiếc. Hãy để 1 năm mới bắt đầu thật suôn sẻ nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu phải chuẩn bị tinh thần đối đầu với rắc rối. Dù là ngày đầu đi làm trong năm mới thì bạn cũng không nên chủ quan trong công việc nếu không muốn lâm vào bế tắc. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng không nên quá vô tư tin tưởng mọi người, tránh kẻ "ném đá giấu tay" xuất hiện.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Theo tử vi hàng ngày, mối quan hệ xã giao của người tuổi Tuất không được tốt đẹp ngày hôm nay. Có nhiều kẻ giả tạo đang cố gắng tiếp cận bạn với mục đích kiếm lợi ích cho mình. Để tránh xa rắc rối, bạn nên giữ đầu óc tỉnh táo và lý trí, giữ vững quan điểm của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa. Bạn được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ nếu đối diện khó khăn. May mắn hơn, bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân ngay hôm nay.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X