Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 29/3/2022 về may mắn của 12 con giáp: Ai có quý nhân phù trợ?

Thứ Hai, 28/03/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi hôm nay 29/3/2022 về may mắn của 12 con giáp, tuổi Ngọ được quý nhân phù trợ, làm gì cũng êm xuôi. Thậm chí, trong một vài nhiệm vụ vốn luôn khiến bạn e dè về mức độ thử thách, nhưng ngày hôm nay Ngọ cũng có thể vượt qua dễ dàng.
 
Con số may mắn hôm nay 29/3/2022 theo tuổi: Tìm số đẹp giúp bạn dễ ĐỔI VẬN NGAY
Con số may mắn hôm nay 29/3/2022 theo tuổi được chọn ra như thế nào, đâu là con số may mắn theo 12 con giáp giúp bạn dễ đổi vận phát tài, số đẹp hôm nay cho

1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

 
Tu vi hom nay 29/3/2022 ve may man

Xem tử vi hôm nay 29/3/2022 về may mắn


Xem tử vi hôm nay 29/3/2022, tuổi Tý gặp được Thực Thần chiếu mệnh nên hôm nay có thể coi là một ngày bội thu về tiền bạc với con giáp này. Việc kinh doanh buôn bán diễn ra trôi chảy, lợi nhuận thu về khá lớn khiến bản mệnh phấn chấn ra mặt.
 
Về tình cảm, bạn nên dành thời gian nhiều hơn để vun đắp cho mối quan hệ hiện tại. Ngũ hành Thủy – Hỏa xung khắc có thể là nguyên nhân khiến đôi lứa xa cách.
 
May mắn: ★★★★
 

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, Tam Hợp cục xuất hiện cho thấy ngày này tuổi Sửu có thể sẽ nhận được nhiều sự hậu thuẫn của cấp trên, mọi việc được giải quyết nhanh chóng. Thông qua những lời chỉ dạy, hướng dẫn từ lãnh đạo, bạn cũng tự tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm làm việc quý giá.
 
May mắn: ★★★★★
 

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

 
Theo tử vi ngày 29/3/2022 của 12 con giáp, cục diện Tương Hại gây tác động khiến tuổi Dần có một ngày tinh thần vô cùng bất ổn. Bạn chăm chỉ làm việc và nhiệt tình hỗ trợ người nào đó, nhưng lại không được ghi nhận mà còn bị trách mắng. Bạn cảm thấy tổn thương và bất bình vì lòng tốt của mình đã trao lầm chỗ.
 
May mắn: ★★★
 

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

 
Trong ngày 29/3/2022 tức ngày 27/2 âm lịch, Thiên Tài xuất hiện trong tử vi hôm nay của tuổi Mão cho thấy đường tài lộc của bản mệnh đang có dấu hiệu tăng tiến nhờ nắm vững kế hoạch và thực hiện một cách hoàn hảo. 
 
Khả năng tính toán, lại nhạy bén với thời thế của Mão đang phát huy rất tốt, đem lại cho bạn nhiều nguồn lợi nhuận vượt quá cả mong đợi.
 
May mắn: ★★★★★
 

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

 
Tuổi Thìn được khuyên hãy nắm bắt cơ hội trong công việc để có thể thay đổi bản thân và mang lại những làn gió mới cho cuộc sống của mình. Chính Ấn ở sau hậu thuẫn sẽ trao cho bạn sự tự tin và quyết đoán khi đứng trước các lựa chọn quan trọng. Nhờ vậy, tuổi này có thể chọn đúng con đường phù hợp với mình.
 
May mắn: ★★★★★
 

6. Tử vi hôm nay tuổi Tị

 
Trong ngày được Chính Quan che chở, người tuổi Tị có năng lực thì sẽ chẳng phải sợ hãi bất cứ điều gì trong hôm nay. Bạn đón nhận nhiều tin vui do sự cố gắng, nỗ lực của bản thân từ thời gian trước đó. Đây quả là động lực lớn lao để bạn tiếp tục con đường mình đã chọn.
 
May mắn: ★★★★★

Tu vi hom nay 29/3/2022
 

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

 
Được Tam Hội che chở, tuổi Ngọ được quý nhân phù trợ, làm gì cũng êm xuôi. Thậm chí, trong một vài nhiệm vụ vốn luôn khiến bạn e dè về mức độ thử thách, nhưng ngày hôm nay Ngọ cũng có thể vượt qua dễ dàng nhờ có người tốt bụng nhắc nhở hoặc hỗ trợ bạn một tay.
 
May mắn: ★★★★★
 

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

 
Công việc của người tuổi Mùi sẽ tiến triển rất thuận lợi trong ngày có Thiên Ấn độ mệnh như hôm nay, vì thế hãy cố gắng thể hiện tất cả khả năng của bản thân mình. 
 
Xung quanh bạn cũng luôn có rất nhiều người sẵn sàng ủng hộ và giúp đỡ bạn khi cần, đừng ngần ngại đưa ra yêu cầu trợ giúp khi cảm thấy năng lực có hạn.
 
May mắn: ★★★★★
 

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

 
Nhờ có Lục Hợp nâng đỡ, tuổi Thân có một ngày khá thoải mái và nhiều niềm vui. Bạn đang làm rất tốt trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và có trách nhiệm tại nơi làm việc.
 
Chỉ có điều đường tình duyên không mấy tươi sáng, người độc thân rất khó tìm được đối tượng ưng ý khi bạn không mấy mặn mà trong việc làm quen một ai đó cố định.
 
May mắn: ★★★★
 

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

 
Tam Hợp cục báo hiệu, người tuổi Dậu nếu còn độc thân có thể sẽ đón nhận vận đào hoa rất lớn trong hôm nay. Dù là được làm “mai” hay một cuộc gặp gỡ bất ngờ đều hứa hẹn những trải nghiệm thú vị và lãng mạn trong thời gian tới. Việc của bạn là hãy thoải mái đón nhận và để mọi việc tiến triển tự nhiên là được.
 
May mắn: ★★★★★
 

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất được dự báo sẽ thể hiện hết mình trong công việc và hiệu suất tăng cao thấy rõ là những gì bạn xứng đáng nhận được. Với sự giúp sức của Chính Ấn, con giáp này hăng hái đóng góp những ý tưởng táo bạo, bạn cũng chủ động kết hợp với mọi người để nâng cao hiệu quả công việc chung.
 
May mắn: ★★★★★
 

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

 
Tị Hợi Tương Xung có thể là nguyên nhân khiến tuổi Hợi có nguy cơ đụng độ tiểu nhân hoặc bị đối thủ gây khó dễ. Hãy chuẩn bị tinh thần đối phó với những chiêu trò cản trở hay lời đồn thổi tiêu cực về bạn xuất hiện trong hôm nay.
 
May mắn: ★★★
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X