Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 28/10/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai có nhiều tiến triển?

Thứ Tư, 27/10/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 28/10/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp che chở vận trình ngày thứ 5 này cho người tuổi Sửu nên mọi việc đều tiến triển rất tốt đẹp. Đường công danh sự nghiệp đạt được những bước tiến nhất định nhờ có sự nỗ lực và cả kinh nghiệm sẵn có của bản mệnh.
 
 
Con số may mắn hôm nay 28/10/2021 theo tuổi: Xem số may mắn giúp bạn nhanh ĐỔI VẬN
Con số may mắn hôm nay 28/10/2021 theo tuổi hay con số may mắn theo 12 con giáp được chọn ra như thế nào, số đẹp hôm nay cho bạn là số mấy, cùng tham khảo bài

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

 
Tu vi hom nay 28/10/2021 cua 12 con giap

Xem tử vi hôm nay 28/10/2021 của 12 con giáp


Xem tử vi hôm nay 28/10/2021, chịu tác động trực tiếp của Tương Phá Thái Tuế, người tuổi Tý có một ngày lao đao vì liên tục bị chơi xấu, cản trở. Công việc thường phải bỏ dở nửa chừng mà không rõ nguyên nhân.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, Tam Hợp che chở vận trình ngày thứ 5 này cho người tuổi Sửu nên mọi việc đều tiến triển rất tốt đẹp. Đường công danh sự nghiệp đạt được những bước tiến nhất định nhờ có sự nỗ lực và cả kinh nghiệm sẵn có của bản mệnh.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

 
Theo tử vi ngày 28/10/2021 của 12 con giáp, người tuổi Dần gặp được cát tinh Chính Quan nên có một ngày không phải lo nghĩ quá nhiều về bất cứ vấn đề gì. Các dự án con giáp này đang theo đuổi đều tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

 
Trong ngày 28/10/2021 tức ngày 23/9 âm lịch, Tương Xung xuất hiện trong tử vi thứ 5 này của người tuổi Mão báo hiệu tuổi này dễ vướng phải những bất hòa, tranh cãi trong các mối quan hệ.
 
Ở nơi làm việc thì đồng nghiệp không hiểu ý nhau dẫn đến khắc khẩu; ở nhà thì vợ chồng, anh em lời qua tiếng lại với nhau làm ảnh hưởng hòa khí gia đình.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

 
Có Lục Hợp che chở, người tuổi Thìn sẽ có một ngày tràn đầy sức sống và năng lượng tươi mới. Con giáp này hăng hái, cởi mở, sẵn sàng học hỏi và khám phá những điều mới mẻ mà mình chưa từng biết đến, điều này rất có lợi cho người muốn học thêm nghề mới hoặc những công việc có tính chất mạo hiểm.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

 
Theo tử vi hôm nay, người tuổi Tị được Tam Hợp Thái Tuế chiếu mệnh nên có cơ hội rất lớn gặp được quý nhân. Ngày này nếu bạn biết cách tận dụng sự hỗ trợ từ quý nhân thì sẽ giảm thiểu được rất nhiều vất vả, không mất công sức mà vẫn đạt được thành quả như ý.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

 
Thứ 5 này, Thiên Ấn là cát thần đảm bảo cho công việc của tuổi Ngọ diễn ra một cách tuần tự và êm xuôi. Cũng bởi thường ngày bạn luôn thận trọng, tỉ mỉ trong từng việc nhỏ nên kết quả ổn định là điều xứng đáng.
 
Sự nghiệp: ★★★★★

Tu vi hom nay 28/10/2021 ve su nghiep
 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

 
Tỷ Kiên xuất hiện trong tử vi thứ 5 của người tuổi Mùi nhắc nhở bản mệnh cần tập trung vào công việc nhiều hơn. Càng về cuối năm sẽ càng có nhiều việc cùng dồn tới một lúc, những việc còn tồn đọng hầu như chưa được hoàn thành đúng tiến độ. Đây không phải là lúc bạn cho phép mình được nhàn nhã hay đủng đỉnh đâu.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

 
Công việc tuổi Thân vẫn đang tiến triển ổn định, bạn hoàn thành mọi việc đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, tình trạng đều đều như hiện tại kéo dài có thể gây ra cảm giác nhàm chán, thiếu động lực để cố gắng. Bạn nên tìm cách đổi mới phương pháp làm việc để lấy lại niềm hăng hái như trước kia.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

 
Dậu – Dậu Tự Hình khiến người tuổi Dậu trở nên hiếu thắng, kiêu ngạo, làm gì cũng coi bản thân là nhất. Bạn chỉ thích làm theo ý mình mà không màng tới ý kiến của người khác, tự cho mình là đúng và nổi khùng lên khi có bất đồng quan điểm với người khác.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

 
Cục diện Tương Hại báo hiệu một ngày làm việc khá vất vả với người tuổi Tuất. Nhiều việc cùng dồn tới một lúc, những việc còn tồn đọng hầu như chưa được hoàn thành đúng tiến độ, bạn phải trầy trật để sắp xếp và hoàn thiện mọi thứ.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

 
Chính Quan bảo trợ cho đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi thăng tiến không ngừng. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện năng lực của mình xứng đáng với vị trí đang có. Những cố gắng đó đã được đồng nghiệp công nhận, cấp trên đánh giá cao và có ý định trao thêm trọng trách trong thời gian tới.
 
Sự nghiệp: ★★★★★


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X