Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 3/12/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai thành công nhất?

Thứ Tư, 02/12/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 3/12/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp, ngày có sự nâng đỡ của Chính Quan, người tuổi Ngọ chuẩn bị tinh thần đón nhận những tin vui trong công việc đi nhé. Có những người ký kết được hợp đồng lớn, nhận được sự đồng thuận của đối tác lâu năm.
 - Xem ngay tử vi 2021 của 12 con giáp
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 3/12/2020, được Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý tạo dựng được uy tín với mọi người xung quanh bằng chính những kinh nghiệm tích lũy từ nhiều năm nay. Điều này giúp bạn nhận được sự kính nể của cả tập thể, có chỗ đứng vững chắc trong lòng mọi người.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, Thìn Sửu Tương Phá là điềm báo người tuổi Sửu có thể đón những tin không được vui trong ngày thứ 5 này. 
 
Bạn gặp không ít những rắc rối trong công việc khi mâu thuẫn giữa đồng nghiệp với nhau tưởng chừng không phải là vấn đề lớn nhưng vô tình làm giảm tiến độ và hiệu quả của công việc.
 
Sự nghiệp: ★★★

Tu vi hom nay 3-12-2020 1
 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

 
Căn cứ vào tử vi thứ 5 ngầy 3/12/2020, Thiên Tài ghé thăm mang đến cho người tuổi Dần những quyết định sáng suốt về tiền bạc. Tài lộc rủng rỉnh giúp con giáp này thoải mái theo đuổi những điều mình muốn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

 
Trong ngày 3/12/2020 tức ngày 19/10 âm lịch, Thìn Mão Tương Hại là điềm báo tiểu nhân có thể xuất hiện đem lại cho người tuổi Mão nhiều thị phi, gặp phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối trong ngày hôm nay. Càng những lúc như vậy, bạn càng chớ vội nóng nảy, mất bình tĩnh mà nên tìm hiểu gốc rễ vấn đề trước.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

 
Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Thìn – Thìn Tự Hình, sự do dự của người tuổi Thìn sẽ khiến bạn tuột khỏi tầm tay cơ hội để bứt phá trong sự nghiệp. 
 
Một phần vì bạn suy nghĩ không thấu đáo, phần khác do tác động ngoại cảnh. Cần kiên nhẫn chờ đợi cơ hội khác, lần kế tiếp đừng để phải hối tiếc như lần này nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★

Tu vi hom nay 3-12-2020 2
\

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

 
Thiên Quan xuất hiện trong tử vi thứ 5 ngày 3/12/2020 của người tuổi Tị tác động không nhỏ đến công việc của con giáp này, tiểu nhân tìm cách hãm hại khiến cho bản mệnh không thể nào hoàn thành được công việc đúng như thời hạn. Điều đó khiến tâm trạng của bạn sụt giảm nghiêm trọng.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

 
Trong ngày có sự nâng đỡ của Chính Quan, người tuổi Ngọ chuẩn bị tinh thần đón nhận những tin vui trong công việc đi nhé. Có những người ký kết được hợp đồng lớn, nhận được sự đồng thuận của đối tác lâu năm. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

 
Trong ngày Thìn Mùi Tương Hình, người tuổi Mùi có xu hướng tự tin thái quá vào bản thân, không chấp nhận nghe theo lời khuyên của bất cứ ai cả và lúc nào cũng muốn là người dẫn đầu. 
 
Bạn cho rằng người khác không hiểu rõ tình hình nên mới đưa ra ý kiến trái ngược như vậy. Thái độ này có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

 
Cục diện Tam Hợp mang tới cho người tuổi Thân cơ hội thăng tiến, con đường quan lộc rộng mở vô cùng. Bạn được trao cơ hội để khẳng định bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và ghi điểm xuất sắc với cấp trên nên sẽ được đề bạt vào những vị trí cao hơn, xứng đáng hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★

Tu vi hom nay 3-12-2020 3
 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

 
Thìn Dậu Nhị Hợp là cát tinh che chở cho vận trình của người tuổi Dậu trong ngày thứ 5 này. Công việc của bản mệnh tiến triển thuận lợi, hoàn thành tốt những công việc được cấp trên giao phó. Sự tự tin khiến bạn không ngại ngần khi đối diện với những thách thức.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

 
Thìn Tuất Tương Xung mang điềm tranh chấp lợi ích cá nhân với người tuổi Tuất trong hôm nay. Công việc trì trệ, ứ đọng vì những xung đột mang tính cá nhân. 
 
Công việc chung nhưng đùn đẩy, mạnh ai nấy làm, sớm muộn gì cũng gây ảnh hưởng tới lợi ích tập thể, chẳng ai là người tránh được liên quan.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

 
Thực Thần trao cho người tuổi Hợi những cơ may tài lộc mà bạn mong chờ từ lâu. Đặc biệt là những người đi theo nghiệp kinh doanh hay những người làm nghề tay trái sẽ có cơ hội kiếm tiền thuận lợi, tiền bạc cứ thế theo nhau đổ về túi, con giáp này nhờ vậy có thể thoải mái chi tiêu trong thời gian tới.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X