Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 29/8/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai may mắn nhất?

Thứ Sáu, 28/08/2020 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 29/8/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp, vận trình của người tuổi Thân có nhiều điểm thuận lợi, công việc hanh thông, tài lộc cũng vượng sắc. Những lĩnh vực bạn muốn đầu tư, hợp tác đều có hướng phát triển tốt; công việc thuận lợi nên thu nhập đều đặn.
 
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 29/8/2020, cục diện Tam Hợp thúc đẩy vận trình công danh của người tuổi Tý thăng cấp, có khởi sắc rõ rệt. Mệnh chủ năng động, quyết đoán và mạnh mẽ, làm việc đâu ra đấy, khiến người khác phải thán phục và kính nể.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, Thìn Sửu Tương Phá gây ra những tác động xấu nhắc nhở người tuổi Sửu phải hết sức cẩn thận trong công việc vào ngày hôm nay. Có thể có kẻ tiểu nhân đã ghen ghét và theo dõi bạn từ lâu, chỉ đợi bạn sơ suất để thừa cơ ném đá giấu tay.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

 
Căn cứ vào tử vi thứ 7 ngày 29/8/2020, Tỷ Kiên xuất hiện mang thêm cho người tuổi Dần sự quyết đoán và tự tin trong những tình huống khó khăn nguy cấp. Nhờ vậy, vận trình trong ngày của bản mệnh không quá tồi tệ.
 
Sự nghiệp: ★★★★

Tu vi su nghiep 29-8-2020 1
 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

 
Trong ngày 29/8/2020 tức ngày 11/7 âm lịch, Thìn Mão Tương Hại là điềm báo tiểu nhân đe dọa vận trình ngày hôm nay của người tuổi Mão khiến bạn gặp không ít chuyện rắc rối. 
 
Tiểu nhân làm đủ trò xấu xí khiến cho bản mệnh không khỏi mệt mỏi vì những cạm bẫy giăng ra khắp mọi nơi, tiến độ công việc cũng bị suy giảm rõ rệt, chất lượng công việc đi xuống.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

 
Cục diện Thìn – Thìn Tự Hình là điềm báo những điều không mấy may mắn có thể xảy tới với người tuổi Thìn trong ngày thứ 7 này. 
 
Bạn có xu hướng nói năng mà chẳng hề kiêng nể, dễ gây tổn thương, thậm chí phản cảm cho mọi người. Họa thị phi kéo đến cũng vì những lần bạn “vạ miệng” như vậy.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

 
Tử vi thứ 7 của người tuổi Tị cho thấy hôm nay là một ngày may mắn rực rỡ với con giáp này. Thực Thần đem tới cho những chú Rắn không ít cơ may tiền bạc mà không phải ai cũng có được. Ngày này, tài lộc tự chạy vào túi bạn mà không cần phải lo toan quá nhiều.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

 
Dưới sự tác động tiêu cực của Thương Quan, người tuổi Ngọ sẽ khá đau đầu khi đối mặt với vận trình thăng trầm bất định. Nếu vẫn giữ thói quen làm việc thiếu khoa học, không tuân thủ kỉ luật thì bạn sẽ khó bề mà thăng tiến trong sự nghiệp.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

 
Công việc của tuổi Mùi không ngừng nảy sinh rắc rối do ảnh hưởng của Tứ Hành Xung. Bản mệnh cần phải chú ý hơn đến tinh thần làm việc của mình, chớ đắc ý quá sớm, cũng chớ ngủ quên trên chiến thắng.
 
Sự nghiệp: ★★★

Tu vi su nghiep 29-8-2020 2
 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

 
Nhờ có Tam Hợp che chở nên vận trình của người tuổi Thân có nhiều điểm thuận lợi, công việc hanh thông, tài lộc cũng vượng sắc. Những lĩnh vực bạn muốn đầu tư, hợp tác đều có hướng phát triển tốt; công việc thuận lợi nên thu nhập đều đặn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

 
Có sự nâng đỡ của Chính Quan giúp cho công việc của những chú Gà tiến triển hết sức thuận lợi. Bạn phát huy được nhiều năng lực còn tiềm tàng của mình, đa tài đa nghệ giúp cho bản mệnh dễ dàng thích ứng với mọi hoàn cảnh và có khả năng ứng biến linh hoạt, giải quyết những mâu thuẫn trong công việc một cách nhanh chóng.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

 
Thìn Tuất Tương Xung là điềm báo tranh cãi, xung đột có thể xảy ra với người tuổi Tuất trong ngày này. Bạn dễ xích mích với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ, thậm chí nghiêm trọng hơn còn dẫn tới xô xát, ẩu đả, làm tổn thương thân thể, vướng vào vòng lao lý. Do đó, trong bất cứ tình huống nào cũng nên giữ một cái đầu lạnh để nhìn nhận rõ ràng vấn đề.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

 
Thiên Ấn che chở để người tuổi Hợi có thể băng qua mọi sóng gió trong thứ 7 này. Dù đối mặt với khó khăn nào bản mệnh cũng sẽ tìm ra cách để giải quyết được ổn thỏa. Cơ hội lần này cũng sẽ giúp cho bản mệnh tìm được vị thế xứng đáng với năng lực của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X