Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 31/12/2020 về may mắn của 12 con giáp: Ngày cuối năm vận ai đỏ như son?

Thứ Tư, 30/12/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi hôm nay 31/12/2020 về may mắn của 12 con giáp, Thân Tị Nhị Hợp mang đến nhân duyên tốt đẹp cho người tuổi Tị, đôi lứa bên nhau hạnh phúc. Ngày hôm nay những chú Rắn còn được Thiên Ấn trợ mệnh, đường công danh sự nghiệp có nhiều tín hiệu đáng mừng. Con giáp này có thể sẽ đạt được những bước tiến khá bất ngờ.
- Xem ngay tử vi 2021 của 12 con giáp
 

1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 31/12/2020, Thân Tý Bán Hợp mang tới cho người tuổi Tý một ngày cát khí lan tràn, làm gì cũng thuận lợi, được may mắn hậu thuẫn. Chuyện tình cảm của những chú Chuột cũng được cát thần che chở nên rất vui vẻ và hòa hợp.
 
May mắn: ★★★★★
 

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, người tuổi Sửu bị Kiếp Tài ngáng trở nên đường tài lộc khá bấp bênh, việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
 
Bù lại, Thổ sinh Kim mang lại những may mắn cho những chú Trâu trong chuyện tình cảm.
 
May mắn: ★★★★
 

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

 
Căn cứ vào tử vi thứ 5 ngày 31/12/2020, Thìn Dần Tương Xung là điềm báo những mối quan hệ công việc, hợp tác, tình cảm của người tuổi Dần trong hôm nay gặp nhiều trục trặc, dễ xảy ra cãi vã hoặc mâu thuẫn. 
 
May mắn: ★★★

Tu vi hom nay 31-12-2020 1
 

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

 
Trong ngày 31/12/2020 tức ngày 18/11 âm lịch, Chính Quan xuất hiện trong tử vi thứ 5 của tuổi Mão báo hiệu bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc. Có cát tinh này ở bên, bạn cảm thấy tự tin và không còn phải nghĩ ngợi quá nhiều về lựa chọn của mình.
 
May mắn: ★★★★★
 

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

 
Cục diện Tam Hợp tăng thêm sự tự tin cho người tuổi Thìn để theo đuổi những mục tiêu mình đặt ra từ lâu. Bạn hiểu rõ mình muốn gì và cần làm gì để có thể đi tới đích.
 
May mắn: ★★★★★
 

6. Tử vi hôm nay tuổi Tị

 
Thứ 5 này, Thân Tị Nhị Hợp mang đến nhân duyên tốt đẹp cho người tuổi Tị, đôi lứa bên nhau hạnh phúc. Ngày hôm nay những chú Rắn còn được Thiên Ấn trợ mệnh, đường công danh sự nghiệp có nhiều tín hiệu đáng mừng. Con giáp này có thể sẽ đạt được những bước tiến khá bất ngờ.
 
May mắn: ★★★★★
 

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

 
Nhờ Chính Ấn soi đường, người tuổi Ngọ đã tìm được động lực trong công việc, nhanh chóng kiên trì đạt thành mục tiêu cho bản thân. 
 
Tuy nhiên, Kim – Hỏa xung khắc cảnh báo con giáp này về nguy cơ xảy ra mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng về chuyện tiền bạc.
 
May mắn: ★★★★
 

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

 
Người tuổi Mùi trong ngày thứ 5 này bị Kiếp Tài ngáng trở, cần đề phòng họa phá tài có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Hung tinh này còn ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh, buôn bán của con giáp này.
 
May mắn: ★★★

Tu vi hom nay 31-12-2020 1
 

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

 
Thực Thần mang tin vui đến cho con giáp tuổi Thân trong hôm nay khi mà đường tài lộc khởi vượng, bản mệnh thu tiền về không ngớt. Nhất là người làm kinh doanh thì càng có được nhiều điều thuận lợi, buôn may bán đắt.
 
May mắn: ★★★★★
 

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

 
Cục diện Tam Hội giúp người tuổi Dậu giữ được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, cấp trên. Nhờ đó, môi trường công sở trở nên hài hòa, dễ chịu hơn, bạn làm việc cũng thoải mái và tự tin hơn, hiệu suất nhờ đó mà được cải thiện đáng kể.
 
May mắn: ★★★★★
 

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

 
Do tác động của Tỷ Kiên, người tuổi Tuất có thể gặp phải những rắc rối không mong muốn tại nơi làm việc. Người khác có thể kéo bản mệnh vướng vào những cuộc tranh chấp vô nghĩa.
 
May mắn: ★★★
 

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

 
Thân Hợi Tương Hại là điềm báo thị phi, tiểu nhân gây cản trở vận trình hôm nay của người tuổi Hợi. Do đó, làm gì cũng phải thận trọng, tránh sai sót để đối phương không có cơ hội bắt lỗi.
 
Bù lại, có Thiên Tài trợ lực, hôm nay bản mệnh đang có được cơ hội rất tốt để kiếm tiền về đầy túi.
 
May mắn: ★★★★
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X