Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 30/3/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai bấp bênh?

Thứ Ba, 29/03/2022 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 30/3/2022 dự báo tuổi Tý lâm Tương Xung nên công việc bấp bênh, gặp phải nhiều khó khăn. Người thất nghiệp, người thì đau đầu.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
Con số may mắn hôm nay 30/3/2022 theo năm sinh của bạn: Xem số ĐẠI PHÁT giúp bạn ĐÓN LỘC NGAY
Con số may mắn hôm nay 30/3/2022 theo năm sinh của bạn là số mấy, con số may mắn theo 12 con giáp được chọn ra như thế nào, đâu là số đại phát giúp bạn dễ đón

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý


Tu vi hom nay 30/3/2022

Tý bấp bênh


Tử vi hôm nay 30/3/2022 dự báo tuổi Tý lâm Tương Xung nên công việc bấp bênh, gặp phải nhiều khó khăn. Người thất nghiệp, người thì đau đầu không mấy ham hố công việc hiện tại mình đang làm. Đi làm hay bị làm khó, bị chèn ép không thương tiếc.

Tuổi này có ý chí gan góc, kiên cường trước bão giông nên tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua được những khó khăn ở thời điểm hiện tại. Ông trời đặt ra những thử thách là đang thử lòng bạn đó, có kiên trì thì sẽ gặt hái được quả ngọt, mặc kệ thiên hạ bàn tán đi nhé.

Sự nghiệp: ★★★
 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu


Ngày thứ 4 tuổi Sửu lâm Tương Hại nên mặt sự nghiệp éo le hơn mọi ngày. Nơi công sở, cơ quan làm việc khó có thể tránh khỏi thị phi, tốt hơn hết con giáp này nên tập trung vào công việc của mình kẻo rước họa vào thân.

Bạn ngồi không cũng dính đạn, vài thành phần rảnh rỗi đem chuyện làm quà hay đưa bạn vào mấy thị phi vớ vẩn. Ở thời điểm hiện tại Sửu vẫn là nhân viên tốt, được lòng cấp trên nên đừng thừa hơi mà quan tâm những người xấu tính, cứ làm tốt công việc của mình là được.

Sự nghiệp: ★★★
 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần


Tử vi thấy tuổi Dần được Tam Hợp nâng đỡ, ăn nên làm ra, công việc thuận lợi như mơ. Nếu như bản mệnh muốn thực hiện kế hoạch nào đó của mình thì nên làm ngay từ bây giờ. Nhớ cảm ơn những người đã từng giúp bạn nhé.

Những bạn làm kinh doanh, tài chính thì được người đi trước dẫn đường chỉ lối. Tuổi này vui tính, ngay thẳng, không thích làm ăn gian dối, lươn lẹo nên cứ đi làm là được người ta giúp đỡ.

Sự nghiệp: ★★★★★
 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão


Hôm nay tuổi Mão lâm Tương Phá cẩn thận làm ăn có kẻ phá, nhất là những bạn đang kinh doanh hoặc làm truyền thông. Bản mệnh nên bình tĩnh để giải quyết từng vấn đề, càng vội vàng thì càng làm mọi thứ rối tung lên mà thôi.

Sức dài vai rộng cứ tự tin mà làm ăn, người nào sống lỗi thì sau này sẽ gặp quả báo. Bạn làm ăn chân chính thì chẳng phải sợ ai, trời xanh có mắt, Mão sẽ ngày càng phát triển hơn những đứa ghét mình.

Sự nghiệp: ★★★
 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn


Là con giáp sống có kế hoạch nhưng hôm nay tuổi Thìn gặp Thiên Quan nên công việc bấp bênh, đặc biệt là những bạn làm chức cao. Càng năng động càng dễ bị nhiều người để ý, ghen ghét. Bạn hoang mang và không biết nên đi hướng nào cho đúng.

Nếu bế tắc quá thì có thể tìm đến lời khuyên của những người thân trong nhà để không đi lệch hướng. Muốn ngồi ở cái ghế cao thì đồng nghĩa với việc bạn phải chịu áp lực hơn những người bình thường, có công mài sắt có ngày nên kim.

Sự nghiệp: ★★★
 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị


Tu vi su nghiep tuoi Ti
 
Tử vi hôm nay 30/3/2022 thấy có Tam Hội trợ vận nên Tị thông thái hơn khi đi làm. Bạn đang tính toán đến việc tham gia đầu tư vào một lĩnh vực mới. Buổi sáng có hơi đau đầu nhưng cuối ngày rất thoải mái, bạn sẽ thoát khỏi khó khăn hiện tại.
 
Sắp tới Tị nhận được nhiều may mắn trong công việc. Các dự án bạn đang thực hiện đều mang lại kết quả tốt, bạn có thể lên kế hoạch cho các dự định tiếp theo.

Sự nghiệp: ★★★★★
 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ


Tử vi hàng ngày dự báo Ngọ được Chính Tài nâng đỡ nên công việc cũng nhẹ nhàng hơn hẳn, dù là ngày giữa tuần nhưng Ngọ gần như đã làm hết công việc trong tuần. Sự cạnh tranh, ganh đua nơi làm việc không thể khiến bản gục ngã.

Ngọ bắt đầu ngày mới với tâm trạng đầy hứng khởi cho dù bận rộn luôn chân luôn tay. Bạn có thể sắp xếp, quản lý tốt công việc nên hôm nay không có bất kỳ điều gì khiến bạn phải bận tâm.

Sự nghiệp: ★★★★★
 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi


Tuổi Mùi được quý nhân giúp đỡ trong công việc nhờ có Tam Hội trợ vận. Chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này đang diễn ra rất suôn sẻ, vấn đề tiền bạc không còn là mối lo lắng. Công việc phụ cũng mang lại những dấu hiệu đáng mừng.

Ăn nên làm ra khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ. Nhưng họ không hiểu để được như vậy thì bạn cũng phải lăn lộn khắp nơi, thức khuya dậy sớm, đi bòn mót từng chút một chứ đâu rảnh rỗi như vẻ bên ngoài.

Sự nghiệp: ★★★★★
 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân


Ngày mới của tuổi Thân có Thiên Ấn chiếu mệnh nên những bạn làm y dược, nghệ thuật, tự do, kỹ thuật sẽ gặp nhiều may mắn hơn mọi người. Bạn thông thạo công việc, phản ứng rất nhanh nhưng còn thiếu chút ý chí để có được thành công.

Muốn làm nghiệp lớn thì phải có chí lớn hơn người. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là cần cẩn thận vẫn hơn, chậm mà chắc. Trước khi làm những việc quan trọng nên tham khảo ý kiến của bạn bè thân thiết nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu


Tu vi hom nay 30/3/2022 - Dau
 
Tử vi ngày 30/3/2022 của 12 con giáp thấy tuổi Dậu gặp Chính Ấn, đi làm với tư tưởng bảo thủ, dễ bị mọi người xa lánh. Bạn là người có tài, giỏi chịu đựng khó khăn nhưng không thích linh động, phản ứng chưa linh hoạt nên công việc trì trệ.

Đây dường như là ngày mà bạn không mấy hứng thú với những cuộc trao đổi, tương tác ở nơi làm việc. Thậm chí bạn chỉ muốn thoát ra khỏi sự ồn ào quen thuộc để có những khoảng lặng cho riêng mình.

Sự nghiệp: ★★★★
 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất


Hôm nay con giáp này được Tam Hợp tương trợ nên công việc may mắn, thuận lợi. Là ngày tốt để bạn khai trương, mở hàng, nhập hàng mới hoặc xin việc. Môi trường làm việc tốt, những người đồng nghiệp thú vị, bạn thật sự không mong muốn gì hơn.

Sẽ một vài cơ hội mới sẽ đến với bạn. Dù gặp phải một chút khó khăn thì bạn vẫn sẽ vượt qua được nhờ có quý nhân phù trợ. Đừng ngại khi giúp đỡ đồng nghiệp một vài việc nhỏ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi


Ngày thứ 4 tuổi Hợi gặp Tỷ Kiên lâm vận nên đi làm khó hòa hợp với đồng nghiệp, nhân viên. Làm gì cũng có người cản trở khiến bạn nổi nóng. Bẩm sinh có tính hiền lành nhưng cuộc đời cứ khiến bạn phải hung dữ.

Hợi nên cẩn thận có kẻ tiểu nhân, lợi dụng lòng tốt của bạn. Trong các mối quan hệ làm ăn, điều quan trọng nhất là sự tin tưởng, làm gì cũng phải có giấy tờ đàng hoàng, cẩn thận là trên hết.

Sự nghiệp: ★★★

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X