Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 28/2/2021 của 12 con giáp: Ai hối hận vì mua sắm nhiều?

Thứ Bảy, 27/02/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 28/2/2021, con giáp tuổi Dần là người có tiền nhưng vì bạn không lên kế hoạch cho các khoản chi nên hôm nay cuối ngày khi kiểm tra lại bạn sẽ cảm thấy hối hận vì mua sắm quá nhiều. Hãy cẩn trọng kẻo bạn lại phải nợ nần đấy nhé.

Con số may mắn ngày 28/2/2021 theo tuổi của bạn: Số may mắn ĐẠI PHÁT cho bạn
Con số may mắn ngày 28/2/2021 theo tuổi của bạn là số nào, con số may mắn hôm nay cho bạn là số mấy, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được số đẹp

1. Tử vi tài lộc tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 28/2/2021, con giáp tuổi Tý có thể bị hại mà mất tiền, nhình chung xuất hiện cảnh báo về những nguy cơ hao hụt tiền bạc có thể nhìn thấy. Có thể vì sự chủ quan của bản mệnh do đó làm gì cũng phải suy tính.
 
Tài lộc: ★★★
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận thấy, việc làm ăn của người tuổi Sửu trong hôm nay diễn ra thuận lợi nên đảm bảo được nguồn thu tốt để đảm bảo chi tiêu, thậm chí còn hứa hẹn đường tương lai rộng mở, thu nhập sớm có cải tiến.
 
Tài lộc: ★★★★
 
tu vi hom nay 28022021
 

 3. Tử vi tài lộc tuổi Dần

 
Xem Tử vi, con giáp tuổi Dần là người có tiền nhưng vì bạn không lên kế hoạch cho các khoản chi nên hôm nay cuối ngày khi kiểm tra lại bạn sẽ cảm thấy hối hận vì mua sắm quá nhiều. Hãy cẩn trọng kẻo bạn lại phải nợ nần đấy nhé.
 
Tài lộc: ★★★★
 

4. Tử vi tài lộc tuổi Mão

 
Tử vi hôm nay 28/2/2021 tức ngày 17/1 âm lịch, hôm nay tuổi Mão làm gì cũng rất dễ sai sót, nhất là liên quan tới tiền bạc. Trong ngày hôm nay khuyên người tuổi Mão nên thận trọng hơn trong các quyết định tài chính kẻo tự tay khiến tiền bạc thất thoát. 
 
Tài lộc: ★★★
 

5. Tử vi tài lộc tuổi Thìn

 
Tử vi hàng ngày 28/2/2021 của 12 con giáp, hôm nay con giáp tuổi Thìn rất dễ bị mất tiền, có thể bị lừa gạt vì sự cả tin của mình nữa đấy. Lúc không phải là thời điểm thích hợp cho các kế hoạch đầu tư đâu bạn nhé.
 
 
Tài lộc: ★★★
 

6. Tử vi tài lộc tuổi Tị

 

Người tuổi Tị lúc này cảm thấy an tâm khi tình hình tài chính đã bắt đầu ổn định hơn. Không những thế, lúc này đã có những tin tức khả quan cho tài lộc của người tuổi này.
 
 
Tài lộc: ★★★★
 

7. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ

 
Tuổi Ngọ lúc này dễ bị xúi giục, trạng thái tinh thần bất ổn dễ khiến bạn có xu hướng đưa ra các quyết định sai lầm hoặc rơi vào bẫy lừa gạt, lợi dụng của kẻ tiểu nhân. Thua keo này ta bày keo khác, đừng nên nóng vội mà tự mình hại mình.

 
Tài lộc: ★★★★
 

8. Tử vi tài lộc tuổi Mùi

 
Tử vi hôm nay 28/2/2021, người tuổi Mùi tự tin hơn với các quyết định tiền bạc, bạn không còn phải thấp thỏm lo âu như những ngày đầu mới tiến hành dự án kinh doanh hay đầu tư nữa, đã tới lúc bạn thảnh thơi thưởng thức thành quả bản thân gặt hái được.
 
 
Tài lộc: ★★★★ 
 

9. Tử vi tài lộc tuổi Thân

 
Người tuổi Thân có thể tha hồ đón tin vui tài lộc khi được tương trợ. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập bên ngoài nguồn thu chính, có người còn được hỗ trợ tiền bạc, dù ít dù nhiều cũng là sự động viên cho bản mệnh. 
 
 
Tài lộc: ★★★★★
 

10. Tử vi tài lộc tuổi Dậu

 

Tình hình tài chính của tuổi Dậu đang tốt lên, những kế hoạch đầu tư trước đó của bạn bắt đầu có lợi nhuận thu về, các khoản thua lỗ cũng dần được bù đắp. Đây là thành quả hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra sau quãng thời gian cố gắng thầm lặng vừa qua. 
 
 
Tài lộc: ★★★★
 

11. Tử vi tài lộc tuổi Tuất

 
Tuổi Tuất không tỉnh táo nên dễ phạm sai lầm liên quan tới tiền trong ngày này. Mọi việc diễn ra đều nhằm nhắc nhở bạn chớ nên chủ quan, lơ là trong ngày này. Đặc biệt là phương diện đầu tư, kinh doanh càng cần phải tính toán cẩn thận, cẩn tắc vô áy náy.
 
 
Tài lộc: ★★★
 

12. Tử vi tài lộc tuổi Hợi

 
Tình hình tài chính của con giáp tuổi Hợi đã tạm ổn và bạn cũng có xu hướng tìm thêm cách mới để gia tăng thu nhập. Bạn tin tưởng vào lựa chọn và kế hoạch của bản thân, không ai có thể thay bạn quyết định bất cứ điều gì.
 
Tài lộc: ★★★★


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X