Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 29/9/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Ai cần cẩn thận đầu tư?

Thứ Ba, 28/09/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hôm nay 29/9/2021 về tài lộc của 12 con giáp, ai là người cần cẩn thận trước khi quyết định đầu tư để tránh tổn thất? Hãy theo dõi trong bài viết sau.
 
Con số may mắn hôm nay 29/9/2021 theo năm sinh của bạn: Xem số đẹp hôm nay cho bạn
Con số may mắn hôm nay 29/9/2021 theo năm sinh của bạn là số bao nhiêu, làm thế nào để chọn ra con số may mắn theo 12 con giáp chi tiết đến từng tuổi, tất cả

1. Tử vi tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 29/9/2021, đây là ngày thích hợp để người tuổi Tý làm ăn kinh doanh đưa ra những quyết định đầu tư. Với mối quan hệ xã giao rộng rãi, bạn có nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác, bạn hàng đáng tin cậy, giúp lợi nhuận đổ về túi nhanh chóng. Đừng chần chừ, bỏ lỡ cơ hội này nhé.
 
Tài lộc: ★★★★★
 
tu vi hom nay 29/9/2021
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu cần đề phòng kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình. Bản mệnh chớ nên tin người quá dễ dàng, đặc biệt là những người mình không hiểu rõ. Chuyện làm ăn cũng cần suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi hợp tác kẻo tiền bạc dễ thất thoát.
 
Tài lộc: ★★★
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Theo tử vi hôm nay 29/9/2021, Thiên Tài xuất hiện là một dấu hiệu cực kỳ may mắn đối với người tuổi Dần trên phương diện tài lộc. Bản mệnh vốn là người năng động nên luôn chủ yếu kiếm thêm nguồn thu phụ. Trong ngày hôm nay, sự chăm chỉ của bạn sẽ được trả công xứng đáng.
 
Tài lộc: ★★★★★
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Trong ngày hôm nay, quý nhân có thể xuất hiện để giúp bạn chỉ ra hướng khắc phục những khúc mắc đã tồn tại suốt thời gian qua, cũng như đưa ra định hướng cho việc làm ăn tương lai của bạn. Bạn hãy trân trọng cơ hội học hỏi điều hay từ người ấy nhé.
 
Tài lộc: ★★★★
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn sẵn sàng tranh cãi, gây gổ với những ai có ý kiến trái ngược. Đây là lý do khiến người khác ngại bắt tay vào làm việc chung với bạn, dù bạn có là người đạt được những thành tích xuất sắc trong công việc đi nữa. Hãy khiêm tốn hơn nếu muốn việc làm ăn được thuận lợi.
 
Tài lộc: ★★★★
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Căn cứ tử vi ngày 29/9/2021 của 12 con giáp, người tuổi Tị cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, dễ bị kích động của mình nếu không muốn vướng phải tranh chấp, thị phi, gây hao tài tốn của. Bạn không nên để những rắc rối này gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.
 
Tài lộc: ★★★
 
tai loc 12 con giap
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ đang xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Trong ngày hôm nay, bạn tự tin thử thách bản thân bởi bạn tin rằng xung quanh luôn có người ủng hộ mình, việc làm ăn cũng nhờ thế mà trở nên thuận lợi hơn hẳn.
 
Tài lộc: ★★★★
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Với người làm công ăn lương, về cơ bản, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí được thưởng nóng, nhưng nhiều khi bạn dễ hài lòng với thực tại nên không muốn cố gắng. Nếu cứ giậm chân tại chỗ mãi tức là bạn đang lãng phí tài năng của mình đấy.
 
Tài lộc: ★★★★
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Theo tử vi hàng ngày, nhờ có cát tinh phù trợ, người tuổi Thân bắt tay vào làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả. Nếu biết phát huy điểm mạnh của mình, sẵn sàng đứng ra nhận những nhiệm vụ khó khăn, bạn sẽ có cơ hội lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo, khiến đồng tiền đổ về túi nhanh chóng.
 
Tài lộc: ★★★★★
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu thường hay chần chừ, do dự, đặc biệt là khi cần phải đưa ra những quyết định quan trọng, khiến nhiều cơ hội làm giàu trôi qua đáng tiếc. Nếu còn chưa chắc chắn, hãy thử hỏi ý kiến của những người đi trước đáng tin cậy xem sao. 
 
Tài lộc: ★★★★
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Xem tử vi hôm nay 29/9/2021, trên phương diện tài lộc, những người làm ăn kinh doanh tránh kí kết những hợp đồng quan trọng với đối tác, nếu không bạn sẽ rất dễ mắc sai lầm hoặc rơi vào bẫy kẻ xấu giăng sẵn, khiến tiền bạc suy giảm. Tốt nhất hãy chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.
 
Tài lộc: ★★★
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Với bản tính ôn hòa và rộng rãi, người tuổi Hợi dễ dàng nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, và đó chính là những cơ hội tốt giúp bạn tiếp xúc với những cơ hội làm ăn triển vọng. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần tiết chế sự khéo léo quá mức của mình, đừng biến mình thành người không thực bụng.
 
Tài lộc: ★★★★★

Xem các bài viết khác:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X