Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 27/3/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai hoan hỷ nhất ngày thứ 7 này?

Thứ Sáu, 26/03/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 27/3/2021 về may mắn của 12 con giáp, người tuổi Tị sẽ đón Thực Thần ghé thăm, báo hiệu một ngày có nhiều tin vui về tài lộc với những thu nhập dồi dào. Bản mệnh không cần phải quá vất vả tiền bạc vẫn sẽ tự chạy tới với mình nhờ đầu óc khéo léo và nhạy bén của mình.
 
 
Con số may mắn hôm nay 27/3/2021 theo năm sinh: Số may mắn PHÁT LỘc cho bạn
Tham khảo con số may mắn hôm nay 27/3/2021 theo năm sinh để chọn được số đẹp hôm nay cho bạn cho người tuổi Đinh Sửu nam mệnh có thể là các số 51, 46 và 63, nữ

1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 27/3/2021, Chính Ấn nâng đỡ cho vận trình công danh sự nghiệp ngày hôm nay của người tuổi Tý. Hầu hết các kế hoạch của bản mệnh đưa ra trước đó đều được thông qua và tán thành, đi vào giai đoạn triển khai cụ thể. 
 
Tuy nhiên, Thủy – Thổ xung khắc lại gây ra những nỗi muộn phiền trong chuyện tình cảm với những chú Chuột. Vợ chồng kém hòa hợp. Đôi bên có những hiểu lầm với đối phương nhưng lại không nói rõ ra.
 
May mắn: ★★★★
 

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, Chính Tài nhập mệnh báo hiệu thứ 7 này là một ngày tài lộc thịnh vượng với tuổi Sửu. Tài chính đã ổn định nên những chú Trâu có thể thoải mái sắm sửa hoặc mua sắm một số món đồ bạn yêu thích. 
 
May mắn: ★★★★★
 

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

 
Theo tử vi thứ 7 ngày 27/3/2021 của 12 con giáp, cục diện Tam Hợp xuất hiện, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần vô cùng sáng, có nhiều đột phá. Bạn là người có chí tiến thủ, làm việc với tinh thần cống hiến hết mình và tham vọng lớn nên hôm nay sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực, đảm nhận nhiều trọng trách quan trọng.
 
May mắn: ★★★★★

Tu vi hom nay 27-3-2021 1
 

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

 
Trong ngày 27/3/2021 tức ngày 15/2 âm lịch, người tuổi Mão có thể tranh thủ tiến hành các việc hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng, tìm kiếm đối tác… trong ngày hôm nay bởi xác suất thành công khá lớn. 
 
Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ, con giáp này cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm tới gia đình của mình.
 
May mắn: ★★★★
 

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

 
Tuất Thìn Tương Xung gây ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thìn. Vận trình trong ngày nhiều trắc trở, xui xẻo có thể ập đến bất cứ lúc nào. Bản mệnh cần đề phòng họa tiểu nhân, luôn phải tỉnh táo, tránh để rơi vào cạm bẫy.
 
Bù lại, tình hình tài chính trong ngày của những chú Rồng không còn đáng ngại khi được Thiên Tài nâng đỡ, thậm chí, bạn còn có thể nhận được một khoản tiền nhỏ bất ngờ. Rất nhiều người thoát khỏi được tình trạng nợ nần hiện tại, cảm thấy an vui hơn.
 
May mắn: ★★★★
 

6. Tử vi hôm nay tuổi Tị

 
Thứ 7 này, người tuổi Tị sẽ đón Thực Thần ghé thăm, báo hiệu một ngày có nhiều tin vui về tài lộc với những thu nhập dồi dào. Bản mệnh không cần phải quá vất vả tiền bạc vẫn sẽ tự chạy tới với mình nhờ đầu óc khéo léo và nhạy bén của mình.
 
May mắn: ★★★★★
 

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

 
Nhờ có Tam hợp phù trợ, hôm nay người tuổi Ngọ có cơ hội thể hiện được năng lực của mình. Bản mệnh là con người hành động, một khi đã lên kế hoạch làm việc gì là sẽ thực hiện ngay chứ ít khi chần chừ hay do dự. Nhờ vậy, có thể bạn sẽ đạt được những bước đột phá trong công việc.
 
May mắn: ★★★★★
 

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

 
Trong ngày Tuất Mùi Tương Phá, người tuổi Mùi cần đề phòng tiểu nhân ném đá giấu tay. Công việc của bạn có điềm báo bị kẻ xấu gây trở ngại, đủ khó khăn bủa vây. Bản mệnh cần phải sẵn sàng ứng phó với những chuyện bất ngờ phát sinh và tìm cách để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng để không ảnh hưởng đến công việc. 
 
May mắn: ★★★

Tu vi hom nay 27-3-2021 2
 

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

 
Được Tam Hội quý nhân chỉ đường dẫn lỗi, người tuổi Thân đón đường tài lộc khởi vượng, tiền bạc dồi dào nhờ những kế hoạch hợp tác làm ăn diễn ra trôi chảy. Tài chính dư dả giúp con giáp này hoàn toàn có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình.
 
Tuy nhiên, Thiên Quan giáng họa, những chú Khỉ vẫn cần phải thận trọng khi tìm người hợp tác kinh doanh, có thể bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt đó. Tiền bạc không dễ kiếm được, vì thế cũng đừng để mất mát dễ dàng chỉ vì trao lòng tin lầm chỗ.
 
May mắn: ★★★★
 

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

 
Tuất Dậu Tương Hại, người tuổi Dậu có thể sẽ phải chịu nhiều tổn thất trong ngày này cũng chỉ vì cái tính nóng nảy của mình. Bạn đang tự khiến cho công việc gặp phải nhiều khó khăn khi không đủ bình tĩnh để xem xét và giải quyết vấn đề.
 
Đã vậy, chuyện tình cảm trong ngày cũng chịu nhiều trục trặc. Con giáp này đôi khi quá nóng vội và đi đến kết luận khi chưa thực sự tìm hiểu rõ ràng, chụp mũ cho người ấy những tội danh không đúng khiến cho đôi bên tranh cãi, sứt mẻ tình cảm.
 
May mắn: ★★★
 

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

 
Có Thiên Tài trợ mệnh, hôm nay tuổi Tuất không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc, dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì thứ 7 này cũng tự nhiên có tiền bạc ào ào đổ về túi. Thậm chí có người còn may mắn trúng thưởng, trúng số…
 
May mắn: ★★★★★
 

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

 
Thiên Ấn tụ khí giúp cho người tuổi Hợi có được những cơ hội thăng tiến mới trên con đường sự nghiệp trong thời điểm này. Bản mệnh tìm ra được những cách giải quyết hợp lý cho những vấn đề tồn đọng đã lâu và được cấp trên đánh giá vì điều đó.
 
Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc khiến niềm vui của tuổi Hợi bớt trọn vẹn khi chuyện tình cảm vẫn còn đang rối ren. Đôi bên có nhiều hiểu lầm chồng chất, không ai chịu buông bỏ cái tôi của mình để giải thích, để lắng nghe nên mâu thuẫn càng ngày càng gay gắt hơn.
 
May mắn: ★★★★
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X