Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 28/9/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Tình ai rực rỡ như hoa

Thứ Hai, 27/09/2021 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 28/9/2021, có nhiều tín hiệu đáng mừng cho thấy đường tình duyên của những người tuổi Mùi suôn sẻ hơn rất nhiều. Có người được cho nhiều cơ hội để thoát khỏi kiếp độc thân. Những cặp đôi lúc này tình cảm rực rỡ như hoa, xa nhau một chút là thấy nhớ nhau vô cùng.
 
Con số may mắn hôm nay 28/9/2021 theo tuổi của bạn: Chọn số may mắn giúp bạn TRÚNG LỚN
Con số may mắn hôm nay 28/9/2021 theo tuổi của bạn là số mấy, con số may mắn theo 12 con giáp được chọn ra như thế nào, cùng tham khảo bài viết dưới đây để dễ

1. Tử vi tình yêu tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 28/9/2021, người tuổi Tý thiếu cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mà bạn thầm thương trộm nhớ vì thế bạn nên để sang thời điểm khác phù hợp hơn nhé. Những ai đang có đôi không nên đứng núi này trông núi nọ kẻo mất hết những gì đang có.
 
Tình cảm: ★★★
 

2. Tử vi tình yêu tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong hôm nay không như ý. Dường như bạn đang quá khó tính nên đối phương làm gì bạn cũng không hài lòng và thường tỏ ra cáu kỉnh một cách vô lý. Nếu người ấy nhún nhường thì hôm nay mới không có căng thẳng nổ ra.

Tình cảm: ★★★
 
Tu vi hom nay 8/9/2021
 

3. Tử vi tình yêu tuổi Dần

 
Tình cảm của con giáp tuổi Dần và một nửa của mình sau một thời gian đã đi vào ổn định. Thế nhưng không có nghĩa là bạn chủ quan và quên đi việc làm mới nó đâu nhé vì nếu không mọi thứ sẽ dần phai nhạt đấy.
 
Tình cảm: ★★★★
 

4. Tử vi tình yêu tuổi Mão 

 
Tử vi hôm nay 28/9/2021 cũng là ngày 22/8 Âm lịch, con giáp tuổi Mão làm gì cũng nên quan tâm đến cảm nhận của người thân. Có nhiều vấn đề phát sinh trong chuyện tình cảm, bạn cũng chưa đủ khéo léo để dung hòa các mối quan hệ của mình nên không khí lúc nào cũng căng thẳng.
 
Tình cảm: ★★★
 

5. Tử vi tình yêu tuổi Thìn

 
Xem Tử vi ngày 28/9/2021 của 12 con giáp, có những thị phi nên người ấy có phần lung lay và thiếu niềm tin với tuổi Thìn, thế nhưng may mắn là họ kịp bình tĩnh lại để thấu tỏ tình hình. May mắn là cuối ngày bạn cảm thấy an ổn ở bên một nửa của mình mà không phải giải thích gì nhiều.
 
Tình cảm: ★★★★
 

6. Tử vi tình yêu tuổi Tị

 
Hôm nay người tuổi Tị có nhiều niềm vui liên quan tới chuyện đôi lứa. Lúc này là cơ hội rất tốt để những ai độc thân tìm được tình yêu của đời mình đấy. Đừng chần chừ hay lo lắng quá lâu kẻo mọi thứ qua đi rồi chỉ còn lại bạn tiếc nuối mà thôi. 
 
Tình cảm: ★★★ ★
 

7. Tử vi tình yêu tuổi Ngọ

 
Hôm nay có điềm báo tiểu nhân phá hoại, con giáp tuổi Ngọ làm gì cũng nên thận trọng, nhất là trong chuyện tình cảm. Những lời đồn đại thị phi có thể sẽ khiến cho đôi lứa ngày càng đối mặt với nhiều khúc mắc khó có thể cùng ngồi lại xử lý. 
 
Tình cảm: ★★★
 

8. Tử vi tình yêu tuổi Mùi

 
Tử vi hôm nay 28/9/2021, có nhiều tín hiệu đáng mừng cho thấy đường tình duyên của những người tuổi Mùi suôn sẻ hơn rất nhiều. Có người được cho nhiều cơ hội để thoát khỏi kiếp độc thân. Những cặp đôi lúc này tình cảm rực rỡ như hoa, xa nhau một chút là thấy nhớ nhau vô cùng.
 
Tình cảm: ★★★★★
 

9. Tử vi tình yêu tuổi Thân

 
Cho dù tuổi Thân khá chung thủy nhưng người ấy không đủ tin tưởng vào tình cảm mà bạn dành cho người ấy, giữa cả hai tồn tại quá nhiều nghi ngờ nên khoảng cách cứ ngày càng xa hơn. Đó hoàn toàn là điều mà bạn không muốn chút nào.
 
Tình cảm: ★★★★ 
 

10. Tử vi tình yêu tuổi Dậu

 
Dự báo cho thấy tình cảm lứa đôi tuổi Dậu thời điểm này có nhiều trục trặc. Người ấy lại chẳng thấu hiểu và sẻ chia khiến bạn thất vọng vô cùng. Người độc thân có những thời khắc cảm thấy cô đơn đến cùng cực nhưng không có ai để tỏ bày.
 
Tình cảm: ★★★
 

11. Tử vi tình yêu tuổi Tuất

 
Tử vi hôm nay 28/9/2021, tuổi Tuất độc thân đang không quan tâm đến tình cảm thực sự mà chỉ chăm chăm nhìn đến điều kiện, hoàn cảnh của đối phương. Các cặp đôi lại mải mê công việc quá đà mà bỏ bê chăm sóc gia đình mình, khiến cho tình cảm vợ chồng trở nên nhạt nhẽo.  
 
Tình cảm: ★★★
 

12. Tử vi tình yêu tuổi Hợi

 
Tín hiệu đào hoa tăng lên, tuổi Hợi độc thân hãy chú ý chớp lấy cơ hội để tình duyên thêm phần tươi thắm nhé. Những cặp đôi sau nhiều thăng trầm nhận ra rằng mỗi khi trở về tổ ấm, bạn cảm thấy mình lại tràn trề năng lượng, chỉ muốn cả hai mãi ở bên nhau.

Tình cảm: ★★★★★

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X