Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 29/4/2022 về tài lộc của 12 con giáp: Ai có cơ hội làm giàu?

Thứ Năm, 28/04/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hôm nay 29/4/2022 về tài lộc của 12 con giáp để biết ai có cơ hội phát tài, làm giàu nhanh chóng bằng chính đôi bàn tay của mình.
 

1. Tuổi Tý

 
Người tuổi Tý tìm được quyết tâm làm việc và làm giàu trong ngày hôm nay. Bạn không ngại hiện thực hóa ý tưởng của mình, cho dù mọi người xung quanh có bàn lùi đi chăng nữa. Kiên định với mục tiêu của bản thân sẽ giúp túi tiền của bạn nhanh chóng rủng rỉnh.
 
Tài lộc: ★★★★
 
Tu vi hom nay 29/4/2022
 

2. Tuổi Sửu

 
Tử vi hôm nay 29/4/2022 thấy người tuổi Sửu sẽ hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ được phân công. Thậm chí, bạn tìm ra cách giải quyết vấn đề mới mẻ, giúp tăng năng suất lao động, truyền động lực cho bạn bè và đồng nghiệp xung quanh. Nếu hoàn cảnh phù hợp, bạn nên đàm phán để được thăng chức, tăng lương. 
 
Tài lộc: ★★★★
 

3. Tuổi Dần

 
Thực Thần đem tới dấu hiệu tích cực cho con đường tài lộc của người tuổi Dần, đặc biệt nếu bạn là người làm nghề tự do. Sự cố gắng của bạn suốt bấy lâu nay đã được trả công hậu hĩnh. Bạn có thể xem xét mở rộng quy mô làm ăn, hợp tác của mình. 
 
Tài lộc: ★★★★★
 

4. Tuổi Mão

 
Xem tử vi hôm nay 29/4/2022, tức 29/3 âm lịch thấy rằng công việc của người tuổi Mão khó mà tiến triển thuận lợi, thậm chí chuyện kiếm tiền có thể lâm vào bế tắc. Bạn cảm thấy dường như tất cả mọi yếu tố đều đang cản trở mình chạm tay đến mục tiêu.
 
Tài lộc: ★★★
 

5. Tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn làm ăn kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng, nhờ thế mà những khách hàng cũ sẽ giới thiệu thêm cho bạn những khách hàng mới, khiến việc làm ăn không ngừng mở rộng, hứa hẹn một khoản thu kha khá.
 
Tài lộc: ★★★★★
 

6. Tuổi Tị

 
Người tuổi Tị dễ tìm ra hướng phát triển mới phù hợp với mình, nhờ vậy mà tiền bạc chảy ầm ầm về trong túi. Bản mệnh không cần phải quá vất vả như mọi người xung quanh nhưng vẫn có thể rủng rỉnh tiền tiêu, không lo túng thiếu. Thậm chí, một số người còn có thể phát tài dựa vào may mắn trong ngày hôm nay.
 
Tài lộc: ★★★★★
 
Tai loc 12 con giap
 

7. Tuổi Ngọ

 
Tử vi hôm nay 29/4/2022 khuyên, khi chuyện kiếm tiền diễn ra không như ý, người tuổi Ngọ cũng chớ nên quá nóng nảy, bởi những hành động bốc đồng sẽ đẩy bạn vướng vào những rắc rối lớn hơn. Hãy làm ngơ trước những lời bàn tán của kẻ xấu, kết quả công việc sẽ phơi bày trắng đen rõ ràng.
 
Tài lộc: ★★★
 

8. Tuổi Mùi

 
Trong ngày hôm nay, bạn còn phải đề phòng cả người thân cũng như đồng nghiệp xung quanh mình. Có người thấy cái lợi thì sáng mắt nên sẵn sàng tìm cách hãm hại bạn. Tốt nhất, trước khi làm điều gì, bạn cần phải kiểm chứng thông tin rõ ràng, tránh rơi vào cảnh hao tài tốn của.
 
Tài lộc: ★★★
 

9. Tuổi Thân

 
Căn cứ tử vi ngày 29/4/2022 của 12 con giáp, người tuổi Thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên dễ được cấp trên khen ngợi, thậm chí được cất nhắc thăng chức, tăng lương. Bạn ngày càng tin tưởng vào bản thân mình và ngập tràn tinh thần quyết tâm, cố gắng.
 
Tài lộc: ★★★★★
 

10. Tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu cần cẩn thận trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, bởi không phải mối làm ăn nào thoạt nhìn hấp dẫn cũng đem lại lợi nhuận như hứa hẹn. Sự cả tin sẽ dễ khiến bạn sập bẫy kẻ xấu đấy. Nếu còn thiếu kinh nghiệm thực tế, bạn cần dành thời gian học hỏi mọi người xung quanh và tiến những bước chậm mà chắc.
 
Tài lộc: ★★★
 

11. Tuổi Tuất

 
Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Tuất dễ vướng vào chuyện thị phi trong ngày hôm nay, khiến chuyện kiếm tiền chẳng còn suôn sẻ. Kẻ xấu có thể vu họa, đặt điều, khiến người khác có ấn tượng xấu về bạn. Việc bạn cần phải làm chính là dùng hành động thực tế để chứng tỏ bản thân.
 
Tài lộc: ★★★
 

12. Tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi giữ được tinh thần hăng hái, tích cực trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng bắt tay vào công việc, dù cho đó là 1 nhiệm vụ khó khăn. Bạn coi đây là cơ hội để mình khẳng định bản thân, vươn tới nấc thang mới, hoặc đem về một khoản tiền rủng rỉnh.
 
Tài lộc: ★★★★
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X