Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 29/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai có được tình yêu kẹo ngọt

Thứ Hai, 28/12/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 29/12/2020, đào hoa ghé thăm người tuổi Dần độc thân trong ngày hôm nay giúp bạn có những mối nhân duyên tốt đẹp. Nhiều cặp đôi hạnh phúc ngọt ngào đáng ghen tị, sự thấu hiểu và đồng cảm mà bản mệnh có được trong ngày này rất đáng quý.

1. Tuổi Tý

 
Hôm nay người tuổi Tý không vui vì chuyện tình cảm của mình, thậm chí có thể xảy ra mâu thuẫn với gia đình trong hôm nay khi vấp phải sự nghi ngờ từ những người thân thiết nhất. Đây đồng thời cũng là động lực để bạn thêm quyết tâm chứng minh cho người nhà biết lựa chọn của mình hoàn toàn đúng. 
 
Tài lộc: ★★★
 

2. Tuổi Sửu

 
Tử vi hôm nay 29/12/2020, người thân trở thành chỗ dựa tinh thần cho tuổi Sửu khi khó khăn. Tuy nhiên, bạn và người ấy vẫn có thể xảy ra hiểu nhầm trong ngày hôm nay đấy nhưng may mắn là có người khác giải thích hộ nên mọi việc lại suôn sẻ như chưa hề có việc gì xảy ra.
 
Tài lộc: ★★★
 

3. Tuổi Dần  


Đào hoa ghé thăm người tuổi Dần độc thân trong ngày hôm nay giúp bạn có những mối nhân duyên tốt đẹp. Nhiều cặp đôi hạnh phúc ngọt ngào đáng ghen tị, sự thấu hiểu và đồng cảm mà bản mệnh có được trong ngày này rất đáng quý.
 
Tài lộc: ★★★★★
 
tu vi hom nay 26122020
 

4. Tuổi Mão

 
Tử vi hôm nay 29/12/2020, vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mão đang có chuyển biến tích cực hơn trong thời gian này. Người độc thân có thể “thoát ế” nhờ được người quen giới thiệu cho đối tượng phù hợp với tiêu chuẩn của mình.
 
Tài lộc: ★★★★
 

5. Tuổi Thìn

 
Chớ để thời gian làm phai nhạt đi tình cảm giữa hai người bạn nhé, hãy ở bên nhau nhiều hơn như thời son rỗi và cả hai cùng nhau xem một bộ phim, ăn quán vỉa hè hoặc đơn giản là cùng chơi một trò game mà cả hai cùng hứng thú. 
 
Tài lộc: ★★★
 

6. Tuổi Tị

 
Xem Tử vi hàng ngày, ngày có chút rắc rối về mối quan hệ nhưng lại là ngày vượng tài, vượng lộc của bản mệnh. Có thể là thời gian này bạn đang lơ là vấn đề tình cảm vì quá mải bận chuyện công việc.
 
Tài lộc: ★★★
 

7. Tuổi Ngọ

 
Hôm nay khuyên con giáp tuổi Ngọ nên dành thêm thời gian cho gia đình cùng những người mình yêu thương. Bạn có thể đang chơi trò chơi mạo hiểm khi bỏ lơ tình yêu đó. Người độc thân lúc này nên suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn trong bất cứ tình huống nào xảy ra với bạn.
 
Tài lộc: ★★★★
 

8. Tuổi Mùi

 
Hôm nay con giáp tuổi Mùi được người ấy lắng nghe, giúp bạn giải tỏa bớt những lo lắng, muộn phiền. Trong các cuộc nói chuyện, hãy tăng cường giao tiếp bằng mắt để cảm nhận sự đồng cảm chia sẻ, sự tin tưởng tuyệt đối của đối phương.
 
Tài lộc: ★★★★
 

9. Tuổi Thân

 
Hôm nay con giáp tuổi Thân không vui về chuyện tình cảm của mình, bạn giấu kín nỗi lòng nên vô tình tạo ra căng thẳng. Bạn nên hiểu rằng, chia sẻ những khó khăn, những suy nghĩ của bản thân để đối phương hiểu được bạn và ngược lại.
 
Tài lộc: ★★★
 

10. Tuổi Dậu

 
Theo Tử vi hàng ngày 29/12/2020 của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Dậu không quá quan tâm tới chuyện tình cảm vì bạn đang có nhiều vấn đề phải lo lắng. Bản mệnh nên cân nhắc lại thái độ của mình với người yêu, sự lạnh nhạt của bạn có thể giết chết tình yêu của cả hai đấy.
 
Tài lộc: ★★★
 

11. Tuổi Tuất

 
Tử vi hôm nay 29/12/2020 cũng là ngày 16/11 Âm lịch, khía cạnh tình cảm của tuổi Tuất khá rực rỡ, với các bạn còn độc thân thì đào hao quá vượng có thể khiến cho bạn thấy hoang mang khi đứng trước quá nhiều lựa chọn mà không biết ai mới là nửa kia của mình.  
 
Tài lộc: ★★★★★
 

12. Tuổi Hợi

 
Muốn tránh gặp rắc rối trong việc tương tác với một nửa, con giáp tuổi Hợi nên thể hiện sự tôn trọng của mình đối với người ấy. Nhất là về quá khứ mỗi người đều có những mối quan hệ riêng, bạn không nên cố đào bới lên làm gì. 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X